PTT Performa Drift Team ลงชิงชัย คว้าแชมป์คนแรก ในงาน D1 Grand Prix Thailand Professional Drift
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1

ชื่อกระทู้: PTT Performa Drift Team ลงชิงชัย คว้าแชมป์คนแรก ในงาน D1 Grand Prix Thailand Professional Drift

 1. #1
  webmaster's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  อายุ
  41
  ข้อความ
  5,584
  ขอบคุณ
  312
  ได้รับขอบคุณ 420 ครั้ง ใน 305 ข้อความ
  Blog Entries
  8
  ผลการให้คะแนน
  10

  มาตรฐาน PTT Performa Drift Team ลงชิงชัย คว้าแชมป์คนแรก ในงาน D1 Grand Prix Thailand Professional Drift
  PTT Performa Drift Team ลงชิงชัย คว้าแชมป์คนแรก ในงาน D1 Grand Prix Thailand Professional Drift

  ปตท. ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านพลังงานที่มียอดการ จำหน่ายสูงสุดเป็นอันดับ 1 ทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิง PTT Blue Innovation และผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น PTT Lubricants โดยเข้าร่วมสนับสนุนการจัดการแข่งขัน D1 Grand Prix Thailand Professional Drift ครั้งแรกในไทย ประเดิมสนาม 1-2 ณ ลานทะเลสาบ เมืองทองธานี วันที่ 30 มิถุนายน – 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา เพื่อเป็นการสนับสนุน ส่งเสริม และพัฒนาวงการมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย รวมถึงเป็นการยกระดับการแข่งขันรถในรูปแบบ Drift ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ให้ก้าวสู่ความเป็นสากลมากยิ่งขึ้น อันจะช่วยให้นักแข่งไทยมีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันระด ับโลกได้ง่ายขึ้น ตลอดจนสามารถพัฒนาฝีมือ และสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้ในที่สุด
  โดย ดีเจเดร ดาวิเด โดริโก้ หนึ่งใน PTT Performa Drift Team สามารถคว้าแชมป์ D1 คนแรก มาครองได้สำเร็จ และด้วยลีลาการ Drift ที่โดนในกรรมการ จึงคว้ารางวัล Drifting Style Award มาครองได้อีก และแถมด้วยรางวัลคะแนนควอลิฟายสูงสุดเป็นอันดับ 3 อีกรางวัลหนึ่งด้วย นอกจากนี้ เอ็ม เดอะสตาร์ อรรถพล ประกอบของ ก็สามารถคว้ารางวัลควอลิฟายอันดับ 1 ของสนามที่ 2 มาครองด้วยเช่นกัน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพ จากการใช้งานจริงในสนามของผลิตภัณฑ์น้ำมันคุณภาพ จาก ปตท. ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันในทุกการแข่งขันเป็นอย่างดี ถึงคุณสมบัติพิเศษ ที่สามารถปกป้องเครื่องยนต์ได้เต็มกำลัง แม้อยู่ในสภาวะการทำงานของเครื่องยนต์รอบจัด รวมทั้งยังทนความร้อนได้ดีเยี่ยม จนเป็นที่มั่นใจของนักแข่งทุกคน PTT Performa Drift Team นำทีมโดย พีท ธนภณ ทองเจือ และนักแข่งในทีมอีก 4 คน ประกอบด้วย เอ็ม เดอะสตาร์ - อรรถพล ประกอบของ, ดีเจเด - ดาวิเด โดริโก้, โจ - วัทนพร พึ่งเพียร และ มิก - ณัฐพล เตียวไพบูลย์ นอกจากนี้ยังมี ชัช - BODY SLAM ซึ่งมั่นใจใช้ผลิตภัณฑ์ ปตท. ลงแข่งในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน
  สำหรับภายในบูธ ปตท. ยังประกอบไปด้วยนิทรรศการสุดล้ำ กิจกรรม เกมส์ และของที่ระลึกงาน D1 ที่เตรียมไว้รองรับผู้ที่เข้าชมการแข่งขัน อย่างจุใจ รวมทั้ง PTT MOTORSPORT FANCLUB ทุกท่าน ซึ่งได้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมผ่านทาง WWW.Facebool.com\pttmotorsport และมาร่วมเชียร์กันอย่างมากมาย ด้วยเช่นกัน ซึ่งนับเป็นการร่วมพลิกประวัติศาสตร์วงการมอเตอร์สปอ ร์ตไทย ให้ก้าวสู่สนามแข่งระดับโลกได้เป็นอย่างดี

  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย webmaster : 09-07-2012 เมื่อ 18:15

กระทู้ที่คล้ายกัน

 1. คำตอบ: 0
  ข้อความล่าสุด: 13-07-2011, 09:51
 2. คำตอบ: 0
  ข้อความล่าสุด: 27-02-2009, 20:37
 3. - -* มาดูรถ Drift กัน
  By doraemon_pipe in forum บอร์ด Cafe
  คำตอบ: 4
  ข้อความล่าสุด: 11-02-2007, 11:48

Tags for this Thread

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •