เป็นข่าวอีกแล้ว ชมรมรถโบราณ
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2

ชื่อกระทู้: เป็นข่าวอีกแล้ว ชมรมรถโบราณ

 1. #1
  Senior Member staff_relax's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lady classic Club
  ข้อความ
  345
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  13

  Exclamation เป็นข่าวอีกแล้ว ชมรมรถโบราณ  โฉ่แก๊งซิ่งสังสรรค์มั่วเซ็กซ์ในโรงเรียน
  โชว์สยิวยั่วน้ำลายเสือป่าครางฮือรายนี้เปิดเผยเมื่อ วันที่ 19 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากกลุ่มชาวบ้าน อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา เกี่ยวกับพฤติกรรมไม่เหมาะสมของบรรดาวัยรุ่นวัยโจ๋ โดยช่วงเย็นวันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา มีแก๊งซิ่งชายหญิงอ้างเป็นสมาชิกชมรมรถโบราณกว่า 1,000 คน จากหลายจังหวัด เช่น กรุงเทพมหานคร ขอนแก่น ร้อยเอ็ด มหาสารคาม ชัยภูมิ หนองคาย เพชรบูรณ์ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา สระบุรี ขับขี่รถจักรยานยนต์เวสป้าและรถจักรยานยนต์ฮอนด้าแบบ เก่าไม่ต่ำกว่า 800 คัน มาปักหลักกางเต็นท์พักแรมที่สนามโรงเรียนแห่งหนึ่งพร ้อมตั้งเวทีดนตรีขนาดใหญ่กลางสนามฟุตบอล ซึ่งการนัดรวมพลครั้งนี้สมาชิกชมรมรถโบราณจังหวัดนคร ราชสีมาเป็นเจ้าภาพ ได้ติดต่อนัดแนะกันผ่านอินเทอร์เน็ต

  หลังจากปักหลักกางเต็นท์และที่พักแรมเรียบร้อยแล้ว บรรดาวัยรุ่นวัยโจ๋ที่เรียกตัวเองว่า “เด็กแนว” ทั้งหลายก็ผลัดกันขึ้นเวทีโชว์ฝีมือการแสดงดนตรี ร่วมสังสรรค์ดื่มกินสุรายาเมากันอย่างสนุกสนาน โดยดนตรีเป็นแนวร็อกร้อนแรง ปลุกเร้าอารมณ์ และสร้างความสะใจให้กับวัยรุ่นวัยโจ๋เต้นยักย้ายส่าย ตะโพกกันสุดเหวี่ยงชนิดไม่สนใจใคร บางคนถึงขั้นถอดเสื้อขว้างทิ้งอย่างไม่ไยดี และบนเวทียังมีสาววัยรุ่น 4 คน แต่งกายเซ็กซี่สวมเสื้อเกาะอกสายเดี่ยวบางใส นุ่งกางเกงขาสั้นจู๋หลากสีสัน โชว์สัดส่วนดีดดิ้นด้วยท่าทียั่วยวน ท่ามกลางเสียงเชียร์และเสียงเป่าปากเฟี้ยวฟ้าวของบรร ดาวัยโจ๋ จนล่วงเลยดึกดื่นค่อนคืน 4 สาวรุ่นเริ่มส่อพฤติกรรมไม่เหมาะสมโดยเปลื้องเสื้อสา ยเดี่ยวและชุดเกาะอกออกจนเหลือเพียงเสื้อชั้นใน เรียกเสียงฮือฮาจากหนุ่ม ๆ ด้านล่างเวทีกระหึ่ม บางคนทนไม่ไหว ปีนขึ้นเวทีจับหน้าอกสาวโชว์พรรคพวกได้รับเสียงตบมือ สนั่นหวั่นไหว

  ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ยิ่งดึกสาวรุ่น ก็ยิ่งโชว์ลีลาร้อนแรงมากยิ่งขึ้น มีทั้งหยิบขวดน้ำโพลาริสมาถือวนเวียนแถวหว่างขวาด้วย ท่าที ปลุกใจเสือป่าให้ครางฮือทั่วหน้าและยังมีการโชว์เต้น ท่ารูดเสาโดยให้หนุ่ม ๆ เปลือยอกมายืนบนเวทีอีกด้วย ขณะที่ด้านล่างเวทีหนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายคู่ดิ้นไปดิ้นมาจนเหนื่อยล้าก็พากันหายตัว ไปตามมุมมืดและโคนต้นไม้ที่แสงไฟสลัว ๆ และมีสาว ๆ บางคนแสดงความใจถึงชักชวนหนุ่ม ๆ เดินตามเป็นพรวนไปที่หลังโรงเรียน เรียกว่าทั้งงานเต็มไปด้วยอบายมุขสารพัดรูปแบบและเวล าประมาณ 00.30 น. ก็มีการกล่าวปิดงานและมอบรางวัลให้หนุ่ม ๆ ผู้โชคดีขึ้นเวทีหอมแก้มสาวนักเต้นพร้อมควักเงินให้ค ่าเหนื่อย 6,000 บาท ซึ่งการสังสรรค์ครั้งนี้สร้างความไม่พอใจให้ชาวบ้าน ต่างข้องใจว่าผู้บริหารโรงเรียนปล่อยให้ใช้สถานที่ทำ พฤติกรรมไม่เหมาะสมได้อย่างไร เนื่องจากโรงเรียนดังกล่าวเป็นโรงเรียนดีเด่นระดับปร ะถมศึกษา แถมระหว่างจัดงานก็ไม่มีเจ้าหน้าที่ของรัฐคอยดูแลสัก หน่วยงานเดียว.

  รูป รูป  
  _ ~ ~ OnlY_GoD _Will_JudgE_mE ~ ~ _

 2. #2
  Senior Member staff_relax's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lady classic Club
  ข้อความ
  345
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  13

  Exclamation แย่เลย


  ลองดูในเวปได้ ..... เอามาจากในเวป /\4

  http://tnews.teenee.com/crime/1015.html
  _ ~ ~ OnlY_GoD _Will_JudgE_mE ~ ~ _

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •