นอกเรื่องหน่อยนะครับ เพื่อนๆ พี-น้อง ลองอ่านกันซักนิด...
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1

ชื่อกระทู้: นอกเรื่องหน่อยนะครับ เพื่อนๆ พี-น้อง ลองอ่านกันซักนิด...

 1. #1
  33_SERVICE's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  33 รวมมิตร ขับ
  ข้อความ
  2,424
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  15

  มาตรฐาน นอกเรื่องหน่อยนะครับ เพื่อนๆ พี-น้อง ลองอ่านกันซักนิด...
  โชคชะตา...ลู ก ลิ ง เ ข า ใ ห ญ่

  ++++++++++++++++++
  " ลิง ๆ ๆ ...พ่อขา ดูลิงสิคะ ลิงน่ารักจัง "

  " ใช่แล้วล่ะลูก หนูเอาขนมให้ลูกลิงกินสิ เราต้องรักสัตว์ สงสารสัตว์ไว้ให้มากนะลูก " ...เด็กน้อยรีบลดกระจกลง แล้วโยนขนมลงเต็มพื้นถนน

  เด็กน้อยส่งเสียงหัวเราะสดใสเมื่อเห็นท่าทางลูกลิงแย ่งกันกินขนม... ครอบครัวของเด็กน้อย จอดรถดูลิงสักพัก ก่อนสตาร์ทเครื่องยนต์แล้วมุ่งสู่จุดหมายต่อไป...

  รถสปอร์ตสีดำ พุ่งลิ่วมาตามทางโค้ง คนขับเป็นหนุ่มหล่อสวมแว่นดำ ข้างกายและข้างหลังคือแฟนสาวและเพื่อนๆ เขาไม่สนใจกับป้ายเตือนที่เขียนไว้ " กรุณาอย่าขับรถเร็ว 60 กม."

  ” ฮ่า ฮ่า ฮ่า หกสิบโล ? ... ให้พวกรถตุ๊กๆอ่านเถอะ? โค้งแค่นี้ไม่มีหลุดอยู่แล้วโว้ย “... เมื่อรถแล่นผ่านโค้งไป ชายหนุ่มจึงทราบว่า ป้ายไม่ได้เขียนด้วยความเป็นห่วงชีวิตพวกเขาหรอก แต่ฝูงลิงที่ยืนเรียงรายอยู่ตามถนนต่างหากที่รอรถจอด แวะแจกขนม

  แต่วันนี้รถคันนี้เขาไม่ได้มาแจกขนม เขากำลังจะมาแจกกันชนให้ลิง รถคันโก้พุ่งฝ่ากลางฝูงลิงอย่างรวดเร็ว ลิงทั้งหมดต้องก็กระโจนหลบเข้าข้างทาง มีเพียงลิงน้อยเพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่กี่เดือน ไม่ฉลาดพอที่จะหลบพาหนะสี่ล้อของมนุษย์ได้...เอี๊ยยย ยด...เป้ง เป้ง เป้ง !!!

  ชายล่างสปอยเลอร์กระทบเข้าขมับลิงพอดีเป๊ะ แรงกระแทกส่งผ่านกระโหลกกระเทือนถึงสมอง ส่งผลให้เลือดไหลทะลักออกมานองพื้นถนน มัจจุราชคันสีดำตะบึงต่อไปแบบไม่หยุด เสียงวี้ดว้ายของบรรดาสาวๆในก็รถดังกระหึ่มเพียง 5 นาที ต่างมีข้อสรุปตรงกันว่า ลิงมันไม่ระวังรถเอง...!!!

  5 นาทีให้หลังเช่นกัน แม่ลิงกำลังพยายามฉุดมือลูกน้อยให้ลุกขึ้นยืนอีกครั้ ง เมื่อลูกไม่ลุก แม่ก็ได้แต่นั่งจ๋องมองดูลูกลิง สักพักแม่ลิงก็ลงมือหาหมัดที่ซ่อนอยู่ตามพงขน นี่ไงหมัดที่ดูดกินเลือดลูก พอลูกสบายตัวแล้ว ก็รีบลุกขึ้นมานะจ๊ะ ตะวันจะตกดินแล้ว เราจะต้องเข้าป่าไปหาที่นอนกันนะ...

  แสงสุดท้ายของตะวันลาลับขอบฟ้า ลูกลิงก็ยังไม่ลุก แม่ลิงจึงตัดสินใจลากลูกลิงถูไถไปตามพื้นดิน เพื่อจะพาลูกน้อยไปหลับนอนในป่า แม่ลิงหยุดหันมามองป้ายที่มนุษย์นำมาติดไว้เล็กน้อย มันสนใจไม่น้อยแต่เสียดายมันอ่านไม่ออก คนอ่านออกแน่นอนแต่ไม่สนใจ ป้ายนั้นเขียนไว้ว่า " กรุณาอย่าให้อาหารสัตว์ "....

  180 กิโล จากจุดที่เกิดเหตุ ณ บ้านหลังหนึ่ง...ภายในห้องอาหาร พ่อ-แม่-ลูก ก็นั่งคุยกันอย่างสนุกสนานเบิกบานกับครอบครัวและกำลั งพูดถึงเจ้าลิงจ๋อที่เจอริมทางขึ้นเขาอีกด้วย

  180 กิโล จากจุดที่เกิดเหตุ ร้านอาหารหรูชื่อดังเปิดไฟสลัวๆ หนุ่มหล่อรายหนึ่งนั่งเบียดกับสาว เขากำลังใช้ความคิด จะพาสาวๆไปต่อไหนดี ในหัวเขาไม่มีเรื่องราวใดๆ ที่เกี่ยวกับลิงแม้แต่น้อยเลย...

  ใครฆ่า…!!! ลิ ง เ ข า ใ ห ญ่

  *********************

  รูป รูป  
  - รับ ผ่าเครื่อง ถอด - ประกอบ ทำสี vespa&Lam พร้อมจำหน่อยอุปกรณ์ตกแต่ง
  - รับจำนำรถ vespa&Lam ทั้งทีมีทะเบียนและไม่มี
  T.087-808-8817
  ID Line iee33
  http://facebook.com/iee33service


Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •