ขอเชิญพ่อ แม่ พี่ น้อง ผู้ที่มีใจรักในรถโบราณท่าน ทุกกลุ่ม ทุกค่าย ทุกสังกัด ทั่วประเทศ เข้าร่วมกิจกรรมดีๆ เพื่อสร้างสรรค์สังคม ในโครงการ " ปันน้ำใจ เพื่อน้อง ครั้งที่ 1 " ที่จะจัดขึ้น ณ. โรงเรียนบ้านเกาะรัง ตำบลเกาะรัง อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี
โครงการนี้จัดโดย ชมรมราชาวานร ( จังหวัดลพบุรี ) ร่วมกับคณะครู - นักเรียน และชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนบ้านเกาะรัง พร้อมทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งการจัดงานครั้งนี้เพื่อหารายได้สมทบทุนในการสร้า งอาคารเรียนหลังใหม่ ให้น้องๆ ในโรงเรียนที่ยังขาดอาคารเรียนอยู่ในขณะนี้ พร้อมทั้งเป็นการรวมตัวของกลุ่มคนที่รักและหลงใหลในร ถโบราณ เพื่อสร้างความสัมพันอันดี ระหว่าง ชมรมต่างๆ และแลกเปลี่ยนทัศนคติ ความรู้เรื่องรถโบราณอีกด้วย
โดยงานนีจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 - 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2550 ในงานจะมีกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย ให้ท่านได้ร่วมทำ และทางชมรมวานรได้มีของขวัญไว้แจกอีกเพียบ... งานนี้รับประกันโดยชมรมวานร ลำนาราย์ ลพบุรี ท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่...
ผอ.อรุณ รักใคร่ ( 08-9900-6949 )
คุณสามารถ ( โก้ ) ( 08-6602-3875 )
คุณอนันต์ แจ้งประยูร ( ช่างนัน ) ( 08-9005-7107 )
หรือที่ www.korang.loburi2.net
และ E - MAIL angle_av1983@hotmail.com

โทรปรึกษาเราได้นะครับ ทางเรามีไฟล์ มาให้ด้วยนะครับ เป็นแผนที่ และหมายกำหนดการครับ สามารถคลิ๊กเข้าไปที่เว็ปเพื่อโหลดไฟล์ได้นะครับ

รับประกันความประทับใจโดย ราชาวานร...


ลำนารายณ์ /\3

ขอพระคุณครับ