ขอความคิดเห็นหน่อย รถเด็ก 20 คันแรก
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 7 จากทั้งหมด 7

ชื่อกระทู้: ขอความคิดเห็นหน่อย รถเด็ก 20 คันแรก

 1. #1

  มาตรฐาน ขอความคิดเห็นหน่อย รถเด็ก 20 คันแรก  em95

  รูป รูป    

 2. #2

  มาตรฐาน มีรูปมาเพิ่ม


  รูป รูป    

 3. #3

  มาตรฐาน มีรูปมาเพิ่ม...1


  รูป รูป    

 4. #4

  มาตรฐาน มีรูปมาเพิ่ม...2


  รูป รูป  

 5. #5
  หัวโป่'s Avatar
  วันที่สมัคร
  Mar 2006
  สถานที่
  คนบ้ารถถีบ
  ข้อความ
  1,270
  ขอบคุณ
  1
  ได้รับขอบคุณ 14 ครั้ง ใน 8 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  14

  มาตรฐาน

  สวยดีครับ ว่าแต่แฮนด์นี่ ไซด์ 20"หรือเปล่าครับ ดูใหญ่กว่าปกติ
  "ถ้าชอบ ก็ทำเถิด แต่อย่าทำให้คนอื่นเค้าเดือดร้อนนะลูก"

 6. #6

  มาตรฐาน

  ขาดลายน้ำ 2030 ที่เสากลาง

 7. #7
  wasant's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  คนบ้ารถถีบ
  ข้อความ
  4,206
  ขอบคุณ
  4
  ได้รับขอบคุณ 139 ครั้ง ใน 94 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน


  รถแต่ละคัน เป็นความภูมิใจของเจ้าของที่ได้มา ยิ่งเป็นรถที่ทำสีแล้วแบบนี้ หากหาอะไหล่เองแล้วคิดว่าใช้เวลาพอสมควร อะไหล่หลายๆชิ้นหาไม่ได้จริงๆจึงเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้ องหาขนาดอื่นๆหรือของยี่ห้ออื่นมาใช้แทนกัน และคิดว่าเจ้าของก็คงไม่จบแต่เพียงนี้ หากเมื่อใดที่พบอะไหล่ที่ต้องการทั้งในเรื่องตรงขนาด และตรงรุ่น คิดว่าเจ้าของก็คงจะหามาใส่ให้ครบๆและตรงกว่านี้
  คิดว่าจะขออนุญาตวิจารณ์ในมุมมองของตัวเองครับ ว่าโดยรวมแล้วรถทำสีใหม่มันก็ดูสวยๆทุกคัน อาจจะเป็นเรื่องอะไหล่ที่หัวโป่พูดถึงว่าเป็นแฮนด์ที ่ไม่ใช่แฮนด์เดิม เป็นแฮนด์ของรถใหญ่คือขนาด28" ส่วนตัวแล้วรถเล็กที่ซื้อเข้ามาและขี่ได้ก็คือรถขนาด 24" หากต่ำกว่านั้นขี่ไม่ถนัดเพราะแฮนด์จะติดเข่าและปั่น เมื่อย เนื่องจากจานโซ่จะมีขนาดเล็ก
  และเมื่อผู้ใหญ่ทำรถเด็กมาขี่เลยต้องยกคอแฮนด์ให้สูง ขึ้นเพื่อหลบหัวเข่า ภาพจักรยานที่ออกมาเลยดูไม่สมดุลย์นักเพราะช่วงคอจะย าวจนเกินพอดี
  ส่วนบังโคลนที่ใช้ ดูแล้วน่าจะเป็นบังโคลนสำหรับล้อ22"หรือ24" เพราะดูแล้วช่วงห่างระหว่างล้อและบังโคลนมากไปหน่อยห ากสนใจจะเปลี่ยนลองไปถามๆดูที่ร้านเฮียใหญ่ซอยตรงข้า มโรงพยาบาลกลางก็ได้นะครับ อาจจะมี และโชคดีที่รถคันนี้ทำสีทูโทน หากได้บังโคลนใหม่มาก็ทำสีขาวอีกครั้งก็ได้
  และสายเกียร์ดูจะยาวไปหน่อยนะครับ เพราะเกียร์จะใช้กับรถใหญ่กว่านี้ พอมาติดกับรถเด็ก สายเกียร์เลยออกมายาวอย่างที่เห็น ดูคล้ายกับรถผู้ชายที่ใช้สายเบรคที่ใช้กับรถผู้หญิงม ันก็เลยดูตกๆยาวๆชอบกล
  สุดท้ายก็คงจะเป็นเรื่องของขาตั้งที่น่าจะเอาขาตั้งข ้างมาใช้แทนอันนี้ที่ดูเทอะทะไปหน่อย อันนี้ก็แล้วแต่ชอบนะครับ เพราะส่วนตัวแล้ว รถตัวเองไม่ค่อยใส่ขาตั้งเนื่องจากดูว่าเกะกะ มองแล้วไม่สวย หากจำเป็นจริงๆ ก็จะใส่แต่ขาตั้งข้าง ยกเว้นแต่รถใช้งานจริงๆ หรือแต่งแบบชาวบ้านๆก็ไม่เป็นไร ไม่ซีเรียส แต่โดยรวมแล้วรถคันนี้ก็สวยดีครับ

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •