โรงแรม Triple Two Silom สีลม เปิดตัวห้องอาหารแนวใหม่ - Blogs - ThaiScooter.Com Forums
    
View RSS Feed

DekRealHelmet

โรงแรม Triple Two Silom สีลม เปิดตัวห้องอาหารแนวใหม่

Rate this Entry
โรงแรม Triple Two Silom สีลม ที่เป็นโรงแรมบูติคบนถนนสีลม ที่มีชื่อเสียงในด้านห้องพักที่สะดวกสบายสวยงาม การบริการที่ประทับใจและเหมาะกับการผักผ่อนที่สุดในย ่านสีลมโรงแรม Triple Two Silom สีลม เปิดตัวห้องอาหารแนวใหม่ ต้นเดือนกันยายน 2555 นี้ ภายใต้คอนเซ็ปผสมผสานธรรมชาติ ที่ดูเรียบหรู ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างวัสดุธรรมชาติ ที่ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย สร้างให้เกิดบรรยากาศที่ลงตัวเหมาะแก่การพูดคุยและสั งสรรค์ในช่วงเวลายามค่ำคืนThe Mint World Tapas Bar เป็นห้องอาหารที่มีลักษณะเป็นเฉพาะตัว ออกแบบโดยผสมผสาน Tropical Urban style กับ Contemporary style ให้ความรู้สึกที่ ผ่อนคลายอารมณ์จากความตึงเครียดในการทำงาน ด้วยบรรยากาศที่สบายๆในการนั่งทานและดื่มกับเมนูที่ท ุกคนต้องลอง ไม่ว่าจะเป็น Chef recommend หรือ signature menu ที่คุณไม่อาจพลาดได้

นอกจากนั้น The Mint World Tapas Bar เป็นแนวร้านใหม่ที่รวบรวม Tapas เมนูต่างๆที่นิยมขายทั่วโลกมาไว้ที่นี่ เพื่อให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติต้นตำรับ โดยที่คุณไม่ต้องบินไปทานถึงต่างประเทศ พร้อมทั้งเครื่องดื่มที่ทาง The Mint พร้อมจะแนะนำในการดื่มเพื่อเสริมความลงตัวยิ่งขึ้นกั บเมนูที่ท่านชื่นชอบทั้งไวน์แดง, ไวน์ขาวและไอซ์ไวน์ และเบียร์จากต่างประเทศ ที่พร้อมจะเสิร์ฟคุณแล้ววันนี้ติดต่อ

โรงแรม Trip Two Silom

222 ถนน สีลม กรุงเทพ 10500

Tel : 66 (0) 2 627-2222 Fax : 66 (0) 2 627-2300

E-mail: boutique@tripletwosilom.com

http://www.tripletwosilom.com

Submit "โรงแรม Triple Two Silom สีลม  เปิดตัวห้องอาหารแนวใหม่" to Digg Submit "โรงแรม Triple Two Silom สีลม  เปิดตัวห้องอาหารแนวใหม่" to del.icio.us Submit "โรงแรม Triple Two Silom สีลม  เปิดตัวห้องอาหารแนวใหม่" to StumbleUpon Submit "โรงแรม Triple Two Silom สีลม  เปิดตัวห้องอาหารแนวใหม่" to Google

Comments