กลุ่มซามูไรออกสื่อ..อีกแล้วครับท่าน!!555
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 3 จากทั้งหมด 3

ชื่อกระทู้: กลุ่มซามูไรออกสื่อ..อีกแล้วครับท่าน!!555

 1. #1
  Member tingli's Avatar
  วันที่สมัคร
  Mar 2007
  ข้อความ
  237
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  11

  มาตรฐาน กลุ่มซามูไรออกสื่อ..อีกแล้วครับท่าน!!555  จับแก็งซามูไรเชียงใหม่ หลังซ่า
  แก็งซามูไร,ปล้นทรัพย์

  สภ.แม่ปิง จับแก็งซามูไรวัยไม่เกิน18ปี ดักฟันคนขี่จยย.ผ่านมาปล้นทรัพย์ อีกคนวัยแค่15 ลาจากสถานพินิจกลับบ้านมาก่อเหตุอีก เผยเดือนเดียว 5ครั้ง

  วันนี้(21 ส.ค.) เวลา 11.00 น. พ.ต.อ.อักษร วงศ์ใหญ่ ผกก.สภ.แม่ปิง อ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมชุดสืบสวนได้แถลงการจับกุมผู้ ต้องหาเยาวชนก่อเหตุใช้มีดซามูไรฟันคนปล้นทรัพย์ จำนวน 3 คน
  ได้แก่ นายไทยแก้ว หรือแก้ว แซ่ปาง อายุ 18ปี บ้านเดิมเลขที่ 26/ซ หมู่ 3 ต.แม่แรม อ.แม่ริม นายชานน หรือใหญ่ แซ่วาง อายุ 18ปี บ้านเดิมเลขที่ 71 แขวงศรีวิชัย ต.ช้างเผือก อ.เมือง และนายหน่อย(สมมติ ) อายุ 15ปี
  บ้านเดิมเลขที่ 330 หมู่14 ต.แม่คะ อ.ฝาง เชียงใหม่ พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ จำนวน 3 คัน โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง อาวุธมีดซามูไร ยี่ห้อ sexizo ยาว 16 นิ้ว 1 เล่ม ตั้งข้อหาร่วมกันปล้นทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับ อันตรายแก่กาย
  หรือจิตใจ โดยมีอาวุธ ใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำผิดหรือเพื่อพาทรัพย ์นั้นไปหรือให้พ้น การจับกุมหรือรับของโจร โดยจับกุมได้ที่สวนสาธารณะศรีโขง อยู่ริมแม่น้ำปิงต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่
  ซึ่งการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ได้รับแจ้งมีผู้เสียหาย คือ นายดนัย คำหล้า อายุ 32 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์มาเพียงลำพัง เมื่อมาถึงบริเวณด้านหน้าสวนสาธารณะศรีโขง ถูกกลุ่มคนร้ายที่มั่วสุมกันที่สวนสาธารณะขี่รถจักรย านยนต์ซ้อนสาม
  ใช้มีดซามูไรตรงเข้าจ้วงแทงและฟันเข้าตามศรีษะลำตัว ถูกนิ้วหัวแม่มือรุ่งริ่งหวิดขาด และต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลนาน 7วัน คนร้ายค้นตัวเอากระเป๋าเงินซึ่งมีเงินไม่กี่ร้อยบาท โทรศัพท์มือถือ และรถจักรยานยนต์หลบหนีไป
  พ.ต.อ.อักษร วงศ์ใหญ่ ผกก.สภ.แม่ปิง เปิดเผยว่า แก็งนี้เป็นกลุ่มเยาวชนทั้งหมดที่มีอายุน้อยสุด 15ปี มักจะไปรวมตัวมั่วสุมกันกันหาเหยื่อบริเวณสวนสาธารณะ ต่างๆ บริเวณริมแม่น้ำปิงในเขต อ.เมืองเชียงใหม่
  เมื่อได้โอกาสจะใช้มีดดาบซามูไรกระหน่ำฟันผู้เสียหาย และปล้นเอาทรัพย์สินไป สารภาพว่านำทรัพย์สินไปขายแบ่งเงินกันไปเที่ยวเตร่ร้ องคาราโอเกะและเด็ก กลุ่มนี้จะไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง
  เมื่อถูกจับส่วนใหญ่จะอ้างอายุไม่ถึง 18ปีเพื่อหวังให้ลดโทษ แต่หลังจากตรวจสอบประวัติพบเคยก่อเหตุปล้นทรัพย์ทั้ง ชาวไทยและต่างประเทศ อย่างโหด***มมาแล้วหลายครั้ง
  เฉพาะช่วงเดือนสิงหาคมเดือนเดียวปล้นทรัพย์มาแล้วถึง 5 ครั้ง ในเขตท้องที่ สภ.แม่ปิง 4 ราย เขตท้องที่ สภ.สันทราย 1 ราย
  นอกจากนี้ ผู้ต้องหาบางคน คือ นายหน่อย อายุ 15 ปีก็ ยังอยู่ระหว่างถูกควบคุมตัวในสถานพินิจ และใช้เวลาที่ได้รับอนุญาตลากลับบ้าน ออกมาก่อเหตุและกลับเข้าไปในสถานพินิจทำอยู่อย่างนี้ หลายครั้ง กระทั่งมาถูกจับได้
  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการแถลงข่าวผู้เสียหาย ซึ่งบาดเจ็บยังไม่หายดี เกิดความรู้สึกโกรธแค้น ได้อาศัยช่วงเจ้าหน้าที่เผลอตรงเข้าชกหน้าคนร้าย แต่ตำรวจได้กันออกไปฟันคน-ปล้นทรัพย์
  จะไปใน 7 วัน
  ให้ทันใน 7 เดือน
  ไม่เคลื่อนถึง 7 ปี
  "ลูกผู้ชายตัวจริง..ต้องครัชมือ..ต้องคลาสสิค!"

 2. #2
  Member tingli's Avatar
  วันที่สมัคร
  Mar 2007
  ข้อความ
  237
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  11

  มาตรฐาน

  em23em23...คนละซามูไรกันครับพี่น้อง..55
  จะไปใน 7 วัน
  ให้ทันใน 7 เดือน
  ไม่เคลื่อนถึง 7 ปี
  "ลูกผู้ชายตัวจริง..ต้องครัชมือ..ต้องคลาสสิค!"

 3. #3
  Rude Boyz!!! sitholebabana's Avatar
  วันที่สมัคร
  Jun 2007
  สถานที่
  Rude Boys!!!
  ข้อความ
  290
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  11

  มาตรฐาน


  เรื่องนี้มันนานมากแล้วนะ


  ไม่เดินแล้วเมื่อไหร่จะถึง

  กัญชาไม่ใช่ธูปไม่ดูดก็ส่ง  Rude Boys !!!Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •