ขาย น้ำยาล้างรถ น้ำยาขัดเคลือบเงาสีรถ น้ำยาเช็ดเบาะ,ไวนิล น้ำยาเคลือบเงายางและน้ำยาเช็ดกระจก ทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซต์ ยี่ห้อ MAXIMUS และติดต่อทาง PM หรือเบอร์โทร 0895319722

E-mail : maximus-carcare@hotmail.com จัดจำหน่ายโดย บริษัท ไอ.ที.อาร์.โปรดักส์ จำกัด

เยี่ยมชมเวบไซต์ http://www.maximus-carcare.com ทาง facbook ที่ https://www.facebook.com/pages/Maximus/427770897331366

มีทั้งขนาด 30 ลิตรเหมาะสำหรับร้านคาร์แคร์ และมีขนาดเล็กให้ใช้สำหรับทุกท่าน

สินค้าแบ่งเป็น

ประเภท รถยนต์

Car wash น้ำยาล้างรถยนต์ 1,200 ml ราคา 150 บาทเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชะล้างคราบสกปรกพื้นผิวภายน อกรถยนต์ซึ่งเป็นสูตรเข้มข้นสามารถล้างคราบสกปรกได้อ ย่างง่ายด่ายโดยอณูฟองละเอียดที่ล้างออกง่ายแต่ไม่ทิ ้งคราบมีสารช่วยเพื่มความเงางามหลังการล้างและมีสารล ดแรงตึงผิวซึ่งทำให้ฝุ่นผงที่ชำระล้างตกตระกอนไม่กลั บมาทิ้งคราบบนพื้นผิสรถอีก ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่ระคายเคืองต่อผิวจึงเหมาะส มสำหรับทุกท่านที่รักในการล้างรถ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CAR POLISH With Carnauba Wax ผลิตภัณฑ์ขัดและเคลือบเงาสีรถยนต์ 500 ml ราคา 190 บาทเป็นผลิตภัณฑ์ขัดและเคลือบเงาสีรถยนต์ สูตรผสมคาร์นัวบาแว๊กซ์ซึ่งช่วยทำให้รถของท่านเงางาม และยังช่วยปกป้องรถจากน้ำที่มายึดเกาะทำให้สีรถของท่ านคงความสดใสอยู่เสมอและยังมีสารขัดอนุภาคเล็กซึ่งสา มารถขัดรอยกิ่งไม้หรือรอยที่ไม่ลงลึกไปถึงชั้นเคลือบ ออกได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำลายชั้นเคลือบและสีรถของท่า น

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

LEATHER PROTECT ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเบาะหนัง 500 ml ราคา 170 บาทผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเบาะหนังและคอนโซลช่วยทำความสะอ าดและปกป้องจากน้ำ ความชื้น มีส่วนผสมของซิลิโคนที่ช่วยเคลือบและคืนความเงางามแก ่หนังและยังมีสารลดกลิ่นอับชื้นเพื่อเพิ่มความสดชื่น ของบรรยากาศภายในรถ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

BLACK TYRE ผลิตภัณฑ์เคลือบเงายางรถยนต์ 500 ml ราคา ราคา 150 บาทผลิตภัณฑ์เคลือบเงายางรถยนต์ทำให้ยางของท่านมีความเง าดำแต่ไม่ทำลายแก้มเนื้อของยางประหยัดและคุ้มค่าเวลา ใช้งานด้วยหัวสเปรย์

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

GLASS CLEANER ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระจก 500ml ราคา 80 บาทผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระจกสูตรเสริมพลังขจัดคราบใช้แ รงน้อยในการทำความสะอาดและช่วยเพิ่มความเงาคืนความใส ให้กระจกเช็ดออกง่าย แห้งเร็วไม่ทิ้งคราบ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ซื้อยกเซ็ตเพียง 599 บาทเท่านั้นพิเศษ ซื้อ 2 ชุดแถมเครื่องดูดฝุ่นในรถให้อีก 1 ตัวประเภท รถจักรยานยนต์


Bike wash น้ำยาล้างรถจักรยานยนต์ 500 ml ราคา 80บาทเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชะล้างคราบสกปรกพื้นผิวภายน อกรถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นสูตรเข้มข้นสามารถล้างคราบสก ปรกได้อย่างง่ายด่ายโดยอณูฟองละเอียดที่ล้างออกง่ายแ ต่ไม่ทิ้งคราบมีสารช่วยเพื่มความเงางามหลังการล้างแล ะมีสารลดแรงตึงผิวซึ่งทำให้ฝุ่นผงที่ชำระล้างตกตระกอ นไม่กลับมาทิ้งคราบบนพื้นผิสรถอีก ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่ระคายเคืองต่อผิวจึงเหมาะส มสำหรับทุกท่านที่รักในการล้างรถ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

BIKE POLISH ผลิตภัณฑ์ขัดและเคลือบเงาสีรถจักรยานยนต์ 175 ml ราคา 100 บาทเป็นผลิตภัณฑ์ขัดและเคลือบเงาสีรถจักรยานยนต์ สูตรผสมคาร์นัวบาแว๊กซ์ซึ่งช่วยทำให้รถของท่านเงางาม และยังช่วยปกป้องรถจากน้ำที่มายึดเกาะทำให้สีรถของท่ านคงความสดใสอยู่เสมอและยังมีสารขัดอนุภาคเล็กซึ่งสา มารถขัดรอยกิ่งไม้หรือรอยที่ไม่ลงลึกไปถึงชั้นเคลือบ ออกได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำลายชั้นเคลือบและสีรถของท่า น

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

LEATHER PROTECT for BIKE ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเบาะหนัง 175 ml ราคา80 บาท
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเบาะหนังและช่วยทำความสะอาดและป กป้องจากน้ำ ความชื้น มีส่วนผสมของซิลิโคนที่ช่วยเคลือบและคืนความยืดหยุ่น ทำให้เบาะรถของท่านมีความเงางามเหมือนใหม่อีกครั้ง-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

BLACK TYRE for BIKE ผลิตภัณฑ์เคลือบเงายางรถจักรยานยนต์ 175 ml ราคา 75 บาทผลิตภัณฑ์เคลือบเงายางรถจักรยานยนต์ ทำให้ยางของท่านมีความเงาดำแต่ไม่ทำลายแก้มเนื้อของย างประหยัดและคุ้มค่าเวลาใช้งานด้วยหัวสเปรย์

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ซื้อยกเซ็ตเพียง 249 บาทเท่านั้น-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สินค้าทุกชิ้นรวมค่าส่งแบบลงทะเบียนให้แล้วครับ

เตือน : กระทู้เก่า
กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน