Thai Checkers Linked หมากฮอส Online สำหรับทุกมือถือ - Blogs - ThaiScooter.Com Forums
    
View RSS Feed

adminkhroton

Thai Checkers Linked หมากฮอส Online สำหรับทุกมือถือ

Rate this Entry
Name:  kkk.jpg
Views: 1450
Size:  21.6 KB

หมากฮอส หมากกระดานที่ใครหลายคนชื่นชอบเป็นอย่างดี วันนี้ บริษัท โครตัน จำกัด ได้พัฒนาเป็นเกมส์ที่ใช้ชิ่อว่า Thai Checkers Linked สามารถเล่นได้ทุก Platform ทั้งบน iOS (รองรับหน้าจอทั้ง iPhone และ iPad), Android, Windows Phone 8, Windows 8 และ Web (Windows 8 และ Web กำลังอยู่ในระหว่างพัฒนา จะออกให้ใช้งานจริงไม่เกินเดือนเมษายนนี้)
เกมส์ Thai Checkers Linked นับว่ามีความครบถ้วนในการเล่นมากกว่าเกมส์หมากฮอสอื่ นๆ ในขณะนี้ โดยมีทั้งmode เล่นแบบไม่ต้องต่อ Internet กับคอมสุดโหดที่มาพร้อมกับความยาก 5 ระดับ ซึ่งได้รับการยอมรับจากการ Review ของเพื่อนๆ มาแล้วว่าโหดมากจริงๆ หรือถ้าใครไม่อยากไปเจอคอมโหดๆ ก็สามารถเล่นกับผ่อนคลายกับเพื่อนที่โหดน้อยกว่า (มั้ง) ในเครื่องเดียวกัน ได้อย่างสนุกสนาน ไม่ต้องพกพาหมากและกระดานไปไหนมาไหน หรือเอาฝาขวดมาวางเล่นบนม้าหินอ่อนอีกต่อไปแล้ว
ส่วน mode เล่นแบบ Online ของเกมส์เพื่อประชันฝีมือกับเซียนหมากฮอสทั่วโลกก็รอ งรับทุกการใช้งาน เช่น ระบบ Online ที่ทำมาอย่างดี สามารถเล่นได้อย่างลื่นไหล ไม่กระตุก ระบบ Chat ในระหว่างเล่นเกมส์และระหว่างเลือกห้องทำให้ผู้เล่นส ามารถพูดคุยกันได้อย่างสนุกสนาน รวมทั้งท้าทายโชว์ฝีปากแข่งกันได้อย่างไม่มีเบื่อ โดยเมื่อเล่นจบในแต่ละครั้งจะมีการคำนวนคะแนนเพื่อใช ้ในระบบการจัดอันดับตารางคะแนนเพื่อพิสูจน์ความเป็นเ ซียนหมากฮอสตัวจริง
และเพื่อเป็นการผู้เล่นมีความเพลิดเพลินสามารถเล่นได ้เรื่อยๆ ไม่รู้จักเบื่อ นอกจากกราฟฟิคต่างๆ ที่สวยงามและ Animation จังหวะต่างๆ แล้ว Thai Checkers Linked ยังรองรับการเปลี่ยนหมากและกระดานเป็นแบบต่างๆ ที่สวยงามมากมาย โดยผู้เล่นสามารถซื้อ Koins (ไม่ได้เขียนผิดนะครับ เนื่องจากบริษัทเราชื่อบริษัท Khroton เราเลยเอา K ที่นำหน้ามารวมกับ coin กลายเป็รน Koin) เพื่อนำ Koins ไปซื้อหมากและกระดานเพิ่มได้

สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าเกมส์นี้เกิดจากความชอบในหมาก ฮอสของผู้ผลิต ที่ต้องการให้ทุกคนสามารถเล่นหมากฮอสได้ทุกที่ ทุกเวลา กับทุกคน และอยากจะเพิ่มความพิเศษเข้าไปในเกมส์หมากฮอส เพื่อให้ทุกคนชื่นชอบในเกมส์นี้ ใครมี idea ไรอยากเสริมก็ติชมมาได้ครับ
สามารถโหลดฟรีได้ที่
Apple App Store
- https://itunes.apple.com/th/app/thai...rs/id736730967
Play Store
- https://play.google.com/store/apps/d...n.thaicheckers
Windows Phone 8
-
Windows 8
- อยู่ระหว่างการพัฒนา สามารถโหลดได้ไม่เกินสิ้นเดือนเมษายนนี้
Web
- อยู่ระหว่างการพัฒนา สามารถเล่นได้ไม่เกินสิ้นเดือนเมษายนนี้

สามารถเยี่ยมชมเว็บของ Thai Checkers ได้ที่ http://www.thaicheckers.com
สามารถดูผลงานอื่นๆ ของบริษัทโครตัน จำกัด ได้ที่ http://www.khroton.com
หากมีคำแนะนำหรือข้อเสนอแนะ สามารถแจ้งได้ที่ admin@khroton.com หรือสายด่วนโดยตรง 086-373-6262 (โอ๊ค)

][/CENTER]
รูปขนาดเล็ก รูป  

Submit "Thai Checkers Linked หมากฮอส Online สำหรับทุกมือถือ" to Digg Submit "Thai Checkers Linked หมากฮอส Online สำหรับทุกมือถือ" to del.icio.us Submit "Thai Checkers Linked หมากฮอส Online สำหรับทุกมือถือ" to StumbleUpon Submit "Thai Checkers Linked หมากฮอส Online สำหรับทุกมือถือ" to Google

Tags: ไม่มี Add / Edit Tags
Categories
Uncategorized

Comments