ให้กำลังใจ
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2

ชื่อกระทู้: ให้กำลังใจ

 1. #1
  Senior Member Boran189's Avatar
  วันที่สมัคร
  Aug 2009
  สถานที่
  โบราณบันเทิง
  ข้อความ
  410
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  9

  มาตรฐาน ให้กำลังใจ  พวกเราชาวสองล้อโบราณบันเทิงขอแสดงความเสียใจกับ นาย ยีนต์ โบราณบันเทิงด้วยที่เสียบิดาไปโดยกระทันหัน พวกเราหลายคนรู้สึกเสียใจและเห็นใจกับเหตุการณ์ที่เิ กิดขึ้น ถึงแม้พวกเราอาจจะไม่ได้ไปร่วมงานก็ตามซึ่งติดภารกิจ หลาย ๆ อย่าง แต่พวกเราก็ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนคนนี้มีกำลังใจในก ารดำรงชีวิตต่อไป และอย่าลืมว่าเรายังเป็นเพื่อนกันเสมอ และขอใช้สื่อผ่านทางไทยสกุ๊ตเตอร์ด้วยครับ เพราะความรู้สึกไม่อาจพูดออกมาได้ในบางเวลา ขอบคุณครับ ( เทน โบราณบัณเทิง )

 2. #2
  Junior Member SAIARM's Avatar
  วันที่สมัคร
  Jul 2009
  สถานที่
  โบราณบันเทิง
  ข้อความ
  71
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  10

  มาตรฐาน


  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Boran189 อ่านข้อความ
  พวกเราชาวสองล้อโบราณบันเทิงขอแสดงความเสียใจกับ นาย ยีนต์ โบราณบันเทิงด้วยที่เสียบิดาไปโดยกระทันหัน พวกเราหลายคนรู้สึกเสียใจและเห็นใจกับเหตุการณ์ที่เิ กิดขึ้น ถึงแม้พวกเราอาจจะไม่ได้ไปร่วมงานก็ตามซึ่งติดภารกิจ หลาย ๆ อย่าง แต่พวกเราก็ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนคนนี้มีกำลังใจในก ารดำรงชีวิตต่อไป และอย่าลืมว่าเรายังเป็นเพื่อนกันเสมอ และขอใช้สื่อผ่านทางไทยสกุ๊ตเตอร์ด้วยครับ เพราะความรู้สึกไม่อาจพูดออกมาได้ในบางเวลา ขอบคุณครับ ( เทน โบราณบัณเทิง )
  น้องทรายขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ พี่ยีนต์ ทรายเองก็ไม่ได้ไปร่วมงาน พราะว่าช่วงนี้ติดอะไรหลายอย่างซึ่งไม่ได้กลับบ้านมา หลายเดือนแล้วค่ะ ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งนะคะ น้องทราย โบราณบันเทิง

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •