ขอแสดงความเสียใจกับเพื่อนๆชาวmcทั้ง5ท่านเป็นอย่างม าก
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 4 จากทั้งหมด 4

ชื่อกระทู้: ขอแสดงความเสียใจกับเพื่อนๆชาวmcทั้ง5ท่านเป็นอย่างม าก

 1. #1
  Junior Member NuAyothayaClassic's Avatar
  วันที่สมัคร
  Jun 2009
  สถานที่
  AyothayaClassic
  ข้อความ
  22
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  0

  มาตรฐาน ขอแสดงความเสียใจกับเพื่อนๆชาวmcทั้ง5ท่านเป็นอย่างม าก  ขยี้จยย.โบราณ 5 ศพ จอดอยู่ข้างทาง 6 ล้อหลับในพุ่งชน  ขยี้จยย.โบราณ 5 ศพ จอดอยู่ข้างทาง 6 ล้อหลับในพุ่งชน (ข่าวสด)

  ชนสยองจยย.โบราณ-ตาย 5 ศพ บาดเจ็บอีกอื้อ เผยคาราวานจยย.โบราณจากชัยภูมิ 20 คัน เตรียมเดินทางไปร่วมงานที่จ.สระบุรี มาถึงด่านขุนทดจอดพักรถที่ศาลาริมทาง จู่ ๆ รถบรรทุก 6 ล้อ พุ่งเข้ามาชนขยี้สยอง 5 ศพ บาดเจ็บอีก 6 ส่วน 6 ล้อขับหนี ตร.คาดคนขับ 6 ล้อหลับใน

  เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 24 ต.ค. พ.ต.ท.ครองชัย ตาลประดิษฐ์ ปฏิบัติหน้าที่สารวัตรเวร สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจุดสกัดบ้านแปรง ว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อชนคนแล้วหลบหนี ที่ศาลาที่พักผู้โดยสารหน้าโรงเรียนบ้านแปรง มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย หลังได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาและแจ้งให้ เจ้าหน้าที่สายตรวจและเขตสภ.ข้างเคียงทราบ เพื่อร่วมตรวจค้นและติดตามในการจับกุมรถคันที่ก่อเหต ุ จากนั้นจึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อม ด้วยรถฉุกเฉินร.พ.ด่านขุนทด และอาสาสมัครกู้ภัย มูลนิธิพุทธธรรมการกุศลฮุก 31

  เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ระหว่างหลักก.ม.ที่ 54-55 ถนนสายสีคิ้ว-ชัยภูมิ ที่ศาลาที่พักผู้โดยสาร ห่างจากตู้ยามบ้านแปรงประมาณ 20 เมตร พบผู้เสียชีวิต 3 ศพ สภาพศพแหลกเหลว มันสมองกระจัดกระจาย แขนและขาหัก และมีผู้บาดเจ็บอีก 6 ราย จึงลำเลียงส่งร.พ.ด่านขุนทด ต่อมามีผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย รวมเสียชีวิต 5 ศพ ประกอบด้วย นายณัฐวุฒิ เพิ่มสุข อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 414 ม.2 ต.โคกสะอาด อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ นายวีระศักดิ์ สะใบทอง อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 469 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ชัยภูมิ น.ส.นฤวรรณ จันทกุล อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 469 ถ.เมืองเก่า ต.ในเมือง จ.ชัยภูมิ น.ส.ศิริรัตน์ อมรเจริญกุล อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 138 ม.2 ต.โคกสะอาด อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ และ น.ส.จันทร์จิรา หันตรา อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 411 หมู่ 10 ต.ห้วยยาง อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ

  ส่วนผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งต่อไปรักษาที่ร.พ. มหาราชนครราชสีมา ทุกรายอาการสาหัส ประ กอบด้วย นายอลงกรณ์ สยุมชัย อายุ 18 ปี นายนันทกรณ์ พันธ์พิญญา อายุ 22 ปี นายวุฒิชัย เยี่ยมชัยภูมิ อายุ 23 ปี และนายอรรถวุฒิ วรรณชาติ อายุ 15 ปี

  จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บพร้อมเพื่อน ๆ ซึ่งเป็นกลุ่มชมรมนักอนุรักษ์รถจักรยานยนต์โบราณ มีสมาชิกตามตำบล อำเภอต่าง ๆ ในจ.ชัยภูมิ รวม 20 คน นัดรวมตัวกันเดินทางไปร่วมงานมหกรรมจักรยานยนต์โบราณ ซึ่งชมรมนักอนุรักษ์รถจักรยานยนต์โบราณแห่งประเทศไทย จัดขึ้นที่อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี เมื่อมาถึงศาลาที่พักผู้โดยสารดังกล่าวก็พากันจอดรถพ ัก บางคนก็ถือโอกาสเช็กรถของตนเอง

  ทันใดนั้นมีรถบรรทุก 6 ล้อ ไม่ทราบสี ยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียน บรรทุกมะละกอมาเต็มคันรถ ขับมาด้วยความเร็วสูง พุ่งเข้าชนกลุ่มชมรมนักอนุรักษ์รถโบราณอย่างจัง เสียงดังสนั่นหวั่นไหวจนกระเด็นไปคนละทิศละทางทั้งรถ ทั้งคน กระทั่งมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนคนขับรถบรรทุกอาศัยความมืดขับรถหลบหนีไป

  พ.ต.ท.ครองชัย เปิดเผยว่า จากการสอบสวนกลุ่มคาราวานรถจักรยานยนต์โบราณในเบื้อง ต้น ทราบว่า กลุ่มคาราวานกลุ่มนี้เดินทางมาจาก จ.ชัยภูมิ จะไปอ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ในช่วงวันหยุดติดต่อกัน 3 วัน รวมตัวกันมาประมาณ 20 คัน มาจอดพักรถที่ศาลาพักผู้โดยสารริมถนน ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ ระหว่างนั้นได้ถูกรถบรรทุก 6 ล้อ ไม่ทราบยี่ห้อและหมาย เลขทะเบียนพุ่งเข้าชน หลังรับแจ้งเหตุตำรวจได้วิทยุสกัดจับแต่ก็ยังไร้วี่แ วว สาเหตุคาดว่าคนขับบรรทุกรถ 6 ล้อน่าจะหลับใน

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบมีรถจักรยานยนต์ลักษณะดังกล่าววิ่งผ่านเส้นทางถนนส ายสีคิ้ว-ชัยภูมินับร้อยคัน ส่วนใหญ่จะเป็นรถยี่ห้อฮอนด้า ขนาด 50-70-90 ซีซี ซึ่งเป็นที่นิยมเมื่อสมัย 40-50 ปีที่ผ่านมา แล้วนำมาตกแต่งใหม่จนขับขี่ได้ เป็นที่นิยมของนักขับขี่โดยเฉพาะวัยรุ่นในสมัยนี้อย่ างมาก
  ทัพหลวง อโยธยา
  ...Classic มันอยู่ที่ใจ ไม่ใช่กระแส...

 2. #2
  Junior Member The_LownoiiZ's Avatar
  วันที่สมัคร
  Mar 2009
  สถานที่
  อโยธยาคลาสสิค
  ข้อความ
  12
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  0

  Post

  ไว้อาลัย แด่ ...เทอ

  คนข้างหลัง ยังคิดถึงเทออยู่

  }}ClaSsiC PrinCesS


  The_Lownoii Zรำแพน

 3. #3
  Junior Member
  วันที่สมัคร
  Oct 2009
  สถานที่
  LuckY ClassiC 2008
  ข้อความ
  2
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  0

  มาตรฐาน

  MC เมืองปากช่อง LuckY Classic  ขอไว้ อาลัย กับเพื่อน ที่ จาก พวกเรา ไป


  ไว้ ณ ที่นี้

  ขอให้เพื่อน จงหลับสบาย
  ชมรมรถเก่า เมืองปากช่อง
  LuckY_ClassiC 2008

  เส้นทางแห่ง การเดินทาง
  วิ่งด้วยใจ - ไปเพื่อรัก - ขับเป็นกลุ่ม
  hiphop_za_clup@hotmail.com
  087-9590673 // 080-3319985 ออม ปากช่องครั

 4. #4
  Junior Member yuyอโยธยาคลาสสิค's Avatar
  วันที่สมัคร
  Jul 2008
  สถานที่
  อโยธยาคลาสสิค
  ข้อความ
  57
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  10

  มาตรฐาน จากใจพี่


  ขอให้น้องๆ คลาสสิค ที่จากไป จงหลับให้สบาย

  สนุกไปวัน-วัน อยากเป็นอะไรก็เป็น

  yd78+dy87
  ________________________
  http://yuy-c-musicza.hi5.com

  yd78_classic@hotmail.com

  กู ทัพหลวง อโยธยา เจ้า สำราญ

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •