เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่เน้นใช้งานอินเท อร์เน็ตผ่านอุปกรณ์พกพาเป็นหลัก TrueMove H จึงได้พัฒนาระบบโครงข่าย 3G+ ที่มีคุณภาพ ทั้งรวดเร็วที่สุด ครอบคลุมมากที่สุด และเชื่อถือได้ แต่ก็ไม่ลืมที่จะปรับปรุงระบบดั้งเดิมของการติดต่อสื ่อสารอย่างการโทรศัพท์พื้นฐานให้มีประสิทธิภาพด้วยโค รงข่ายของ TrueMove
ด้วยความแตกต่างที่ตอบรับกับการใช้งานที่ต่างออกไป TrueMove จึงขอแนะนำวิธีการเลือกเครือข่ายที่เหมาะกับไลฟ์สไตล ์ของคุณ
คุยเป็นหลัก เน็ตเป็นรอง

เครือข่าย TrueMove ในระบบดิจิทัลให้ความคมชัดในการสื่อสารที่มากกว่า ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ ให้คุณไม่พลาดสายสำคัญไม่ว่าเวลาใดๆ ก็ตาม
แม้ว่าอินเทอร์เน็ตอาจไม่ใช่จุดเด่นของเครือข่าย TrueMove แต่ในยามคับขัน EDGE ที่ครอบคลุมทั่วประเทศด้วยความเร็ว 20KB/s ก็พอช่วยในสถานการณ์เร่งด่วนได้เช่นกัน และ TrueMove เองยังมีเครือข่าย 3G ความเร็ว 7.2Mbps สำหรับผู้ใช้งานในเขตกรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต และเชียงใหม่เช่นกัน (เพื่อให้ใช้งานเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพสูงสุดได้ อุปกรณ์ที่ใช้ควรรองรับความถี่ 850MHz) รวมถึงสิทธิพิเศษในการใช้งาน Wi-Fi ของ TrueMove กว่า 100,000 จุดทั่วประเทศ
คุยสนุก เน็ตแรง

ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่เชี่ยวชาญการใช้งานอินเทอร์ เน็ตผ่านมือถือต้องไม่พลาดเครือข่าย TrueMove H ที่มีบริการ 3G+ ที่ครอบคลุมทั่วประเทศไทย มากที่สุด และยังขยายพื้นที่ครอบคลุมอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบรับการใช้งานของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น
จากปัจจุบัน TrueMove H มีเครือข่าย 3G+ ที่รองรับทุกอำเภอเมืองในทุกจังหวัดของประเทศไทยมากก ว่า 843 แห่ง แม้แต่บริเวณถนนสายหลักที่เชื่อมต่อกับภาคต่างๆ ของประเทศ ให้ทุกการเดินทางยังคงไม่ขาดการเชื่อมต่อ 3G ความเร็วสูงจาก TrueMove H

และจากเครือข่ายที่ครอบคลุมที่สุดเหนือกว่าเจ้าไหนๆ TrueMove H มีแผนการขยายเครือข่ายเพิ่มให้ครอบคลุมมากอีก โดยจะแล้วเสร็จภายในเดือนธันวาคม 2555 นี้

เป็นหนึ่งในด้านความครอบคลุม และยังเป็นหนึ่งในด้านความรวดเร็วในการเชื่อมต่อ ด้วย 3G+ ความเร็ว 42Mbps ที่ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่รองรับคลื่นความถี่ 850MHz (ความเร็วสูงสุดในการเชื่อมต่อขึ้นอยู่กับการรองรับข องอุปกรณ์) ด้วยความเร็วระดับนี้ 3G+ ของ TrueMove H สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ใดใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแอร์การ์ด
อยู่มุมไหนของโลก ก็เชื่อมต่อถึงกันได้

ด้วยบริการโทรข้ามแดน และโทรทางไกลไปต่างประเทศผ่าน 006 ของ TrueMove และ TrueMove H ผนึกกำลังกับเครือข่ายพันธมิตรในต่างแดนอย่าง Conexus และ Vodafone ทำให้ผู้ใช้สามารถโทรออกไปยังทุกเลขหมาย และรับสายทุกเวลา จาก 230 แห่งทั่วโลก และด้วยเทคโนโลยี Time Division Multiplexing ให้เสียงที่คมชัด ต่อติดง่าย สายไม่หลุด ไม่มีดีเลย์ รวมถึงบริการ data roaming ที่จะขยายไปยังประเทศในแถบยุโรป และโอเชียเนียเร็วๆ นี้อีกด้วย ซึ่งสามารถอ่านรายละเอียดได้จาก http://www.truemove.com/th/ir-out-po...ion-summer.htm

สิทธิพิเศษอีกมายมายสำหรับผู้ใช้ในเครือข่าย
นอกจากบริการหลักที่ตั้งใจทำเพื่อตอบรับกับผู้ใช้งาน แล้ว TrueMove ยังเก็บรายละเอียดเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใ ช้งาน ด้วยบริการหลังการขายทั้ง IT friend กูรูผู้ไขปัญหาข้องใจผู้ใช้สมาร์ตโฟน ผ่าน 1331 ตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง หรือสอบถามได้โดยตรงจากทรูช้อปทั่วประเทศ และผ่านเว็บไซต์ http://www.truemove.com
สำหรับผู้ใช้ TrueMove H สะดวกยิ่งขึ้นด้วยบริการ iService บริการออนไลน์สำหรับผู้ถือบัญชี True ID ให้สอบถามข้อมูล เติมเงิน สมัครบริการ หรือแม้แต่ใช้งานบริการหลังการขาย ทุกสิ่งที่ต้องการรวมอยู่ใน iService อย่างครบถ้วน พร้อมใช้งาน 24 ชั่วโมง และสะดวกยิ่งขึ้นด้วยแอพพลิเคชัน iService บนระบบปฏิบัติการยอดนิยม iOS และ Android

เครือข่ายไหน "ใช่" สำหรับคุณ

ปิดท้ายกันด้วยอินโฟกราฟิกจาก True ให้คุณได้เปรียบเทียบไลฟ์สไตล์ของตัวเอง กับบริการจาก TrueMove ให้คุณได้รู้ใจตัวเองว่าเครือข่ายไหน "ใช่" สำหรับคุณ

สำหรับท่านที่ยังมีข้อสงสัย สามารถเข้าไปสอบถามทุกเรื่องของสินค้า และบริการจาก True ได้ที่ www.truemove-h.com


More...