เครื่องวัดแรงดันลมยางในรถ ยนต์ tpms - Blogs - ThaiScooter.Com Forums
    
View RSS Feed

Symbian

เครื่องวัดแรงดันลมยางในรถ ยนต์ tpms

Rate this Entry
อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Symbian อ่านข้อความ
เครื่องวัดแรงดันลมยางในรถยนต์ มี 2 แบบ คือแบบที่ติดในรถยนต์เก๋งรถกระบะรถยนต์ชนาดเล็กทั่วไ ปและแบบติดฝังในคอนโซล์ในรถยนต์ฮอนด้า ราคา 5,500 บาท ทั้ง 2 รุ่น
สนใจติดต่อ Symbian 081-1458013 Email:symbiandrive@gmail.comName:  ed8a6a646a9d629fa44537fef8d30511.jpeg
Views: 1009
Size:  45.1 KBName:  61c1b6bc5d486e56637950e7966663bb.jpeg
Views: 1003
Size:  36.5 KB
Auto care Plus Monitor
ด้วยหน้าจอ LCD คมชัด ไฟหน้าปัทม์เปิดอัตโนมัติในเวลากลางคืนหรือขับขี่ในท ี่มืดและจะดับลงเองเมื่อมีแสงสว่างภายนอกเพียงพอ การทำงานจอแสดงผลเป็นค่าตัวเลขแบบ Real time ใช้งานง่าย คงทน มีแบตเตอรี่แบบชาร์ตไฟใช้ได้ ติดตั้งได้สะดวก สวยงามทันสมัย
Auto care plus Sensor
ด้วยระบบ Genius Sensor ของ Auto Care Plus TPMS จะเริ่มต้นทำงานอัตโนมัติเมื่อรถยนต์เคลื่อนที่ ด้วยเครื่องส่งสัญญาณตรวจวัดแรงดันลมและอุณหภูมิที่ต ิดตั้งภายในยางรถยนต์ มีคุณสมบัติทนความร้อนและมีคุณภาพสูง สามารถตรวจวัดแรงดันลมยางได้อย่างแม่นยำ มีความแน่นอนเชื่อถือได้ตามมาตรฐานความปลอดภัยสากลที ่ใช้ในต่างประเทศ ระบบมีการกำหนดค่าความร้อนสูงสุดที่ยางรับได้อยู่ที่ 80 องศาเป็นมาตรฐานความปลอดภัย
โดยทั่ว 75% ผู้ใช้รถยนต์ขับรถโดยที่แรงดันลมยางต่ำกว่าค่ามาตราฐ าน อีกทั้ง 70% ของอุบัติเหตุที่เกิดจากยางรถยนต์คือยางระเบิด ซึ่งเกิดขึ้นจากแรงดันลมยางอ่อนมากเกินไป เกิดการเสียดสีของโมเลกุลในตัวยางทำให้เกิดความร้อนแ ล้วหน้ายางหลุดร่อนหรืออุณหภูมิความร้อนภายในยางสูงเ กินไป จนเกิดยางระเบิด ด้วยประสิทธิภาพอุปกรณ์ Genius Sensor ของ Auto Care Plus ที่ถูกติดตั้งอยู่ภายในล้อยางรถยนต์แต่ละล้อ ทำให้อ่านค่าแรงดันลมยางและอุณหภูมิได้เที่ยงตรงและแ ม่นยำ และไม่สามารถมองเห็นจากภายนอกยางรถยนต์ ทำให้ไม่บดบังความสวยงามความทันสมัยของล้อแม็ครถยนต์ ของท่าน
รูปขนาดเล็ก รูป  

Submit "เครื่องวัดแรงดันลมยางในรถ ยนต์ tpms" to Digg Submit "เครื่องวัดแรงดันลมยางในรถ ยนต์ tpms" to del.icio.us Submit "เครื่องวัดแรงดันลมยางในรถ ยนต์ tpms" to StumbleUpon Submit "เครื่องวัดแรงดันลมยางในรถ ยนต์ tpms" to Google

Tags: ไม่มี Add / Edit Tags
Categories
Uncategorized

Comments