เกมภาคต่ออย่าง Cut the Rope 2 จะเริ่มปล่อยให้ดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ โดยจะปล่อยให้ผู้ใช้อุปกรณ์ iOS ดาวน์โหลดได้ก่อนเป็นกลุ่มแรก
Misha Lyalin ซีอีโอของ ZeptoLab ผู้พัฒนาเกมตระกูล Cut the Rope ได้ประกาศกำหนดการเปิดตัวเกมภาคใหม่ Cut the Rope 2 ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ โดยจะเริ่มปล่อยให้ดาวน์โหลดจาก App Store ได้เป็นที่แรก และในช่วงแรกจะลดราคาเกมเป็นพิเศษเพียง 99 เซนต์เท่านั้น โดยแย้มว่าเนื้อหาของเกมในภาคนี้เป็นการผจญภัยของ Om Nom ตัวละครหลักที่จะออกตามหาลูกกวาดของโปรดกลับคืนมาจาก เหล่าแมงมุมที่ขโมยไป
รายละเอียดในเกมจะมีการแบ่งเป็นฉากหลัก 5 ฉาก พร้อมตัวละครใหม่ เริ่มตั้งแต่ฉากป่ากับตัวละคร Roto สีส้มสดใสที่ยกวัตถุไปมาได้, ฉากกองขยะกับตัวละคร Blue ที่สามารถแยกร่างตนเองได้, ฉากสันทรายกับตัวละคร Lick ที่มีลิ้นยืดยาว, ฉากใต้ดินกับตัวละครสีม่วงที่ชื่อ Boo ที่อัด Om Nom ร่วงได้ และสุดท้ายกับฉากสวนสาธารณะกับตัวละครหัวสปริงที่ชื่ อ Toss
Lyalin ยังเสริมอีกด้วยว่าทาง ZeptoLab ดีใจและทึ่งมากกับความสำเร็จของเกมตระกูล Cut the Rope ที่ส่งให้ตัวละคร Om Nom กลายเป็นแบรนด์สำคัญที่นอกจากจะมีการต่อยอดนำไปทำเป็ นของเล่นแล้วยังมีการนำไปสร้างสินค้าผลิตภัณฑ์อื่นอี กมากมายด้วย
ที่มา - VentureBeat

Cut The Rope, ZeptoLab, Games, iOS
อ่านต่อ...