หลายคนอาจจะทราบถึงโครงการ Humble Bundle โครงการซื้อเกมในราคาพิเศษพร้อมบริจากให้การกุศลต่าง ๆ โดยในรอบนี้ถึงคราวของเกมจากค่ายเกม Team17 ผู้สร้างเกมระดับตำนานอย่างเกมตระกูล Worms ตั้งแต่ Worms World Party (ผมทันยุคนี้!) จนถึงภาคล่าสุดอย่างเกม Worms Revolution
สำหรับรายชื่อเกมที่นำมาร่วมโครงการ Humble Bundle ประกอบด้วยเกม Worms Armageddon, Worms Blast, Worms Ultimate Mayhem, Worms Pinball, Worms Crazy Golf และ Superfrog HD โดยเกมในรายชื่อเหล่านี้สามารถซื้อได้ตั้งแต่ 1 ดอลลาร์สหรัฐขึ้นไป (รวมถึงได้ซาวน์แทรกแทบทุกเกมยกเว้นเกม Worms Revolution Gold และ Alien Breed: Trilogy)
แต่ถ้าหากซื้อมากกว่า 6 ดอลลาร์สหรัฐ จะได้เกมเสริมอีก 4 เกมได้แก่ Alien Breed: Impact, Alien Breed 2: Assault, Alien Breed 3: Descent และ Worms Revolution Gold (หรือ Worms Revolution ภาครวม DLC ในเกมทั้งหมด) นอกจากนี้ยังได้ซาวน์แทรกของเกม Alien Breed: Trilogy และ Worms Revolution Gold อีกด้วย
สำหรับคนที่สนใจสามารถไปซื้อได้ที่ Humble Bundle ได้เลยครับ โดยแคมเปญนี้จะสิ้นสุดวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น ส่วนรายได้ส่วนการกุศลนั้นจะบริจาคเข้าสภากาชาดสหรัฐ อเมริกา และมูลนิธิ Child's Play Charity ครับ
ที่มา: AnandTech
Games, Humble Bundle
อ่านต่อ...