มีข่าวมาบอก Dejavu สนในไปวันไหนดีครับ
    
    
    
    
พื้นที่โฆษณา      พื้นที่โฆษณา      โรงงานผลิตโฟม eva tel. 083-9999217      พื้นที่โฆษณา
กำลังแสดงผล 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1

ชื่อกระทู้: มีข่าวมาบอก Dejavu สนในไปวันไหนดีครับ

 1. #1
  Ple-Dejavu ple-suzuki's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Dejavu
  ข้อความ
  639
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  13

  มาตรฐาน มีข่าวมาบอก Dejavu สนในไปวันไหนดีครับ
  สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย และ รอยัล พารากอน ฮอลล์ แถลงข่าวความพร้อมในการจัด “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 33” (THE GLOSSY HERITAGE AWARDS 2009) ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 21 — 24 พฤษภาคม 2552 นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

  “การจัดงานประกวดรถโบราณในปีนี้มีแนวคิดที่จะสืบสานแ ละถ่ายทอดมรดกอันล้ำค่าเหล่านี้ ไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่จะช่วยกันอนุรักษ์ให้คงอยู่ต่อไป ดังคำขวัญของงานว่า “อดีตในสายตาอนาคต” หรือ “THE PAST IN THE EYES OF THE FUTURE”

  “งานในปีนี้จะเป็นการรวมรถโบราณ รถคลาสสิค และรถจักรยานยนต์โบราณที่หาดูยากกว่า 200 คัน คิดเป็นมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 360 ล้านบาท โดยไฮไลท์ของงาน ได้แก่ รถ TOYOTA 2000GT รถโบราณปี 1967 รุ่นเดียวกับรถคู่ใจของพระเอกในภาพยนตร์เรื่อง JAMES BOND ตอน "YOU ONLY LIVE TWICE" โดยรถรุ่นนี้มีเพียง 3 คันในเอเชีย อีกคันที่น่าสนใจคือ รถ PEUGEOT ปี 1912 ของคุณฉลอง ภักดีวิจิตร รวมทั้ง รถ WOLSELEY SIDDLELEY TOURER อายุร่วม 100 ปี”

  “นอกจากจะได้สัมผัสกับรถโบราณที่หาชมได้ยากแล้ว ภายในงานยังจะได้พบ ตลาดสินค้าย้อนยุค ของสะสมโบราณที่หายาก งานสัมมนาให้ความรู้เรื่องรถโบราณ การบริการถ่ายรูปรถโบราณลงแสตมพ์ โดยบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด พร้อมบริการทำใบอนุญาตขับขี่รถยนต์รูปแบบใหม่ โดยกรมการขนส่งทางบก ฯลฯ”


  นอกจากนี้ยังมีงาน THE GLOSSY HERITAGE VINTAGE DANCE 2009 ในคืนวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม อีกด้วย

  “สำหรับงานในปีนี้รอยัล พารากอน ฮอลล์สนับสนุนแนวคิดการอนุรักษ์ของเก่า เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสสัมผัสและตระหนักถึงคุณ ค่าของการอนุรักษ์ เราจึงเพิ่มพื้นที่ในการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างสีสันดึ งดูดคนรุ่นใหม่ให้เข้ามาร่วมชมงานมากยิ่งขึ้น เช่น ตลาดย้อนยุคที่ได้รวบรวมแฟชั่น สินค้า ของเก่า ตลอดจนของกินของใช้โบราณหาซื้อได้ยาก นิทรรศการเล่าเรื่องตลาดเก่าจากภาพถ่ายโดยศิลปินชั้น นำของเมืองไทยพร้อมด้วยการเสวนาพิเศษโดยคุณจิระนันท์ พิตรปรีชา และวิทยากรมากประสบการณ์ในวงการนักสะสมกว่า 10 ปี คอนเสิร์ทวงสุนทราภรณ์โดยกรมประชาสัมพันธ์และกลุ่มศิ ลปิน AF ซึ่งนับเป็นการผสมผสานความเก่าและใหม่ในเวทีเดียวกัน “

  พบกับ “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 33” ตั้งแต่วันที่ 21 — 24 พฤษภาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

  Dejavu พร้อมไหมครับ
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ple-suzuki : 18-08-2009 เมื่อ 16:27

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •