ขอบคุณเว๊บไซด์ดีๆอย่าง www.MOcyc.com มากๆครับ

ขาย BUELL FIREBOLT XB9R ปี 2002 รุ่น FIREBOLT + เอกสารอินวอย ครับราคา 220,000 บาท เริ่มจากคันนี้รับลองไม่ผิดหวังครับ
*รถสีเดิมๆจากโรงงาน ข้อมูลคราวๆ BUELL 2สูบV นาดCC 989CC 5 SPEED หัวฉีด ปะหยัด ครื่องยนต์สตาร์ติดง่าย ปล่อยเดินเบานิ่งๆเครื่องแน่นๆ แห้งๆไม่มีเย้ม เครื่องยนต์ต้นจัดจ๊านขับมันส์ เสียงเร้าใจ บิดติดมือ พร้อมใช้งานครับ ตัวรถสภาพค่อนข้างสมบรูณ์มากๆครับ
แฟริ่งทุกชิ้นไม่มีแตกหรือหักครับ สีน้ำเงินเดิมๆจากโรงงาน แต่มีล่องรอยจากการใช้งานอยู่บาง ตัวเครื่องผมกล้ารับประกัน มีปันหายินดีดูแลให้ครับ ระบบไฟ ทุกอย่างใช้ได้หมดครับไม่มีปันหาแต่อย่างใด เช็คดูอยู่ตลอดครับ อะไหล่ไม่ต้องกังวนครับมีเกือบทุกชิ้นราคาไม่เวอร์ อะไหล่
สั่งได้ครับ ขี่ใช้งานได้ยาวๆ ดูแลง่ายไม่ จุกจิก เรยครับไม่ต้องกังวน ตัวรถศูนย์ดีครับ ขี่ปล่อยมือได้สบายๆ ฺBUELL XB9R คันนี้ไม่มีผิดหวัง เอกสารเป็น อินวอยนะครับเอกสารครบถ้วน BUELLคันนี้ ผ่าท่อมาแล้วครับรับลองสนั่น รั่นทุ่งแน่นอนครับ สันยานกันขโมยยังดัง
รถรถควบคุมงายครับมือใหม่มือโปรก็ขี่ง่ายๆสบายๆ ขี่ใช้งานง่ายครับ คนที่สูงไม่ถึง 170 ก็ขี่สบายๆ ตัวรถใช้งานง่ายดูแลไม่ยุ่งอยาก พร้อม ขี่กลับบ้านได้เรย ตัวจริงสวยกว่าในรูป นะครับ

(ไม่ใช่ร้านขายนะครับ พูดคุยง่ายใจดีครับ+โทรมาสอบถามข้อมูลได้ตลอดครับ)
สนใจติดต่อ รถอยู่ระยองคับสามารถมาดูรถได้ ตลอด 24 Hr สภาพตัวรถดูได้จากรูปเรยครับถ่ายมายังไงตัวจริงก็ตาม รูปเรยครับสะดวกสนใจเมื่อไรมาดูรถได้ตลอดนะครับ


(เบื่อครับต้องการที่จะเปลี่ยนรุ่น)Mobile 0 8 2- 4 7 1 3 5 3 4 ใจสนโทรมาสอบถามได้จ้า

หาข้อมูลเพิ่มเต็มที่ตามข้างล่างนี้นะครับ

หรือท่านใดที่เล่น MSN peaw1926@hotmail.com

Facebook OverStar1926@hotmail.com มีรูปเพียบอีกเพียบในFBผมแอดมาคุยสอบถามได้ตลอดเรยนะ ครับ ผมออนไลน์เล่นทั้งวันฮะแอดมาก็ทักได้เรยครับ ชื่อ OverStar1926@hotmail.com

ที่เหลือให้รูปภาพทำหน้าที่ต่อเรยครับ (รูปถ่ายเมื่อ วัน 12 ตุลาคม 2554)

เตือน : กระทู้เก่า
กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน