รู้ไว้ใช่ว่า ใส่บ่าแบกหาม
    
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 3 หน้า 1 2 3 หน้าสุดท้ายหน้าสุดท้าย
กำลังแสดงผล 1 ถึง 15 จากทั้งหมด 37

ชื่อกระทู้: รู้ไว้ใช่ว่า ใส่บ่าแบกหาม

 1. #1
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน รู้ไว้ใช่ว่า ใส่บ่าแบกหาม  เป็นการเตรียมการสำหรับชาวโข่งที่ไม่เคยมีประสบการณ์ สำหรับเรื่องแบบนี้มาก่อนครับ...ผมนายLam Station จึงนำรายละเอียด สาระที่ควรรู้เมื่อต้องอยู่เคียงคู่กับลูกน้องเฮียย้ งพียงตามลำพัง เมื่อถึงเวลาจริงจะได้ไม่เสียฟอร์มเด็กเทพฯ ร่ายมามากแล้วผมว่าเราเริ่มเลยดีกว่ามั้ง....

  [COLOR="Red"]ปล[/COLOR].สำหรับผู้ที่รู้หรือเคยแล้วก็ขอประทานอภัยด้วยครับท ี่เอามะพร้าวมาขายสวน.....บอกแล้วงัย..สำหรับชาวโข่ง หรือเพื่อนๆที่ไม่เค้ยไม่เคย..เลยจริงๆ.....

  บัญญัติ 14 ประการ ว่าด้วยบริการที่ดีจากน้อง ๆออน.

  บัญญัติ 14 ประการ ว่าด้วยการบริการที่นักเที่ยวอยากได้รับบริการจากน้อ งๆ ใครได้แบบนี้สัก 10 ข้อ ถือว่าเงินไม่หล่นแล้ว รอพบ กับบริการห่วยแตก และเงินหล่นในไม่ช้า
  1. ยิ้มแย้มแจ่มใส มนุษย์สัมพันธ์การพูดคุยเป็นกันเองไม่ต้องถึงขนาด สุภาพมากเกินไป(แบบเป้นทางการ)
  2. มาควงแขนเราขึ้นห้องไป ,ซบไหล่เรา
  3. เข้ามากอด ,หอมแก้ม
  4. ถอดเสื้อผ้าให้ เอาไปแขวนให้ และยอมให้เราถอดของเขาด้วย
  5. อาบน้ำตั้งใจ ขัดทุกอวัยวะ , และก็ยอมให้เราอาบให้เขาด้วย
  6. นวดให้เรา และยอมให้เรานวดให้เขา
  7. ว่านอนสอนง่าย บอกให้เปลี่ยนท่าไหน Never say no
  8. มี Sound ประกอบ
  9. ยอมให้เราเสร็จในปาก (ไม่ถอนปากหนี)
  10. เสร็จกิจแล้ว ไม่แสดงทีท่ารีบไป มานอนให้เรากอดได้
  11. สวมเสื้อผ้าให้เรา และยอมให้เราสวมให้เขาด้วย
  12. ไม่จู้จี้ขอทิป ทำดีเดี๋ยวได้เองนะจ๊ะ….
  13. ถ้ามีเบอร์โทร ก็ให้เรา ไม่หวง
  14. ต้องไม่รังเกียจที่จะสเปฯ สด และใช้ปากและลิ้นด้วยความเอร็ดอร่อย
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 2. #2
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน สำหรับมือใหม่ หัดเที่ยว ออน. (ตอนที่ 1)

  สำหรับมือใหม่ หัดเที่ยว ออน. (ตอนที่ 1)

  สถานที่อาบอบนวดส่วนใหญ่จะแบ่งออกเป็นสามส่วน ส่วนแรกเปรียบเสมือนห้องรับแขกตกแต่งสวยงาม ที่ได้ระดับจริง ๆ เหมือนกับล๊อบบี้ของโรงแรมชั้น ๆ เลยที่เดียว ส่วนประกอบที่สำคัญคือตู้กระจก ตู้นี้ส่วนใหญ่จะเข้าใจว่าเป็นกระจกด้านเดียว หมอนวดมองไม่เห็นแขกซึ่งไม่เป็นความจริง ในตู้นี้จะมี "หมอนวด" แต่งตัวสวยงามนั่งรอให้แขกเลือก ส่วนใหญ่จะเป็นชุดวับ ๆ แวม ๆ บางแห่งที่มีระดับหน่อย หมอนวดจะแต่งตัวมิดชิด คล้าย ๆ กับสาว ๆ ที่ทำงานอ๊อฟฟิส ใส่ถุงน่องรองเท้าเรียบร้อย ได้อามรณ์ไปอีกแบบ เครื่องแต่งตัวของหมอนวดก็แล้วแต่สถานที่ บางแห่งมีการเปลี่ยนไปตามเทศกาล เช่นช่วงหน้าร้อนจะกำหนดให้ หมอนวดทุกคนใส่ชุดว่ายน้ำ หรือบางแห่งกำหนดให้หมอนวดใช่เฉพาะชุดชั้นในก็มี

  ในตู้จะมีโทรทัศน์ไว้ให้หมอนวดดูแก้เซ็งขณะรอแขก การตั้งโทรทัศน์ไว้ในตู้นั้นมีอีกเหตุผลหนึ่งคือให้แ ขกได้เห็นอริยาบทต่าง ๆ
  ของหมอนวด จะสังเกตุได้ว่าหมอนวดที่ดูโทรทัศน์อยู่ในตู้จะหัวเร าะได้ง่ายกว่าปกติโดยเฉพาะเมื่อมีแขกยืนอยู่หน้าตู้ บริเวณหน้าตู้จะมีพนักงาน (มีทั้งหญิงและชาย) ทำหน้าที่ต้อนรับลูกค้าหรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า "คนเชียร์แขก" เราสามารถสอบถามรายละเอียด เช่น ประเภทของบริการ และ ราคา เป็นต้น นอกจากนี้ หากไม่แน่ใจในสายตาตัวเอง อาจถามเพิ่มเติมจากคนเชียร์ได้เช่นกัน แต่ต้องเข้าใจว่าส่วนใหญ่แล้วคนเชียร์จะมีหมอนวดในสั งกัดของตนเองและมักจะเชียร์เด็กในสังกัดนั้นเป็นพิเศ ษ ทางทีดีให้เชื่อมั่นในตัวเองจะดีที่สุด หมอนวดที่นั่งในตู้จะมีเบอร์ บางแห่งในตู้จะมีหมอนวดหลายประเภท เช่น ประเภทธรรมดา ประเภทดารา หรือประเภทบีคอส เป็นต้น เมื่อเลือกหมอนวดที่ถูกใจได้แล้วก็แจ้งเบอร์ต่อคนเชี ยร์แขก คนเชียร์แขกจะเป็นคนเรียกหมอนวดที่เราเลือกส่วนใหญ่จ ะใช้เครื่องขยายเสียงและจะเรียกเหมือนกันหมด เช่น

  "157 ทำงาน" มีบางแห่งที่พัฒนาไปมาก การเรียกหมอนวดให้ทำงานจะใช้สัญญาลักษณ์มือโดยไม่จำเ ป็นต้องออกเสียงเลย หลังจากนั้นคนเชียร์ก็จะพาแขกไปรับห้อง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเค้าเตอร์มีเจ้าหน้าที่คอยออกเวลา และเบอร์ห้อง จะเลือกจ่ายก่อน หรือ จ่ายทีหลังก็ได้ แต่ส่วนใหญ่จะจ่ายทีหลัง หมอนวดที่เลือกจะออกมาพบแขกบริเวณนี้ ส่วนใหญ่จะกำหนดเป็นระเบียบให้หมอนวดไหว้แขกอข่างสุภ าพเมื่อพบกันทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นขาประจำหรือไม่ก็ตา ม เพราะถือว่าแขกคือผู้มีพระคุณ เมื่อหมอนวดรับใบเวลาและเบอร์ห้องแล้วก็จะพาแขกขึ้นห ้อง อาจขึ้นลิฟท์หรือขั้นบันไดก็แล้วแต่สถานที่

  พอเข้าห้อง อย่าเพิ่งผลีผลามเพราะจะมีเด็กเสิรฟ์ตามมาติด ๆ เพื่อสอบถามว่าต้องการดื่มอะไรหรือไม่ ขั้นตอนนี้เป็นเรื่องของแขกต้องแสดงน้ำใจ ถามหมอนวนเสมอว่าน้องจะดื่มอะไร ส่วนใหญ่ก็จะเป็น กาแฟเย็น ชาดำเย็น หรือน้ำมะนาว อะไร ๆ เทือกนี้ แต่แขกบางคนสั่งเบียร์ หรือกับแกล้มอื่น ๆ ก็ได้

  ที่ต้องสังวรณ์ไว้เสมอคือเครื่องดื่มทุนชนิดจะมีราคา แพงกว่าปกติมาก และจะต้องทิปให้เด็กเสิรฟ์ทุกครั้งเพราะเด็กพวกนี้ไม ่มีเงินเดือน เมื่อได้เครื่องดื่มหรือขณะรอเครื่องดื่มจะมีแม่บ้าน หรือที่หมอนวดเรียกกันสั้น ๆ ว่า "แม่" นำเอาอุปกรณ์อาบน้ำประจำตัวของหมอนวนคนนั้นมาให้ หมอนวดที่เก่ง ๆ บางคนจะเริ่มจู่โจมแขกจากจุดนี้ (โปรดอ่านต่อในตอนที่ 2)


  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 3. #3
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน สำหรับมือใหม่ หัดเที่ยว ออน. (ตอนที่ 2)

  สำหรับมือใหม่ หัดเที่ยว ออน. (ตอนที่ 2)

  การจู่โจมของหมอนวดที่มีประสบการณ์สูง ส่วนใหญ่จะสังเกตจากปฏิกิริยาของแขกว่าจะมาไม้ไหน ส่วนใหญ่คือการกอด การลูบไล้ร่างกายของแขก นั่งตัก การป้อนน้ำ การนอนบิดขี้เกียจ บนเตียง
  บางแห่งถือเป็นระเบียบว่าหมอนวดต้องทำหน้าที่ถอดถุงน ่องรองเท้าให้กับแขกทุกราย หรือบางคนใช้เทคนิคการถอดเสื้อผ้า ถ้าอ่อนประสบการณ์หน่อยจะเป็นพวกที่รอให้แขกเป็นฝ่าย เริ่มรุก คำถามยอดนิยมซึ่งใช้เปิดฉากการสนทนาคือ "มาคนเดียวหรือคะ" หรือ "มาบ่อยไหมคะ ทำไมไม่เคยเห็น" ช่วงนี้เป็นช่วงที่เรียกว่าช่วงโหมโรงอย่าหักโหมเดี๋ ยวจะจอดป้ายเร็วกว่าที่ควรจะเป็น
  ขั้นตอนต่อไปคือการอาบน้ำ กรรมวิธีก็แตกต่างกันไป ส่วนใหญ่หมอนวดจะเป็นคนเปิดหรือผสมน้ำในอ่าง แต่บางแห่งเป็นหน้าที่ของ "แม่บ้าน" หมอนวดเป็นผู้ปรับอุณหภูมิของน้ำให้ได้ตามความต้องกา รของแขก อ่างน้ำมาตรฐานในห้องจะเป็นอ่าง

  ขนาดใหญ่ซึ่งสามารถอาบพร้อมกันได้สองคน บางแห่งที่คุณภาพดี ๆ จะมีห้องที่เรียกว่าเพนท์เฮาส์ หรือห้องชุด ประกอบด้วยห้องเล็ก 2-4 ห้อง ห้องกลางเป็นสถานที่รับประทานอาหารหรือเหล้า มีเด็กเสิร์ฟและบาร์เครื่องดื่มประจำห้อง
  มีโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่แขกสามารถสั่งเพลงคาราโอเกะเพื ่อร้องกับหมอนวดหรือจะให้หมอนวดร้องให้ฟังก็ได้ ถ้าไม่ชอบร้องเพลงจะดูรายการโทรทัศน์ หรือ กดไปช่องวงจรปิดดูเด็กในตู้โดยจะดูภาพมุมกว้างเห็นทุ กคนในตู้ หรือจะเลือกโหมดโคสอัพ ดูคนใดคนหนึ่ง ส่วนใดส่วนหนึ่งก็ได้ ส่วนกลางห้องจะเป็นอ่างจากุสซี่ขนาดใหญ่อาบพร้อม ๆ กันได้หลายคน นอกจากนี้ยังมีตู้อบซาวน่าไว้บริการด้วย การใช้บริการห้องแบบนี้เหมาะสำหรับพวกกระเป๋าหนัก หรือนักธุรกิจเชิญลูกค้าไป "ปูเสื่อ" ต้องมีงบประมาณขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไปและต้องเรียกหมอนวดมาบริการอย่างน้อย 3 คน

  กลับมาเรื่องห้องธรรมดา เมื่อเปิดน้ำเรียบร้อย หมอนวดจะชวนแขกลงอ่าง หลังจากทั้งคู่ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด หากเป็นการอาบแบบ "บีคอส" จะมีอุปกรณ์เพิ่มคือแพยาง บางแห่งจะมีที่คลุมผมแจกให้ด้วยเพื่อกันไม่ให้ผมเปีย ก การอาบแบบบีคอส หมอนวดจะใช้น้ำฝักบัวรดตัวแขกและตัวเองให้เปียกทั่วต ัวเสียก่อน แล้วให้แขกนอนหงายลงบนแพยาง จากนั้นก็จะใช้สบู่เหลวละเลงจนเกิดฟอง แล้วจึงนอนทับลงไปบนตัวแขก ใช้อวัยวะสำคัญคือหน้าอก หน้าท้อง และอวัยวะเพศของตัวเอง ลูบไล้ไปจนทั่วตัวแขก แต่จะไม่ยอมให้ล่วงล้ำนอกจากแขกจะขวัญอ่อนน้ำแตกไปเส ียก่อน เมื่อละเลงด้านหน้าจนพอใจหรือเมื่อเห็นว่าแขกไม่เสร็ จแน่ ๆ ก็จะขอให้แขกนอนคว่ำและดำเนินการช้ำด้านหลังอีกรอบ จากนั้นจึงขอให้แขกลงแช่ในอ่างแล้วหมอนวดก็จะตามลงไป โดยจะนั่งลงระหว่างขาทั้งสองข้างของแขกในลักษณะนั่งค ุกเข่าแล้วช้อนก้นของแขกขึ้นวางไว้บนตักของตัวหมอเอง ลักษณะนี้ จะทำให้แขกอยู่ในสภาพการนอนแอ่น และจะสร้างความตื่นตัวทางเพศให้กับพวกไก่อ่อนได้ไม่น ้อย หมอนวดจะเริ่มขั้นตอนด้วยการขัดขี้ไคล โดยใช้มือขัดไปตามแขนทั้งสองข้าง และหน้าอกของแขก จากนั้นก็จะลงสบู่แขนทั้งสองข้าง หน้าอกและหน้าท้อง และขาทั้งสองข้างในที่สุด

  ถึงตอนนี้ หมอนวดจะเริ่มปล่อยน้ำออกจากอ่างให้น้ำลดระดับลงเพื่ อเริ่มขั้นตอนการทำความสะอาดอวัยวะเพศของแขก การทำความสะอาดอวัยวะเพศนี้เป็นเทคนิคเฉพาะตัว บางคนที่เก่ง ๆ จะแถมการบีบกษัยให้กับแขกด้วย แขกหลายคนที่สามารถผ่านด่านอรหันต์มาตกม้าตายเอาด่าน นี้ก็มีเยอะ
  จากนั้น หมอนวดก็จะขอให้แขกลุกขึ้นนั่งหันหลังเพื่อขัดขี้ไคล และฟอกสบู่ด้านหลัง ส่วนใหญ่จะถามแขกว่าจะสระผมหรือไม่ด้วย ฟอกหลังเสร็จก็จะให้แขกยืนขึ้นเพื่อขัดขี้ไคลขาด้านห ลัง ก้น และล้างสบู่ให้จนหมดจด ถึงตอนนี้หมอจะถามแขกว่า "ฉี่ไหมคะ" ถ้าจะปวดก็ฉี่ลงอ่างไปเลยหมอนวดจะทำความสะอาดให้อีกค รั้งเมื่อฉี่เสร็จ แถมด้วยการรินน้ำยาบ้วนปากให้แขกบ้วนปากเป็นเสร็จพิธ ี พาแขกขึ้นจากอ่างได้ หมอนวดจะเป็นผู้เช็ดตัวให้กับแขกหรือถ้าแขกจะเช็ดเอง ก็ไม่ขัดข้อง
  สถานอาบอบนวดที่ได้มาตรฐานจะจัดผ้าเช็ดตัวสะอาดไว้ใน ให้อย่างน้อย 5-6 ผืน จากนั้นก็จะพาแขกไปนอนบนเตียง หรือแขกจะเลือกสูบบุหรี่หรือดื่มเบียร์รอขณะที่หมอนว ดกับไปอาบน้ำให้ตัวเองเพื่อความสดชื่นและให้แน่ใจว่า ตัวเองสะอาดหมดจดก่อนที่จะให้บริการขั้นต่อไป
  (โปรดอ่านต่อในตอนที่ 3)
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 4. #4
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน สำหรับมือใหม่ หัดเที่ยว ออน. (ตอนที่ 3)

  สำหรับมือใหม่ หัดเที่ยว ออน. (ตอนที่ 3)

  เมื่ออาบน้ำล้างคราบไคลให้กับตัวเองจนหมดจดแล้ว หมอนวนจะหรี่ไฟ หรีโทรทัศน์ (หรือปิดเสียง)บางคนที่ขึ้อายหน่อยอาจหรี่ไฟตั้งแต่ก ่อนลงอ่างแล้วก็มี จากนั้นก็จะชวนแขกขึ้นเตียง กรณีที่แขกนั่ง ลืมอธิบายไปหน่อยเรื่องห้อง ห้องธรรมดาส่วนใหญ่จะประกอบด้วยส่วนเปียกและส่วนแห้ง เป็นห้องที่มิดชิด บางแห่งอาจเจาะรูไว้เพื่อให้แม่บ้านประจำชั้นแอบดูคว ามประพฤติของผู้ใช้ห้องด้วยก็ได้ ส่วนเปียกจะมีอ่างอาบน้ำและบริเวณหน้าอ่างสำหรับกิจก รรมบีคอส ส่วนแห้งจะปูพรมทั้งหมดและเป็นห้องปรับอากาศ เครื่องแต่งห้องอย่างน้อยจะมีเก้าอี้หรือโซฟา สองตัวกับโต๊ะกาแฟ สุดท้ายคือเตียงที่ส่วนใหญ่จะเป็นขนาดคิงไซส์พร้อมหม อนสองใบ เตียงนี้มีหลายรูปแบบ ทั้งเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าธรรมดา หรือเป็นทรงกลม ก็มี

  ส่วนประกอบที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งซึ่งจะขาดเสียมิได้ค ือกระจกบนฝ้าเพดานซึ่งสะท้อนภาพบนเตียงอย่างชัดเจน ที่เคยได้ยินมาแต่ยังไม่มีหลักฐานยืนยันคือบางแห่งจะ มีบริการพิเศษสำหรับแขกที่ชอบดู โดยจะจัดเป็นห้องเฉพาะในชั้นถัดไปที่จะมีช่องสามารถม องผ่านกระจกด้านเดียวที่อยู่บนฝ้าของห้องชั้นล่างได้ ด้วย

  เมื่อขึ้นเตียงแล้วถ้าแขกไม่เริ่มบุกหมอนวดจะเป็นฝ่า ยบุก อาจเริ่มจากการค่อย ๆ บีบนวดแข้งขาให้กับแขก หลังจากนั้นก็เริ่มกระบวนการลูบไล้ ดูดนม ดูดจู๋ จนแขกเริ่มมีอารมณ์เต็มที่จะใส่ปลอกให้กับแขกอย่างนุ ่มนวล แล้วจึงเริ่มกระบวนการร่วมเพศ ถ้าสังเกตให้ดี หมอนวดส่วนใหญ่จะพยายามทำให้กับแขกโดยหมออยู่ข้างบน เหตุเพราะด้วยท่านี้ ตัวหมอนวดเองสามารถควบคุมจังหวะ ความเร็วและความแรงได้ อีกประการหนึ่งคือสามารถทำให้แขกเสร็จเร็ว และ ทำให้มือแขกไม่สามารถจับนมหมอได้สะดวก หมอนวนส่วนใหญ่จะหวงนมเนื่องจากกลัวเสียทรงจะยอมให้จ ับหรือดูดบ้างพอเป็นพิธี ที่หวังจะไปบี้ไปขย้ำคงยาก

  อย่าลืมว่านวดที่ฝีมือดี ๆ ในช่วงเศรษฐกิจดี ๆ จะทำงานโดยเฉลี่ยวันละ 3-4 รอบ ในช่วง 14.00 น. - 24.00 น. ของแต่ละวัน เดือนหนึ่งจะหยุดได้ประมาณ 6 วันเพื่อพักฟื้นซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นช่วงที่มีรอบเดือน หมายถึงหมอนวดพวกนี้ต้องผสมพันธ์กับแขกโดยเฉลี่ย 70 ครั้งต่อเดือน ซึ่งเท่ากันอัตราเฉลี่ยของการมีเพศสัมพันธ์ของคนไทยต ่อ 1 ปี ดังนั้น จึงต้องระวังรักษารูปร่างของตนตามสมควร เพื่อให้อายุใช้งานและหาเงินยืนยาวก่อนที่จะโดนลดชั้ นไปในที่สุด

  กระบวนการทั้งหมดที่กล่าวมาตั้งแต่ต้นจะใช้เวลาเฉลี่ ยไม่เกิน 1 ชั่วโมงครึ่ง เมื่อเสร็จกิจแล้วจะมีเวลาให้แขกนอนอ้อยอิ่งได้อีกพั กใหญ่ ๆ ให้สังเกตได้จากหมอนวด หากเห็นหมอนวดเริ่มแต่งหน้าทาคิ้วแสดงว่าใกล้หมดเวลา แล้ว ลุกไปล้างเนื้อล้างตัวและแต่งตัวได้ ข้อควรระวังในที่นี้คืออย่าเผลอหลับ ถ้าเจอหมดนวดมีคุณธรรมปลุกก็ดีไป แต่ถ้าหมอไม่ปลุกโดยอ้างว่ากลัวว่าจะรบกวนแล้วละก็คุ ณอาจต้องจากดับเบิ้ล หรือ ทริปเปิ้ล ก็ได้ เมื่อแต่งตัวเรียบร้อยหากจะทิปหมอนวดให้ทิปในช่วงนี้ อัตราทิปโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 100-500 ร้อยขึ้นอยู่กับสถานที่และบริการ ถามว่าจำเป็นต้องทิปหรือไม่ ตอบว่าไม่จำเป็นถ้าไม่กลัวถูกด่าลับหลัง บางแห่งหมอนวดอาจต้องทิปแม่บ้านด้วยประมาณ 50-100 บาท ถ้าแขกใจดีจะออกให้ก็ไม่ขัดข้อง

  ค่าชั่วโมงนั้นหมอนวดจะพาแขกไปจ่ายที่เค้าเตอร์ที่รั บเบอร์ห้องครั้งแรกนั่นแหล่ะ เมื่อจ่ายเงินเสร็จก็กลับบ้านได้ หมอนวดจะตามมาส่งพร้อมกับอวยพรว่า "โชคดีนะพี่"………………………..จบแล้ว

  แล้วอย่าลืมไปสังเกตุดูกันล๊ะ...เวลาไปกันจริงๆ
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 5. #5
  Senior Member gujaba's Avatar
  วันที่สมัคร
  Jan 2006
  สถานที่
  TreEbUr
  ข้อความ
  298
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  Blog Entries
  1
  ผลการให้คะแนน
  13

  มาตรฐาน .............................

  ข้อความแต่ละข้อความ(โดยเฉพราะข้อความนี้ 555+)ของพี่ไก่เนี่ยมีประโยชน์ต่อน้องๆทุกข้อความเลย นะครับ

 6. #6
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ gujaba อ่านข้อความ
  ข้อความแต่ละข้อความ(โดยเฉพราะข้อความนี้ 555+)ของพี่ไก่เนี่ยมีประโยชน์ต่อน้องๆทุกข้อความเลย นะครับ
  ขอบคุณมากคร๊าบบบบ
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 7. #7
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน 10 อย่างที่ผุ้ชายเบื่อมากๆ ม๊ากสสส์คือ

  10 อย่างที่ผุ้ชายเบื่อมากๆ ม๊ากสสส์คือ

  ความเป็นจริงมีมากกว่า 110อย่างที่ผุ้ชายเบื่อมากๆ ม๊ากสสส์คือ

  1. ตะบันดูลครทีวีอยู่นั้นแหละ ดูจนหมดเวลายังไม่ได้สับอี้บ ดูยังกะพระเอกในเรื่องเป็นผัวตัวงั้นแหละ

  2.พูด ๆๆๆๆแต่เรื่องของตัวเอง บ่น ๆแต่ไม่มีเงิน เงินไม่พอ พ่อมาจากบ้านนอก แม่มาจากบ้านนอก น้องคนเล็กจะเอามอไซด์ น้องคนใหญ่จะเอากะบะ ธ่อ มันเศร้าจนกระจู๋เ**่ยวเลยท่าน

  3.พูดๆๆๆแต่เรื่องทะเลาะกับเพื่อน ทะเลาะกับแฟน

  4. ด่าแขกคนเมื่อกี้เลยมันยังงั้น มันยังงี้ ด่าจนหำหดเลยพี่

  5. ยังไม่ทันไรเลย เด๋วมา แรดไปห้องไหนก็ไม่รู้ พอกลับมานิดนึง อ้าว แม่บ้านมาตามอีกแล้ว (สงสัยรู้กับแม่บ้าน) หายไปอีก กลับมาแทบหมดเวลา

  6. เศร้ามาก เศร้าเหลือเกิน กินเหล้าแล้วเหล้าความอาภัพของตัวเอง
  เศร้าจนแขกอดกระเดี๋ยวเลย

  7.นอนเหมือนผีตาย ใครอยากจะปล้ำกับผี ไม่ใช่สัปเหร่อหื่นกามนี่

  8.ยังไม่ทันไรเลย เดือดร้อนซะแล้ว ขอติ๊ปล่วงหน้าเลย โห.....

  9.ทำยังกะประชด เหมือนขัดปลาไหล ไม่ทันเท่าไร พอแล้ว เมื่อย เอ้าพี่ทำมั่ง นอนแผ่เลย เจริญเถิดแม่คุณ

  10.นางมายา บทบาทไม่แนบเนียน ทำหยิวก็รู้ว่าแกล้งหยิว ยิ่งทำซาวด์เงี้ย เหมือนฝรั่งหนังเอ๊กซืเลย จับได้ครับ จับได้ เอาตุ๊กตรทองไปเลย

  11.(แถมอีกข้อ) ตอแหละครับ เห็นคนเล็ก ๆก็โกหก โอ้โห พี่ใหญ่จัง ธ่อ หัวแม่มือนี่นะใหญ่ของเธอ ไม่เอาไหนก็บอกดีจัง พี่มาใหม่นะคราวหน้าจะแถมให้ พอมาคราวหน้า ลืมซะแล้ว


  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 8. #8
  Junior Member Too_TV's Avatar
  วันที่สมัคร
  Feb 2006
  สถานที่
  .................................................
  ข้อความ
  37
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  0

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Lam Station อ่านข้อความ
  10 อย่างที่ผุ้ชายเบื่อมากๆ ม๊ากสสส์คือ

  ความเป็นจริงมีมากกว่า 110อย่างที่ผุ้ชายเบื่อมากๆ ม๊ากสสส์คือ

  1. ตะบันดูลครทีวีอยู่นั้นแหละ ดูจนหมดเวลายังไม่ได้สับอี้บ ดูยังกะพระเอกในเรื่องเป็นผัวตัวงั้นแหละ

  2.พูด ๆๆๆๆแต่เรื่องของตัวเอง บ่น ๆแต่ไม่มีเงิน เงินไม่พอ พ่อมาจากบ้านนอก แม่มาจากบ้านนอก น้องคนเล็กจะเอามอไซด์ น้องคนใหญ่จะเอากะบะ ธ่อ มันเศร้าจนกระจู๋เ**่ยวเลยท่าน

  3.พูดๆๆๆแต่เรื่องทะเลาะกับเพื่อน ทะเลาะกับแฟน

  4. ด่าแขกคนเมื่อกี้เลยมันยังงั้น มันยังงี้ ด่าจนหำหดเลยพี่

  5. ยังไม่ทันไรเลย เด๋วมา แรดไปห้องไหนก็ไม่รู้ พอกลับมานิดนึง อ้าว แม่บ้านมาตามอีกแล้ว (สงสัยรู้กับแม่บ้าน) หายไปอีก กลับมาแทบหมดเวลา

  6. เศร้ามาก เศร้าเหลือเกิน กินเหล้าแล้วเหล้าความอาภัพของตัวเอง
  เศร้าจนแขกอดกระเดี๋ยวเลย

  7.นอนเหมือนผีตาย ใครอยากจะปล้ำกับผี ไม่ใช่สัปเหร่อหื่นกามนี่

  8.ยังไม่ทันไรเลย เดือดร้อนซะแล้ว ขอติ๊ปล่วงหน้าเลย โห.....

  9.ทำยังกะประชด เหมือนขัดปลาไหล ไม่ทันเท่าไร พอแล้ว เมื่อย เอ้าพี่ทำมั่ง นอนแผ่เลย เจริญเถิดแม่คุณ

  10.นางมายา บทบาทไม่แนบเนียน ทำหยิวก็รู้ว่าแกล้งหยิว ยิ่งทำซาวด์เงี้ย เหมือนฝรั่งหนังเอ๊กซืเลย จับได้ครับ จับได้ เอาตุ๊กตรทองไปเลย

  11.(แถมอีกข้อ) ตอแหละครับ เห็นคนเล็ก ๆก็โกหก โอ้โห พี่ใหญ่จัง ธ่อ หัวแม่มือนี่นะใหญ่ของเธอ ไม่เอาไหนก็บอกดีจัง พี่มาใหม่นะคราวหน้าจะแถมให้ พอมาคราวหน้า ลืมซะแล้ว  พี่นี้แฟนพันแท้เลยนี้งับ เดี่ยววันหลังผม ขอ ท่องยุทธจัก ด้วยคนนะคับพี่ อิอิ พลังปรานผม จะได้แข่งแกร่ง

 9. #9
  Senior Member gujaba's Avatar
  วันที่สมัคร
  Jan 2006
  สถานที่
  TreEbUr
  ข้อความ
  298
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  Blog Entries
  1
  ผลการให้คะแนน
  13

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Too_TV อ่านข้อความ
  พี่นี้แฟนพันแท้เลยนี้งับ เดี่ยววันหลังผม ขอ ท่องยุทธจัก ด้วยคนนะคับพี่ อิอิ พลังปรานผม จะได้แข่งแกร่ง

  ฝากตัวด้วยนะครับพี่ๆจ้าวยุทรจักรทั้งหลายครับ เพื่อวันหลังจะไปท่องยุทรด้วยครับ แฮะ แฮะ แฮะ

 10. #10
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Too_TV อ่านข้อความ
  พี่นี้แฟนพันแท้เลยนี้งับ เดี่ยววันหลังผม ขอ ท่องยุทธจัก ด้วยคนนะคับพี่ อิอิ พลังปรานผม จะได้แข่งแกร่ง
  ด้วยความยินดีครับ...ฟันน้องแน่ๆเลยครับ..รอบละชั่วโ มงครึ่ง..ต้องทำเวลา5555

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ gujaba อ่านข้อความ
  ฝากตัวด้วยนะครับพี่ๆจ้าวยุทรจักรทั้งหลายครับ เพื่อวันหลังจะไปท่องยุทรด้วยครับ แฮะ แฮะ แฮะ
  ลุกแข็งศิษย์น้อง...ต้องผึกพลังลมปราณกับท่านพี่ตู่ก ่อน...เป็นด่านที่18 ของอรหัน
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 11. #11
  นกกระจอกชวา..เคยู Java_K.U.'s Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  KU Classic Club...**
  ข้อความ
  6,054
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  19

  มาตรฐาน

  em95
  LambrettA มันอยู่ใน สายเลือด และ ใต้หนังกำพร้า .....

  เพื่อนแท้ เพื่อนตาย ดูไม่ยากหรอกครับ ดูตอนที่คุณเดือดร้อนสิครับ....
  I still remember the moment we met..

 12. #12
  สาวก VESPA & LAM's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Crave Scooter Club
  ข้อความ
  3,753
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 5 ครั้ง ใน 5 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  16

  มาตรฐาน

  แบบนี้ไปกรุงเทพคราวหน้าต้องให้พี่ไก่พาไปซะแล้ว


 13. #13
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ สาวก VESPA & LAM อ่านข้อความ
  แบบนี้ไปกรุงเทพคราวหน้าต้องให้พี่ไก่พาไปซะแล้ว
  ด้วยความยินดีครับหนุ่ม...แต่คุณน้องเจตน์ไปมาก่อนแล ้ว..นี่ซิ...ร้ายมาก..ไปมาไม่บอกไม่กล่าว...
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 14. #14
  Aont_TV's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  ปราจีนบุรี
  ข้อความ
  645
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  13

  มาตรฐาน

  เห้อๆๆ
  ขอนัดเป็นการส่วนตัวนะครับพี่ไก่พอดีเป้นหนุ่มซีซีสู งครับ175ขึ้นไป

 15. #15
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน


  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Aont_TV อ่านข้อความ
  เห้อๆๆ
  ขอนัดเป็นการส่วนตัวนะครับพี่ไก่พอดีเป้นหนุ่มซีซีสู งครับ175ขึ้นไป
  ยินดีครับ..ท่านอ้น....หายไปนานเลย...คิดถึง
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 3 หน้า 1 2 3 หน้าสุดท้ายหน้าสุดท้าย

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •