ไปทัวร์กัน
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 8 จากทั้งหมด 8

ชื่อกระทู้: ไปทัวร์กัน

 1. #1
  Member ใครๆก็มีสิทธิ์'s Avatar
  วันที่สมัคร
  Jul 2006
  สถานที่
  Classic Layam Scooter Club
  อายุ
  43
  ข้อความ
  293
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  12

  Talking ไปทัวร์กัน  หั่นสีทัวร์

  พร้อมรับใช้ท่าน ทุกลีลา

  พิเศษรับปิดเทอมกับโปรแกรม ทัวร์ระริ่ม


  ท่านเจ้าคุณศรีแสวงเหาะ และ คุณหญิงหารมโหรี มีความยินดีขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมท่องเที่ยวกับโปรแ กรม ทัวร์ระริ่ม ซึ่งโปรแกรมพิเศษรับปิดเทอมที่เราจัดขึ้นเป็นพิเศษ เรามีความยินดีต้อนรับทุกท่านไม่ว่าจะเป็น คนสวย หรือ คนไม่สวย ก็ตาม

  สำหรับการเดินทาง จะเริ่มเดินทางโดยรถบัสปรับอากาศยี่ห้อ โฟล์คกะปัด ซึ่งจะจอดเตรียมสู รอท่านอยู่ที่หน้าร้านหลีเกี่ยวฮวด ใกล้สะพานโค้งงวย เยื้องตลาดสดบางแคตาก่วย บริเวณสี่แยกคายรวย ทีมงานไกด์สาวห้าอี๋ของเราพร้อมบริการท่านอย่างเต็มที่ ทั๊งคุณปุ๊ทะลิ คุณจุ๋มบิ๋ม คุณนกซกมม คุณนาขึ้นรม และ คุณต้อยหูด

  เมื่อรถเริ่มออกเดินทาง เราจะให้บริการที่ประทับใจ โดยเริ่มแจกผ้าเย็นอย่างลำเค็ด และ เครื่องดื่มพิเศษ คือ โค้ก รสชาติใหม่ที่เพิ่งวางตลาด โค้กแข็งปวย และ โค้กแคนซุปเปอร์มวย หรือถ้าท่านต้องการดื่มน้ำเปล่า เราก็จะมีน้ำแร่ออร่า ไว้คอยบริการท่าน โดยเส้นทางที่เราเลือกสรรจะมีสิ่งที่น่าสนใจให้ชมตลอ ดเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นขวดตำรวย หรือ หินบี และเพื่อความปลอดภัยเราได้จัดทหารบี ไว้คอยคุ้มกันตลอดการเดินทาง โดยเราจะมีแวะพักที่ปั๊มน้ำมันตราดาวยอ กับ ปั๊มชิ เพื่อให้ท่านได้ยืดเส้นยืดสาย และเราจะได้ถูกระจกไปพลางๆ สำหรับท่านที่นำฟิล์มมาไม่พอ เราขอแนะนำให้ซื้อฟิล์มสีอั๊กฟ่าที่นี่ เพราะราคาถูกมากๆ

  สถานที่น่าสนใจแรกที่เราจะนำท่านไปชม คือ พิพิธภัณฑ์ไขโดนทวย ซึ่งมีของเก่ามากมายน่าชม เช่น หอกสามสี หอกเจ็ดสี หัวโขนในกระทวย โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรม ครูถ้วย และ ครูสามรวย เป็นผู้นำชมและให้คำบรรยาย

  หลังจากที่ท่านเหน็ดเหนื่อยกันจนหินปลี้แล้ว เราจะพาท่านไปทานอาหารจีนเลิศรส ซึ่งมีให้ท่านเลือกถึง 3 ร้าน คือ ร้านลีตรงเหง ร้านหลีดึงฮวด และร้านโหตี สาเหตุที่มีให้เลือกหลายร้านนั้นมาจากประสบการณ์การจ ัดทัวร์ของเราในครั้งก่อนที่อาจจะไม่ค่อยถูกใจลูกทัว ร์บางท่านเท่าที่ควร เนื่องจากบางท่านทานก็บอก บางท่านไม่ทานก็ไม่บอก ทีมงานของเราจึงเห็นควรด้วย ที่จะสร้างทางเลือกร้อยชึงให้กับท่าน โดยในระหว่างนั่งรออาหารและคุยต่วยกัน ท่านอาจได้ยินเสียงสีหับเป็นระยะ และเพื่อไม่ให้ท่านรอนานจนคอยห้วย หรือ หิวเป็นสี เราได้จัดกุ๊กพิเศษ คุณกุ๊กจนรำ ซึ่งจะให้บริการเอจนป๋ม แก่ท่านสำหรับเมนูอาหาร เราก็ได้จัดเตรียมไว้ให้หลายอย่าง เช่น
  โคต้มพะล้วย หมีผัดน้ำมันหอย หมีผัดผงกะหร่อย หมีปกหอย เป็ดผัดโผก กระเพราหมูโดนถอย ยำประเจ็ด ยำคนเท็ด ยำหน้าเขม็ด หอยติดหมี เห็ดผัดผี เป็นต้น หากท่านทานเผ็ดไม่ได้เราก็มี หืดต้มจี๋ ให้ท่านด้วย ตบท้ายด้วยของหวานที่แสนอร่อยจากหลายเชื้อชาติให้ท่า นเลือกสรรมากมายอีกเช่นเคย เช่น แม็คจ๋อย ปอกระดาษ แช่น้ำแข็ง แห้วลอยกี๋ ขนมตาลบูด ขนมผิงระดมยัว เค้กแข็งปวย และผลไม้เมืองหนาว ลิ้นจี่ที่หอ จากสวนลุงคำดวย

  จากนั้นเราจะพาไปไร่จนจับข้อ ของคุณเฮียะตึงปี๋ สาวลุกครึ่งจีน-มาเลย์ ซึ่งในไร่จะมีต้นไม้สายพันธ์พิเศษ คือ พันธ์ไม้โดนซ่อ ซึ่งเป็นพันธ์ไม้ที่มีสีสันพิเศษ เช่น สีม่วงหรอย สีแหบ สีเหย สีเ**ยบ สีเ**ยว สีดูหุ้ม ให้ชมและซื้อหา จากนั้นพบการแสดงพิเศษจากทางไร่ คือ การแสดง ถอยหมู ถอยหมาก ถอยหมอน มวยล้างขา มวยเสียบข้อ และการแสดง หมีซ่อนหา ซึ่งท่านจะไม่สามารถเห็นหมีได้ง่ายๆ นอกจากนี้ในไร่ยังมีสัตว์ที่หาดูยากให้ชมอีกมากมาย เช่น ปลาอีกิ๊ ปลาอีโกก ที่เป็นสายพันธ์เดียวกันแต่ต่างเพศ หอยกระจี้ลี่ หอยตามดี หมูฟอย หมูตามรอย และ งูหาเรี่ยน เป็นต้น ก่อนกลับอย่าลืมแวะซื้อของฝากขึ้นชื่อของที่นี่ คือ เสื่อถักทอ ลายหกจิ้งจี๋ หาบแมลงสี แหตุ๊กกำ และ กระเป๋าไดโนโสก จากนั้นเราจะพาท่านเข้าสู่ที่พัก ให้พักผ่อนสำสัวตามอัธาศัย ซึ่งท่านอาจไปทำผมที่ร้าน แฮร์คัทโดนมวย ซึ่งให้บริการทั้งเซ็ทก่อนย้อม เซ็ทหลังย้อม หรือเซ็ทไปย้อมไป

  วันที่สอง เราจะพาท่านไปที่พิพิธพันธุ์หุ่นขี้ผึ้ง ภายในจะมีหุ่นจำลองของผู้นำที่โด่งดังในอดีต ของประเทศในแถบอินโดจีนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นท่านงี่เต็มเที่ยน และภรรยา คือ งั่นทั้งเวียน หรือจะเป็นรูปปั้นของหลวงลาวยึง ท่านท้าวคาวยวย หม่อมสามหยอย หลังจากนั้นเราจะพาท่านเดินทางไปยังชุมชน เยี่ยมซะเล็ด ซึ่งเป็นชุมชนญวน ถ้าโชคดีท่านจะพบสาวญวนไม่ต้องเช็ด ซึ่งเป็นสาวญวนนิสัยดี แต่บางคนอาจเล่นตัวหน่อยซึ่งเป็นพวกญวนต้องเช็ด หากท่านโชคร้ายก็อาจพบกับพวกญวนคร่ำเคร็ด แต่ถ้าท่านชอบการทำกิจกรรมเป็นกลุ่มท่านน่าจะชอบพวกญวนเป็นเขบ๊ด

  จากนั้นเราจะพาท่านไปชมการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมสามัคคีแทงหวย ระหว่างทีมไทยกับพม่า โดยเราได้จัดที่นั่งชั้นเยี่ยมให้กับท่านคือที่ หอใกล้ดี ไม่ไช่ที่ หอใจอยู่กู๋ เหมือนทัวร์บริษัทอื่น สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ทางทีมพม่าค่อนข้างเป็นต่อ เพราะนอกจากจะได้หม่องโลดเท่าข้าวพึง เป็นโค้ชพิเศษแล้ว ยังมีดาราเท้าทองเข้าซิ่มร่วมทีมอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็นหม่องกระจายเลี้ยว หม่องกระดุนจ่อ หม่องกระโจ๊เผี่ยว หม่องกระดาวยอ และ หม่องกระปานโหยก ในขณะที่ทางทีมไทยมีคุณโฉลกจับกระเป๋าเป็นตัวเด่นเพียงคนเดียว โดยการแข่งขันครั้งนี้ สาวพม่าเฝ้ารอมานานจนเห็นตี้ไปตามๆกัน

  หลังจากทานอาหารพิเศษที่เราจัดให้ท่านแล้ว เราจะพาท่านขึ้นรถไฟเที่ยวด่วนพิเศษชื่อ
  ด่วนปั่นปอ ไปยังประเทศสิงคโปร์โตก เราขอเตือนไม่ให้ท่านไปนั่งออแถวกระได เด็ดขาด เพราะท่านอาจตกกระดูด โดยทางทัวร์ของเราจะเก็บค่าโดยสารเพิ่มอีกเล็กน้อยสำ หรับท่านสุภาพบุรุษ ส่วนท่านสุภาพสตรีที่แบกไหขึ้นรถฟรี ไหผู้ดี และ ไหขึ้นกระดี เราจะไม่เก็บค่าโดยสาร ระหว่างทางท่านอาจจะรู้สึกง่วงเป็นเชียนๆ หรือง่วงน้ำตาเรี่ยนได้ เนื่องจากต้องเดินทางค่อนข้างนานยม

  ตลอดสองข้างทางเราจะผ่านภูมิประเทศที่สงยงาม เช่น ดอยหคุณ ดอยหูด ดอยหางกี เขาเท่าซวย เขาไดโนซวย เหวเหลวปี๋ หาดเท่ากระจี๋ และสถานที่เก่าแก่คือ หาดก่อนประวัติศรี จากนั้นจะพาท่านไปแวะที่ หาดสะอี๋ ของพวก แม้วล้างล่อ ซึ่งแม้วพวกนี้เป็นแม้วที่สะอาดมากและจะไม่อยู่ตามบ้ าน แต่จะอาศัยตามท่อเข้าหมอก ซึ่งปัจจุบันแม้วพวกนี้เลิกปลูกฝิ่นแล้วแต่หันมาปลูกหมากพระเจ้าต๋อยแทน

  สำหรับโปรแกรมภาคค่ำ เราจะพาท่านไปชมภาพยนต์ที่โรงภาพยนต์เพชรกันยา ซึ่งฉายด้วยระบบ กระดานพาดจอ โดยคนเดินตั๋วจะเอากระไดมาล่อ ท่านสุภาพสตรีที่มากับคณะทัวร์ที่นั่งโจ๋ผิ่ม จะต้องคอยยก**บหนีให้ดี มิฉะนั้นจะเสียโอกาสไป ส่วนสุภาพบุรุษอาจนั่งโจ๋ผู่ ไปพลางๆก่อนก็ได้ สำหรับโปรแกรมฉายนั้นมีหนังที่น่าสนใจหลายเรื่อง เช่น เรื่อง ดีแต่โหน และเรื่อง ดีแต่หึง ของบริษัทยูข้างประเต็ด นำแสดงโดยใครหย่วย พระเอกยอดนิยมตลอดกาลซึ่งล่อเท่าทึง ส่วนนางเอกคือ ไหหยี่ ซึ่งเป็นนางเอกยอดนิยมที่ ยินจนเช็ด สำหรับเรื่องที่พลาดไม่ได้คือเรื่อง หมวยที่เค็น ซึ่งเป็นหนังรักโศก ดูแล้วจะโศกกระเปี๋ยวมาก มีมิสหลีฮ้วง เป็นผู้นำการแสดงประกบกับดาราไทย คือ แมนไทยหลอย และดาราประกอบชื่อดังอีกมากมาย เช่น เปิ้ลโดนบิ๊ เปียโดนลิ๊ เอจนซม ป้าอิ๊ สำหรับท่านที่ชอบหนังหวาดเสียว ตื่นเต้น เร้าใจเกี่ยวกับผีๆ ก็มีเรื่อง ผีกระโดดใส่หัว ท่านจะพบกับความเก่งกล้าและเสียสละ ของนางเอก ที่เอาหัวไปล่อกับผี ยอมสารพัดที่จะให้ผีจับหัว ผีเกาหัว ผีเลียหัว โอ๊น่ากลัวจริงๆ ยิ่ตอนใกล้จบเธอหาญกล้าต่อสู้ โดยหันหัวไปสู้ผี เธอจึงโดนผีเสียบหัว ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจก็ได้แก่ เรื่องห้าพยักหนี และเรื่องเจ็ดเรือยอร์ช

  อนึ่งในการเดินทางครั้งนี้ หากท่านผ่านจุดเลี้ยว หรือเกิดป่วยคัน ขึ้นมา อย่างกระทันหัน โดยจะเป็นเพราะ คนมันซวย หรือเพราะ คนมันรวย ก็แล้วแต่ ท่านไม่ต้องกังวลเพราะเรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญไว้ค อยบริการ นำทีมโดยคุณหมอกระเด็น และ คุณหมวย และพยาบาลนิสัยดีคาหอ
  คณะทีมงาน
  เจ้าคุณหญิงสีแสวงเหาะ............................. ....................... ประทานแล้วบอก
  คุณหญิงหารมโหรี................................... ..........................รองประทานแล้วบอก

  หลวงยูตามเร็ด ขุนตกใต้ทวย หมวดตำหรอย.......................กรรมการ
  คุณปันคิ คุณนาขึ้นรม และ คุณจิ๊บเลือดสิม............................สตาฟฟ์


  ด้วยความหอปรารถนาดี จากผู้จัดทัวร์ และหวังว่าจะได้ร่วมรายการทัวร์นี้กับทุกท่น

  -------------------------------------------------------------------------
  เตรียมพบโปรแกรมพิเศษ รับเปิดเทอมใหม่ โปรแกรม เทอมจนเป็นริ่ม เร็วๆนี้

 2. #2
  ศิษย์ช่างเบียร์เทวดา MR.LAYUM's Avatar
  วันที่สมัคร
  May 2006
  สถานที่
  Classic Layum scooter club
  ข้อความ
  729
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  12

  มาตรฐาน

  ซื้อบัตรที่ไหนครับ

  em97 ว่ากันว่า สุรา เหล้า เบียร์ เป็นสิ่งไม่ดี em97
  em97 นั้นพวกเราต้องดื่มให้หมดจากโลก เพื่อไม่ให้ตกถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน em97

  มีคนชอบถามผมว่าเฮ้ยคุณบ้าป่าวที่ขี่เวสป้าไปไหนไกลๆ

  ผมตอบกลับไปว่าเออกูบ้าแต่ถ้าคุณได้ลองขี่สักครั้งแล ้วไปเที่ยวไกลๆคุณจะได้ทั้งมิตรภาพ ความเป็นเพื่อนเป็นพี่น้อง คุณหาตรงนี้ไม่ได้หรอกถ้าคุณไม่ได้สัมผัสกับมัน

  ขอบคุณทีมงาน Classic Layum scooter club ทุกคนครับ

 3. #3
  Senior Member รักยิ้ม^-^'s Avatar
  วันที่สมัคร
  Jul 2006
  สถานที่
  Classic Layam Scooter Club.
  ข้อความ
  395
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  12

  Talking ทัวร์อะไร...

  ..แค่ชื่อก็เสียวแล้ว..

 4. #4

  Talking กันดาน บ้านไกล ขอไปด้วย

  ถ้าไปโทรบอกด้วย

  รูป รูป  

 5. #5
  italy 200's Avatar
  วันที่สมัคร
  Apr 2006
  สถานที่
  yenhay No. 555
  ข้อความ
  1,449
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 45 ครั้ง ใน 27 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  14

  มาตรฐาน

  ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิกเก็ต มาสเตอร์
  เลขบัญชี 368-208181-0
  ณัฐวุฒิ ณีระสิงห์ ณ อยุธยา ธ. ไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์ สาขาย่อยโลตัสคลอง 3
  italy_200@hotmail.com 085-178-0405 ....

  รู้อะไรไม่สู้ รู้จักกัน...................

 6. #6
  Member 1962rad&black's Avatar
  วันที่สมัคร
  Jun 2006
  สถานที่
  classic layum s.c.
  ข้อความ
  108
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  12

  มาตรฐาน น่าไปนะ

  ไปเมื่อไรบอกนะ

 7. #7
  Member ใครๆก็มีสิทธิ์'s Avatar
  วันที่สมัคร
  Jul 2006
  สถานที่
  Classic Layam Scooter Club
  อายุ
  43
  ข้อความ
  293
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  12

  มาตรฐาน

  โทรจองบัตรได้ที่เบอร์ 1900 1900 กด 8 สี่พันครั้ง

 8. #8
  Senior Member รักยิ้ม^-^'s Avatar
  วันที่สมัคร
  Jul 2006
  สถานที่
  Classic Layam Scooter Club.
  ข้อความ
  395
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  12

  มาตรฐาน หวัดดีพี่หน่อย


  ว่างนะซิ....

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •