ปิดการขาย honda magna v45 ( คลาสสิกมัสเคิลไบท์ในอดีต ) รถในฝันของใครๆอีกหลายคน ขายแแล้วครับ
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 13 จากทั้งหมด 13

ชื่อกระทู้: ปิดการขาย honda magna v45 ( คลาสสิกมัสเคิลไบท์ในอดีต ) รถในฝันของใครๆอีกหลายคน ขายแแล้วครับ

 1. #1

  มาตรฐาน ปิดการขาย honda magna v45 ( คลาสสิกมัสเคิลไบท์ในอดีต ) รถในฝันของใครๆอีกหลายคน ขายแแล้วครับ  750 cc. 4 จังหวะ 6 เกียร์ สูบ v ปี87-88 ทะเบียนหมด พ.ย.56 ช็อปเปอร์แรงสำหรับคนบ้าพลังในอดีต สภาพ 90%+ ขอขายที่ราคา 85,000 บาท ไม่ค่อยได้ขับเพาะหนักไป แรงไป ไม่คล่องตัวบนถนนในกรุงเทพฯ
  สู้ขับเวฟไม่ได้ จอดจนฝุ่นจับแบ็ตพังไปหลายลูกแล้ว ขายเพาะแอบซื้อเก็บไว้ตามความฝันในวัยเด็ก(แม่ไม่รู้)แล้วจอดทิ้งไว้ไม่ค่อยได้ขับ สนใจสอบถามรายละเอียดได้คับ
  0866133031 ดูรถได้แถวดอนเมือง หากเป็นคนที่หา เก็บ และรักรถรุ่นนี้จริงๆ ขอให้เข้ามาดูรถคันนี้ก่อน ส่วนเรื่องราคา คนรักชอบในสิ่งเดียวกันคุยกันง่ายคับ
  เตือน : กระทู้เก่า
  กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน

  รูป รูป  
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pk_starfire : 14-05-2013 เมื่อ 23:25

 2. #2
  Senior Member PRAYNA 71 CLUB's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  รามอินทรา 34
  ข้อความ
  1,828
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  14

  มาตรฐาน

  สวยมาก....กับ 77 แรงม้า
  [U71 vintage machine][/U]

 3. #3

  มาตรฐาน

  ขอบคุณคับ หายากสมัยนี้ที่จะมีคนรู้ข้อมูลรถตัวนี้ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นไบค์เกอร์รุ่นเก๋าเท่านั้นที่รู้ ว่า 7 ครึ่งตัวนี้วิ่งไล่บี้ตัวพัน cc. แบบไม่เหนื่อยอัด 0_100 ได้ในเวลาไม่ถึง 5 วิ รถต้นแบบแฟนท่อมในปัจจุบัน
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pk_starfire : 17-01-2013 เมื่อ 21:24

 4. #4

  มาตรฐาน

  วันนี้มีพี่ 2 ท่านโทรมาถามครับ ว่าราคาอาจดูแรงไป แต่รถอุปกรณ์ครบครับ เครื่องมือติดรถ พร้อมชุดแต่งซิ่งแบบเดิมๆ เนื่องจากไม่ได้แต่งแนวคาเฟ่ เน้นแนวคลาสสิกนิ่งๆเดิมๆครับ ไม่ใช่แนวแว๊นนรถแบบนี้แต่งยิ่งเลอะราคายิ่งตก เลยอาจแรงเท่ารถอินวอยใหม่ๆทั่วไป ราคาอยู่ที่ความพอใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขายคับ แค่อยากเห็นรถที่เรารักไปอยู่กับคนที่รู้คุณค่าของมั นจริงๆ เจ็บตัวหน่อยก็ไม่เป็นไรคับ เพราะสาเหตุที่แท้จริงที่ต้องขายคือ คุณแม่ไม่ปลื้มเอามากๆเรื่องที่ผมชอบรถเก่า แกบอกจะเอาไปบริจาคญาติทิ้งให้หมด เลยทำให้ต้องรีบเคลียร์รถที่อยู่นอกรายการที่แม่ยังไ ม่รู้ออกให้หมด (แม่รู้เข้าเด๋วโดนตีตาย)

  รูป รูป  
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pk_starfire : 17-01-2013 เมื่อ 21:31

 5. #5

  มาตรฐาน

  ฝากขายอีกคันนะครับ รถgsx250F ปี91 รถอินวอย สภาพพอขับได้ จอดไม่ค่อยได้ขับ (เปลี่ยนแบตใหม่แล้ว)คราวก่อนแบตเสื่อมหมดกลางแยกหลั กสี่ โชคดีเจอพี่วินมอไซค์ใจดีช่วยถีบรถให้ เลยพอคลานกลับมาได้ เสียงเครื่องยังหวานไพเราะอยู่ ซีลโชคหน้าเสื่อม เปิดราคาที่ 32000 ครับ รุ่นนี้ uboxถ้าเอาฝาออกใส่น้องหมาพูเดิ้นตัวเล็กๆหรือน้องแม วซนๆ ขี่พาเที่ยวได้ด้วย(เก็บหมวกกันน๊อคเต็มใบได้1ใบ) ส่วนใหญ่ผมเอารถคันนี้ไว้ใช้ขนน้ำมันกะแบตเตอรี่ไว้ค ่อยเซอร์วิตรถคันอื่น เพราะรถผมหมดบ่อยมาก จริงๆชอบรถคันนี้มาก รึใครมีรถรุ่นนี้แบบมีทะเบียนแท้ มีโครงรถ ขับไม่ได้ เสีย ราคาไม่แพง ติดต่อเข้ามานะครับ เผื่อผมยกอะไหล่คันนี้ใส่

  รูป รูป      
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pk_starfire : 01-02-2013 เมื่อ 01:55

 6. #6

  มาตรฐาน

  พักนี้มีพี่ๆหลายๆท่านสนใจโทรสอบถามกันมามากเกี่ยวกั บตัวรถ ขออนุญาตชี้แจงเป็นข้อๆเผื่อความโปร่งใส่คับ
  1.รถสภาพไม่เต็มร้อยเพาะจอดทิ้งในบ้านไม่ค่อยได้ขับ รถขยับจริงๆแค่เดือนละครั้งเท่านั้นเพื่อวอมรถ
  2.ซื้อเพาะชอบและไล่ตามความฝันในวัยเด็ก พอเริ่มมีหลายคันก็ไม่มีที่จอด เริ่มดูแลไม่ไหว เพาะไม่ได้มีฐานะร่ำรวยอะไรนัก
  3.กำลังย้ายกลับ ตจว.ไอ้ที่แอบซื้อแอบเก็บสะสมเอาไว้ ส่วนใหญ่ฝากเพื่อนๆเอาไว้ ต้องจำหน่ายทิ้งให้หมด แม่รู้เข้าเด๋วโดนตีตาย *
  4.ตัวรถ magna v45 เอง มีปัญหาเรื่องทะเบียนต้องโอนนอกเท่านั้น(ค่าใช้จ่ายอ ีก5-8 พัน)หากพี่ๆท่านใดไม่สบายใจรถคันนี้ขอให้มองผ่านเลยไ ปมองคันอื่น หากคิดว่าพอรับสภาพได้และต้องการดูรถและต่อรองราคาค่ อยติดต่อมาคับว่ากันตามสบาย ไม่ดีไม่ถูกใจ ยังไม่ต้องเอาไป **
  5.เนื่องจากมิใช่พ่อค้าจึงไม่ได้มุ้งหวังเรื่องผลกำไ ร ขายเพาะความจำเป็นและเน้นความสบายใจทั้งสองฝ่าย อยากเห็นของที่เรารักไปอยู่กับคนที่รู้คุณค่าของมันเ ท่านั้น ราคาอยู่ที่ความพอใจ ***
  6.ท่านใดมีเครื่อง v8 สภาพดี+เงินเล็กน้อยอยากแลกติดต่อเข้ามาได้คับ ผมจะเอาไปลงในรถอีกคัน ***
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pk_starfire : 04-02-2013 เมื่อ 11:14

 7. #7
  Senior Member
  วันที่สมัคร
  Nov 2009
  ข้อความ
  764
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  9

  มาตรฐาน

  http://www.thaiscooter.com/forums/sh...4#.URMBmWdvGMY รับแลกมะครับไม่แลกช่วยอัปครับอยากได้2ล้อทะเบียนไว้ ขับซักคัน

 8. #8

  มาตรฐาน

  จริงๆอยากขายทิ้งครับเพาะรถนอกบัญชีคุม แต่...ถ้าพี่อยากขับจริงๆก็เอามาแลกกันขับเล่นสักวัน ก่อนก็ได้คับ ยังไงซะรถผมกับพี่ เจ้าสองคันนี้มันก็ไม่ค่อยได้ใช่อยู่ดีก็จอดทิ้งไว้เ ฉยๆ ผมเองก็ไม่มีรถยนต์ขับอยู่พอดี เพาะพังหมดรุ้สึกหงุดหงิดมากๆ อยากลองขับรถหรูๆกะเขาบ้างเหมือนกัน

 9. #9
  Senior Member
  วันที่สมัคร
  Nov 2009
  ข้อความ
  764
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  9

  มาตรฐาน

  [QUOTE=pk_starfire;10130329]จริงๆอยากขายทิ้งครับเพาะรถนอกบัญชีคุม แต่...ถ้าพี่อยากขับจริงๆก็เอามาแลกกันขับเล่นสักวัน ก่อนก็ได้คับ ยังไงซะรถผมกับพี่ เจ้าสองคันนี้มันก็ไม่ค่อยได้ใช่อยู่ดีก็จอดทิ้งไว้เ ฉยๆ ผมเองก็ไม่มีรถยนต์ขับอยู่พอดี เพาะพังหมดรุ้สึกหงุดหงิดมากๆ อยากลองขับรถหรูๆกะเขาบ้างเหมือนกัน:ts01อยู่ที่ไหนค ับ0875007789

 10. #10

  มาตรฐาน

  ฝากให้พี่ที่โทรหาผมจากเชียงใหม่ครับรูปอยู่ในนี้ http://www.thaiscooter.com/forums/sh...306&highlight= ช่วยสะกิดให้ลูกค้าพี่ที่เป็นครูให้ดูในคลิบด้วยครับ เหมาะไหมและคาดว่าจะเอามันอยู่หรือเปล่าเพาะรถรุ่นนี ้ 0-100ได้ใน 4 วิกว่าๆแต่น้ำหนัก 220 กิโลมันเป็นเป็นรถสำหรับคนบ้าพลังจริงๆและทรมาณสังขา รเอามากๆ เพาะร้อนมากๆ ผมเกรงว่าท่านอาจจะขับไม่ไหวครับ ผมไม่ได้ดูถูกดูแคลนท่านอาจารย์นะครับ แต่ทราบว่าท่านล่วงเขาวัยใกล้เกษียณอายุราชการแล้ว ผมเกรงท่านจะเป็นอันตรายจริงๆ รู้สึกถูกชะตาท่านมากๆ หากท่านอยู่ใกล้ๆ กทม.ผมจะยินดีมากที่ให้ท่านมาลองขับรถผมจนกว่าจะพอใจ เพราะดูท่านมีอะไรคล้ายๆกับผมมาก(เรื่องความฝันในวัย หนุ่ม) แต่ถ้าท่านฟิตปั่งและทนขับมันไหวจริงๆผมยินดีร่วมสาน ฝัน "โปรเจ็คให้รางวัลชีวิต"ของท่านอาจารย์ครับ แต่ท่านต้องมาขับไปเองนะ

  ปล.ขอเพ้อละเมอ เล่าความหลังอะไรสักอย่างนึงครับ สาเหตุที่ชอบรถรุ่นนี้เพาะสมัยเมื่อ 20กว่าปีก่อน ได้มีโอกาศไปดูหนังเรื่องคนเหล็ก 2 กะเพื่อนๆ ฉากที่อาร์โนล์ขับช๊อปเปอร์มันเท่ห์มากๆ ตอนนั้นผมยังเรียนอยู่ ม.3 เด็กบ้านนอกครับไม่รู้หรอกว่ายี่ห้ออะไร เห็นแต่เขาบอกว่าช๊อปเปอร์ก็ช๊อปเปอร์ตามเขาได้แต่ดู หนังเรื่องนี้ซ้ำเป็นร้อยๆครั้งๆ ช่วงนั้นกะแสช๊อปเปอร์ในไทยฮิตกันมาก แม้แต่ดารานักร้องนักแสดงหากจะโปรโมทให้ดัง จำต้องมีช๊อปเปอร์ ขี่ขึ้นเวทีเป็นเรียกเสียงฮือฮาแน่นอน ราคาตอนนั้นก็แพงระยับ ยิ่งอยู่ ตจว.แทบไม่เคยได้พบเห็น หากใครขี่ช๊อปเปอร์นี้เขาเรียกอาร์โนล์กันทั้งนั้น สาวๆตรึมเลย แต่เด็กบ้านนอกคนหนึ่งก็ได้แค่มองและฝันอยากขี่ช๊อปเ ปอร์บ้างสักครั้งก็ยังดี
  วันหนึ่งขณะนั่งเรียนอยู่เพื่อนคนหนึ่งวิ่งมาบอกว่า เฮ้ย อาร์โนล์ขี่รถมาโรงเรียนเรา ผมกะเพื่อนก็รีบเฮโล่กันไปดูหมดห้องครูห้ามก็ไม่ฟัง( เรียกว่าไปแอบดูทั้งโรงเรียนดีกว่า) พบรถจอดอยู่บ้านพักอาจารย์ ไม่เห็นตัวเจ้าของว่าเป็นใครรู้แค่ว่าเป็นเพื่อนของอ าจารย์ดนตรีขับมาเยี่ยมเพื่อน (มารู้ที่หลังว่าเป็นพี่เล็ก คาราบาว ไม่ทราบจริงเท็จแค่ไหน) รถคันนั้นเท่ห์มากสีดำโคมเมี่ยมเงาระยิบระยับสู้แสงแ ดดส่องจนตาพร่าเลย พวกผมชอบมากๆแต่ไม่กล้าเข้าใกล้กลัวเจ้าของว่าเอา ยืนดูห่างๆพยายามจดจำบันทึกทุกรายละเอียด จนติดตาจนถึงเดียวนี้เพื่อที่ว่า วันหนึ่งข้างหน้าจะต้องหามาขับบ้างให้ได้ แล้วอยู่ๆเพื่อนผมมันก็พูดขึ้นว่าเห้ย..รถมันวิ่งได้ ไงว่ะ ผมก็ถามทำไม่ว่ะ รถมันไม่มีโซ่... ???? เอาละสิพวกเราช่วยกันมองหาโซ่รถคันนั้นกันทุกมุมก็ไม ่เห็น แล้วรถมันวิ่งมาได้ไง ???? ได้แต่พากันงงสงสัย จนกระทั้งครูใหญ่ต้องเกณฑ์ครูคนอื่นๆมาไล่ให้กลับห้อ งเรียน จนกะทั้งเรียนจบ ได้ทำการงานทำการพอมีเงินเก็บออมสะสมบ้าง มีอินเตอร์เน็ตให้หาข้อมูลความรู้ จึงได้รู้ว่าชื่อเต็มๆของมันคือ honda super magna v45 ไม่ใช่รถที่อาร์โนล์ขับแต่อย่างใด และที่มันวิ่งได้โดยไม่มีโซ่ให้เห็นเนื่องจากมันใช้เ พลาขับแบบรถยนต์ครับ แต่ผมก็มีความประทับใจกับรถรุ่นนี้มาก จนทำให้ต้องออกตามล่าหาความฝัน และได้มาครอบครองจนได้ แต่ก็ได้แต่แอบๆซื้อ แอบขี่หลบๆซ่อนๆอยู่พักหนึ่ง ให้ทางบ้านรู้ไม่ได้(ไม่อยากทำให้แม่ไม่สบายใจ)
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pk_starfire : 08-02-2013 เมื่อ 23:11

 11. #11

  มาตรฐาน

  ขออัพหน่อยนะครับ รถทุกคันแถมหมวกกันน๊อคเต็มใบใหม่เอี่ยม ใช่เพียงแค่ครั้งเดียวตอนออกทริปแค่นั้น ขับกลับบ้านได้เลยคับ V45 ช่วงนี้มีพี่ๆสนใจจะว่าจะมาดูกันหลายคน ไม่ขอรับปากใดๆครับ เอาเป็นว่าช่วงนี้ใครไวก็ได้ไปครับ รีบทลายกรุ ก่อนย้ายกลับบ้าน ตจว. ส่วนใครอยากเป็นอาร์โนล์เอาช๊อปเปอร์ไป แต่ใครอยากเท่ห์แบบพี่หลิวเต๋อหัวเอาซูซูกิไปคับ
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pk_starfire : 16-03-2013 เมื่อ 09:59

 12. #12

  มาตรฐาน

  ขอโทดพี่ที่โทรมานะครับ พอดีลงขายหลายคัน โทรมาถามก็หลายคนเลยจำไม่ได้ว่าใครบ้าง ไม่ได้เมมเบอร์ไว้ เด๋วคืนนี้จะช๊าตแบตรอนะครับ
  ปล.หมวกกันน๊อคที่แถม index รุ่นเปิดค้างได้ ใหม่เอี่ยมใช่ครั้งเดียวตอนทริปเขาใหญ่คับ

  รูป รูป  

 13. #13

  มาตรฐาน


  ขอปิดการขายชั่วคราวครับ สถานะรอส่งมอบรถพรุ่งนี้ มีพี่ใจดีท่านหนึ่งมัดจำไว้แล้ว คืนนี้จะขัดให้เอี่ยมเอาให้คนเห็นแล้วมองกันตาเป็นมั นเลย แดดส่องเปรี้ยงๆยังงี้โครเมี่ยมสภาพยังดีแยงตาคนดียิ ่งครับเอาให้ตาพร่าไปเลย แต่ต้องทนร้อนหน่อย คนขับรถคลาสิกอาจไม่ใช่คนมีสตางค์ แต่เป็นคนมีสไตค์ ถึงรถจะเก่าแต่ก็เก๋านะครับ เพราะรถที่ขับบ่งบอกถึงบุคลิกภาพของผู้ขับขี่
  ********** ปิดการขายแล้วครับ ขอบคุณทางเว็บมาก ***********
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pk_starfire : 14-05-2013 เมื่อ 23:27

กระทู้ที่คล้ายกัน

 1. คำตอบ: 2
  ข้อความล่าสุด: 10-09-2010, 21:15
 2. คำตอบ: 12
  ข้อความล่าสุด: 10-09-2010, 14:50
 3. คำตอบ: 26
  ข้อความล่าสุด: 18-01-2010, 02:49
 4. คำตอบ: 177
  ข้อความล่าสุด: 17-09-2009, 01:02
 5. คำตอบ: 7
  ข้อความล่าสุด: 28-06-2009, 21:15

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •