ดูดวง ในแบบ โรตี
    
    
    
    
พื้นที่โฆษณา      พื้นที่โฆษณา      โรงงานผลิตโฟม eva tel. 083-9999217      พื้นที่โฆษณา
กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2

ชื่อกระทู้: ดูดวง ในแบบ โรตี

 1. #1
  SIAME CRUSTIES HooliCRUST's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  แลม -ที- เลีย สายดำ
  ข้อความ
  2,516
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  15

  มาตรฐาน ดูดวง ในแบบ โรตี  ดูดวงแบบอินเดีย ดูดวงแบบไทยๆ มานานแล้ว ลองเปลี่ยนสไตล์ไปดูดวงแบบอินเดียกันบ้าง รับรองว่าแม่นยำไม่แพ้กัน

  อัศวินี (13 - 26 เมษายน)
  เป็นคนแข่งแกร่ง มีอำนาจ และมองหาความท้าทายให้ชีวิตอยู่เสมอ มีบุคลิกร่าเริงแจ่มใส งดงามเฉลียวฉลาด และเปิดเผย แต่กระนั้นก็มีความลึกลับอยู่ในตัวทำให้เป็นคนเข้าใจ ยาก ในเรื่องความรักคุณกำลังมองหาคู่ที่เพียบพร้อมและสมบ ูรณ์แบบแต่ตัวคุณเองมักไม่พร้อมที่จะมีพันธะ สัญลักษณ์ หัวม้า หมายถึงแจ่มใส ราศีเนื่อคู่ ภรณีสี แดงเข้ม

  ภรณี (27 เมษายน - 10 พฤษภาคม
  ) เป็นคนมีเสน่ห์ทางเพศ ชื่นชมความงามและศิลปะทุกรูปแบบ แต่ต้องระวังอย่าหมกมุ่นในเรื่องเพศมากเกินไป บางครั้งอาจจะก้าวร้าวและดูเหมือนเห็นแก่ตัว จึงต้องหาคู่ที่ไม่กลัวการผูกมัดและสามารถสนองตอบควา มต้องการทางโลกียและเพศรสได้สัญลักษณ์ โยนี (อวัยวะเพศหญิง) หมายถึงมีเสน่ห์ทางเพศราศีเนื้อคู่อัศวินีสี แดงเข้ม

  กฤติกา (11 - 24 พฤษภาคม)
  เป็นคนทุ่มเท ฉลาด และสุขุมเยือกเย็นยามเกิดวิกฤต แต่ก็มักโมโหง่ายและถึงแม้จะไม่ชอบการเผชิญหน้าแต่ก็ สู้ไม่ถอยเมื่อถึงเวลาเป็นคนที่เปิดกว้างต่อโลกภายนอ กแต่ก็เคร่งครัดในศาสนาในเวลาเดียวกัน และถึงเเม้จะกำลังตามหารัก ก็ยังคงกลัวการผูกมัดอยู่ดีสัญลักษณ์ ใบมีด หมายถึงไฟราศีเนื้อคู่ เชษฐาสี ขาว

  โรหิณี (25 พฤษภาคม - 7 มิถุนายน)
  เป็นคนอ่อนไหว เปลี่ยนแปลงตัวเองได้รวดเร็ว เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้แต่ก็มีเสห่ห์ และชอบความสุขสบาย อาจเป็นคนขี้หึงจึงเจ็บปวดได้ง่าย ดูจากภายนอกอาจจะเป็นคนไม่ผูกพันกับใครแต่ลึกๆ แล้วใฝ่หาความรักสุดตัวทีเดียวสัญลักษณ์ ล้อรถ หมายถึงความงาม ราศีเนื้อคู่ อนุราธสี ขาว

  มฤคศิร (8 - 20 มิถุนายน)
  เป็นคนเข้มแข็ง ฉลาดเป็นกรด และหัวไวอีกต่างหากทุ่มเถียงทะเลาะกับใครก็ต้องชนะให ้ได้ เกิดมา เป็นผู้นำ และชอบมีอำนาจเหนือผู้อื่น คุณต้องการคู่ชีวิตแต่มีเพียงคนที่คุณต้องการจริงๆเท ่านั้นที่จะกระตุ้นอารมณ์ปรารถนาของคุณได้ สัญลักษณ์ ศีรษะกว้าง หมายถึงสติปัญญา ราศีเนื้อคู่ หัฏฐะสี เงิน

  อารทรา (21 มิถุนายน - 4 กรกฏาคม)
  เป็นคนประสบความสำเร็จในชีวิต เป็นที่ชื่นชอบของใครๆ จึงมักวุ่นวายอยู่เสมอ และมักให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคนอื่นมากเสียจน ละเลยความคิดตัวเองไปความที่ชอบฟังคำซุบซิบและชอบออก งานสังคมอาจทำให้คุณดูเหมือนคนมีความคิดตื้นเขิน แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่คนแบบนั้นเลย คุณยอมสละได้ทุกอย่างเพียงเพื่อทำให้ฝันเป็นจริงสัญล ักษณ์ เพชร หมายถึงนักยุทธศาสตร์ ราศีเนื้อคู่ มฤคศิรสี เขียว

  ปุนัพสุ (5 - 18 กรกฎาคม )
  เป็นคนน่ารักห่วงใยและใส่ใจผู้อื่นคุณจะต้องตั้งเป้า หมายและทะยานไปสู่ความสำเร็จเสมอไม่อย่างนั้นจะรู้สึ กว่าตัวเองขาดหลักในชีวิตคุณอยากมีครอบครัวใหญ่ๆ แต่ถ้าไม่มีก็จะพยายามเข้าใกล้กลุ่มคนที่เปิดโอกาสให ้คุณได้ใช้สัญชาตญาณความเป็นแม่ แต่ระวังบรรดาคู่รักของคุณจะเซ็งเสียก่อนสัญลักษณ์ คันธนู หมายถึงความเป็นแม่ ราศีเนื้อคู่ ภรณีสี เทา

  ปุษยะ (19 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม)
  เป็นคนขยัน ทุ่มเทให้กับการทำงาน และมีความสามารถในการปั้นความคิดให้เป็นความจริงขึ้น มาหากวางแผนดีๆ ก็จะประสบความสำเร็จในการงานได้ไม่ยากนัก สำหรับคุณ การแสดงความรู้สึกอาจจะเป็นเรื่องยาก แต่ก็ต้องพยายามหน่อย ไม่เช่นนั้นคู่ของคุณอาจจะรู้สึกว่าเขาหรือเธอ ไม่เป็นที่ต้องการก็ได้สัญลักษณ์ ดอกไม้ หมายถึงสีสัน สดุดตาราศีเนื้อคู่ อัศวินี / อาศเลษาสีแดงและดำ

  อาศเลษา (2 - 15 สิงหาคม)
  อาจจะดูเป็นคนขี้เกียจ แต่จริง ๆ แล้วสมองไว ไม่เคยหยุดนิ่ง รักอิสระ และอาจจะรักสันโดษด้วย รักความสงบ ไม่บ่อยนักที่จะโกรธใครแต่ใครมาแหยมเป็นเจอดี และแม้ว่าจะเป็นคนขึ้หึงก็ไม่ได้อยากให้คู่ของคุณมีน ิสัยอย่างเดียวกันสัญลักษณ์ งูพิษ หมายถึงอำนาจสะกดใจ ราศีเนื้อคู่ บุษยาสี แดง

  มาฆะ (16 - 29 สิงหาคม)
  เป็นคนฉลาด เอาตัวรอดเก่ง ร่าเริงแจ่มใส ใครเห็นใครปิ๊ง เป็นผู้นำที่ใจดี แต่แฝงด้วยความเข้มแข็ง ข้อดีเหล่านี้ทำให้คนมากมายชื่นชนคุณแต่ขณะเดียวกันก ็มีคนคอยอิจฉาด้วยคุณมีความสุขดีอยู่กับชีวิตรักแต่ค นรักในอุดมคติของคุณนั้นค่อนข้างจะหายากทีเดียว สัญลักษณ์ วอ หมายถึงชื่อเสียง ราศีเนื้อคู่ เชษฐา สี ครีม

  บุรพผลคุนี (30 สิงหาคม - 12 กันยายน)
  เป็นคนอบอุ่น มีเสน่ห์ และดวงดี คุณทำงานหนัก แต่ก็รู้จักหาความสุขกับชีวิต ความกระตือรือร้นที่มีอยู่ เต็มเปี่ยมจะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ นอกจากนี้ คุณยังเป็นคนจริงใจไม่โกหกรสนิยมคุณนั้นเลิศหรูนัก มักจะเป็นสีสันให้กับงานเลี้ยงเสมอๆ คุณอยากให้ตัวเองและคู่มีเป้าหมายเดียวกันและเคียงข้ างกันก้าว ไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ สัญลักษณ์ เตาผิง หมายถึงโชคราศีเนื้อคู่ มาฆะสีน้ำตาล

  อุตรผลคุนี (13 - 25 กันยายน)
  เป็นคนมนุษยสัมพันธ์ดี หนักแน่น และเกิดมาเป็นผู้ให้อย่างแท้จริงเป็นเจ้าแห่งยุทธวิธ ี และเป็นนักวางแผนที่ดีแต่ความรู้สึกไม่ค่อยมั่นคงและ ตึงเครียดอาจทำให้คุณประพฤติตนไร้เหตุผล เกิดความประหม่า และไม่มั่นใจได้ คุณคอยเป็นกำลังใจให้คู่ของคุณเสมอ และก็หวังให้เขาหรือเธอเห็นคุณค่าของสิ่งที่คุณทำ และตอบแทนคุณด้วยความรัก สัญลักษณ์ ขาเตียง หมายถึงสู้ชีวิตราศีเนื้อคู่ บุรพผลคุนี สีฟ้าสดใส

  หัฏฐะ (26 กันยายน - 9 ตุลาคม)
  เป็นคนมีเสน่ห์และน่าสนใจ แต่ก็อารมณ์เสียได้ง่ายๆ คุณทะเยอทะยานและเป็นเจ้าของชะตาชีวิตของตัวเอง บางครั้งอาจจะดูเหมือนเป็นคนเห็นแก่ตัว แต่จริงๆ แล้วคุณเป็นคนใจกว้างกว่าใครๆ เมื่อคุณตกลงปลงใจกับคู่ของคุณแล้วคุณจะดูแลเอาใจใส่ เขาหรือเธอเป็นอย่างดี และจะเป็นผู้ให้ที่แสนอารี สัญลักษณ์ ฝ่ามือ หมายถึงการฝึกตนด้วยโยคะ ราศีเนื้อคู่ มฤคศิร สี เขียว
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย HooliCRUST : 29-12-2007 เมื่อ 13:52
  จงเดินทาง สายดำ  354-0-54189-7 ธ.กรุงเทพ ส.หัวหิน วีระเดช ปลีคงธุ
  083-881-3381 ปอ

 2. #2
  SIAME CRUSTIES HooliCRUST's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  แลม -ที- เลีย สายดำ
  ข้อความ
  2,516
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  15

  มาตรฐาน


  จิตรา (10 - 22 ตุลาคม)
  เป็นคนชอบเข้าสังคม รักชีวิตกลางแจ้ง และชอบเมาต์เป็นชีวิตจิตใจคุณอาจจะดูมีความสุขกับการ เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ และหาเพื่อนใหม่ได้ง่ายๆ แต่โดยธรรมชาติของคุณแล้ว คุณรักความสันโดษ แม้จะอยากใช้ชีวิตร่วมกับใครสักคนแค่ไหนแต่คุณก็ไม่เ คยทุ่มให้เขาหรือเธอเต็ม100เปอร์เซ็นต์ได้สักทีสัญลั กษณ์ ไข่มุก หมายถังความงาม ราศีเนื้อคู่หัฏฐะสีดำ

  สวาตี (23 ตุลาคม - 5 พฤศจิกายน )
  เป็นคนแอกทีฟ ไม่เคยอยู่นิ่งแต่มักจะตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำอะไรเป็ นสิ่งต่อไปเพราะอยากทำอะไรๆเต็มไปหมดถึงแม้ว่าคุณมีอ ุดมการณ์เป็นแรงบันดาลใจและเป็นพลังขับเคลื่อน แต่คนชอบหาว่าคุณเป็นจอมบงการ จริงๆ คุณก็แค่มีความมุ่งมั่นเท่านั้นเอง ส่วนในด้านความรักพันธะทางใจต่อกันนับเป็นคุณสมบัติส ำคัญที่สุดสำหรับคู่รักในอุดมคติของคุณ สัญลักษณ์ ปะการัง หมายถึงความทะเยอทะยานราศีเนี้อคู่ภรณีสีดำ

  วิสาขะ (6 - 18 พฤศจิกายน)
  เป็นคนทะเยอทะยาน แต่ใช่ว่าความสำเร็จทางด้านวัตถุจะทำให้คุณพอใจเสมอไ ปหากต้องการเติมชีวิต ให้เต็มอาจจะต้องเปลี่ยนการมองโลกเสียใหม่ ข้อดีของคุณก็คือสามารถเข้ากับคนได้ทุกระดับ มีความสนใจในสิ่งต่างๆ หลากหลายและแม้ว่าคุณยอมรับการผูกพันกับใครคนหนึ่งแต ่คุณก็ยังคงต้องการความเป็นส่วนตัวอยู่บ้าง สัญลักษณ์ แท่นปั้นหม้อ หมายถึงความหวังราศีเนื้อคู่จิตราสี ทอง

  อนุราธ (19 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม)
  คุณเป็นคนที่มีความขัดแย้งอยู่ในตัวบางครั้งคุณอาจจะ สนใจในเรื่องของจิตวิญญาณ แต่ก็วัตถุนิยมแบบสุดขั้วใจดีก็ได้ใจร้ายก็บ่อยสร้าง เสียงหัวเราะให้คนรอบข้างได้ในนาทีหนึ่งแต่ก็กลับหดห ู่ซึมเซาในนาที ถัดมาดังนั้นคุณจึงไขว่คว้าหาทางสายกลางอยู่ตลอดเวลา คุณกำลังตามหารักแท้ และก็พร้อมจะสละทุกสิ่งเพื่อมัน สัญลักษณ์ ดอกบัว หมายถึงความรักราศีเนื้อคู่ เชษฐาสี น้ำตาลแดง

  เชษฐา (2 - 14 ธันวาคม)
  คุณเป็นคนร่าเริง ทะเยอทะยานต้องการประสบความสำเร็จในสิ่งที่คนอื่นไม่ เคยทำได้มาก่อน และเชื่อได้เลยว่าคุณจะทำสำเร็จ หากมีวินัยในตัวเองมากพอคุณเชื่อมั่นในเรื่องจิตวิญญ าณแต่ก็นิยมยินดีกับเพศรส บางครั้งอาจจะประหม่า แต่ต้องแสดงออกว่ามั่นใจเอาไว้ก่อนนอกจากนี้คุณยังขี ้หึง ในขณะที่ตัวเองเป็นคนหลายใจคุณต้องการคู่ที่ทำหน้าที ่คู่สนทนาได้อย่างชาญฉลาดสัญลักษณ์ ตุ้มหู หมายถึงความสง่างามราศีเนื้อคู่ มาฆะสี ครีม

  มูละ (15 - 27 ธันวาคม)
  ทดลองของใหม่ๆ อยู่เสมอ และยังเป็นผู้นำที่มองโลกในแง่ดีอีกด้วยคุณเป็นคนเบื ่อง่าย แต่เพราะว่าเป็นคนปรับตัวเก่ง จึงลุกขึ้นมาเปลี่ยนอะไรๆได้เมื่อสิ่งต่างๆ รอบตัวนั้นดูราบเรียบเกินไป ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคู่จะเป็นไปได้ด้วยดี ตราบใดที่เขาหรือเธอยอมให้คุณเป็นตัวของตัวเองต่อไป สัญลักษณ์ หางสิงโต หมายถึงความไม่หยุดนิ่ง ราศีเนื้อคู่ บุพพาสาฬหะสี เหลืองมีสตาร์ด บุรพสาฬหะ

  (28 ธันวาคม - 10 มกราคม)
  เป็นสร้างสรรค์ เฉลียวฉลาด และมีปัญญาหากคุณได้ทำงานที่ตรงกับความสามารถแล้วล่ะ ก็ ทุกอย่างจะผ่านฉลุย และผลที่ได้ก็จะเป็นที่น่าพอใจคุณเปลี่ยนตัวเองไปได้ เรื่อยๆ แต่อาจจะพบความยุ่งยาก หากคู่ของคุณไม่ยอมเปลี่ยนตามไปด้วยสัญลักษณ์ งาช้าง หมายถึงบุคลิกที่โดดเด่นราศีเนื้อคู่ เรวดีสี ดำ

  อุตตราสาฬหะ (11 - 23 มกราคม )
  เป็นคนกระฉับกระเฉง สมองดี เข้าขั้นปัญญาชนทำสิ่งที่ตั้งใจและไล่ตามความฝันได้โ ดยไม่ย่อท้อ คุณเกลียดการหลอกลวงและคนโกง และจะไม่ยอมหยุดจนกว่าจะได้ทำลายคนพวกนี้ให้สิ้นซากห นึ่งในความต้องการของคุณคือการได้อยู่คนเดียว ดังนั้นความสัมพันธ์ของคุณอาจจะซับซ้อนและยุ่งยากกว่ าคนอื่น สัญลักษณ์ ขาเตียง หมายถึงการสันโดษ ราศีเนื้อคู่ อุตตรภัทรบท สี ทองแดง

  ศรวณะ (24 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์)
  คุณมีสมองเฉียบแหลมราวมีดโกนและรูปลักษณ์ภายนอกอันแข ็งแกร่งไว้เพื่อเป็นเกราะป้องกันตัว คุณถวิลหาความสงบท่ามกลางสรรพเสียงแห่งชีวิต แต่ก็เป็นผู้ฟังที่ดีและเชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาให้ผู ้อื่นคู่ของคุณจะต้องเคารพเงื่อนไขที่คุณตั้งไว้ และจะต้องเข้าใจด้วยว่าบางครั้งคุณก็ต้องการอยู่คนเด ียว สัญลักษณ์ หู หมายถึงความเงียบราศีเนื้อคู่ อุตตรภัทรบทสี ฟ้า

  ธนิษฐา (6 - 18 กุมภาพันธ์)
  เกิดมาพร้อมพรพิเศษในทางสายธรรม แต่ก็ใช่ว่าจะทิ้งเรื่องทางโลกย์ คุณมีความสามารถรอบด้านบุคลิก โดดเด่น มีสง่า ผ่องใส และไม่เห็นแก่ตัวคู่ของคุณอาจจะรู้สึกว่าคุณทำตัวห่า งเหินแต่หากคุณพบคู่ที่วาดฝันไว้แล้วล่ะก็ คุณจะซื่อสัตย์กับเขาหรือเธออย่างที่สุดและโชคของคุณ ที่คนรอบข้างยอมรับข้อเสียหลายอย่างของคุณได้ สัญลักษณ์ ขลุ่ยหรือกลอง หมายถึงดนตรีราศีเนื้อคู่ศตภิษัชสี เงิน

  ศตภิษัช (19 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม)
  เป็นคนยึดมั่นในหลักการ ดูลึกลับในบางครั้ง และชอบตั้งเป้าหมายที่ไกลเกินเอื้อมให้กับตัวเอง คุณมองการณ์ไกลแต่ขาดความมั่นใจ ต้องการมีความสัมพันธ์ที่น่าตื่นเต้นแต่ฝ่ายตรงข้ามจ ะรู้ได้อย่างไรหากคุณไม่เริ่มต้นส่งสัญญาณให้เขาหรือ เธอรับรู้เสียก่อน สัญลักษณ์ ดวงดาว หมายถึงความรู้แจ้ง ราศีเนื้อคู่ ธนิษฐา สี เขียวอ่อน

  บุรพภัทรบท (4 - 16 มีนาคม)
  คุณเป็นคนอ่อนไหว และห่วงใยคนรอบข้างทำให้คนมากมายเข้ามาขอคำปรึกษาจาก คุณถึงแม้ตอนนี้คุณจะป ระสบความสำเร็จทางด้านวัตถุแล้วก็ตามคุณก็ควรวางแผนก ารเงินของคุณให้ดี นอกจากนี้คุณมักจะมองคนข้างกายในแง่ดีเกินจริง และเมื่อพูดถึงความสัมพันธ์แล้วคุณอาจจะดูเหมือนเป็น ฝ่ายที่ต้องพึ่งพาแต่จริงๆ แล้วคุณเป็นคนที่พึ่งตัวเองได้โดยไม่ต้องง้อใคร สัญลักษณ์ ดาบ หมายถึงสันติสุข ตตร ภัทรบทสี เงิน

  อุตภัทรบท (17 - 30 มีนาคม) [/b]
  ลเป็นคนฉลาด ใจบุญ มีอุดมการณ์ และเคารพความฝันของผู้อื่น คุณเชื่อในโชคชะตาและมักมีความรู้สึกไม่ อยากยุ่งเกี่ยวผูกพัน ไม่ยึดติดกับสิ่งต่างๆ ในชีวิตคุณจะเป็นครูที่ดีได้ถ้าเลือกจะไปทางนั้นคุณม ักจะพยายามประคองความสัมพันธ์ให้อยู่รอด แต่ถ้ามันไม่งอกงาม คุณก็จะตัดใจและก้าวไปข้างหน้าต่อไป สัญลักษณ์ ฝาแฝด หมายถึงความมืดที่งดงาม ราศีเนื้อคู่ เรวดีสี ม่วง

  เรวดี (31 มีนาคม - 12 เมษายน)
  คุณเป็นคนมีจิตใจเมตตา ห่วงใยผู้อื่น และอ่อนไหว คุณอุทิศตัวเพื่อประโยชน์ส่วนรวม แต่เป็นประเภทปิดทองหลังพระ คุณเป็นคนมีความงามแต่ขาดความมั่นใจคุณต้องเรียนรู้ท ี่จะศรัทธาและไว้ใจคนอื่นบ้างสำหรับเรื่องความรัก คุณเป็นคนโรแมนติก จึงต้องการคนที่เข้าใจว่าลึกๆ แล้วคุณต้องการอะไรสัญลักษณ์ ปลา หมายถึง ความบริสุทธ์ ราศีเนื้อคู่ อุตตรภัทรบทสี น้ำตาล
  จงเดินทาง สายดำ  354-0-54189-7 ธ.กรุงเทพ ส.หัวหิน วีระเดช ปลีคงธุ
  083-881-3381 ปอ

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •