ถามความเห็น
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 3 จากทั้งหมด 3

ชื่อกระทู้: ถามความเห็น

 1. #1
  Senior Member boyinthanon's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  ชมรมนครชากังราวคลาสิค
  ข้อความ
  781
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  13

  Question ถามความเห็น  ก็คือว่าผมเห็นพ่อค้าทุกๆท่านที่ลงขายของอยู่ในทุกวั นนี้อะนะมีทั้งของที่เก่าเก็บและเก่าใหม่และที่สำคัญ คือทำขึ้นมาใหม่............อย่างท้ายนี้แหละที่ผมคิ ดว่ามันน่าจะเป็นประเด็นที่อยากจะปุชฉากับทุกท่านที่ มีหมูครับ
  คือว่าผมเห็นของก็อปสำหรับรถโบราณ(ทำขึ้นมาแทนของแท้ ที่หาไม่ได้แล้ว)หลายๆอย่างแต่ทำไมไม่เห็นมีการก็อปท ่อหมูออกมาบ้างเลยละที่เห็นก็เป็นทรงไทรอัมพ์กะบีเอ็ มแล้วทำไมท่อตะเข็บมันไม่มีออกมาขายบ้างอะ(มีใครคิดอ ย่างผมบ้างไหม)หรือว่าเค้าติดตรงที่ลิขสิทธิ์....... ........เอ้าใครที่เล่นหมูก็ช่วยมาไขข้อข้องใจผมหน่อยเผื่ออน าคตจะได้มีคนทำออกมาให้คนอย่างเราๆที่เงินมันน้อยแต่ ใจมันใหญ่ได้เอาใส่คุณหมู /\3
  ผู้อนุรักษ์รถโบราณ พานต๋าย อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร

 2. #2
  Junior Member unuse's Avatar
  วันที่สมัคร
  Mar 2006
  ข้อความ
  50
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  13

  Angry

  เท่าที่เคยถามตามร้านใหญ่ๆ ที่พอจะมีเพาเวอร์ไปสั่งทำจากโรงงานอ่ะนะ เค้าว่ากว่าจะทำโมล แม่พิมพ์ มันก็มีค่าใช้จ่ายหลายอยู่ ต้นทุนก็สูงตาม แล้วถ้าปั๊มออกมาแล้วไม่รู้จะขายได้มากน้อยแค่ไหน เพราะบนถนนที่วิ่งกันจริงๆ ผมก็ยังไม่ค่อยเห็นมีเท่าไรเลย น้อยกว่าเวสป้ามากๆ และอีกเหตุผลหลักก็คือถ้าทำออกมาแล้วขายดี แล้วโรงงานที่มันมีแม่พิมพ์อยู่แล้วมันปั๊มออกมาตีตล าด ก็คงย่อยยับแหงแก๋ ทางร้านเค้าเลยไม่ค่อยกล้าเสี่ยง

  ผมก็คันนึงแหละที่อยากได้ แต่คู่ที่ใส่อยู่นี่เป็นปลายท่อของ Rebelle รถอินวอยรุ่นหลังๆ ที่มาจากญี่ปุ่นอย่าง CD 125 รุ่นปี 78 เข้ามาก็ใส่ท่อแบบผมเข้ามาแล้วอ่ะ เสียงงี๊เงียบแทบจะไม่ได้ยินอะไร แต่คู่นี้ได้ตั้งแต่ติดรถมา (มี ทบ.) ก็เลยเอาไปผ่าใส้เก็บเสียงออกซะ ก็ฟังได้ประมาณนึง
  หมูไม่กลัวน้ำร้อน

 3. #3
  Junior Member
  วันที่สมัคร
  Jul 2006
  สถานที่
  -
  ข้อความ
  7
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  0

  มาตรฐาน


  คิดกว้างๆเป็นเปอร์เซ็นต์แล้วไม่คุ้มครับคนใช้น้อยเฉ พาะกลุ่ม...สั่งอย่างน้อยเป็นพันอัน...และรายละเอียด เยอะด้วยที่สำคัญ..สั่งเยอะลงทุนเยอะเพื่อขายแพง พอ มีของมากราคาก็ต้องตกลงไปตามกลไกตลาด ไม่คุ้มครับ ทำออกมาคนรู้ว่าของรีโปรดัก ราคาไม่เท่าของแท้อีกกลุ้ม..เพราะของแท้ยังมีขายอยู่ ถึงแม้จะน้อยและแพงก็ตาม

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •