มาแล้วครับ เกมไพ่ใหม่จากทาง Crie คราวนี้ขอแนะนำเกมที่ผู้ใช้วินโดวส์ในอดีตต้องคุ้นตา กันดีกับเกม Hearts ซึ่งเราได้พัฒนาขึ้นมาอยู่ใน iPhone และ iPad รวมถึง iPod Touch ให้เล่นออนไลน์ได้อย่างเพลิดเพลินกับเพื่อนมากมาย
หลังจากที่ทาง Crie ปล่อยเกมไพ่ที่คนไทยคุ้นเคยอย่างสลาฟและจับหมูมาครองอันดับ เรียกเรตติ้งอยู่ในชาร์ต App Store Thailand อยู่เป็นเวลานาน ถึงเวลาสำหรับเกมหน้าใหม่ แต่เป็นที่คุ้นเคยอย่าง Hearts มาครองใจผู้เล่นบ้าง
ขอแนะนำสั้นๆ สำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่น Hearts ว่ากติกาแทบจะเหมือนกับไพ่จับหมูของไทยเลยครับ เพียงแต่มีการเปลี่ยนแปลงกติกาเล็กน้อยเท่านั้น แต่ความสนุกนั้นไม่แพ้กันแน่นอน
ประลองฝีมือกับคนจริงๆทั่วโลกกราฟิกสวยงามรองรับทั้ง iPhone, iPad และ iPad miniสามารถตั้งกติกาตามแบบที่เราเคยเล่นได้สนุกยิ่งขึ้นเมื่อเล่นกับเพื่อนๆในกลุ่ม
เหมือนเช่นเคยครับ Hearts รองรับทั้ง iPhone, iPad และ iPod Touch และสามารถเล่นได้ทั้งแบบคนเดียวแข่งกับคอมพิวเตอร์ แบบ Wi-Fi แข่งกับเพื่อนๆ และแบบออนไลน์แข่งกับคนอื่นๆ รอบโลก
สามารถดาวน์โหลดฟรีทาง App Store ได้แล้ววันนี้ หากมีปัญหาหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพหร ือกติกาการเล่น สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ crie.co.th/HeartsOnline หรืออีเมล support@crie.co.th ขอบคุณครับ

App.th, Games
อ่านต่อ...