ถึงคุน สถิตย์ และกลุ่มreal
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 3 จากทั้งหมด 3

ชื่อกระทู้: ถึงคุน สถิตย์ และกลุ่มreal

 1. #1
  Junior Member
  วันที่สมัคร
  Aug 2007
  ข้อความ
  60
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  11

  มาตรฐาน ถึงคุน สถิตย์ และกลุ่มreal  ต้องขอโทดด้วยจริงๆครับสำหรับเรื่องงานแตะบอล ทางผมไม่ทราบจิงๆครับว่าทางกลุ่ม 3 พระยาเขาจัดเชิญใครไปบ้าง พวกผมเองเขาเชิญมาพวกผมก็ตอบรับไป อีกอย่าง 1 งานนี้เหงทาง 3 พระยาบอกว่าเป็นงานที่อยากให้ไปพบเจอพูดคุยกันเรื่อง แตะบอลไม่ได้เน้นเท่าไร ทางพวกกลุ่มผมเองเหงว่าเป็นงานที่ดีอีกอย่างคือใกล้บ ้าน มันอาจมีอีก1เหตุผลครับ อาจเปงเพาะว่าระยะทางมันไกล + กับมันเปงทิปเล็กๆ เลยทางสามพระยาเขาอาจจาคิดว่าจาเปงการรบกวนกลุ่มเรีย ลมากไป (อันนี้โดยส่วนตัวผมคิดเองนะ) ก็แหม เรียลสปิริตใหญ่ออก ผมเองยังอิจฉาเลย ในส่วนตัวแล้วกลุ่มผมนับถือกลุ่มพวกคุนมากๆ ก็ดูๆกลุ่มพวกคุนเป็นแบบอย่าง ไม่เคยคิดจาลืมอยู่แล้วครับ ต้องขอโทดด้วยจริงๆครับ หวังว่าคงไม่โกรธกันนะครับ นับถือเสมอครับ Nolimit Classic Team
  ฝากเรื่องรวมกลุ่มโซนบ้านเราที่ว่าจามาแก่งกระจานด้ว ยนะครับ พวกผมรองานนี้อยู่

 2. #2
  Senior Member ZEROKU's Avatar
  วันที่สมัคร
  Apr 2006
  สถานที่
  REAL SPIRIT
  ข้อความ
  469
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  12

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Staff_Nolimit อ่านข้อความ
  ต้องขอโทดด้วยจริงๆครับสำหรับเรื่องงานแตะบอล ทางผมไม่ทราบจิงๆครับว่าทางกลุ่ม 3 พระยาเขาจัดเชิญใครไปบ้าง พวกผมเองเขาเชิญมาพวกผมก็ตอบรับไป อีกอย่าง 1 งานนี้เหงทาง 3 พระยาบอกว่าเป็นงานที่อยากให้ไปพบเจอพูดคุยกันเรื่อง แตะบอลไม่ได้เน้นเท่าไร ทางพวกกลุ่มผมเองเหงว่าเป็นงานที่ดีอีกอย่างคือใกล้บ ้าน มันอาจมีอีก1เหตุผลครับ อาจเปงเพาะว่าระยะทางมันไกล + กับมันเปงทิปเล็กๆ เลยทางสามพระยาเขาอาจจาคิดว่าจาเปงการรบกวนกลุ่มเรีย ลมากไป (อันนี้โดยส่วนตัวผมคิดเองนะ) ก็แหม เรียลสปิริตใหญ่ออก ผมเองยังอิจฉาเลย ในส่วนตัวแล้วกลุ่มผมนับถือกลุ่มพวกคุนมากๆ ก็ดูๆกลุ่มพวกคุนเป็นแบบอย่าง ไม่เคยคิดจาลืมอยู่แล้วครับ ต้องขอโทดด้วยจริงๆครับ หวังว่าคงไม่โกรธกันนะครับ นับถือเสมอครับ Nolimit Classic Team
  ฝากเรื่องรวมกลุ่มโซนบ้านเราที่ว่าจามาแก่งกระจานด้ว ยนะครับ พวกผมรองานนี้อยู่
  คืองานนี้พวกเรารู้ตัวอีกทีก็กระชั้นชิด ตั้งตัวไม่ทันกันซะแล้วครับ เนื่องจากพวกเราREAL ได้นัดกันประชุมใหญ่กันในวันเสาร์ที่1 ครับเรานัดหมายกันตั้งแต่กลางเดือนสิงหาครับ โดยมีเรื่องสำคัญและเร่งด่วนหลายเรื่องซะด้วยครับ ใจจริงพวกเราอยากไปมากครับเรื่องระยะทางไม่ใช้ปัญหาค รับ เพราะพวกเราชาวเรียวสปรีริต ก็อยากให้พี่น้องกลุ่มโซนบ้านเรารู้จักกัน สมักสมานสามัคคี อีกอย่างพี่กลุ่มสามพระยา พี่กลุ่มNOLIMIT และอีกหลายกลุ่มในระแวกเพชรบุรีและประจวบฯ หลายๆคนก็เป็นที่นับถือของพวกเราเรียวสปรีริต งานนี้เป็นโอกาสดีที่พวกเราจะได้พบปะพูดคุยกัน แต่ถึงพวกเราส่วนใหญ่จะไม่ได้ไป(เนื่องจากติดประชุมก ลุ่ม) แต่งานนี้จะมีตัวแทนและใจของพวกเรากลุ่มเรียวสปรีริต ไปด้วยแน่นอนครับ ด้วยความนับถือครับ บอลREAL 02

  เดินทางด้วยใจ ไปให้ไกลดังใจฝัน
  Real Spirit Ratchaburi Bike & Scooter
  Team (REAL 02)

 3. #3
  Senior Member Satit's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Real Spirit Ratchaburi
  ข้อความ
  542
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  13

  มาตรฐาน


  แล้วเจอกันครับเราเป็นพี่น้องกันอยู่แล้ว

กระทู้ที่คล้ายกัน

 1. คำตอบ: 16
  ข้อความล่าสุด: 17-08-2009, 14:08

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •