เร็วๆนี้จะสรุปผลประกอบการThe Libertine
    
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 5 หน้า 1 2 3 4 5 หน้าสุดท้ายหน้าสุดท้าย
กำลังแสดงผล 1 ถึง 15 จากทั้งหมด 71

ชื่อกระทู้: เร็วๆนี้จะสรุปผลประกอบการThe Libertine

 1. #1
  สุรแผน เพชรน้ำไหล's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  ปุ๊ด-ซี-แลน Scooter แก๊งค์
  ข้อความ
  1,948
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  14

  มาตรฐาน เร็วๆนี้จะสรุปผลประกอบการThe Libertine  ปกติจะสรุปผลประกอบการเมื่อสิ้นปีกันแต่The Libertine จะไม่ทำกัน เพราะ ธันวาคม- มกราคมเป็น

  ฤดูแห่งการท่องเที่ยว ส่วนมีนาคมจะเป็นวันเกิดของบอร์ด จะไม่มีเวลามาดูกัน ควรที่จะปิดยอดกันแล้ว

  ให้นับเดือนธันวาคมเป็นปีหน้าเลย


  The Libertine โพสครั้งแรกเมื่อ วันที่23 เดือนมีนาคม ปี2549 เวลา 23.00 เป๊ะ คือต้นปีนี้เอง

  กระทู้แรกคือ กระทู้เปิดบอร์ดใหม่ครับ โดย เสี่ยเบิ้ม

  สมาชิกหลัก ที่โพสประจำเห็นกันทุกวัน และแอบซุ่มดูอยู่จะรายงานให้ทราบ

  1. ขณะนี้ ยอดตั้งกระทู้ ที่ได้โพสกันไปมี 107 กระทู้ และจะมีขึ้นเรื่อยไป

  2. ยอดกระทู้ข้อความมี 1718 กระทู้ ซึ้งแซงเป็นอันดับ 1 ของโซนภาคเหนือ แสดงให้เห็นถึงความเอาใจ ใส่ ของสมาชิกและ การติดต่อสื่อสารที่คึกคักมากมาย

  3.ยอดการเข้ามาดูข้อความของบอร์ด มีตอนนี้ทั้งสิ้น 36214 ครั้ง เป็นตัวเลขที่คึกคักไม่แพ้ห้องอื่นๆ

  4.กระทู้ที่เข้าชมสูงสุด คือกระทู้ รูปงาน Uttradit Bike Night 2006 โพสโดย เสี่ยเบิ้ม ล่าสุด 2131 ที่เข้าชม

  5.กระทู้อันดับ2คือ กระทู้ การตกหลุ่มรักคนซ้อนของคุณ Gl และรูปภาพไปเท่วน้ำพุเจ็ดสีมณีเจ็ดแสง
  โพสโดย คุณหม่อม i-on ตามมาติดๆ 2057 ที่เข้าชม


  6. สมาชิกหลัก ที่มี

  6.1 bAuM เสี่ยเบิ้ม สันติธรรม ขาใหญ่ประจำบอร์ด ผู้กว้างขวาง ผู้นำ ผู้เป็นได้ทุกสิ่งของบอร์ด ตัว ใหญ่ใจกว้าง

  6.2 Tiew_Libertine หรือคุณทิว ไม่ค่อยชอบโพส ถนัดแอบดู นานๆหยอดมาทีนึง แต่เป็นหัวใจหลักของกลุ่มที่เดียว เป็น ผู้ออกแบบ ดีไซด์ ต่างๆ ยันเรือรบ เพราะทำงานด้านนี้ ผู้วางแผน เรื่องสำคัญต่างๆ
  เป็นที่หมายปองของสาวๆ จากรูป โลโก้สวยๆต่างๆ ผลงานจาก เขาทั้งนั้น

  6.3 mink-lam คุณ มิงค์ เนื่องจากภูมิลำเนาอยู่ไกลไปมากหน่อย เลยไม่ค่อยได้พบป่ะกันเท่าที่ควร แต่
  พบเห็นกันได้ทั้งวันในบอร์ด ท่านเล่น ออน MSN ตลอดวัน กลางคืนไม่ค่อยเล่น
  กระทู้ที่มักตั้งขึ้นจะเกี่ยวกับ เรื่องของ รถ แลมเบรตต้า เกือบทั้งหมด

  6.4 สุรแผน เพชรน้ำไหล เนื่องจากวันๆไม่ค่อยได้ไปไหน เลยว่างจัดมาก ตอนค่ำไปเรียน ไม่ค่อยเที่ยว เพราะจน รายได้น้อย ท่านจึงเห็นข้าพเจ้า อยู่แต่ในบอร์ดนี้แหละ อย่างอื่น ค่อยให้ท่านๆมาคอมเมนต์กัน

  6.5 inno หรือ คุณ ตุ๋ย นั่นเอง ชายหนุ่มผู้มากับความร่าเริง ไม่เคยเห็นแกเครียดสักครั้งเลย เฮฮาได้ตลอด นานๆทีจะโผล่มาโพส ไม่เคยตั้งข้อความเลย ถนัด โพสแจม และโพส กระแน๊ะกระแหน บางทีก็มีตุ๋ยตัวปลอมมาแอบโพสบ้างเหมือนกัน เป็นใครนะเหรอ รู้เอง ตุ๋ยตัว จริงต้องพิมพ์ผิดๆถูกๆ

  6.6 Kickapoo_Top หรือคุณท็อป ไม่ได้ขี่ scooterเหมือนคนอื่นๆ ขี่honda 400 cc. ไฟหน้าสว่างจ้า เลยรับหน้าที่เป็น ผู้นำขบวน สาวๆไม่มีสิทธิซ้อนหรอก เพราะเบาะแกนั่งได้คนเดียว แว่วว่าจะหาคันใหม่มาใช้อยู่ เมื่อก่อนโพสประจำชอบ ออน msn ดึกๆ และชอบเมามาเล่น พิมพ์ไปมาตาลายคุยเฮฮามาก ชอบบอกว่า เมาค๊าบๆๆ แต่เดี๋ยวนี้ ไม่ค่อยได้เล่น เพราะว่าได้งานใหม่ เล่ยไม่ค่อยมีเวลา

  6.7 อุ่นละมุน หรือน้องหนุ่ย ขวัญใจเสี่ยเบิ้ม เสี่ยเบิ้มแนะนำมา น่ารักมาก มีส่วนร่วมในการโพสกระทู้ต่างๆ แต่ภูมิลำเนาอยู่ภาคใต้ โน้น เป็นสีสันของบอร์ดเลยทีเดียว

  6.8 eedpanida หรือน้อง อี๊ด ข้าพเจ้าแนะนำมา เพื่อนเก่าข้าพเจ้าเอง มักมาแอบดู แต่ ออนmsmบ่อยๆ เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมาในเวบแล้ว สงสัยกลางคืน ปรณณิบัติ พัดวี แฟนอยู่

  6.9 สมาชิกใหม่หมาดๆ แต่เก่าที่อื่น คือ i-On หรือคุณหม่อม เมื่อก่อนอยู่มาหลายบอร์ดมาก จนจำแทบไม่ไหว ล่าสุดอยู่กลุ่ม สามตุ๋ยกะหนึ่งก้น เป็นคนเฮฮามาก รู้จักกันครั้งแรก ตอนที่ข้าพเจ้าไปขอแจม กับกลุ่มของแก สนุกมาก ตอนนี้ได้มาอยู่ทีมเดียวกันแล้ว

  6.10 มีอยู่1คนชื่อ moon_pee หรือน้องใหม่ ชื่อ(ใหม่) เพื่อนของคุณทิว โผล่มากระทู้เดียว สงสัยมาสมัครสมาชิกเวบมาเพื่อต้องการ บอกว่า ไม่ได้มอง ข้าพเจ้าเลย เห่อๆๆๆ ว่างก็มาคุยกันสิ สนุกนะ ใหม่

  7.ต่อไปเป็นกลุ่ม สมาชิกที่ไม่เล่นในเวบบอร์ด เนื่องจากมีงานทำที่แตกต่าง จากสมาชิกหลัก แต่มาร่วม งานสังสรรค์ทุกครั้ง ยกเว้นข้าพเจ้าเอง

  7.1 คุณ เหน่ง และคุณครูภู สองคู่รักหวานแหว๋วบันลือโลก เป็นคู่รักที่น่าอิจฉา เป็นกันเอง มักจะสวีทกัน อยู่บ่อยๆ ให้คนอื่นเห็น เช่น เปิ้นฮักตั๋วง่ะ ตั๋วฮักเปิ้นก่อล่ะ ฮักกั๋นๆๆๆก่อตั๋ว (อยู่กินด้วยกันทุกวัน) ทุกทริปที่เราไปกันเรามักจะไปค้างคืนที่บ้านของทั้งส องที่ อ.แม่ริม ทริปหน้าก็เช่นกัน


  7.2 คุณเต้ย พ่อค้าขายรถฮอนด้าคลาสสิค ขายหมดของเก่า ของเก๋า วันเสาร์-อาทิตย์จะขายของที่ ตลาดของมือสองที่ถนนข้างโรงเรียนปริ้นรอย วันธรรมดามีร้านทำรถฮอนด้า อยู่ที่สารภี วันสงกรานต์ขายถังน้ำที่คูเมือง วันลอยกระทง ก็ขายกระทงนั่นเอง มักพบปะกันที่ งานสังสรรค์กลางคืน ขายออนด้าแต่ ขี่รถแลมนะ


  7.3 คุณหนุ่ม แลมสเปเชี่ยล เป็นเพื่อนซี้ของคุณทิว เจ้าของคารมระบือไกล ปล่อยมุขทีกระเจิง ตอนวันเกิดคุณทิว ตอนเลิกแกโทรไปหา สาว ที่มาในงาน ได้ยินเต็ม2หูว่า "เอ่อเป็นห่วงเลยโทรมาครับ"
  (ก็สาวเพิ่งขับรถออกไปได้ประมาณ300เมตร)
  คุณหนุ่มVSคุณตุ๋ย ละก็ ฮา อุดจาระพรั่งพรู

  7.4-5-6-7 มีอีก2-3คนแต่ข้าพเจ้านึกชื่อไม่ออกและไม่ค่อยได้รู้จักกันจ ริงจัง ขออภัยเสี่ยเบิ้มค่อยมาให้ข้อมูลภายหลังละกันครับ

  8. กลุ่มพันธมิตร กลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่มีสีสันต่อบอร์ดมาก แต่ไม่ยอมเข้ามาอยู่กลุ่มเดียวกันสักที


  8.1 aprilia_rsv คุณ ทัน อยู่กลุ่ม 3ตุ๋ยกะ1ก้น ชายร่างใหญ่โตมาก รู้จักเพราะว่าเป็นเพื่อนกะคุณหม่อม
  รู้จักครั้งแรกที่ไปทริปน้ำพุเจ็ดสีมณีเจ็ดแสง เปลี่ยนรถมาหลายคันมาก คันล่าสุดคือรถวิบาก ฮอนด้า บาจา 250 ไฟหน้า2ดวง สว่างส่องไฟได้เป็นตำบล ท่านนี้มีความรักการขี่แบบวิบากเหมือนข้าพเจ้า ในครั้งหน้าจะร่วมเป็นพันธมิตรกัน ไปวิบากกันบ่อยๆแน่นอน ท่านผู้นี้ชอบเปลี่ยน คอลเล็คชั่น อย่างหนึ่งบ่อยๆ นิสัยร่าเริง สนุกสนาน คุณหม่อมชิ่งมาจากกลุ่มนี้เอง


  8.2 The Who-[pk] คุณปาล์ม เป็นเพื่อนกับ คุณทันและคุณหม่อม คือเจอพร้อมกันทั้ง3เลยว่างั้น ไม่ได้มาทีละคน เป็น หนุ่ม อาร์ต ทำงานเกี่ยวกับช่างภาพ และศิลปะเนี๊ยแหละ เจ้าของทรงผม เท่ เกินยั้งใจ
  ถ่ายรูปได้สวยงามที่สุด พูดไม่ค่อยชัดเพราะที่คางมีสิ่งแปลกปลอมแฝงอยู่ ใช้เวสป้า GL แบบเดียวกับข้าพเจ้า แต่ดัดแปลงไปมาก เพราะว่า "มันคือศิลปะ" นึกหน้าไม่ออกนึกถึง พระเอกไข่ย้อย เพื่อนนิดได้
  มักไปโผล่ที่กระทู้ห้องหนึ่งที่มีสาวจาก กทม. มาโพสไว้ ชื่อ NOO ประจำ


  ต่อเป็นทริปและกิจกรรมที่ผ่ามมาในปีนี้

  9. Big ทริป งานใหญ่ของปี 2548
  1. จากงานVespa& Lambretta Party 4 วันที่ 4 ธค. รวมกลุ่มออกงานจน2ทุ่มจึงได้ออกเดินทางไปพักค้างคืนท ี่ อ.แม่ริม เช้าจึงเดินทางไป ที่หมาย "ห้วยน้ำดัง" ดอยลูกแรกรถแลมคุณ ตุ๋ยก็ พัง ไปซะแล้ว แก้ไขโดยทีมช่างชำนาญการ โดย โบกรถข้างทาง แล้วไซโคโน้มน้าว ให้ผู้ใจดีที่กะลังนึกไม่ออกว่าจะไปเที่ยวไหนดี ชักจูงให้เขาไป ห้วยน้ำดังดีกว่า สำเร็จ ครับ เขาไป .................การกางเต็นพักแรมเป็นไปอย่างสนุกสน าน มีบางคนไปอาบน้ำห้องน้ำผู้หญิงด้วย ผู้หญิงเอะอะโวยวายหน้าส้วม มีชายคนหนึ่งอาบน้ำไม่เสร็จวิ่งออกมา อ้าวคุณทิวนี่เอง ไหงทำตัวแบบนั้น ............... คุณเหน่งหน่วย สวาทมุดป่าไปหาไม้ไผ่มาทำ หลังคา แต่ดันไป เจอ เตาอั่งโล่ ใครไม่รู้ทิ้งไว้ เสร็จเรา เอาถ่านกะเกี๊ยมาพอดี การชุมนุมรอบกองไฟเป็นไปอย่างสนุกสนาน เฮฮาปาร์ตี้ แต่การคำนวนผิดพลาดไปหน่อย อากาศหนาวมาก สุราที่กินเข้าไป ไม่แรงพอที่จะสู้กะอากาศที่เย็นจัด ดื่มเท่าไหร่ก็ไม่พอ สุราหมด เหลือแต่โซดา ตราสิงห์ 11 ขวด อารมณ์ค้าง หงุดหงิด งุ่นง่าน หมดหนทาง พอดีกับ เกิดมี เม็ดฝนโปรยปรายลงมา หนาเม็ด สายฝนนี้ได้รับการบอกจาก ผู้ชำนาญการเดินป่า อย่าง พี่ต้อม ว่า ไม่ต้องกลัว แค่เหมย (เรียกว่าน้ำค้าง) เหมยเริ่มแรงจนต้องแยกย้าย จากการชุมนุมเข้า เต็นส์ ของใครของมัน จากนั้น เริ่มกลัวกันว่าจะนอนไม่ได้ แต่ไม่รู้ว่าจะไปไหนดี เพราะถูกพื้นที่ในร่มเกิดการจับจองหมดแล้ว เหมยก็แรงขึ้นอีกนิด พี่ต้อม พูดประโยคจากประสบการณ์ว่า ไม่ต้องกลัว แค่เหมยควาย เท่านั้น ถ้าเหมยช้าง ค่อยว่าอีกที แล้วเหมยก็แค่ควาย
  เพราะมันได้เพลาๆๆลงจนหมดไป ทุกคนหลับหมด ยกเว้น ข้าพเจ้า เพราะเต็นส์ นอนได้3คน และก็ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อป้องกันเหมย ควายได้ เปียกครับ ไม่ได้นอนในถุงนอนแต่แรก พอเปียกแล้วจะซุกในถุงก็ลำบากเลยนอนไปงั้นๆเลย หนาว+เปียก+3หนุ่มโสด ทิว พี่ต้อม สุรแผน ยัดกัน มีข้าพเจ้าที่นอนไม่หลับเลยยังไงก็ไม่หลับ ตี 2-3-4 ตี5จึง ออกมานั่งงุ้มอยู่ที่เต็นส์ คนที่มาเป็นคู่กันเขา นอนหลับ หรือหลับนอน ไม่ทราบ เสียงครางแว่วเป็นระยะ ถี่ๆ ให้หัวใจเต้นเป็นจังหวะ ไม่ได้ตั้งใจฟังนะครับ เพราะไม่รู้จะทำไงดีกับชีวิตแล้ว .....................จนใกล้เช้า ทุกคนตื่นกันหมดแล้ว จึงเดินกับฝ่าความมืดไป ดู ทะเลหมอก กัน แต่วันนั้น ทัศน์นียภาพ ไม่สวยงาม รูปที่ถ่ายกะกล้อง คอมแพ็ค จึงไม่สวย เท่าไหร่ เริ่มสาย หาของกิน มาม่าจากอุทยานราคาเหมาะกับ ลูกสุลต่าน เป็นหนักหนา กระนั้นยังขายดิบขายดีจนเกลี้ยง คอยดู ปีนี้ จะเอาข้าวหลามไปกินกะขาย ให้ดู กลับมาเก็บของ พร้อมออกเดินทางกลับกัน พี่ที่ใจดี ที่เอารถคุณตุ๋ยมา บอกว่าเอากลับไปด้วยกันได้นะ แต่ปรึกษากันแล้วว่า จะยันกลับเอง ............ ออกจากห้วยน้ำดังด้วยความทุลักทุเล ขาและเท้าของ เสี่ยเบิ้ม ยัน แลมคันงามของคุณตุ๋ยมาตลอดทาง โชคดีที่ ขากลับ เป็นทางลงเขาเสียส่วนใหญ่ พึ่งรู้ว่า เวสป้า 125 ของเสี่ยเบิ้ม นี่แรงจัด มีสมรรถนะ ที่ไม่แพ้รถ150 เลย ถีบจนไปแวะ น้ำตก (ลืมชื่อ) เล่นกันจนอิ่มหนำกะลังจะกลับ ยังไปติดฝนที่ ร้านส้มตำ อีก2ชั่วโมง และก็ยันจนถึง เชียงใหม่ ปิดท้ายที่ หมูกระทะ กินกันแบบร้านขาดทุน จบบิ๊กทริป 2548 3วัน

  10.Meeting ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่2549

  หลังจากกลับมาจากบิ๊กทริปได้20กว่าวัน ก็รวมตัวกัน สังสรรค์ฉลองปีใหม่ ที่ร้าน สรวลเสเฮฮาร้านนี้เป็นร้านกลางแจ้งดื่มไปหนาวไป มีเสี่ย ทิว ตุ๋ย เต้ย สุรแผน เพื่อนเบิ้มอีก4 ยังไม่มี คุณทัน หม่อม ปาล์ม ได้ที่แล้วก็ไปต่อผับ ที่ชื่อ สองสลึงค์ ตี4 ต่อมรับรู้ไม่ทำงานขอลากลับบ้าน จบภารกิจปี 2548

  11. เฉพาะกิจ เสี่ยเบิ้มและคุณทิว งาน Thailand scooter Festival # 1

  พัทยาเดือน มีนาคม 2549 อยากไปใจจะขาด แต่ไม่มีรายได้พอที่จะไป เสี่ยเบิ้มเอารูป โคโยตี้มาฝาก ใครบางคนเจอเนื้อคู่ที่นี่ กลายเป็นความรัก

  12. Meeting เมษายน งาน สงกรานต์ ปีใหม่ไทย 3วัน3คืน
  ครบทีมกัน เริ่มรู้จัก คุณท็อป มาจากเพื่อนคุณตุ๋ย เล่นกันมันส์ แต่กลางคืนไม่ไปกะเสี่ยสักวัน เล่นแต่กลางวัน

  จะมาสรุปผลกันใหม่ครับ
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย สุรแผน เพชรน้ำไหล : 27-11-2006 เมื่อ 01:42
  /\8ชมรมกอดลมไว้อย่าให้หงอย ปี2 กับโจรไพรใจทรามนาม สุรแผน 089-4312309
  surapan291@hotmail.com
  อะไหล่ จักรยานโบราณ
  http://www.thaiscooter.com/forums/sh...d.php?t=195664

  อะไหล่มอไซค์ รวมรถแม่บ้าน-วิบาก ประเภทมือ 2 ล้วนๆ
  http://www.thaiscooter.com/forums/sh...=#.UTNcSqIz3zk

  อะไหล่ SUZUKI kawasaki วิบาก/สปอร์ต/แท้/เทียม
  http://www.thaiscooter.com/forums/sh...55#post7788455

  อะไหล่มอไซค์ HONDA ล้วนๆ
  http://www.thaiscooter.com/forums/sh...d.php?t=401798

  อะไหล่ YAMAHA ล้วนๆ สำหรับปี 2556 ล่าสุด
  http://www.thaiscooter.com/forums/sh...=#.UTNc1qIz3zk

  นายชัยภัทร วงค์คำ
  547-147-322-1 กรุงไทย สาขาข่วงสิงห์ เชียงใหม่
  286-2-43966-2 กสิกรไทย สาขา สารภี เชียงใหม่
  ส่ง ไปรษณีย์ ไทย แต่ไม่รับส่ง ทาง พกง โปรดเข้าใจ
  ไม่มีหน้าร้านครับ ขายทางอินเทอร์เนต อย่างเดียว
  เงื่อนไขอื่นๆ เจรจากันได้ครับ โปรดเข้าใจครับ
  line ID surapan-parts

 2. #2
  Senior Member i - On's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  The Libertine / Criminals Mc
  ข้อความ
  1,262
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  14

  มาตรฐาน

  มันคือยังไงหรอ เห่อ ๆ
  Momboro@hotmail.com
  http://www.facebook.com/media/set/?s...541868&sk=info
  http://www.thaiscooter.com/forums/sh...d.php?t=679236 ขายหรือแลก รถ Volvo 940 GLT คลาสสิครถตัวท๊อปปี 1993 3. #3

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ i - On อ่านข้อความ
  มันคือยังไงหรอ เห่อ ๆ
  เห็นด้วย!!!
  I.....L-O-V-E.....L-A-M-B-R-E-T-T-A......

 4. #4
  Member Tiew_Libertine's Avatar
  วันที่สมัคร
  Mar 2006
  สถานที่
  The Libertine
  ข้อความ
  242
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  13

  มาตรฐาน Quote from GL

  :) ที่ GL พูด คงหมายถึงเรื่องต่างๆ โดยรวมของกลุ่มเรากะมั่ง

  แต่เราคงจะโพสต์อีกทีก็คงเป็นต้นเดือนหน้า เรื่อง ป้ายกลุ่ม แบบเสื้อ ทริป และJimmy ของเบิ้ม

  *เรื่องของสมาชิกในกลุ่มที่ไม่ได้เข้ามาโพสต์ก็คงมีห ลายคนอยู่เหมือนกัน

  (ประมาณนี้หรือเปล่า GL ที่หมายถึง สรุปผลประกอบการของ Libertine นะ)
  WE'RE LIBERTINE WE ARE MOD REVIVAL

 5. #5
  Senior Member i - On's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  The Libertine / Criminals Mc
  ข้อความ
  1,262
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  14

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Tiew_Libertine อ่านข้อความ
  :) ที่ GL พูด คงหมายถึงเรื่องต่างๆ โดยรวมของกลุ่มเรากะมั่ง

  แต่เราคงจะโพสต์อีกทีก็คงเป็นต้นเดือนหน้า เรื่อง ป้ายกลุ่ม แบบเสื้อ ทริป และJimmy ของเบิ้ม

  *เรื่องของสมาชิกในกลุ่มที่ไม่ได้เข้ามาโพสต์ก็คงมีห ลายคนอยู่เหมือนกัน

  (ประมาณนี้หรือเปล่า GL ที่หมายถึง สรุปผลประกอบการของ Libertine นะ)
  เพ่ทิวโลโก้หม่อมแป๋งแล้วล่ะ ::
  Momboro@hotmail.com
  http://www.facebook.com/media/set/?s...541868&sk=info
  http://www.thaiscooter.com/forums/sh...d.php?t=679236 ขายหรือแลก รถ Volvo 940 GLT คลาสสิครถตัวท๊อปปี 1993 6. #6
  สุรแผน เพชรน้ำไหล's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  ปุ๊ด-ซี-แลน Scooter แก๊งค์
  ข้อความ
  1,948
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  14

  มาตรฐาน ถูกต้องครับ

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Tiew_Libertine อ่านข้อความ
  :) ที่ GL พูด คงหมายถึงเรื่องต่างๆ โดยรวมของกลุ่มเรากะมั่ง

  แต่เราคงจะโพสต์อีกทีก็คงเป็นต้นเดือนหน้า เรื่อง ป้ายกลุ่ม แบบเสื้อ ทริป และJimmy ของเบิ้ม

  *เรื่องของสมาชิกในกลุ่มที่ไม่ได้เข้ามาโพสต์ก็คงมีห ลายคนอยู่เหมือนกัน

  (ประมาณนี้หรือเปล่า GL ที่หมายถึง สรุปผลประกอบการของ Libertine นะ)

  สรุปผลประกอบการคือ รวบรวมเรื่องราวที่ผ่านมาภายในกลุ่ม และนอกกลุ่มตั้งแต่ บิ๊กทริปเดือน ธค.

  ปีที่แล้วจนหมดเดือน พย.2549 นี้ สุข เศร้า เหงา ทรวง ขื่นขมยังไง รีบมาดูเสียนะ พี่น้อง

  จากสรุปเสร็จ ก็จะเป็นเรื่อง เป้าหมาย ทิศทางของกลุ่มที่ ท่านทิว จะมาตอบ ยังงี้

  "แต่เราคงจะโพสต์อีกทีก็คงเป็นต้นเดือนหน้า เรื่อง ป้ายกลุ่ม แบบเสื้อ ทริป และJimmy ของเบิ้ม

  เห็นทิศทางแนวทางของกลุ่มหรือยังล่ะ
  /\8ชมรมกอดลมไว้อย่าให้หงอย ปี2 กับโจรไพรใจทรามนาม สุรแผน 089-4312309
  surapan291@hotmail.com
  อะไหล่ จักรยานโบราณ
  http://www.thaiscooter.com/forums/sh...d.php?t=195664

  อะไหล่มอไซค์ รวมรถแม่บ้าน-วิบาก ประเภทมือ 2 ล้วนๆ
  http://www.thaiscooter.com/forums/sh...=#.UTNcSqIz3zk

  อะไหล่ SUZUKI kawasaki วิบาก/สปอร์ต/แท้/เทียม
  http://www.thaiscooter.com/forums/sh...55#post7788455

  อะไหล่มอไซค์ HONDA ล้วนๆ
  http://www.thaiscooter.com/forums/sh...d.php?t=401798

  อะไหล่ YAMAHA ล้วนๆ สำหรับปี 2556 ล่าสุด
  http://www.thaiscooter.com/forums/sh...=#.UTNc1qIz3zk

  นายชัยภัทร วงค์คำ
  547-147-322-1 กรุงไทย สาขาข่วงสิงห์ เชียงใหม่
  286-2-43966-2 กสิกรไทย สาขา สารภี เชียงใหม่
  ส่ง ไปรษณีย์ ไทย แต่ไม่รับส่ง ทาง พกง โปรดเข้าใจ
  ไม่มีหน้าร้านครับ ขายทางอินเทอร์เนต อย่างเดียว
  เงื่อนไขอื่นๆ เจรจากันได้ครับ โปรดเข้าใจครับ
  line ID surapan-parts

 7. #7
  Senior Member bAuM's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  The Libertine
  ข้อความ
  1,641
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  14

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ สุรแผน เพชรน้ำไหล อ่านข้อความ
  สรุปผลประกอบการคือ รวบรวมเรื่องราวที่ผ่านมาภายในกลุ่ม และนอกกลุ่มตั้งแต่ บิ๊กทริปเดือน ธค.

  ปีที่แล้วจนหมดเดือน พย.2549 นี้ สุข เศร้า เหงา ทรวง ขื่นขมยังไง รีบมาดูเสียนะ พี่น้อง

  จากสรุปเสร็จ ก็จะเป็นเรื่อง เป้าหมาย ทิศทางของกลุ่มที่ ท่านทิว จะมาตอบ ยังงี้

  "แต่เราคงจะโพสต์อีกทีก็คงเป็นต้นเดือนหน้า เรื่อง ป้ายกลุ่ม แบบเสื้อ ทริป และJimmy ของเบิ้ม

  เห็นทิศทางแนวทางของกลุ่มหรือยังล่ะ
  อ่านดูแล้วก็ดีนะ ขำดี มีเวลาพิมพ์เยอะจริงๆเลยวะGLอิจฉาจัง ว่างจัด ขอแบ่งเวลาว่างของนายให้กับเราบ้างเหอะนะ ถ้านายแบ่งเวลาว่างนั้นมาให้เรานะ เราจะขอเอาเวลาว่างนั้นไปทุ่มให้กับ"น้องหนุ่ย"ทั้งหมดเลยละ555+

  ปล.แล้วโลโก้ของนาย ทำไมเจ้าทิวไม่ทำให้ละ...หุหุ

 8. #8

  มาตรฐาน เป็นเกียรติอย่างยิ่ง

  ก่อนอื่นต้องบอกว่ารู้สึก "เป็นเกียรติอย่างยิ่ง"ที่พี่ๆ The libertine ให้การต้อนรับหนุ่ยเป็นอย่างดี
  ขอบคุณจิงๆ ค่ะ....
  I.....L-O-V-E.....L-A-M-B-R-E-T-T-A......

 9. #9

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ bAuM อ่านข้อความ
  อ่านดูแล้วก็ดีนะ ขำดี มีเวลาพิมพ์เยอะจริงๆเลยวะGLอิจฉาจัง ว่างจัด ขอแบ่งเวลาว่างของนายให้กับเราบ้างเหอะนะ ถ้านายแบ่งเวลาว่างนั้นมาให้เรานะ เราจะขอเอาเวลาว่างนั้นไปทุ่มให้กับ"น้องหนุ่ย"ทั้งหมดเลยละ555+

  ปล.แล้วโลโก้ของนาย ทำไมเจ้าทิวไม่ทำให้ละ...หุหุ
  แกล้งพูดเอาใจกันป่ะเนี่ย คิกคิกๆๆ
  I.....L-O-V-E.....L-A-M-B-R-E-T-T-A......

 10. #10
  Senior Member bAuM's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  The Libertine
  ข้อความ
  1,641
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  14

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ อุ่นละมุน อ่านข้อความ
  แกล้งพูดเอาใจกันป่ะเนี่ย คิกคิกๆๆ
  ไม่ต้องแกล้งหรอก เพราะพี่ก็กะจะยึดใจหนุ่ยอยู่แล้วอ่ะ:D

 11. #11

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ bAuM อ่านข้อความ
  ไม่ต้องแกล้งหรอก เพราะพี่ก็กะจะยึดใจหนุ่ยอยู่แล้วอ่ะ:D
  ยังหวานไม่หยุด...นะค่ะเสี่ย...อิอิ++
  I.....L-O-V-E.....L-A-M-B-R-E-T-T-A......

 12. #12
  Senior Member bAuM's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  The Libertine
  ข้อความ
  1,641
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  14

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ อุ่นละมุน อ่านข้อความ
  ยังหวานไม่หยุด...นะค่ะเสี่ย...อิอิ++
  อิอิ+++:p :p

 13. #13

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ สุรแผน เพชรน้ำไหล อ่านข้อความ
  ปกติจะสรุปผลประกอบการเมื่อสิ้นปีกันแต่The Libertine จะไม่ทำกัน เพราะ ธันวาคม- มกราคมเป็น

  ฤดูแห่งการท่องเที่ยว ส่วนมีนาคมจะเป็นวันเกิดของบอร์ด จะไม่มีเวลามาดูกัน ควรที่จะปิดยอดกันแล้ว

  ให้นับเดือนธันวาคมเป็นปีหน้าเลย


  The Libertine โพสครั้งแรกเมื่อ วันที่23 เดือนมีนาคม ปี2549 เวลา 23.00 เป๊ะ คือต้นปีนี้เอง

  กระทู้แรกคือ กระทู้เปิดบอร์ดใหม่ครับ โดย เสี่ยเบิ้ม

  สมาชิกหลัก ที่โพสประจำเห็นกันทุกวัน และแอบซุ่มดูอยู่จะรายงานให้ทราบ

  1. ขณะนี้ ยอดตั้งกระทู้ ที่ได้โพสกันไปมี 107 กระทู้ และจะมีขึ้นเรื่อยไป

  2. ยอดกระทู้ข้อความมี 1718 กระทู้ ซึ้งแซงเป็นอันดับ 1 ของโซนภาคเหนือ แสดงให้เห็นถึงความเอาใจ ใส่ ของสมาชิกและ การติดต่อสื่อสารที่คึกคักมากมาย

  3.ยอดการเข้ามาดูข้อความของบอร์ด มีตอนนี้ทั้งสิ้น 36214 ครั้ง เป็นตัวเลขที่คึกคักไม่แพ้ห้องอื่นๆ

  4.กระทู้ที่เข้าชมสูงสุด คือกระทู้ รูปงาน Uttradit Bike Night 2006 โพสโดย เสี่ยเบิ้ม ล่าสุด 2131 ที่เข้าชม

  5.กระทู้อันดับ2คือ กระทู้ การตกหลุ่มรักคนซ้อนของคุณ Gl และรูปภาพไปเท่วน้ำพุเจ็ดสีมณีเจ็ดแสง
  โพสโดย คุณหม่อม i-on ตามมาติดๆ 2057 ที่เข้าชม


  6. สมาชิกหลัก ที่มี

  6.1 bAuM เสี่ยเบิ้ม สันติธรรม ขาใหญ่ประจำบอร์ด ผู้กว้างขวาง ผู้นำ ผู้เป็นได้ทุกสิ่งของบอร์ด ตัว ใหญ่ใจกว้าง

  6.2 Tiew_Libertine หรือคุณทิว ไม่ค่อยชอบโพส ถนัดแอบดู นานๆหยอดมาทีนึง แต่เป็นหัวใจหลักของกลุ่มที่เดียว เป็น ผู้ออกแบบ ดีไซด์ ต่างๆ ยันเรือรบ เพราะทำงานด้านนี้ ผู้วางแผน เรื่องสำคัญต่างๆ
  เป็นที่หมายปองของสาวๆ จากรูป โลโก้สวยๆต่างๆ ผลงานจาก เขาทั้งนั้น

  6.3 mink-lam คุณ มิงค์ เนื่องจากภูมิลำเนาอยู่ไกลไปมากหน่อย เลยไม่ค่อยได้พบป่ะกันเท่าที่ควร แต่
  พบเห็นกันได้ทั้งวันในบอร์ด ท่านเล่น ออน MSN ตลอดวัน กลางคืนไม่ค่อยเล่น
  กระทู้ที่มักตั้งขึ้นจะเกี่ยวกับ เรื่องของ รถ แลมเบรตต้า เกือบทั้งหมด

  6.4 สุรแผน เพชรน้ำไหล เนื่องจากวันๆไม่ค่อยได้ไปไหน เลยว่างจัดมาก ตอนค่ำไปเรียน ไม่ค่อยเที่ยว เพราะจน รายได้น้อย ท่านจึงเห็นข้าพเจ้า อยู่แต่ในบอร์ดนี้แหละ อย่างอื่น ค่อยให้ท่านๆมาคอมเมนต์กัน

  6.5 inno หรือ คุณ ตุ๋ย นั่นเอง ชายหนุ่มผู้มากับความร่าเริง ไม่เคยเห็นแกเครียดสักครั้งเลย เฮฮาได้ตลอด นานๆทีจะโผล่มาโพส ไม่เคยตั้งข้อความเลย ถนัด โพสแจม และโพส กระแน๊ะกระแหน บางทีก็มีตุ๋ยตัวปลอมมาแอบโพสบ้างเหมือนกัน เป็นใครนะเหรอ รู้เอง ตุ๋ยตัว จริงต้องพิมพ์ผิดๆถูกๆ

  6.6 Kickapoo_Top หรือคุณท็อป ไม่ได้ขี่ scooterเหมือนคนอื่นๆ ขี่honda 400 cc. ไฟหน้าสว่างจ้า เลยรับหน้าที่เป็น ผู้นำขบวน สาวๆไม่มีสิทธิซ้อนหรอก เพราะเบาะแกนั่งได้คนเดียว แว่วว่าจะหาคันใหม่มาใช้อยู่ เมื่อก่อนโพสประจำชอบ ออน msn ดึกๆ และชอบเมามาเล่น พิมพ์ไปมาตาลายคุยเฮฮามาก ชอบบอกว่า เมาค๊าบๆๆ แต่เดี๋ยวนี้ ไม่ค่อยได้เล่น เพราะว่าได้งานใหม่ เล่ยไม่ค่อยมีเวลา

  6.7 อุ่นละมุน หรือน้องหนุ่ย ขวัญใจเสี่ยเบิ้ม เสี่ยเบิ้มแนะนำมา น่ารักมาก มีส่วนร่วมในการโพสกระทู้ต่างๆ แต่ภูมิลำเนาอยู่ภาคใต้ โน้น เป็นสีสันของบอร์ดเลยทีเดียว

  6.8 eedpanida หรือน้อง อี๊ด ข้าพเจ้าแนะนำมา เพื่อนเก่าข้าพเจ้าเอง มักมาแอบดู แต่ ออนmsmบ่อยๆ เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมาในเวบแล้ว สงสัยกลางคืน ปรณณิบัติ พัดวี แฟนอยู่

  6.9 สมาชิกใหม่หมาดๆ แต่เก่าที่อื่น คือ i-On หรือคุณหม่อม เมื่อก่อนอยู่มาหลายบอร์ดมาก จนจำแทบไม่ไหว ล่าสุดอยู่กลุ่ม สามตุ๋ยกะหนึ่งก้น เป็นคนเฮฮามาก รู้จักกันครั้งแรก ตอนที่ข้าพเจ้าไปขอแจม กับกลุ่มของแก สนุกมาก ตอนนี้ได้มาอยู่ทีมเดียวกันแล้ว

  6.10 มีอยู่1คนชื่อ moon_pee หรือน้องใหม่ ชื่อ(ใหม่) เพื่อนของคุณทิว โผล่มากระทู้เดียว สงสัยมาสมัครสมาชิกเวบมาเพื่อต้องการ บอกว่า ไม่ได้มอง ข้าพเจ้าเลย เห่อๆๆๆ ว่างก็มาคุยกันสิ สนุกนะ ใหม่

  7.ต่อไปเป็นกลุ่ม สมาชิกที่ไม่เล่นในเวบบอร์ด เนื่องจากมีงานทำที่แตกต่าง จากสมาชิกหลัก แต่มาร่วม งานสังสรรค์ทุกครั้ง ยกเว้นข้าพเจ้าเอง

  7.1 คุณ เหน่ง และคุณครูภู สองคู่รักหวานแหว๋วบันลือโลก เป็นคู่รักที่น่าอิจฉา เป็นกันเอง มักจะสวีทกัน อยู่บ่อยๆ ให้คนอื่นเห็น เช่น เปิ้นฮักตั๋วง่ะ ตั๋วฮักเปิ้นก่อล่ะ ฮักกั๋นๆๆๆก่อตั๋ว (อยู่กินด้วยกันทุกวัน) ทุกทริปที่เราไปกันเรามักจะไปค้างคืนที่บ้านของทั้งส องที่ อ.แม่ริม ทริปหน้าก็เช่นกัน


  7.2 คุณเต้ย พ่อค้าขายรถฮอนด้าคลาสสิค ขายหมดของเก่า ของเก๋า วันเสาร์-อาทิตย์จะขายของที่ ตลาดของมือสองที่ถนนข้างโรงเรียนปริ้นรอย วันธรรมดามีร้านทำรถฮอนด้า อยู่ที่สารภี วันสงกรานต์ขายถังน้ำที่คูเมือง วันลอยกระทง ก็ขายกระทงนั่นเอง มักพบปะกันที่ งานสังสรรค์กลางคืน ขายออนด้าแต่ ขี่รถแลมนะ


  7.3 คุณหนุ่ม แลมสเปเชี่ยล เป็นเพื่อนซี้ของคุณทิว เจ้าของคารมระบือไกล ปล่อยมุขทีกระเจิง ตอนวันเกิดคุณทิว ตอนเลิกแกโทรไปหา สาว ที่มาในงาน ได้ยินเต็ม2หูว่า "เอ่อเป็นห่วงเลยโทรมาครับ"
  (ก็สาวเพิ่งขับรถออกไปได้ประมาณ300เมตร)
  คุณหนุ่มVSคุณตุ๋ย ละก็ ฮา อุดจาระพรั่งพรู

  7.4-5-6-7 มีอีก2-3คนแต่ข้าพเจ้านึกชื่อไม่ออกและไม่ค่อยได้รู้จักกันจ ริงจัง ขออภัยเสี่ยเบิ้มค่อยมาให้ข้อมูลภายหลังละกันครับ

  8. กลุ่มพันธมิตร กลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่มีสีสันต่อบอร์ดมาก แต่ไม่ยอมเข้ามาอยู่กลุ่มเดียวกันสักที


  8.1 aprilia_rsv คุณ ทัน อยู่กลุ่ม 3ตุ๋ยกะ1ก้น ชายร่างใหญ่โตมาก รู้จักเพราะว่าเป็นเพื่อนกะคุณหม่อม
  รู้จักครั้งแรกที่ไปทริปน้ำพุเจ็ดสีมณีเจ็ดแสง เปลี่ยนรถมาหลายคันมาก คันล่าสุดคือรถวิบาก ฮอนด้า บาจา 250 ไฟหน้า2ดวง สว่างส่องไฟได้เป็นตำบล ท่านนี้มีความรักการขี่แบบวิบากเหมือนข้าพเจ้า ในครั้งหน้าจะร่วมเป็นพันธมิตรกัน ไปวิบากกันบ่อยๆแน่นอน ท่านผู้นี้ชอบเปลี่ยน คอลเล็คชั่น อย่างหนึ่งบ่อยๆ นิสัยร่าเริง สนุกสนาน คุณหม่อมชิ่งมาจากกลุ่มนี้เอง


  8.2 The Who-[pk] คุณปาล์ม เป็นเพื่อนกับ คุณทันและคุณหม่อม คือเจอพร้อมกันทั้ง3เลยว่างั้น ไม่ได้มาทีละคน เป็น หนุ่ม อาร์ต ทำงานเกี่ยวกับช่างภาพ และศิลปะเนี๊ยแหละ เจ้าของทรงผม เท่ เกินยั้งใจ
  ถ่ายรูปได้สวยงามที่สุด พูดไม่ค่อยชัดเพราะที่คางมีสิ่งแปลกปลอมแฝงอยู่ ใช้เวสป้า GL แบบเดียวกับข้าพเจ้า แต่ดัดแปลงไปมาก เพราะว่า "มันคือศิลปะ" นึกหน้าไม่ออกนึกถึง พระเอกไข่ย้อย เพื่อนนิดได้
  มักไปโผล่ที่กระทู้ห้องหนึ่งที่มีสาวจาก กทม. มาโพสไว้ ชื่อ NOO ประจำ


  ต่อเป็นทริปและกิจกรรมที่ผ่ามมาในปีนี้

  9. Big ทริป งานใหญ่ของปี 2548
  1. จากงานVespa& Lambretta Party 4 วันที่ 4 ธค. รวมกลุ่มออกงานจน2ทุ่มจึงได้ออกเดินทางไปพักค้างคืนท ี่ อ.แม่ริม เช้าจึงเดินทางไป ที่หมาย "ห้วยน้ำดัง" ดอยลูกแรกรถแลมคุณ ตุ๋ยก็ พัง ไปซะแล้ว แก้ไขโดยทีมช่างชำนาญการ โดย โบกรถข้างทาง แล้วไซโคโน้มน้าว ให้ผู้ใจดีที่กะลังนึกไม่ออกว่าจะไปเที่ยวไหนดี ชักจูงให้เขาไป ห้วยน้ำดังดีกว่า สำเร็จ ครับ เขาไป .................การกางเต็นพักแรมเป็นไปอย่างสนุกสน าน มีบางคนไปอาบน้ำห้องน้ำผู้หญิงด้วย ผู้หญิงเอะอะโวยวายหน้าส้วม มีชายคนหนึ่งอาบน้ำไม่เสร็จวิ่งออกมา อ้าวคุณทิวนี่เอง ไหงทำตัวแบบนั้น ............... คุณเหน่งหน่วย สวาทมุดป่าไปหาไม้ไผ่มาทำ หลังคา แต่ดันไป เจอ เตาอั่งโล่ ใครไม่รู้ทิ้งไว้ เสร็จเรา เอาถ่านกะเกี๊ยมาพอดี การชุมนุมรอบกองไฟเป็นไปอย่างสนุกสนาน เฮฮาปาร์ตี้ แต่การคำนวนผิดพลาดไปหน่อย อากาศหนาวมาก สุราที่กินเข้าไป ไม่แรงพอที่จะสู้กะอากาศที่เย็นจัด ดื่มเท่าไหร่ก็ไม่พอ สุราหมด เหลือแต่โซดา ตราสิงห์ 11 ขวด อารมณ์ค้าง หงุดหงิด งุ่นง่าน หมดหนทาง พอดีกับ เกิดมี เม็ดฝนโปรยปรายลงมา หนาเม็ด สายฝนนี้ได้รับการบอกจาก ผู้ชำนาญการเดินป่า อย่าง พี่ต้อม ว่า ไม่ต้องกลัว แค่เหมย (เรียกว่าน้ำค้าง) เหมยเริ่มแรงจนต้องแยกย้าย จากการชุมนุมเข้า เต็นส์ ของใครของมัน จากนั้น เริ่มกลัวกันว่าจะนอนไม่ได้ แต่ไม่รู้ว่าจะไปไหนดี เพราะถูกพื้นที่ในร่มเกิดการจับจองหมดแล้ว เหมยก็แรงขึ้นอีกนิด พี่ต้อม พูดประโยคจากประสบการณ์ว่า ไม่ต้องกลัว แค่เหมยควาย เท่านั้น ถ้าเหมยช้าง ค่อยว่าอีกที แล้วเหมยก็แค่ควาย
  เพราะมันได้เพลาๆๆลงจนหมดไป ทุกคนหลับหมด ยกเว้น ข้าพเจ้า เพราะเต็นส์ นอนได้3คน และก็ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อป้องกันเหมย ควายได้ เปียกครับ ไม่ได้นอนในถุงนอนแต่แรก พอเปียกแล้วจะซุกในถุงก็ลำบากเลยนอนไปงั้นๆเลย หนาว+เปียก+3หนุ่มโสด ทิว พี่ต้อม สุรแผน ยัดกัน มีข้าพเจ้าที่นอนไม่หลับเลยยังไงก็ไม่หลับ ตี 2-3-4 ตี5จึง ออกมานั่งงุ้มอยู่ที่เต็นส์ คนที่มาเป็นคู่กันเขา นอนหลับ หรือหลับนอน ไม่ทราบ เสียงครางแว่วเป็นระยะ ถี่ๆ ให้หัวใจเต้นเป็นจังหวะ ไม่ได้ตั้งใจฟังนะครับ เพราะไม่รู้จะทำไงดีกับชีวิตแล้ว .....................จนใกล้เช้า ทุกคนตื่นกันหมดแล้ว จึงเดินกับฝ่าความมืดไป ดู ทะเลหมอก กัน แต่วันนั้น ทัศน์นียภาพ ไม่สวยงาม รูปที่ถ่ายกะกล้อง คอมแพ็ค จึงไม่สวย เท่าไหร่ เริ่มสาย หาของกิน มาม่าจากอุทยานราคาเหมาะกับ ลูกสุลต่าน เป็นหนักหนา กระนั้นยังขายดิบขายดีจนเกลี้ยง คอยดู ปีนี้ จะเอาข้าวหลามไปกินกะขาย ให้ดู กลับมาเก็บของ พร้อมออกเดินทางกลับกัน พี่ที่ใจดี ที่เอารถคุณตุ๋ยมา บอกว่าเอากลับไปด้วยกันได้นะ แต่ปรึกษากันแล้วว่า จะยันกลับเอง ............ ออกจากห้วยน้ำดังด้วยความทุลักทุเล ขาและเท้าของ เสี่ยเบิ้ม ยัน แลมคันงามของคุณตุ๋ยมาตลอดทาง โชคดีที่ ขากลับ เป็นทางลงเขาเสียส่วนใหญ่ พึ่งรู้ว่า เวสป้า 125 ของเสี่ยเบิ้ม นี่แรงจัด มีสมรรถนะ ที่ไม่แพ้รถ150 เลย ถีบจนไปแวะ น้ำตก (ลืมชื่อ) เล่นกันจนอิ่มหนำกะลังจะกลับ ยังไปติดฝนที่ ร้านส้มตำ อีก2ชั่วโมง และก็ยันจนถึง เชียงใหม่ ปิดท้ายที่ หมูกระทะ กินกันแบบร้านขาดทุน จบบิ๊กทริป 2548 3วัน
  ติดตามสรุปผลต่อไป
  "คนที่มาเป็นคู่กันเขา นอนหลับ หรือหลับนอน ไม่ทราบ เสียงครางแว่วเป็นระยะ ถี่ๆ "........ จ๊าก!!!....เสี่ยเบิ้มแน่เลย.........555++ แซวพี่เบิ้มเล่นๆ นะค่ะ ก้อคนมัน............ตาร้อนอ่ะค่ะ ทิปหน้าถ้าอยากกินปาปีก้าบอกหนุ่ยนะ...เด๋วจะซื้อไปฝ าก
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย อุ่นละมุน : 27-11-2006 เมื่อ 08:51
  I.....L-O-V-E.....L-A-M-B-R-E-T-T-A......

 14. #14
  Senior Member mink-lam's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  The Libertine
  ข้อความ
  2,703
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  15

  มาตรฐาน

  บ่าอยู่3-4วัน สุรแผนขยันพิมขนาดคับ กระทู้มีสีสันเหมือนเดิมคับ
  Photobucket
  The Libertine Shop
  http://www.thaiscooter.com/forums/sh...d.php?t=161383
  081-2884283 มิ้งค์
  เลขบัญชีธนาคาร ... 7980022947
  ธนาคารกรุงไทย .... ปริญญา วีระนิติสกุล
  hell1382@hotmail.com
  http://libertine.iscool.net/

 15. #15
  Senior Member bAuM's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  The Libertine
  ข้อความ
  1,641
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  14

  มาตรฐาน


  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ อุ่นละมุน อ่านข้อความ
  ยังหวานไม่หยุด...นะค่ะเสี่ย...อิอิ++
  ใครจะเค็มเหมือนหนุ่ยละ ยิ่งอยู่ใกล้น้ำทะเลด้วย เค็มจัด!!!

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 5 หน้า 1 2 3 4 5 หน้าสุดท้ายหน้าสุดท้าย

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •