รถถีบมันคือ ชีวิตที่แท้จริงของใครอีกหลายคนบนโลกใบนี้..ร่วมกันห าคำตอบให้ชีวิตบนอานรถ
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2

ชื่อกระทู้: รถถีบมันคือ ชีวิตที่แท้จริงของใครอีกหลายคนบนโลกใบนี้..ร่วมกันห าคำตอบให้ชีวิตบนอานรถ

 1. #1

  มาตรฐาน รถถีบมันคือ ชีวิตที่แท้จริงของใครอีกหลายคนบนโลกใบนี้..ร่วมกันห าคำตอบให้ชีวิตบนอานรถ  ลองตั้งกระทู้ไว้เล่นๆครับ พอดีว่ามีรูปที่น่านึกคิด และสัมพันธ์กับคำว่า คนบ้ารถถีบอยู่...เข้าใจเองว่ารถถีบในรูปมันสำคัญมาก ต่อชีวิตเด็กๆ ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบรถถีบ ไม่ค่อยมีความรู้เท่าไร ที่ชอบอีกอย่างในวงการรถถีบคือความสัมพันธ์ในสิ่งที่ ชอบและรักเหมือนกัน ผมไม่เคยเห็นหน้า พี่วสันต์คุณหัวโป่ พี่ต้อม แต่พี่ๆเหล่านี้มีใจที่งดงามให้คำปรึกษา แนะนำ ในความรู้สึกผม ผมรู้สึกว่ามันเป็นความจริงใจที่มีให้แก่กัน ขอบคุณพี่มากครับ สวัสดีปีใหม่นะครับ Toon007

  รูป รูป  

 2. #2
  wasant's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  คนบ้ารถถีบ
  ข้อความ
  4,206
  ขอบคุณ
  4
  ได้รับขอบคุณ 139 ครั้ง ใน 94 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน


  สวัสดีปีใหม่เช่นกันครับ และขอสวัสดีปีใหม่คนบ้ารถถีบทุกๆท่านครับ
  ในมุมมองของตัวเอง เมื่อก่อนนี้ยังเคยเรียกว่า"นักล่า" คือเก็บจักรยานเพราะชอบอย่างเดียว ไม่ได้คิดอะไรมากกว่านั้น ต่อเมื่อนานๆไป ได้มีโอกาสได้พบ ได้เห็น ได้ทราบเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งหวาน ทั้งเปรี้ยว นานๆถึงจะมีแบบบู๊ล้างผลาญสักครั้ง
  ทำให้คิดว่าจักรยานเป็นเพียงส่วนประกอบที่สำคัญเท่าน ั้น แต่ที่สำคัญและมีความหมายยิ่งกว่าก็คือการได้รู้จักม ิตรต่างอาชีพ ต่างวัย ต่างสถานที่กัน อาจจะมีบ้างที่บางครั้งได้ไปเฉี่ยวกับเหตุการณ์ที่รู ้สึกไม่ค่อยดีนัก แต่โดยรวมๆจะพบแต่เหตุการณ์ที่ดีมากกว่าไม่ดี
  จักรยานถึงจะดีเยี่ยมยอดหายากขนาดไหน วันหนึ่งก็จะถูกเปลี่ยนมือจากเราไป ไม่ว่าจะทางใดทางหนึ่ง แต่คิดว่าหากเรามีความจริงใจต่อกัน ความจริงใจนี้ก็น่าจะคงอยู่ไม่เปลี่ยนไปไหนเหมือนกับ จักรยานที่ถูกขายไป

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •