ขอขอบพระคุณ กลุ่มโนวอทุกคน
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2

ชื่อกระทู้: ขอขอบพระคุณ กลุ่มโนวอทุกคน

 1. #1
  Junior Member I-Love-Nolimit's Avatar
  วันที่สมัคร
  Mar 2009
  สถานที่
  Nolimit Classic Team
  ข้อความ
  17
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  0

  มาตรฐาน ขอขอบพระคุณ กลุ่มโนวอทุกคน  ขอขอบพระคุณ กลุ่มโนวอทุกคนและชาวใต้ครับที่มาร่วมทำบุญร่วมกัน ขอบคุณน้องจอมครับที่เป็นที่ปรึกษาที่ดี ช่วยประสานงานมาตลอดงานนี้ขาดตกบกพร่องไปบ้างต้องขออ ภัยครับ งานนี้คงไม่สำเร็จลงไปได้ ถ้าไม่มีพวกเราพี่น้องชาวคราสสิคคอยช่วยเหลือ ขอขอบคุณอีกครั้งงามๆครับ ซีดีงานเดี่ญวผมจะรีบส่งไปให้นะครับ ตอนนี้ผมสร้างไอดีใหม่ละ เอาไว้ลงรูปโดยเฉพาะเลย อิอิ ขอบคุณอีกครั้งครับ (รู้เรื่อง)em97

 2. #2
  hotmail123's Avatar
  วันที่สมัคร
  Apr 2007
  สถานที่
  NO WAR Classic Club Nakhonsri
  ข้อความ
  6,099
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  17

  มาตรฐาน


  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ I-Love-Nolimit อ่านข้อความ
  ขอขอบพระคุณ กลุ่มโนวอทุกคนและชาวใต้ครับที่มาร่วมทำบุญร่วมกัน ขอบคุณน้องจอมครับที่เป็นที่ปรึกษาที่ดี ช่วยประสานงานมาตลอดงานนี้ขาดตกบกพร่องไปบ้างต้องขออ ภัยครับ งานนี้คงไม่สำเร็จลงไปได้ ถ้าไม่มีพวกเราพี่น้องชาวคราสสิคคอยช่วยเหลือ ขอขอบคุณอีกครั้งงามๆครับ ซีดีงานเดี่ญวผมจะรีบส่งไปให้นะครับ ตอนนี้ผมสร้างไอดีใหม่ละ เอาไว้ลงรูปโดยเฉพาะเลย อิอิ ขอบคุณอีกครั้งครับ (รู้เรื่อง)em97
  งานนี้ต้องขอขอบคุณทีมงานเจ้าภาพทุกคนเหมือนกัน รวมทั้งน้อง ๆ ในกลุ่ม No War ที่ไปร่วมงานกัน นี่คือจุดเริ่มต้นคำว่า มิตรภาพชาวคลาสสิค em97em97em97
  วันเสาร์ที่ 4 ก.พ. 55 โปรเจคใหญ่ต้อนรับปี 2012 เอาใจคนที่หลงรักและชื่นชอบความ classic,ดนตรี และ กิจกรรม x-treme ในโคลงการ ลีวัฒนา retro night classic & vintage market ตลาดนัดพบปะ คน classic ทุกๆวันเสาร์ เลือกชมสินค้าจากกลุ่ม,ชมรม ต่างๆ คนตรี แและกิจกรรมโชว์สุดมัน!!! และทุกๆ เสาร์สุดท้ายของเดือนพบกับ raggea ska party by eat more fruit โดย ศิลปินชั้นนำ การออกร้านและกิจกรรมจากกลุ่ม สมาชิก พร้อมเปิดตัวเสาร์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ 2012 ณ ตลาดลีวัฒนา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •