[move]ขายสุดยอดน้ำมันเครื่อง MOTUL แท้ และโปรโมชั่นพิเศษสุดๆถูกที่สุดสำหรับเดือนนี้[/move]


ร้าน POWER LUBE ขายสุดยอดน้ำมันเครื่องสำหรับมอเตอร์ไซค์ ยิ่ห้อ MOTUL ของแท้ๆแน่นอน
เพื่อความเร็วความแรงของรถคู่ใจของท่าน ราคาทั้งปลีกและส่ง
ทางเรามีสุดยอดน้ำมันเครื่องนำเข้าจากฝรั่งเศส Motul หลายรุ่นหลายราคา มาให้ท่านๆเลือกใช้ ตัวอย่าง เช่น น้ำยาหม้อน้ำ น้ำมันโช้ค น้ำมันเบคร ฉีดโซ่ ล้างโซ่ เรามีของเลยไม่ต้องรอหรือต้องสั่งไว้หรือว่าของหมดคร ับมาดูได้ที่ร้านหรือให้จัดส่งทางไปษณีย์ก็อได้ครับ
lสินค้ามีของเลยทุกตัวเราเป็นดีเลอร์โมตุลอย่างเดียว เท่านั้น สินค้าเราของแท้100เปอร์เซ็น

ยังอยากขายราคาพิเศษไปก่อนจนกว่าร้านจะตกแต่งเส็ดครั บ
MOTUL H-TECH 100 4T ,10W-40 ขนาด 1 ลิตร ราคาเต็ม 290 เหลือ 275 HOTขายดี
MOTUL 3100 GOLD 4T ,15W-50 ขนาด 1 ลิตร 235 เหลือ 220
MOTUL 3000 4T 20W-50 ขนาด 1 ลิตร 195 เหลือ 185
MOTUL SCOOTER 4T , 10W-40 ขนาด 1 ลิตร 190 เหลือ 180
MOTUL 300V , 10W-40 ขนาด 1 ลิตร 850 เหลือ 800นอกจากนี้เรายังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆของMOTUL ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันเกียร์,น้ำมันเบรค,น้ำมันโช้ค,ฯลฯ
ไว้บริการท่าน อีกทั้งยังสามารถสั่งสินค้าพิเศษของMotulอื่นๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น
น้ำมันเครื่อง และสารหล่อลื่นต่างๆสำหรับรถยนต์
น้ำมันเครื่อง และสารหล่อลื่นต่างๆสำหรับจักรยานยนต์ เกรด เรซซิ่ง (สำหรับการแข่งขัน)
ผลิตภัณฑ์ ดูแล และบำรุงรักษา ทั้งรถยนต์ และจักรยานยนต์
ฯลฯ

เปิดวันจันทร์-เสาร์ 08.30-18.30น.
ต่างจังหวัดบริการส่งทางไปรษณีย์ ทั่วประเทศ [good]


0819221517 เอ็กซ์ (POWER LUBE)
เกรดสำหรับรถโม และรถแข่งขัน
800 2T FACTORY LINE OFF ROAD
เป็นสูตรที่ทีมแข่งแชมป์โลก Motocross 250 cc. World Championship เลือกใช้ 800 2T FACTORY LINE OFF ROAD ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับเครื่องยนต์ 2 จังหวะ ของรถแข่งวิบาก คุณสมบัติการหล่อลื่นสูง ลดความฝืดและการสึกหรอ ทำให้ยืดอายุของเครื่องยนต์ สามารถผสมและรวมตัวกันกับน้ำมันเชื้อเพลิงที่ใช้ได้อ ย่างกลมกลืน ป้องกันการติดตายของลูกเร่งคาร์บูเรเตอร์
คุณสมบัติ ชนิดสังเคราะห์ 100% หล่อลื่นได้ดีแม้ใช้งานในสภาพอากาศที่เปียกชื้น ใช้กับเครื่องยนต์รถแข่งโดยเฉพาะ
เหมาะสำหรับ รถแข่งแต่ง Endurance และเครื่อยงยนต์2จังหวะ ของรถแต่งทุกประเภท


ขายน้ำมันโช้ค Fork Oil Expert ของโมตุล
เป็นน้ำมันโช้ค Semi Syntetic –ขนาดบรรจุ 1 ลิตร
คือเบอร์ 10W medium
15W medium Hevy
20W Very Heavy
น้ำมันโช้คอัพ EXPERT เป็นน้ำมันไฮดรอลิก ชนิด Technosynthese (กึ่งสังเคราะห์) เหมาะสำหรับใช้กับโช๊คอัพแบบเทเลสโคปิคทุกชนิด มีความหนืดให้เลือก 4 ระดับ คือ Light, Medium, Medium-Heavy และ Heavyประกอบด้วยสารเพิ่มคุณภาพชนิดพิเศษ ANTI – FRICTION พัฒนาขึ้นโดย MOTULช่วยให้การยุบตัวของกระบอกโช้คได้ง่ายและลดความ ฝืดภายในของโช้คอัพ ประสิทธิภาพในการทำงานคงที่ในทุกสภาพอุณหภูมิ ป้องกันและรักษาซีลน้ำมัน ป้องกันการสึกหรอ ป้องกันการกัดกร่อนและป้องกันการเกิดฟอง น้ำมันโช๊คอัพ MOTUL EXPERT สามารถผสมให้ได้ตามความต้องการใช้งาน ปริมาณการใช้ตามข้อแนะนำของผู้ผลิตโช๊คอัพ
CHAIN CLEANข-xmr

น้ำยาทำความสะอาดที่ไม่มีส่วนผสมคลอรีน (chlorine-free) เหมาะสำหรับทำความสะอาดโซ่รถจักรยานยนต์ทั้งประเภทวิ บาก และทางเรียบ รวมทั้งโซ่ขับของยานยนต์อื่นๆ โดยเหมาะสำหรับโซ่ชนิด O-ring , X-ring และ Z-ring แห้งเร็วและไม่ทำลายซีลยางในข้อโซ่เ หมาะสำหรับทำความสะอาดโซ่รถจักรยานยนต์ทั้งประเภทวิบ าก และ ทางเรียบ รวมทั้งโซ่ขับของยานยนต์อื่นๆ
CHAIN LUBE FACTORY LINE (CHAIN LUBE PLUS) น้ำยาฉีดโซ่
น้ำยาหล่อลื่นโซ่สำหรับรถจักรยานยนต์แข่ง ใช้ฉีดหล่อลื่นโซ่เกาะติดแน่น ป้องกันการสึกหรอ ใช้ได้กับโซ่ที่มีและไม่มีโอริง ไม่ทำความเสียหายต่อโอริง ป้องกันน้ำและฝุ่น ยืดอายุการใช้งาน แนะนำสำหรับรถที่มีสมรรถนะสูงและขับขี่ด้วยความเร็วส ูง รถแข่ง เขย่ากระป๋องก่อนฉีดลงบนโซ่
ขายน้ำหม้อน้ำMotocool และIngul ของMotul
มีทั้งของรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ เป็นน้ำยาหล่อเย็นระบบ
ย ,iมรสารหล่อเย็นพร้อมใช้ได้ทันที ป้องกันระบบหล่อเย็นแข็งตัวและป้องกันการกัดกร่อน เหมาะสำหรับ ระบบหล่อเย็นในรถจักรยานยนต์ ที่ใช้หม้อน้ำที่ทำจากอลูมิเนียมอัลลอย ป้องกันระบบหล่อเย็นแข็งตัว ได้ที่ (-25°C / -13°F) ส่งต่อความร้อนได้ดี ป้องกันเครื่องยนต์ร้อนจัด เพิ่มจุดเดือดของน้ำได้ถึง 133°ํC /271°ํF (+1.5 bars)
สารหล่อเย็น ชนิดพร้อมใช้ได้ทันที (เพื่อประสิทธิภาพการหล่อเย็น ไม่ควรผสมให้เจือจางด้วยน้ำ) พัฒนาสำหรับเครื่องยนต์แก๊ซโซลีน และเครื่องยนต์ดีเซลทุกชนิด ทั้งรถยนต์ รถบรรทุก เรือ รถแทรกเตอร์ และรถทั่วๆไป ด้วย HYBRID TECHNOLOGY ช่วยระบายความร้อนได้ดี ระบบหล่อเย็นทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ ป้องกันการกัดกร่อนซึ่งเกิดจากสนิม


DOT 5.1 BRAKE FLUID
น้ำมันเบรก DOT 5.1 BRAKE FLUID เป็นน้ำมันเบรกชนิดสังเคราะห์100% Non-silicon based อายุการใช้งานยาวนาน ให้ประสิทธิภาพสูงสุด ให้ค่าจุดเดือดภาวะแห้ง270?C และค่าจุดเดือดภาวะชื้น 185 ?C ออกแบบและพัฒนาโดยMOTUL เพื่อใช้กับระบบเบรกAnti-Locking Brake Systems(ABS)จะสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพทุกสภาว ะการใช้งาน
คุณสมบัติ น้ำมันสังเคราะห์100%, Polyglycol-based น้ำมันเบรกออกแบบพิเศษสำหรับระบบเบรก ABS
มาตรฐาน SAE/DOT FMVSS 116, DOT 5.1, DOT 4, DOT 3 &
SAE J1703
เหมาะสำหรับ ใช้ได้กับระบบไฮดรอลิคเบรกและคลัชของรถทุกชนิด โดยเฉพาะ รถแข่ง(ห้ามใช้ร่วมกับ Siliconและน้ำมันเบรกชนิด mineral-based)

RBF 600 FACTORY LINE
น้ำมันเบรก RBF 600 FACTORY LINE เป็นน้ำมันเบรกชนิดสังเคราะห์100% Polyglycol-based. เหมาะสำหรับใช้กับรถสมรรถนะสูง รถแข่งโดยฉพาะ ให้ประสิทธิภาพสูงพัฒนาให้ทนความร้อนสูงและสภาพอากาศ เปียกชื้น ให้ค่าจุดเดือดภาวะแห้ง312?C และค่าจุดเดือดภาวะชื้น 216 ?C ออกแบบและพัฒนาโดยMOTUL เพื่อให้มั่นใจได้ว่าระบบเบรกจะสามารถทำงานได้เต็มปร ะสิทธิภาพไม่ว่าในขณะแข่งขันหรือขณะฝนตก ให้สมรรถนะในการAnti-vapor lock. จึงได้รับการไว้วางใจใช้ในการแข่งรถรายการต่างๆ

คุณสมบัติ น้ำมันสังเคราะห์100%, Polyglycol-based น้ำมันเบรสำหรับ รถแข่ง
มาตรฐาน SAE/DOT FMVSS 116, DOT4 & SAE J1703
เหมาะสำหรับ ใช้ได้กับระบบไฮดรอลิคเบรกและคลัชของรถทุกชนิด โดยเฉพาะ รถแข่ง(ห้ามใช้ร่วมกับ Siliconและน้ำมันเบรกชนิด mineral-based)TYRE REPAIR (ANTI CREVAISON)
ปะยางและเพิ่มลมยางที่รั่ว ใช้ได้กับรถที่มีและไม่มียางใน ซึ่งใช้ได้ทันทีและสะดวกในการใช้งาน อีกทั้งไม่กัดทำลายยาง เพราะส่วนประกอบส่วนใหญ่เป็นยางดิบ(latex) ใช้ซ่อมแซมยางที่รั่วเพื่อสามารถขับขี่ต่อไปได้อีกหล ายร้อยกิโลเมตร. ใช้ปะยางแล้วเพิ่มแรงดันลมยางได้ทันที สำหรับถ้าเราไปยางแตกตอนกลางคืนอย่างเช่นมอเตอร์เวย์ หรือบนเขาเป็นต้น ซึ่งเราไม่มีเครื่องมือะไรเลย อันนี้ก็เป้นทางเลือกหนึ่งในความสะดวก ใช้ได้ทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์
นอกจากนี้เรายังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆของMOTUL ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันเกียร์,น้ำมันเบรค,น้ำมันโช้ค,ฯลฯ
ไว้บริการท่าน อีกทั้งยังสามารถสั่งสินค้าพิเศษของMotulอื่นๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น
น้ำมันเครื่อง และสารหล่อลื่นต่างๆสำหรับรถยนต์
น้ำมันเครื่อง และสารหล่อลื่นต่างๆสำหรับจักรยานยนต์ เกรด เรซซิ่ง (สำหรับการแข่งขัน)
ผลิตภัณฑ์ ดูแล และบำรุงรักษา ทั้งรถยนต์ และจักรยานยนต์
ฯลฯ

วันจันทร์-เสาร์ 08.30-18.30น.
ต่างจังหวัดบริการส่งทางไปรษณีย์ ทั่วประเทศ [01]

0819221517 เอ็กซ์ (POWER LUBE)
เตือน : กระทู้เก่า
กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน