หาเพื่อน ลุยสุดเหนือสุดใต้ ลุยเเดนมะละกาสู่สิงคโปร์
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2

ชื่อกระทู้: หาเพื่อน ลุยสุดเหนือสุดใต้ ลุยเเดนมะละกาสู่สิงคโปร์

 1. #1
  Senior Member b cy's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Mystyle BCY
  ข้อความ
  1,489
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  14

  มาตรฐาน หาเพื่อน ลุยสุดเหนือสุดใต้ ลุยเเดนมะละกาสู่สิงคโปร์  หาเพื่อน ลุยขี่สุดเหนือที่เเม่สาย สุดใต้เบตง เข้ามาเล เเดนมะละกา สู่ ประเทศสิงคโปร์ หมายกำหนดการณ์ ขึ้นพร้อมงานเชียงใหม่ ออกที่กทม หน้าลานพระรูป ร.5 สนามเสือป่า เวลา ตี 5 ถึง ตี 5 ครึ่ง ของเช้าวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2549 ขึ้นสู่เเดนเหนือ ณ . งานเชียงใหม่วันที่ 9 เเละ ลุย เเรลลี่ เชียงใหม่-เเม่สาย เริ่มวันที่ 10-11 จากนั้น เดินทางกลับกทม เเละต่อ ลงใต้ สู่ เพชรบุรี หัวหิน สุราษ สงขลา หาดใหญ่ เบตง ตามลำดับยังไม่มีกำหนดวันที่เเน่นอน ระหว่างทางจะมีการ เเวะพบปะ หลายกลุ่ม เพื่อ สร้างความสามัคคี เเก่หมู่คณะ ชาว 2 ล้อเล็ก เเละเเวะเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากนั้นเดินทางต่อ สู่ประเทศมาเลเซีย เเละวิ่งต่อสู่ประเทศ สิงคโปร์ ..................
  มีท่านใดสนใจ ร่วมบ้า ขอเชิญครับ จะจากไหน ถึงไหนก็ได้ครับ ขอให้มีใจรักการพจญภัยกับเบาะรถสกู๊ตเตอร์ ระยะทางคร่าวๆจาก กทม- สิงคโปร์ ไปกลับโดยคร่าวๆ 5000 กิโลเมตรได้ ค่าน้ำมันก็น่าจะมี 1หมื่นบาท รวมค่า 2 ที ค่าใช้จ่าย ส่วนตัวเลยครับ เเต่ถ้าขาดเหลือกลางคัน พร้อมกัดก้อนเกลือเเบ่งกันกินครับ เรื่องระเบียบการ ของเอกสารต่างเเดน น่าจะมี ใบขับขี่สากล โดยไปทำที่ขนส่ง ใกล้หมอชิด โดยเอา บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เเละใบขับขี่จริง พร้อมเอกสาน อย่างละ 2 ชุด รูปถ่าย 2 นิ้ว 2-4 ใบ
  เอกสาร ทะเบียนรถ (ไม่พร้อมมาปรึกษากัน 5555) ดูๆเสี้อผ้ากันหนาวไปด้วยนะ อาจจะมีการขี่ทั้งกลางวันเเละกลางคืน
  สาเหตุการเดินทาง ครั้งนี้ เป็นการเดินทางย้อนรอย ยูลี่บลูคเกอร์ 6 ท่านกับเเลมเบตต้า ที่ขี่จาก กทม-สิงคโปร์ เมื่อ พ.ศ. 2506 เเต่คราวนี้จะทำให้สุดเหนือสุดใต้ เเละเข้าสิงคโปร์ครับ มีใครสนใจมานะ มาลุยเป็นเพื่อนกัน ...............
  ท่านใดสนใจให้คำเเนะนำก็ขอความร่วมมือ ช่วยเหลือด้วยครับ ....
  em24 em24 em24 em24 em24 em24 em24 em24 em24 em24 em24 em24
  ปล. ถ้าทำประกันได้ช่วยทำไว้ด้วยนะครับเกิดอันตรายกลางคั นก็ยังมี ข้อประกันให้กับชีวิตที่มีค่าของคุณ ทำรายปีเเค่พันกว่าบาทเองครับ เเต่ช่วยเหลือท่านได้ยามคับขัน
  - ถ้าสนใจเชีญลงชื่อไว้เลยนะครับเพราะจะทำเสื้อ เเละป้ายหน้ารถ ทำให้เฉพาะท่านที่ไปเท่านั้น ตอนนี้มีคร่าวๆเเล้ว 3 ท่าน รวมผมด้วยเป็น 4 ยังรับอีกครับ........
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย b cy : 17-06-2007 เมื่อ 19:45
  [SIGPIC][/SIGPIC]รักอุดมการ ผลาญเงินตรา หาประสบการณ์ บานตะไท บรรลัยกัลย์ ตอนนี้ในหัวผมมีเเต่ ผมอันสีดำ เสพมานานเเล้วครับ พวก vigano ulma inox biemme ken cobbing เเละอีกหลายตัวที่ทำให้ผมงมหัวไม่ขึ้น b cy บางกระปิ ชะอำ ยำวุ้นเส้น /\2
  หมอครับ เลือดผมเลือดกรุ๊ปเเลม ครับ !! ฮ๋า!!/\7 /\7 /\7 2551-2 GO ITALY/\7 /\7 /\7

 2. #2
  Junior Member kuguss's Avatar
  วันที่สมัคร
  May 2006
  ข้อความ
  35
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  0

  Thumbs up


  เจ๋งดีชอบ ๆๆ ขอให้ทำสำเร็จครับ

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •