แจ้งข่าวการเลื่อนเสียสรรพสามิต ครั้งที่ 3
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1

ชื่อกระทู้: แจ้งข่าวการเลื่อนเสียสรรพสามิต ครั้งที่ 3

 1. #1
  Senior Member t-t-and-t's Avatar
  วันที่สมัคร
  Jan 2007
  สถานที่
  ลาดกระบังคลาสสิคคลับ & ก้านกระทุ้งคลาดสิกคลับ
  ข้อความ
  1,109
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  13

  มาตรฐาน แจ้งข่าวการเลื่อนเสียสรรพสามิต ครั้งที่ 3
  น่าสนใจดีคับ พอดีอ่านเจอในเวปมอไซค์คับ ถ้าเคยอ่านแล้วก้ขออภัยด้วยนะคับ

  http://www.mocyc.com/store/view.php?idclassified=254092

  เรื่องแจ้งข่าวการเลื่อนเสียสรรพสามิต ครั้งที่ 3

  ดูรายละเอียดตามลิงค์
  http://hd-playground.com/smf/index.p...;topicseen#new

  ประกาศ!ข่าวดี!ฉลองปีใหม่ 2553 จากคณะกรรมการสมาคมรถจักรยานยนต์สยามและกรมสรรพสามิต

  บัด นี้ กรมสรรพสามิต ขอมอบของขวัญต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2553 โดยการประกาศเลื่อนการชำระภาษีสรรพสามิตรอบที่ 3 ให้กับชาวบิ๊กไบค์เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ออกไปอีกจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2553 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  ทั้งนี้ได้รับการเปิดเผยจากท่าน ธีระชาติ คงศิริวรกูล รองอธิบดีกรมสรรพสามิต ในการแจ้งข่าวดีเพื่อเป็นการตอบแทนน้ำใจพี่น้องชาวไบ ค์เกอร์ทุกๆท่านที่ได้ ให้ความร่วมมือ เป็นอย่างดียิ่งกับทุกภาคส่วนของทางราชการ โดยกรมสรรพสามิต มีความเข้าใจ และตระหนักถึงความเดือดร้อนของพี่น้องชาวไบค์เกอร์เป ็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นการยืดระยะเวลาในการประสานข้อตกลงต่าง ๆรวมถึงการประชุมวางแผน หาข้อยุติปัญหากับหน่วยงานและองค์กรต่างๆที่เกี่ยวข้ อง ในการออกกฎเกณฑ์ที่เป็นบรรทัดฐานในการชำระภาษีและการ ขอจดทะเบียนรถ จักรยานยนต์ให้ถูกต้องตามกฎหมายในอนาคตอย่างโปร่งใสแ ละเป็นธรรม ต่อทุกๆฝ่ายทั้งภาครัฐและผู้บริโภคหรือผู้ใช้รถอย่าง พวกเรา

  ดังนั้นสำหรับผู้ที่มีเอกสารการขอชำระภาษีครบถ้วนแล้ ว ได้โปรดไปทำการชำระภาษีสรรพสามิต ในอัตรา 3 % จากราคาประเมินตัวรถ ให้ถูกต้องตามกฎหมายตามวันและระยะเวลาที่
  ประกาศแจ้งมานี้ เพื่อความสะดวกและความสบายใจในการขับขี่ และเพื่อเป็นการแสดงออกถึงการเป็นผู้เคารพซึ่งกฎหมาย ความถูกต้องและดีงานของสังคมชาวสองล้อต่อสายตามวลชน

  คณะกรรมการสมาคมรถจักรยานยนต์สยามขอเป็นตัวแทนพี่น้อ งชาวไบค์เกอร์จากทั่ว ประเทศ ขอแสดงความขอบคุณท่าน ธีระชาติ คงศิริวรกูล รองอธิบดีกรมสรรพสามิต และเจ้าหน้าที่ผู้ใจดีของกรมสรรพสามิตทุกท่าน ที่ได้มอบโอกาสให้เราได้แสดงออกถึงการเป็นพลเมืองดี ที่รู้จักการแบ่งปันรายได้มาทำการชำระภาษีอย่างถูกต้ องตามกฎหมาย ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการนำรายได้เข้าสู่ภาครัฐอย่างสะอ าดบริสุทธิ์ยุติธรรม

  ทางสมาคมฯจึงใคร่ขอเชิญพี่น้องชาวไบค์เกอร์ทุกท่าน มาร่วมกันขับขี่รถจักรยานยนต์แสดงพลังความสามัคคี แสดงออกซึ่งตัวตนของผู้ที่เคารพกฎหมาย และเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีต่อสายตาสังคม และหน่วยงานภาครัฐผู้มีความกรุณาส่งมอบของขวัญปีใหม่ อันล้ำค่านี้ให้แก่พวก เรา โดยการเข้าร่วม "โครงการรณรงค์ปล่อยแถวการขับขี่รถจักรยานยนต์ เพื่อลดอุบัติภัย ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2553" โดยมีหมายกำหนดการดังต่อไปนี้...

  วันที่ 24 ธันวาคม 2552
  เวลา 13.00 น. ปล่อยขบวนขับขี่รถจักรยานยนต์ ที่บริเวณ ด้านหน้าสำนักงานตำรวจกองปราบ (ใกล้ๆกับแดนเนรมิตเก่า)

  วันที่ 25 ธันวาคม 2552
  เวลา 09.00 น. รวมตัวที่บริเวณ กรมทางหลวง เขตพญาไทย เพื่อเคลื่อนขบวนขับขี่เดินทางไปทำเนียบรัฐบาล
  เวลา 10.30 น. พณฯท่านนายกรัฐมนตรี อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นประทานปล่อยแถวขบวนรถจักรยานยนต์
  "โครงการรณรงค์ปล่อยแถวการขับขี่รถจักรยานยนต์ เพื่อลดอุบัติภัย ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2553"

  วันที่ 28 ธันวาคม 2552
  เวลา 13.00 น. ปล่อยขบวนขับขี่รถจักรยานยนต์ ที่บริเวณ สโมสรตำรวจ

  อย่า ลืม! อย่าพลาด! เพราะนี่คือการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ ชาวสองล้อ ที่จะได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมของทางรัฐบาล และแสดงตัวตนที่เป็นแบบอย่างในการเคารพกฎหมาย กฎจราจร และแสดงความร่วมมือภาคประชาชนอย่างแท้จริงกับหน่วยงา นภาครัฐ โดยมี พณฯท่านนายกรัฐมนตรี อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นประธานจัดงาน

  ดังนั้นทางสมาคมฯ จึงขอให้ไบค์เกอร์ทุกท่าน พร้อมใจกันมารวมตัว เพื่อแสดงพลังของชาวสองล้อให้มากที่สุด ว่าเรามีประชากรนักขับขี่มากมายมหาศาลขนาดไหน มีความสามารถและความเป็นพลเมืองดีอยู่ในตัวตน ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้น และผลักดันในการดำเนินงาน ขอจดทะเบียนรถจักรยานยนต์ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และบริสุทธิ์ยุติธรรม ในโอกาสอันใกล้นี้

  ขอแสดงความนับถือ
  นายประสาร นิกาจิ๊ (บังจูมิน)
  นายกสมาคมรถจักรยานยนต์สยาม
  คุณปรัชญา ศรีธัญรัตน์ (น้าแตงโม บิ๊กไบเกอร์อุบล)
  อุปนายกฯฝ่ายประสานงานองค์กร

  สอบ ถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คณะกรรมการสมาคมรถจักรยานยน ต์สยามทุกท่านโดยดูได้ จากเว็ปไซค์ของสมาคมฯ www.smca.ob.tc หรือ ตุ้ย ติดดิน 0
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย t-t-and-t : 20-12-2009 เมื่อ 13:14
  ทางลัดเข้าบอร์ด ชมรมก้านกระทุ้งคลาดสิกคลับ ยินดีต้อนรับคับ..
  www.thaiscooter.com/club/kktcc
  ปล.ก้านกระทุ้งอยู่ตรงนี้ เราพร้อมที่จะแบ่งให้กับทุกคนเข้ามาอยู่ด้วยกันครับ ถึงจะเบียดเสียดแออัด แต่ก็อบอุ่นนะจ๊ะ(ออกจะร้อนนิดๆด้วย) ถึงจะ มาใหม่ มาเก่า มาแล้วมาอีก มาๆหายๆ มาบ้างไม่มาบ้าง มาประจำ มาจนเบื่อ มาจนรำคาญ มาแบบเหงาๆ มาแบบเกย์ๆ(อันนี่พาดพิง ถึงคนที่คุณก็รู้ว่าใคร) มาแบบไม่เมา(แต่กลับแบบเม๊าเมา กูเอง) มาแบบซุยๆ มาแบบไหนดีว่ะ พอเหอะ ถึงจะมาแบบไหนก็ไม่เป็นไรครับ ถ้าคุณเป็นชาวก้านจิงๆ ยังไงพี่ก็รักทุกคนเลย(สำเนียง+ท่า ป้าเบิร์ด)


Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •