ชวนไว้เนิ่น^^จ้า
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 7 จากทั้งหมด 7

ชื่อกระทู้: ชวนไว้เนิ่น^^จ้า

 1. #1

  มาตรฐาน ชวนไว้เนิ่น^^จ้า  Hic& ®Tist # 1 ( on the beach )
  วันเสาร์ที่ 7 ถึง วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2552
  ณ แหลมแม่พิมพ์ ตำบลสุนทรภู่ อำเภอแกลง จังหวัด ระยอง

  การแสดงคอนเสิร์ตและนิทรรศการศิลปะริมทะเลครั้งแรก ที่คาดว่าจะมีจำนวนผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 20,000 คน โดยการจัดงานในครั้งนี้เป็นการประสานงาน และจับมือร่วมกันระหว่าง ร้านน้องท่าพระจันทร์ และ บริษัทแม็กซ์ มีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัดในจุดประสงค์ที่จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของการชมค อนเสิร์ตในประเทศไทย เกือบ 30 ปี "ร้านน้องท่าพระจันทร์” มีลูกค้าที่เหนียวแน่น และเป็นกลุ่มก้อนที่ชัดเจนจากรุ่นสู่รุ่น และกลายเป็นสัญลักษณ์ของศูนย์รวมงานเพลงคุณภาพ หลากประเภทดนตรี หลากหลายแนว แต่ที่โดดเด่นที่สุดคืองานเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตั วสำหรับคอเพลง Indy และนักสะสม ณ.จุดนี้เองเมล็ดพันธุ์ของดนตรี Reggae & Ska อันเป็นเป็นแนวเพลงที่มีสไตล์และแบบฉบับเฉพาะตัวได้ถ ูกบ่มเพาะในหมู่ผู้ฟังนักเรียน นิสิต นักศึกษาและบรรดาคนรักเสียงเพลง
  ซึ่ง "ร้านน้องท่าพระจันทร์" เป็นเวทีแรกๆที่ต้อนรับการปรากฏตัวของศิลปินแนว Reggae & Ska จำนวนมากที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของผู้ฟังในปัจ จุบัน การแสดงดนตรีและนิทรรศการศิลปะริมทะเล Hic& ®Tist # 1 ( on the beach )เป็นความตั้งใจที่จะรวบรวมศิลปิน และ นักดนตรีแนว Reggae & Ska ที่มีความผูกพันกับร้านน้องท่าพระจันทร์อย่างยาวนานม าเปิดการแสดงร่วมกันอันจะทำให้เกิดการแสดงที่ยิ่งใหญ ่ที่สุดเวทีหนึ่งของประเทศไทย และเป็นการร่วมสร้างสถิติการแสดงสดของบทเพลงในแนว Reggae & Ska ที่ยาวนานที่สุดเท่าทีเคยได้มีการบันทึกมาทั้งนี้ยัง เป็นการสร้างความประทับใจ และ หวนระลึกถึงความผูกพันกับลูกค้าที่เคยให้การสนับสนุน ร้านน้องท่าพระจันทร์
  เพราะดนตรีเป็นส่วนหนึ่งของงานศิลป์ ... ผู้จัดงานจึงมีความตั้งใจที่จะผสมผสานการแสดงดนตรีเข ้ากับการแสดงนิทรรศการศิลปะอันจะเป็นการเติมเต็มความ สุข และ ส่งเสริมการแสดงออกที่สร้างสรรค์แก่ผู้เข้าร่วมงาน ด้วยการจัดการแข่งขันวาดภาพ Performance Art บนผืนผ้าใบสะบัดลวดลายด้วยสี แล้วเนรมิตพื้นที่ริมชายหาดเป็น Gallery แสดงผลงาน ให้ผู้ร่วมงานได้เสพความสุขจากเสียงดนตรี งานศิลป์ และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของทะเลอันสวยงามได้อย่างเต็ มที่ ทรายขาว ทะเลใสริมหาดสวรรค์ ... ห่างจากกรุงเทพฯเพียง 220 กิโลเมตร ด้วยเส้นทางเส้นทางมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-พัทยา ตัดเข้าเส้นทางสายบ้านบึง-แกลง และอยู่ห่างท่าเรือบ้านเพ 25กิโลเมตรคือที่ตั้งของ “ แหลมแม่พิมพ์ ” แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ และ ความเป็นธรรมชาติ ความยาวชายหาดกว่า 2 กิโลเมตร ถูกจัดให้เป็นพื้นที่อนุรักษ์ภายใต้การดูแลของเทศบาล สุนทรภู่ ซึ่งนักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือนจะได้สัมผัสถึงหาดทรา ย ผืนทะเล และ แผ่นฟ้าที่ยังคงความสวยงาม สงบ และ สะอาดตาผู้จัดงานได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มกำลังจาก สำนักงานเทศบาลสุนทรภู่ ในอันที่จะเปิดชายหาด และ สถานที่ท่องเที่ยวดังกล่าวให้ปรากฏสู่สายตาของนักท่อ งเที่ยวและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้มาเยือน รายละเอียด การแสดงดนตรีและนิทรรศการศิลปะริมทะเล Hic& ®Tist # 1 ( on the beach )
  เป็นการผสมผสานระหว่างการแสดงดนตรี และผลงานศิลปะ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเสพความสุขจากเสียงดนตร ีงานศิลป์ และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของทะเล โดยภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมหลักๆ ดังนี้ การแสดงดนตรีของศิลปินแนว Reggae & Ska ที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย และวงศิลปินน้องใหม่ เป็นจำนวน 15 วง อันเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกที่มีการรวมตัวของศิลปินแน ว Reggae & Ska มากที่สุด รายชื่อศิลปินร่วมแสดงได้แก่ T-Bone, Kai-Jo Brother , Zom- อมรา , Job-บรรจบ , Teddy Ska Band , Ta-Mone , Srirajah Rockers, Chick ka Chick ( The Super Glasses Ska Ensemble , Jo-Fax , Madagascar 11 Circle and Gold Red ) , Rajahsie I , Chai The Islander , วงศิลปินน้องใหม่ Ok Mocca และ Pluto. นอกจากนั้น การแสดงดนตรีในครั้งนี้ยังเป็นการสร้างสถิติของการแส ดงสดของบทเพลงในแนว Reggae & Ska ที่ยาวนานที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประเทศไทย โดยการแสดงเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 15.00 น.ของวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2552 จนถึงเวลา 06.00 น.ของวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2552 นับรวมเป็นเวลา 16 ชั่วโมง และนี่คือเหตุผลที่การแสดงดนตรีและนิทรรศการศิลปะริม ทะเล Hic& ®Tist # 1 ( on the beach ) เป็นงานใหญ่แห่งปีที่คอเพลง Reggae & Ska ทั่วประเทศต่างรอคอย
  คนมันเซ็ง

 2. #2
  Member sentrong's Avatar
  วันที่สมัคร
  Aug 2008
  สถานที่
  vespidae pattaya
  ข้อความ
  239
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  10

  มาตรฐาน

  ขอบคุณที่บอกข่าวดีๆนะคับ ขอบคุณมากๆนะ

 3. #3
  Senior Member
  วันที่สมัคร
  Apr 2008
  สถานที่
  ไร้สังกัด
  ข้อความ
  449
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  10

  มาตรฐาน

  สรุปแล้วไปกันหรือป่าวล่ะพี่B...จะได้เก็บตังค์รอคับ .....55556666

 4. #4

  มาตรฐาน

  บัตรราคา 500 บาท
  คนมันเซ็ง

 5. #5
  Member sentrong's Avatar
  วันที่สมัคร
  Aug 2008
  สถานที่
  vespidae pattaya
  ข้อความ
  239
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  10

  มาตรฐาน

  ไปดิคับ พี่หนึ่งเก็บตังส์ไว้เลี้ยงเบียร์ด้วยนะ 555555555555

 6. #6
  bigfat bigfat's Avatar
  วันที่สมัคร
  Feb 2008
  ข้อความ
  77
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  10

  มาตรฐาน

  บัตร 5000 ก็จะไปครับ (จะอดตายอยู่แล้วครับแต่กลับจากเข้าใหญ่มา)
  "อะไรก็ไม่เครียดเท่า เมื่อล้วงก็เป๋าแล้วไม่มีตังค์"

 7. #7

  มาตรฐาน อิอิ


  em95

  คนมันเซ็ง

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •