ห้างฮาเบอร์มอลล์แหลมฉบังจัดงาน Harbor mortor show 2009 ภายในงาน พบค่ายรถยนต์ และจักรยานยนต์ ยี่ห้อดัง มาออกบูท รวมถึงร้านค้าอุปกรณ์แต่งรถ ประดับยนต์มากมาย ......พอดีคนในกลุ่มเป็นฝ่ายสื่อโฆษณา ของบริษัทนี้ครับ เขาเลยลองถามแผนกที่จัดงานนี้ว่าสนใจ อยากให้ รถเวสป้า หรือ รถคลาสสิค มาร่วมงานนี้ไม๊ คำตอบคือ " สนใจมาก " จึงได้มีการพูดคุยกันต่อ ว่าถ้ามาพอจะมีสวัสดิการอะไรให้กับกลุ่มรถคลาสสิคของ เพื่อนๆ ผมบ้างไม๊ คำตอบคือ " มีค่ะ แต่น้อยมาก " เต็มที่ก็อาจจะเป็นแค่น้ำหรือเครื่องดื่มอะไรนิดหน่อ ยเท่านั้น.....(อยากให้คิดติดลบไปเลย ว่าไม่มีอะไรเลยสักอย่างก่อนดีกว่า กันการเสียความรู้สึก)
แต่ผมคิดว่านั่นไม่ใช่ประเด็นหลัก ประเด็นหลักที่ทำให้ผมอยากไปคือการได้ไปพบปะ สังสรรค์กันภายในกลุ่มหรือเพื่อนกลุ่มอื่น เปลี่ยนบรรยากาศนอกสถานที่บ้าง จะดีกว่าที่จะคิดว่า ไปแล้วได้อะไร

17 ก.พ.ได้สรุปกับทางผู้จัดแล้วว่าถ้าไปกันจริง มีให้เลือกสองวันครับคือ

1. วันพฤหัสที่ 26 ก.พ. วันเปิดเลยนะ มีที่ให้จอดแบบกว้างขวาง เด่นเหมือนกันนะ ผมเห็น Lay out แล้ว จอดได้ตั้งแต่ 5 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม
เลย ( พิธีเปิดตอน หกโมง เก้านาที *เย็น ) วันนี้ดีนะ วันเปิด คนเยอะมากก ขอบอก แต่เสียว่าเป็นวันพฤหัสจะลำบากกันหรือเปล่า

2. วันอาทิตย์ที่ 1 มี.ค. วันนี้คนเยอะเหมือนกัน แต่จอดได้ตั้งแต่ สิบโมงเช้าถึง ห้าโมงเย็น (ร้อนหว่ะ) แต่ดีที่เป็นวันหยุด น้องๆ คงไปได้เยอะ

ลองดูละกันนะ ว่าวันไหนดี สอบถามรายละเอียด-ความคืบหน้า ได้ผมได้เลย 0894051024 โบ๊ต หรือเข้าไปดูในบอร์ดกลุ่มก็ได้นะครับ หรือตามลิงค์นี้เลย
http://www.thaiscooter.com/forums/sh...d.php?t=252418

*** สรุปด่วนหน่อยนะ จะได้ไปสรุปกับทางผู้จัดครับ เค้ารออยู่ สนใจกันมั้ยครับขอเป็นสกูตเตอร์จะดีมากครับ ถ้ามีรถอื่นมาแจมๆเล็กน้อยๆ ไม่ว่ากันครับ ส่วนกลุ่มอื่นคิดว่าจะไปหรือสะดวกวันไหนไหมครับ จะได้เลือกวันที่เหมะครับ