สวัสดีครับ Crie มีแอพฯใหม่มาแนะนำอีกซัก 1 ตัวครับ คราวนี้ฉีกออกไปจากที่ทางเราเคยพัฒนาพวกเกมหรือแอพฯแ ต่งภาพต่างๆ มาเป็นแอพฯเกี่ยวกับการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์หรือตลา ดหุ้นนั่นเอง มีชื่อว่า ATH Stock Analysis ครับ
ปัจจุบันนี้ประเทศไทยมีการลงทุนในตลาดหุ้นกันมากขึ้น แอพฯนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุนทั้งหลายที่มีกา รลงทุนอยู่ในตลาดหุ้น เป็นแอพฯที่ไม่ควรพลาดเลยครับ เพราะ ATH Stock Analysis แอพฯเดียวจะรวมบทวิเคราะห์หุ้นจากโบรกเกอร์ต่างๆ อัพเดทให้ถึงมือคุณทุกวัน
ทำให้สะดวกต่อการติดตามอ่าน และได้รับข้อมูลอย่างครบถ้วน เพื่อเป็นข้อมูลนำไปใช้ตัดสินใจในการลงทุนได้เป็นอย่ างดี ที่สำคัญแอพฯนี้ ฟรี! ครับ
โดยปกตินักลงทุนหลายท่านอาจจะมีการติดตามอ่านบทวิเคร าะห์หุ้นอยู่แล้ว แต่อาจต้องตามอ่านจากหลายแหล่ง หลายที่มา
ข้อดีของแอพฯ ATH Stock Analysis คือจะช่วยรวบรวมบทวิเคราะห์ต่างๆ ไว้ให้ ทำให้สะดวก ง่ายดาย และรวดเร็ว
นอกจากนี้ยังสามารถ Add Favorite เพื่อเลือกรายชื่อหุ้นที่คุณสนใจเป็นพิเศษ ทำให้ไม่พลาดการอ่านบทวิเคราะห์เกี่ยวกับหุ้นตัวดังก ล่าว ทั้งยังสามารถตั้ง Notification เพื่อให้เตือนเมื่อมีบทวิเคราะห์ใหม่เกี่ยวกับหุ้นตั วที่สนใจ หรือเตือนสำหรับบทวิเคราะห์หุ้นทุกตัวเลยก็ได้เช่นกั น
เมื่ออ่านบทวิเคราะห์แล้วอยากส่งต่อให้เพื่อน แอพฯก็รองรับการ Share ผ่าน Social ต่างๆ ทั้ง Facebook, Twitter หรือแม้กระทั่งส่งให้ทาง E-mail
ใช้ได้ทั้ง iPhone และ iPad ครับระบบแจ้งเตือนทันทีมีบทวิเคาะห์จากทุกโบรกเกอร์ครับแบ่งปันให้เพื่อนได้ง่ายด้วยเลือกบันทึกหุ้นตัวที่เราสนใจเอาไวในหมวด Favorites
สำหรับแอพฯ ATH Stock Analysis นั้น สามารถรองรับได้ทั้ง iPhone และ iPad และย้ำกันอีกทีว่าฟรี โหลดไปใช้ได้ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ
หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรือต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับแอพฯมากขึ้น เข้าไปดูได้ที่ crie.co.th/ATH ครับ หรือหากต้องการติดต่อเรา สามารถติดต่อได้ที่ support@crie.co.th ครับ

App.th, Stock Exchange
อ่านต่อ...