ขอ ขายเครื่องตรวจจับโลหะใต้ดิน ราคา 17,000 สำหรับ falcon และ 20,000 สำหรับ gpx4500f
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1

ชื่อกระทู้: ขอ ขายเครื่องตรวจจับโลหะใต้ดิน ราคา 17,000 สำหรับ falcon และ 20,000 สำหรับ gpx4500f

 1. #1
  Junior Member
  วันที่สมัคร
  Jul 2010
  ข้อความ
  5
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  0

  มาตรฐาน ขอ ขายเครื่องตรวจจับโลหะใต้ดิน ราคา 17,000 สำหรับ falcon และ 20,000 สำหรับ gpx4500f
  ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์พร้อมกับเครื่องตรวจจับโล หะใต้ดินกันดีกว่า
  แค่ตรวจค้นเจอแหล่งของมีค่า ของสมบัติโบราณที่ใต้ดินแค่เพียงชิ้นเดียว เอาไปขายก็ได้คุ้มกับราคาค่าเครื่องแล้ว ทางเราเป็นผู้สั่งเข้าเครื่องตรวจจับโลหะใต้ดิน รุ่นยอดนิยมในตลาดต่างประเทศ ที่มีประสิทธิ์ภาพสูง ใช้งานง่าย ทนทาน มีความแม่นยำสูง แต่ราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ จึงคุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด ในราคาเพียงเครื่องละ 17,000 บาท สำหรับเครื่อง FALCON และ ในราคา 20,000 บาท สำหรับเครื่อง GPX4500F

  เพียงแต่ท่านพร้อมหรือยังที่จะแบ่งเวลาให้เท่านั้นเอ ง ได้ตื่นเต้นมีลุ้นระทึกใจมากกว่าการตกปลาทะเลเสียอีก ซึ่งราคาชุดคันเบ็ดตกปลาทะเลบางรุ่นยังมีราคาแพงกว่า เครื่องตรวจจับโลหะใต้ดินนี้เสียอีก อย่ามัวรอช้า มาตื่นเต้นให้ได้ลุ้นระทึกกับการ ค้นหาสมบัติโบราณใต้ดินและก้อนแร่ทองคำตามธรรมชาติกั บชีวิตกลางแจ้งที่ดีกว่ากันเยอะเลย

  สนใจโทรสั่งซื้อได้ที่ 083 – 883 – 8181
  1) เครื่องตรวจจับโลหะใต้ดิน FALCON เป็นเครื่องตรวจจับโลหะใต้ดินที่มีความสามารถในการตร วจจับโลหะใต้ดินที่มีเสถียรภาพสูง ออกแบบมาให้ใช้งานสำหรับผู้ใช้มืออาชีพ ที่ต้องการค้นหาของมีค่า ของสมบัติโบราณใต้ดิน ที่มีความแม่นยำสูง จานคอยล์โปร่ง ตรวจจับโลหะขนาด 9.5 นิ้ว ยังกันน้ำได้ จึงทำให้สามารถแช่จานคอยล์ตรวจจับโลหะลงไปในน้ำตื้นๆ ได้ ในกรณีที่ทำการตรวจจับ แหวนทองคำ สร้อยคอทองคำ ตามชายหาดหรือแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวเล่นน้ ำแล้วทำตกไว้ตามหาดทราย ชายทะเลและหาดทราย ตามเขื่อนท่องเที่ยวต่างๆ เป็นต้น
  Features Description:
  Falcon is a high performance metal detectors, made by a strength of more than 10 years of professional detection equipment manufacturer. This detector’s sensitivity and stability enjoy the highest level among domestic products. In addition, the most prominent characteristics is that the type of metal can be identified, allowing you to easily find the available metal objects which is the functions that other similar products are not available. You can go to more places to start treasure-hunting activities, search for coins, jewelry, gold and silver products with FALCON.
  Main Feature:

  1. High-brightness LED panel can generally displays the detected metal type according to the signal strength.
  2. the all-metal detection mode is suitable for searching metal objects on the ground, and can be a simple recognition of metals
  3. In addition to LED panel display, it can distinguish metal type by tones
  4. 9.5-inch (24cm) coil disk waterproof probe that can detect in the shallow water.
  5. equipped with an external headphone jack ,connected to a single-channel headphones (headset-owned), easy to use; built-in high-capacity rechargeable battery, a low-voltage t function, with charger, Worked continuously for more than ten hours when full of power


  **************

  2) เครื่องตรวจจับโลหะใต้ดิน GPX4500F เป็นเครื่องตรวจจับโลหะใต้ดินรุ่นใหม่ ที่พัฒนาต่อมาจากเครื่อง FALCON โดยจานคอยตรวจจับโลหะจะมีขนาดใหญ่ถึง 15 นิ้ว ที่มีความสามารถในการตรวจจับโลหะใต้ดินที่มีเสถียรภา พสูง ออกแบบมาให้ใช้งานสำหรับผู้ใช้มืออาชีพจริงๆ ที่ต้องการค้นหาของมีค่า ของสมบัติโบราณใต้ดินกัน ไม่ว่าจะเป็นก้อนแร่ทองคำตามธรรมชาติ หรือเหรียญเงินเหรียญทองโบราณ แหวน สร้อยคอโบราณ พระพุทธรูปทองคำ เศียรพระโบราณ เทวรูปโบราณ ตลอดจนของใช้สมัยโบราณต่างๆ เป็นต้น โดยเครื่องจะทำการตรวจค้น ซึ่งจะให้มีความแม่นยำอย่างสูงสุด ทำให้มีความสามารถในการตรวจจับโลหะใต้ดินได้ดียิ่งขึ ้น
  Main features
  • High-brightness LED panel can generally displays the detected metal type according to the signal strength.
  • The all-metal detection mode is suitable for searching metal objects on the ground, and can be used as simple recognition of metals
  • In addition to LED panel display, it can distinguish metal types by tones
  • 15-inch (38.5cm) coil disk or searching coil.
  • Equipped with an external headphone jack, connected to a single-channel headphones ( headset-owned ), easy to use.
  • built-in high-capacity rechargeable battery, a low-voltage function, with charger, worked continuously for more than ten hours when full of power.

  Specification for FALCON & GPX4500F
  • Depth : 1.5~3.5m
  • Signal Frequency : 120KHz
  • Audio Frequency : 400Hz
  • Power Supply : DC12V ( Built-in rechargeable battery )
  • Power Consumption : 0.8W
  • Connecting Rod Length : 1.3m
  • Net Weight : 2.4Kg

  **************

  รูป รูป      

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •