โดนัทหัวใจ อร่อยรับวาเลนไทน์
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2

ชื่อกระทู้: โดนัทหัวใจ อร่อยรับวาเลนไทน์

 1. #1
  webmaster's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  อายุ
  41
  ข้อความ
  5,584
  ขอบคุณ
  312
  ได้รับขอบคุณ 420 ครั้ง ใน 305 ข้อความ
  Blog Entries
  8
  ผลการให้คะแนน
  10

  มาตรฐาน โดนัทหัวใจ อร่อยรับวาเลนไทน์

  โดนัทหัวใจอันเป็นขนมเอกลักษณ์ของแบรนด์ Dunkin' Donuts ถูกกลับมาผลิตและออกจำหน่ายอีกครั้งเพื่อต้อนรับวันว าเลนไทน์ เทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะเกิดขึ้นกลางเดือนหน้า

  Dunkin' Donuts ผู้ผลิตขนมโดนัทระดับโลก ได้ประกาศการกลับมาของ โดนัทรูปหัวใจเพื่อเป็นตัวแทนของโดนัทในเทศกาลแห่งคว ามรัก โดยมาพร้อม 2 รูปแบบ ได้แก่ 'Cupid's Choice Donut' โดนัทรูปหัวใจสอดไส้ครีมบาวาเรียน ราดด้วยไอซิ่งรสสตรอว์เบอร์รี่พร้อมโปรยเกล็ดน้ำตาลร ูปหัวใจไว้ด้านบน และ 'Chocolate Heart Donut' ซึ่งจะสอดไส้ครีมวานิลลา ราดด้วยไอซิ่งรสชอคโกแลตชิพ

  การวางขายโดนัทแห่งเทศกาลความรักนี้ เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา โดยจะวางจำหน่ายจนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยในประเทศเกาหลีใต้จะมีการขายโดนัทรูปหัวใจสุดพิเศ ษนี้ในรูปแบบเซ็ตคู่ เพื่อสร้างความพิเศษในเดือนแห่งความรักมากขึ้น

  ด้านแบรนด์โดนัทคู่แข่ง Krispy Kreme ได้เปิดตัวโดนัทสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์เช่นกัน แต่จำกัดเฉพาะพื้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และอังกฤษเท่านั้น โดยประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา จะมีการผลิตเซ็ตขนมโดนัท ประกอบด้วยโดนัทรูปหัวใจ 3 ชิ้น โรยและเคลือบด้วยน้ำตาล พร้อมโปรยเกล็ดน้ำตาลในด้านบน ในขณะที่ประเทศอังกฤษ จะมีการจำหน่ายโดนัทรูปหัวใจสอดใส้ชีสเค้กออกมา

  ที่มา : voicetv.co.th
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย webmaster : 08-02-2012 เมื่อ 14:36

 2. #2

  มาตรฐาน


  ขอบคุณค่ะ เด๋วไปง้ำก่อน

Tags for this Thread

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •