ประกาศ
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2

ชื่อกระทู้: ประกาศ

 1. #1
  Junior Member
  วันที่สมัคร
  Jun 2007
  ข้อความ
  14
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  0

  มาตรฐาน ประกาศ  ผมเป็นสมาชิกคนนึงในทีมNO War นครศรีธรรมราชเป็นกลุ่มคนแรกๆที่ได้เริ่มก่อตังทีมขึ ้นมาได้เดินทางท่องเที่ยวไปก้อหลายงานหลายทริปแต่แล้ ววันนึงก้อมีความจำเป็นที่จะต้องลาออกจากกเป็นสมาชิก ด้วยเหตุผลส่วนตัวซึ่งในวันนี้ได้มีสมาชิกใหม่ๆเพื่ม ขึ้นมาซึ่งหมายถึงมีกลุ่มคนที่มีใจรักในรถคลาสิคเพิ่ มขึ้นซึ่งเป็นเรื่องที่น่าดีใจ ตัวผมเองอยากให้น้องๆที่เพิ่งเข้ามาใหม่ได้สานต่อเจต นาของทีมNO WAR ตัวผมเองซึ่งเป็นคนเก่ารุ่นก่อตั้งจึงอยากให้น้องๆที ่เข้ามาใหม่ได้เข้ามาสานต่อเจตนารมณ์ของคนที่รักรถคล าสิคให้อยู๋ต่อไปกับทีมNO WARผมเองจึงอยากประกาศลาออกจากทีมอย่างเป็นทางการตั้ งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
  che c classic

 2. #2
  hotmail123's Avatar
  วันที่สมัคร
  Apr 2007
  สถานที่
  NO WAR Classic Club Nakhonsri
  ข้อความ
  6,099
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน


  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ che c classic อ่านข้อความ
  ผมเป็นสมาชิกคนนึงในทีมNO War นครศรีธรรมราชเป็นกลุ่มคนแรกๆที่ได้เริ่มก่อตังทีมขึ ้นมาได้เดินทางท่องเที่ยวไปก้อหลายงานหลายทริปแต่แล้ ววันนึงก้อมีความจำเป็นที่จะต้องลาออกจากกเป็นสมาชิก ด้วยเหตุผลส่วนตัวซึ่งในวันนี้ได้มีสมาชิกใหม่ๆเพื่ม ขึ้นมาซึ่งหมายถึงมีกลุ่มคนที่มีใจรักในรถคลาสิคเพิ่ มขึ้นซึ่งเป็นเรื่องที่น่าดีใจ ตัวผมเองอยากให้น้องๆที่เพิ่งเข้ามาใหม่ได้สานต่อเจต นาของทีมNO WAR ตัวผมเองซึ่งเป็นคนเก่ารุ่นก่อตั้งจึงอยากให้น้องๆที ่เข้ามาใหม่ได้เข้ามาสานต่อเจตนารมณ์ของคนที่รักรถคล าสิคให้อยู๋ต่อไปกับทีมNO WARผมเองจึงอยากประกาศลาออกจากทีมอย่างเป็นทางการตั้ งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
  che c classic
  ts23 เล่นเสียงงเลยครับ เรื่องแบบนี้ผมว่าไม่จำเป็นต้องลาออกหรอกครับ แค่มีจัยอยู่ในกลุ่ม แม้ภาระกิจแต่ล่ะคนมันต่างกัน แต่จัยเดียวกัน ก็อยู่ในกลุ่มได้แล้วครับ ยินดีได้รู้จักนะคับ ไม่ทราบว่าชื่ออะไร ช่วยบอกด้วยครับ ว่างๆๆ คงได้เจอกันสักงานนะครับ
  วันเสาร์ที่ 4 ก.พ. 55 โปรเจคใหญ่ต้อนรับปี 2012 เอาใจคนที่หลงรักและชื่นชอบความ classic,ดนตรี และ กิจกรรม x-treme ในโคลงการ ลีวัฒนา retro night classic & vintage market ตลาดนัดพบปะ คน classic ทุกๆวันเสาร์ เลือกชมสินค้าจากกลุ่ม,ชมรม ต่างๆ คนตรี แและกิจกรรมโชว์สุดมัน!!! และทุกๆ เสาร์สุดท้ายของเดือนพบกับ raggea ska party by eat more fruit โดย ศิลปินชั้นนำ การออกร้านและกิจกรรมจากกลุ่ม สมาชิก พร้อมเปิดตัวเสาร์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ 2012 ณ ตลาดลีวัฒนา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •