เอามาฝาก..อ่านแล้วปวดหัวเฟร้ย..

เนิ่นนานมาแล้วหลายปีมากเมื่อตอนที่ผมอายุได้ 23 ปี ผมแต่งงานกับแม่หม้ายคนหนึ่งซึ่งสวยเท่าที่แม่หม้ายจ ะพึงสวยได้ แม่หม้ายคนนี้มีลูกที่โตเป็นสาวแล้วคนหนึ่ง ผมของเธอสีแดง

พ่อของผมตกหลุมรักเธอ ในไม่ช้า ทั้งคู่ก็แต่งงานกัน นั่นทำให้พ่อของผมกลายมาเป็นลูกเขยของผม และทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในชีวิตของผม ลูกสาวของผมคือแม่ของผม เพราะเธอคือภรรยาของพ่อผม

เรื่องมันยิ่งซับซ้อนยิ่งขึ้นไปอีก ถึงแม้ว่ามันจะทำให้ผมรู้สึกชื่นบานก็ตาม เพราะในไม่ช้า ผมก็มากลายเป็นพ่อ ของทารกน้อยชายแสนซุกซน พ่อหนูน้อยของผมก็เลยกลายมาเป็น น้องชายตามกฏหมายของพ่อ

และแม้ว่าผมจะรู้สึกเศร้ามากน้อยแค่ไหน เขาก็ต้องกลายมาเป็นอา..ของผม ถ้าเขาเป็นอาของผม นั้นก็ทำให้เขาเป็นน้องชายของลูกสาวของแม่หม้าย ซึ้งแน่นอน..เธอคือ..แม่เลี้ยงของผม

เรื่องยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เมื่อภรรยาของพ่อคลอดลูกชายออกมา เขาก็เลยกลายมาเป็น..หลานของผม เพราะเขาคือลูกของลูกสาวผม ตอนนี้ภรรยาของผมจึงเป็น..แม่ของแม่ และมันทำให้ผมรู้สึกแย่ เพราะว่าแม้เธอจะเป็นภรรยาของผม เธอก็เป็น..ย่าของผมไปด้วยในตัว

หากภรรยาของผมเป็นย่าของผม ผมก็ต้องเป็นหลานของเธอ และทุกครั้งที่ผมคิดถึงเรื่องนี้ มันทำให้ผม..คลั่งเอาได้ง่ายๆ ถึงตอนนี้คุณก็ได้เห็นแล้วว่า กรณีของผมเป็นเรื่องแปลกประหลาดที่สุดที่คุณเคยเห็นแ ละได้ยินมา ในฐานะสามีของย่าของผม ผมก็เป็น..ปู่ของตัวเองด้วย

เครียยยยดดดดดดดด.ด.ด.ด