ข่าว
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2

ชื่อกระทู้: ข่าว

 1. #1
  Junior Member
  วันที่สมัคร
  Mar 2006
  ข้อความ
  17
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  0

  Unhappy ข่าว  /\4 อ่านข่าวนี้หรือยังหวังว่าควไม่มีเด็กปากเกร็ดไปทำอย ่างนั้นนะ

  โฉ่แก๊งซิ่งสังสรรค์มั่วเซ็กซ์ในโรงเรียน
  โชว์สยิวยั่วน้ำลายเสือป่าครางฮือรายนี้เปิดเผยเมื่อ วันที่ 19 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากกลุ่มชาวบ้าน อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา เกี่ยวกับพฤติกรรมไม่เหมาะสมของบรรดาวัยรุ่นวัยโจ๋ โดยช่วงเย็นวันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา มีแก๊งซิ่งชายหญิงอ้างเป็นสมาชิกชมรมรถโบราณกว่า 1,000 คน จากหลายจังหวัด เช่น กรุงเทพมหานคร ขอนแก่น ร้อยเอ็ด มหาสารคาม ชัยภูมิ หนองคาย เพชรบูรณ์ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา สระบุรี ขับขี่รถจักรยานยนต์เวสป้าและรถจักรยานยนต์ฮอนด้าแบบ เก่าไม่ต่ำกว่า 800 คัน มาปักหลักกางเต็นท์พักแรมที่สนามโรงเรียนแห่งหนึ่งพร ้อมตั้งเวทีดนตรีขนาดใหญ่กลางสนามฟุตบอล ซึ่งการนัดรวมพลครั้งนี้สมาชิกชมรมรถโบราณจังหวัดนคร ราชสีมาเป็นเจ้าภาพ ได้ติดต่อนัดแนะกันผ่านอินเทอร์เน็ต

  หลังจากปักหลักกางเต็นท์และที่พักแรมเรียบร้อยแล้ว บรรดาวัยรุ่นวัยโจ๋ที่เรียกตัวเองว่า “เด็กแนว” ทั้งหลายก็ผลัดกันขึ้นเวทีโชว์ฝีมือการแสดงดนตรี ร่วมสังสรรค์ดื่มกินสุรายาเมากันอย่างสนุกสนาน โดยดนตรีเป็นแนวร็อกร้อนแรง ปลุกเร้าอารมณ์ และสร้างความสะใจให้กับวัยรุ่นวัยโจ๋เต้นยักย้ายส่าย ตะโพกกันสุดเหวี่ยงชนิดไม่สนใจใคร บางคนถึงขั้นถอดเสื้อขว้างทิ้งอย่างไม่ไยดี และบนเวทียังมีสาววัยรุ่น 4 คน แต่งกายเซ็กซี่สวมเสื้อเกาะอกสายเดี่ยวบางใส นุ่งกางเกงขาสั้นจู๋หลากสีสัน โชว์##ส่วนดีดดิ้นด้วยท่าทียั่วยวน ท่ามกลางเสียงเชียร์และเสียงเป่าปากเฟี้ยวฟ้าวของบรร ดาวัยโจ๋ จนล่วงเลยดึกดื่นค่อนคืน 4 สาวรุ่นเริ่มส่อพฤติกรรมไม่เหมาะสมโดยเปลื้องเสื้อสา ยเดี่ยวและชุดเกาะอกออกจนเหลือเพียงเสื้อชั้นใน เรียกเสียงฮือฮาจากหนุ่ม ๆ ด้านล่างเวทีกระหึ่ม บางคนทนไม่ไหว ปีนขึ้นเวทีจับหน้าอกสาวโชว์พรรคพวกได้รับเสียงตบมือ สนั่นหวั่นไหว

  ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ยิ่งดึกสาวรุ่น ก็ยิ่งโชว์ลีลาร้อนแรงมากยิ่งขึ้น มีทั้งหยิบขวดน้ำโพลาริสมาถือวนเวียนแถวหว่างขวาด้วย ท่าที ปลุกใจเสือป่าให้ครางฮือทั่วหน้าและยังมีการโชว์เต้น ท่ารูดเสาโดยให้หนุ่ม ๆ เปลือยอกมายืนบนเวทีอีกด้วย ขณะที่ด้านล่างเวทีหนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายคู่ดิ้นไปดิ้นมาจนเหนื่อยล้าก็พากันหายตัว ไปตามมุมมืดและโคนต้นไม้ที่แสงไฟสลัว ๆ และมีสาว ๆ บางคนแสดงความใจถึงชักชวนหนุ่ม ๆ เดินตามเป็นพรวนไปที่หลังโรงเรียน เรียกว่าทั้งงานเต็มไปด้วยอบายมุขสารพัดรูปแบบและเวล าประมาณ 00.30 น. ก็มีการกล่าวปิดงานและมอบรางวัลให้หนุ่ม ๆ ผู้โชคดีขึ้นเวทีหอมแก้มสาวนักเต้นพร้อมควักเงินให้ค ่าเหนื่อย 6,000 บาท ซึ่งการสังสรรค์ครั้งนี้สร้างความไม่พอใจให้ชาวบ้าน ต่างข้องใจว่าผู้บริหารโรงเรียนปล่อยให้ใช้สถานที่ทำ พฤติกรรมไม่เหมาะสมได้อย่างไร เนื่องจากโรงเรียนดังกล่าวเป็นโรงเรียนดีเด่นระดับปร ะถมศึกษา แถมระหว่างจัดงานก็ไม่มีเจ้าหน้าที่ของรัฐคอยดูแลสัก หน่วยงานเดียว.
  รูป

 2. #2
  Senior Member jarusclub's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Jarus classic club
  ข้อความ
  323
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  13

  มาตรฐาน


  ขอโทดทีนะคับที่มาโพสที่บอร์ดนี้ ก๊อบปี้มาจาก พี่ Kok กาฬสินธุ์

  ลองอ่านดูก่อนนะคับเพราะมันคือความจิงของพวกเรา /\4

  1. จุดประสงค์ของงานนะครับ เพื่อจัดระเบียบการใช้รถโบราณให้ถูกกฎจราจร เช่น เปิดไฟ ใส่หมวก ไม่ยกล้อ เบิ้ลเครื่องเล่น
  2. สร้างสาธารณะประโยชน์ให้สถานที่ที่เราไปจัดงานประชุม สัญจร
  3. เพื่อจะจัดให้มีการรวมรถจักรยานยนต์โบราณปลายปีนี้ ให้ได้มากกว่า 3,000 คัน เพื่อสร้างสถิติโลกครับ
  4. เราจัดจ้างโคโยตี้มาจากในตัวเมือง มีรถยนต์ รับ - ส่ง งานเลิก หกทุ่มครึ่งก็ไปส่งกลับ
  5. การดื่มสุรา เป็นเรื่องปกติ แต่เรามีดีที่เรา รัก สามัคคีกัน ไม่เคยมีเหตุการณ์กระทบกระทั่ง ทะเลาะ วิวาทกัน แม้แต่ครั้งเดียว
  6. ที่พักเราอาศัยกางเต็นท์นอนกันครับ บางส่วนก็ใช้อาคารเรียน ที่เปิดให้พักเพียงไม่ถึง 5 ห้องเท่านั้น
  7. ส่วนที่ลงข่าวเรื่องผู้หญิงจูงมือผู้ชายเป็นขบวน นั้น ยิ่งไม่จริงเลยครับ เพราะห้องน้ำของทางโรงเรียน อยู่ติดกับอาคารหลังสุดท้ายที่พี่นอน มีแสงไฟ นีออนหลอดยาว สว่างมาก ถึง 4 หลอดครับ เวลาผู้หญิงไปเข้าห้องน้ำจึงเป็นเรื่องปกติที่ต้องป้ องกันเหตูโดยการมีเพื่อนไปเฝ้าด้วยครับ
  8. ที่ลงข่าวว่าไม่มีเจ้าหน้าที่ดูแลไม่เป็นความจริงเลย ครับ พี่ๆน่ารักมาก ดูแลจนงานจะเลิก พอเห็นว่าไม่มีเหตุการณ์ที่ส่อว่าจะ มีเรื่องอะไรจึงเดินทางกลับ พวกเราก็ปรบมือให้ท่าน
  ป.ล.น่าเห็นใจท่าน ผู้อำนวยการโรงเรียนมาก ต้องมาเจ็บช้ำ ด่างพร้อยเพราะคนขายข่าวที่มักง่าย

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •