ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ TUXTA23 แนวส้มๆๆแนบเอกสาร 2059144 น้องส้มบางมด สีนี้ก้อสวยนะอยากเห็นเร็วๆจังทันMeetingป่าวเนี่ย
พี่กุ้งครับ ที่ลานลีลามีห้องพักด้วยหรือปล่าวครับผม
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ simonman น้องส้มบางมด สีนี้ก้อสวยนะอยากเห็นเร็วๆจังทันMeetingป่าวเนี่ย ไม่รู้ว่าจะทันป่าวครับพี่ ไปต่างจังหวัดไม่ค่อยสะดวกครับลูกซนเมียดุแต่อยากไปน ะครับ555
CELICA TA 23
แฮงค์ อีกแล้ววันนี้ จะรอพี่กุ้งมาถอนสักหน่อย
สวัสดีครับพี่ๆ น้องๆทุกท่าน ห่างหายไปพักนึงรู้สึกว่าจะมีผู้ร่วมสมาชิกใหม่มาแล้ ว วันนี้ผมมีเรื่องมารบกวนทุกท่านหน่อยอะครับ อยากให้ทุกท่านช่วยรบกวนถ่ายภาพภายใน (ขอชัดหน่อยก็ดีนะ เหอะๆ) หลายๆมุมให้ดูเพื่อเป็นแนวทางในการทำคอนโซนกลางหน่อย ครับ ขอบคุณครับ แล้วเดี่ยวผมจะถ่ายภาพของผมมาให้ดู
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ numcivil แฮงค์ อีกแล้ววันนี้ จะรอพี่กุ้งมาถอนสักหน่อย เสียดายอาทิตนี้ไม่ได้กลับพิโลก ไม่งั้นตามไปแจมด้วยหนึ่งเมา ไปร้านไหนกันครับเนี่ย ^_^
น้องสาริกาหน้าใส I love U
ปาล์ม ไปร้านWood Stockมาครับ ป๋อง ลานลีลาร์ มีห้องแต่ยังไม่ดีเลยไค่อยรับลูกค้า แต่กำลังทำResort ภายในเดือนนี้ครับ ตั๊ก สีส้มนี้ดีป่าว GTOของพี่ว่าจะเอาสีเดียวกับCelica ตัวจี๊ด
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ simonman ปาล์ม ไปร้านWood Stockมาครับ ป๋อง ลานลีลาร์ มีห้องแต่ยังไม่ดีเลยไค่อยรับลูกค้า แต่กำลังทำResort ภายในเดือนนี้ครับ ตั๊ก สีส้มนี้ดีป่าว GTOของพี่ว่าจะเอาสีเดียวกับCelica ตัวจี๊ด แหล่มเลยพี่ ชอบ
ปาลม มาพิดโลกอยากเมาก้อโทรหาพี่ได้นะ ตอนนี้ตีหนึ่งกว่าก้อกำลังไปต่อพอดีคร้าบ รักทุกคน
สวัสดี วันจันทร์แล้ว
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ jewza189 สวัสดีครับพี่ๆ น้องๆทุกท่าน ห่างหายไปพักนึงรู้สึกว่าจะมีผู้ร่วมสมาชิกใหม่มาแล้ ว วันนี้ผมมีเรื่องมารบกวนทุกท่านหน่อยอะครับ อยากให้ทุกท่านช่วยรบกวนถ่ายภาพภายใน (ขอชัดหน่อยก็ดีนะ เหอะๆ) หลายๆมุมให้ดูเพื่อเป็นแนวทางในการทำคอนโซนกลางหน่อย ครับ ขอบคุณครับ แล้วเดี่ยวผมจะถ่ายภาพของผมมาให้ดู ของพี่มีแต่ภายใน 22 ให้ดูเล่นๆก่อนนะน้อง พี่กุ้งไปไหนเนี้ย สังสัยแฮงค์ไม่หาย มีเรื่องจะเสนอครับ
สงสัยพี่กุ้งหลงเสน่สาวๆพิษณุโลกไปแล้วซะมั้งครับเนี ่ย หายไปเลย
ลองดูครับชัดๆๆภายใน
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ simonman ปาล์ม ไปร้านWood Stockมาครับ ป๋อง ลานลีลาร์ มีห้องแต่ยังไม่ดีเลยไค่อยรับลูกค้า แต่กำลังทำResort ภายในเดือนนี้ครับ ตั๊ก สีส้มนี้ดีป่าว GTOของพี่ว่าจะเอาสีเดียวกับCelica ตัวจี๊ด สีส้มนี้ดีก่าอ่ะ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ aheahe สีส้มนี้ดีก่าอ่ะ หายไปนาน กระชุ้มกระช้วย ต้องถอดไปเทียบสี
Forum Rules
Bookmarks