[ แนะนำ ] “Pronto The Denim Carnival” งานสำหรับคนรักยีนส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 3 จากทั้งหมด 3

ชื่อกระทู้: “Pronto The Denim Carnival” งานสำหรับคนรักยีนส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 1. #1
  Senior Member hhhhhhhhhh's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2007
  ข้อความ
  508
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  Feedback Score
  0
  ผลการให้คะแนน
  11

  มาตรฐาน “Pronto The Denim Carnival” งานสำหรับคนรักยีนส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  “Pronto The Denim Carnival” งานสำหรับคนรักยีนส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

  เหล่ายีนส์เลิฟเวอร์เตรียมนับถอยหลัง ไปกับงาน “Pronto The Denim Carnival” งานที่เข้าถึงความเป็นยีนส์แท้ๆครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแร กของประเทศไทย ที่รวมแบรนด์ยีนส์ดังจากทั่วทุกมุมโลกให้สัมผัสถึงปร ะเทศไทย ในวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2555 นี้ ณ ลาน Parc Paragon ศูนย์การค้าสยามพารากอน
  Pronto Denimเอาใจลูกค้าผู้ที่หลงไหลในมนต์เสน่ห์ของผ้ายีนส ์ ด้วยการจัดงาน “Pronto The Denim Carnival” เพื่อ เป็นการขอบคุณและตอบแทนลูกค้าในวาระครบรอบ 6 ปีเต็มของร้าน Pronto ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องแต่งกายสไตล์เวิร์คแวร์แล ะกางเกงยีนส์แบรนด์ชั้น นำระดับโลก
  ภายในงานจะเนรมิต ลาน Parc Paragon ให้กลายเป็น Old American Country Fairที่ จะสัมผัสถึงกลิ่นอายความเป็นเมืองของชาวอเมริกันแท้ๆ ให้เกิดขึ้นที่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งในงานจะมีร้านยีนส์เรียงรายกว่า 20 แบรนด์ โดยที่ดีไซน์เนอร์และเจ้าของแต่ละแบรนด์จะหอบสินค้าร ุ่นพิเศษมาให้ชมถึง ประเทศไทย อีกทั้งยังคอยให้ความรู้ พูดคุย และแนะนำแบบยีนส์ ให้กับลูกค้าของเขาด้วยตนเอง ที่เรียกได้ว่าเป็นของขวัญจาก Pronto ที่ให้ลูกค้าแบบExclusive สุดๆ ที่ให้กูรูด้านแฟชั่นชื่อดังของโลก มาเลือกแบบยีนส์ให้คุณแบบตัวต่อตัว อาทิ แบรนด์ Nudie Jeans , Cheap Monday, The Flat Head, Naked & Famous, Pure Blue Japan, Ksubi, Insight, Prps, Red Wings Shoes และอีกมากมายที่ขนสินค้า Limited Edition มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ยังมีกิจกรรมสนุกๆภายในงาน เช่น ม้าหมุน กระทิงไฟฟ้า และยังสามารถร่วมเล่นเกมส์ชิงรางวัลสุดพิเศษจากทาง Pronto ได้อีกด้วย
  อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับดนตรีสไตล์ American Band จาก TRIX O TREAT ,เบียร์ สรณัฐ มัสยวานิช และ Eddie Baytos and the Nervis Brothers ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงนานถึง 25 ปี ที่การันตีความสามารถด้วยรางวัลชนะเลิศ choreographer/director จากเวที MTV, AVA ,Billboard Music Awards และยังเคยร่วมงานกับนักร้องชื่อดังระดับโลกอย่าง Ricky Martin, Annie Lennox, Keith RichardsและJohn Mayerที่จะขนเพลงมาบรรเลงให้ฟังและอินไปกับบรรยากาศส บายๆตลอดงาน พร้อมเอาใจคอเบียร์ขนเบียร์จากโรงกลั่นเบียร์เล็กๆใน America ที่เปี่ยมไป ด้วยคุณภาพและเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่คนไทยยังไม่เคยลิ้ มลองมาให้ได้ชิมถึง ที่ นอกจากนี้ยังได้ อิ่มอร่อยไปกับ Steak Burger ที่ ฟาร์มโชคชัย ทำBurgerเมนูพิเศษที่ยังไม่เคยมีจำหน่าย เพื่อร่วม ฉลองครบรอบ 6ปี ในงาน “Pronto The Denim Carnival” โดยเฉพาะ
  ร้าน Prontoก่อตั้งขึ้นเมื่อกลางปี 2006 เดิมเป็นร้านห้องเล็กๆตั้งอยู่ที่สยามแสควร์ซอย 2 จำหน่ายแต่กางเกงยีนส์ล้วนๆ ร้านเกิดจากความรักในdenimของเจ้าของร้านที่ชอบสรรหา ยีนส์ แบรนด์ต่างๆที่ได้พบในช่วงเวลาที่เดินทางไปประเทศต่า งๆ และเกิดความหลงไหลในบุคลิก บวกกับลักษณะเด่นของแต่ละดีไซเนอร์ ที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของตัวเองผ่านออกมาทางสินค้า รวมถึงชื่นชอบเสน่ห์ความเป็นร้านmulti-brand ที่พบได้เยอะในยุโรปเพราะมีโอกาสนำสินค้า ใหม่ๆมาเสนออยู่ตลอดเวลา สามารถปรับเปลี่ยนสินค้าภายในร้านให้เข้ากับเทรนด์แล ะทันสมัย อยู่เรื่อยๆ แต่ละแบรนด์ที่นำมาวางขายในแต่ละร้านmulti-brand ย่อมสื่อถึงบุคลิกของเจ้าของร้าน ที่มีความหลงไหลและเชื่อมั่นในแต่ละแบรนด์ที่ได้สรรห ามาวางขาย
  ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา Pronto มีความภูมิใจที่ได้เป็นผู้บุกเบิกตลาดเดนิมให้เป็นที ่นิยมใน ประเทศไทย จนปัจจุบันร้านPronto มีทั้งหมด 7 สาขา ได้แก่ สยามสแควร์, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลพระราม9, เซ็นทรัลแอร์พอร์ตเชียงใหม่, เทอมินอล 21และสยามพารากอน ที่มีสินค้าคอเลคชั่นใหม่จากดีไซเนอร์ทั่วโลกมาอัพเด ทในร้านทุกสัปดาห์ ยิ่งไปกว่านั้นคือได้ร่วมงานกับหลายๆแบรนด์ชั้นนำของ โลกที่ทุกวันนี้ไม่ เพียงแต่เราจะได้สินค้า รุ่นพิเศษและ Limited Edition เท่านั้นแต่เรายังร่วมมือกับหลายๆแบรนด์ดีไซน์สินค้า รุ่นพิเศษ ที่มีขายเฉพาะที่ร้าน Pronto ที่เดียวเท่านั้น
  โดยงานครั้งนี้บรรดาเหล่าดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ย ีนส์ดังที่จำหน่ายใน ร้าน บินลัดฟ้ามาร่วมเฉลิมฉลองที่ร้าน Pronto ครบรอบ 6 ปี โดยให้แฟนๆชาวไทยได้ใกล้ชิด แบบExclusiveได้พบปะพูดคุย ให้ความรู้เกี่ยวกับยีนส์แบบต่างๆที่เหมาะกับคุณ และสินค้าที่คุณไม่ควรพลาด
  มาร่วมจารึกประวัติศาสตร์และสร้างประสบการณ์ร่วมกันใ นงาน “Pronto The Denim Carnival” ในวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2555 ตั้งแต่ 10.00 น.เป็นต้นไป ณ ลาน Parc Paragon ศูนย์การค้าสยามพารากอน ดูรายละเอียดเพิ่มดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.prontodenim.com หรือ http://www.facebook.com/prontodenim

  ขอเชิญ เพื่อนๆ พี่ๆ น้อง ชาวไทยสกู๊ตเตอร์ไปร่วมงานกันนะครับ
  เตือน : กระทู้เก่า
  กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน

  รูป รูป  

 2. #2
  Senior Member hhhhhhhhhh's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2007
  ข้อความ
  508
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  Feedback Score
  0
  ผลการให้คะแนน
  11

  มาตรฐาน

  Name: 000000000000000000000.jpg
Views: 180
Size: 52.8 KB

 3. #3
  worakan1992's Avatar
  วันที่สมัคร
  Oct 2011
  ข้อความ
  1,900
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  Feedback Score
  1 (100%)
  ผลการให้คะแนน
  8

  มาตรฐาน


  อัพพพพ

  080-2476208
  นายวรกันต์ สุยพงษ์พันธ์
  เลขบัญชี : 312-269343-6
  ธนาคาร : ไทยพาณิชย์ สาขากระทุ่มแบน

  ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน...

กระทู้ที่คล้ายกัน

 1. Mini Cruiser “AN Design” 20”
  By welovebike in forum จักรยาน Vintage เสือหมอบ เสือภูเขา MTB BMX Fixed Gear Lowlider อื่นๆ
  คำตอบ: 11
  ข้อความล่าสุด: 17-02-2010, 23:08
 2. Mini Cruiser “and – style” ล้อ20”
  By welovebike in forum จักรยาน Vintage เสือหมอบ เสือภูเขา MTB BMX Fixed Gear Lowlider อื่นๆ
  คำตอบ: 1
  ข้อความล่าสุด: 13-01-2010, 23:07
 3. คำตอบ: 0
  ข้อความล่าสุด: 11-09-2007, 09:56

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •