ถึงน้องมดที่ตามหาเจ้าของเดิมรถc70 เชียงใหม่ครับ
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1

ชื่อกระทู้: ถึงน้องมดที่ตามหาเจ้าของเดิมรถc70 เชียงใหม่ครับ

 1. #1
  Junior Member Nek_C100's Avatar
  วันที่สมัคร
  Sep 2008
  ข้อความ
  40
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  Feedback Score
  0
  ผลการให้คะแนน
  0

  มาตรฐาน ถึงน้องมดที่ตามหาเจ้าของเดิมรถc70 เชียงใหม่ครับ
  น้องมดครับถ้าว่างโทรหาพี่หน่อยนะครับ จะได้คุยรายละเอียดในการตามว่าเจ้าของเดิมชื่ออะไรอย ู่แถวไหนนะครับ พี่จะได้ไปดูให้ โทรหาพี่เบอร์ 081-6722274 นะครับ พอดีวันนั้นน้องใช้เบอร์บ้านโทรหาพี่ ถ้ามีมือถือก็โทรมาเลยครับ แต่ถ้าไม่มีเดี๋ยวพรุ่งนี้พี่เลิกงานแล้วจะโทรไปหาเบ อร์บ้านที่น้องใช้โทรมานะครับ เดี๋ยวจะไปดูให้ครับ พอดีบ้านเจ้าของเดิมน่าจะอยู่อำเภอเดียวกัน ครับ ค่าใช้จ่ายไม่ต้องนะครับ เก็บเงินเอาไว้ต่อทะเบียนที่ขาดนะครับ คงสักประมาณสองพันกว่าบาทครับ เพราะรถทะเบียนขาดเกิน 10 ปีต้องจดทะเบียนใหม่นะครับ พี่เคยตามรถของตัวเองมาแล้วสามคันขาด 10 - 20 ปีตามเจ้าของเดิมได้ ให้เซ็นใบมอบอำนาจ ใบโอน แล้วขอสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านอย่างละ 1 ชุด แล้วก็เอาไปที่ขนส่งพร้อมเล่มทะเบียน เอารถไปตรวจสภาพด้วยนะครับ ล่าสุดไปตามทะเบียน yamaha dt มา ขาดสิบกว่าปี นำมาโอนและต่อทะเบียนก็ประมาณ 2,300 บาทครับ
  ถึงท่านอื่นๆด้วยนะครับ ถ้าใครมีรถคลาสสิคแล้วมีเล่มทะเบียน แต่ตามเจ้าของเดิมที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ในอำเภอเมือง สารภี สันกำแพง ผมยินดีจะไปหาเจ้าของเดิมให้นะครับ แต่รถที่ได้มาต้องถูกต้องตามกฎหมายนะครับ และมีเล่มทเบียน ผมไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นนะครับ ผมเองก็ใช้รถคลาสสิคเหมือนกันครับมีหลายคันด้วย ผมเองก็ซื้อขาย รถและอะไหล่ในเวปนี้มามากมาย ก็อยากให้บ้านเรามีรถที่มีทะเบียนถูกต้องวิ่งกันมากๆ และไม่ต้องมากลัวโดนจับ หรือยึดรถน่ะครับ
  ผมไม่ใช่พ่อค้านะครับ ขายรถมาหลายคันขาดทุนทุกคัน ก็แค่อยากแบ่งกันไปดูแล ไปใช้ ไปรักษาน่ะครับ ซื้อมาขายไป บางคันไม่ค่อยได้ใช้ก็ขาย มีคนมาขอซื้อบ้างก็แบ่งๆ กันไปครับ
  (ต้องขออนุญาตเจ้าของใหม่เอารูปรถเดิบางคันของผมมาลง นะครับ)
  ก็ตามนั้นนะครับถ้าไม่ด่วนโทรหาผมหลัง 17.00 น. นะครับ จันทร์ถึงศุกร์ทำงานแต่เสาร์อาทิตย์โทรได้ทั้งวัน แต่ขอก่อนสี่ทุมนะครับ
  เตือน : กระทู้เก่า
  กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Nek_C100 : 07-07-2009 เมื่อ 22:32

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •