###ขอแรงพี่น้องชาวเวสป้าช่วยเข้ามาตอบคำถามกันให้หน ่อยคับ###
    
    
    
พื้นที่โฆษณา      พื้นที่โฆษณา      โรงงานผลิตโฟม eva tel. 083-9999217      พื้นที่โฆษณา
กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2

ชื่อกระทู้: ###ขอแรงพี่น้องชาวเวสป้าช่วยเข้ามาตอบคำถามกันให้หน ่อยคับ###

 1. #1
  Member
  วันที่สมัคร
  Jun 2009
  ข้อความ
  126
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  Blog Entries
  1
  Feedback Score
  0
  ผลการให้คะแนน
  9

  Smile ###ขอแรงพี่น้องชาวเวสป้าช่วยเข้ามาตอบคำถามกันให้หน ่อยคับ###  คือผมจะสั่งประกอบรถเวสป้า64ตัวบอดี้อินเดียประกอบให ม่สีใหม่ ผมควรจะให้ที่จะใส่เครื่องเดิมอินเดียของ64แล้วให้ที ่ร้านประกอบฟิตเครื่องให้เนียน หรือ ผมควรจะใส่เครื่องpx150แล้วให้ที่ร้านฟิตเครื่องให้เ นียน--เครื่องไหนจะน่าขี่กว่ากันคับ?--ความทนทานของเครื่องอันไหนจะดีกว่ากัน?--อะไหล่อันไหนจะแพงกว่าและหายากกว่ากัน?--การดูแลรักษา?--เครื่องตัวไหนจะขี่ดีและขี่นิ่มกว่ากันคับ?--รบกวนช่วยตอบให้ความรู้และช่วยฟันธงกันให้ผมหน่อยนะค ับพอดีผมเป็นมือใหม่หัดเล่นคับ สนใจมานานแล้วพอดีเป็นรถเวสป้าคันแรกก้อเลยอยากได้รถ ดีๆข ี่ดีๆคับให้คุ้มกับที่เหนื่อยอดทนทำงานเก็บเงินตั้งน านเพื่อจะได้เป็นเจ้าของกับเขาบ้าง ปล. ถ้าใครรู้จักร้านประกอบรถเวสป้าแบบช่างฝีมือดีจริงใจ และทำสีสวยๆเนียนช่วยแนะนำกันไว้บ้างนะคับ ขอบคุณพี่น้องเวสป้าทุกท่านที่เสียเวลาเข้ามาอ่านและ ช่วยตอบคำถามให้ผมมากนะคับ ขอบคุณมากจิงๆ
  เตือน : กระทู้เก่า
  กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน

 2. #2
  aew_64
  วันที่สมัคร
  Oct 2007
  สถานที่
  freedom
  ข้อความ
  200
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  Feedback Score
  0
  ผลการให้คะแนน
  11

  มาตรฐาน สู้ๆ


  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ curtcobain อ่านข้อความ
  คือผมจะสั่งประกอบรถเวสป้า64ตัวบอดี้อินเดียประกอบให ม่สีใหม่ ผมควรจะให้ที่จะใส่เครื่องเดิมอินเดียของ64แล้วให้ที ่ร้านประกอบฟิตเครื่องให้เนียน หรือ ผมควรจะใส่เครื่องpx150แล้วให้ที่ร้านฟิตเครื่องให้เ นียน--เครื่องไหนจะน่าขี่กว่ากันคับ?--ความทนทานของเครื่องอันไหนจะดีกว่ากัน?--อะไหล่อันไหนจะแพงกว่าและหายากกว่ากัน?--การดูแลรักษา?--เครื่องตัวไหนจะขี่ดีและขี่นิ่มกว่ากันคับ?--รบกวนช่วยตอบให้ความรู้และช่วยฟันธงกันให้ผมหน่อยนะค ับพอดีผมเป็นมือใหม่หัดเล่นคับ สนใจมานานแล้วพอดีเป็นรถเวสป้าคันแรกก้อเลยอยากได้รถ ดีๆข ี่ดีๆคับให้คุ้มกับที่เหนื่อยอดทนทำงานเก็บเงินตั้งน านเพื่อจะได้เป็นเจ้าของกับเขาบ้าง ปล. ถ้าใครรู้จักร้านประกอบรถเวสป้าแบบช่างฝีมือดีจริงใจ และทำสีสวยๆเนียนช่วยแนะนำกันไว้บ้างนะคับ ขอบคุณพี่น้องเวสป้าทุกท่านที่เสียเวลาเข้ามาอ่านและ ช่วยตอบคำถามให้ผมมากนะคับ ขอบคุณมากจิงๆ

  ในความคิดผม เครื่องPX 150 ดีกว่าเยอะคับ ไม่ค่อยมีปัญหาแล้วยิ่งให้เนียนๆแล้วด้วย... ให้กำลังดีกว่าออกทริปสบายคับอึดถึก แค่จจูนน้ำมัน+อากาศดีๆ ตั้งไฟให้ลงตัว รับรองวิ่งยาวคับ

  ไปนอนรอคันอื่นได้เลยคับ

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •