หลังจากที่ซัมซุงไทย เปิดจำหน่าย Galaxy Note 4 ไปตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมาในจำนวนจำกัดและมีเฉพาะแค่บางสีเท่านั้น (สีอื่นๆ ต้องจอง) ล่าสุด สำหรับคนที่จอง Galaxy Note 4 โดยเฉพาะสีทอง (ชื่ออย่างเป็นทางการคือ Bronze Gold) อาจจะต้องทำใจรอไปอีก เมื่อทางซัมซุงไทยออกมาแจ้งว่า มีความจำเป็นต้องเลื่อนการรับเครื่องออกไปสำหรับคนที ่จองสินค้าในสีดังกล่าว
ทางซัมซุงไทยได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ @SamsungMobileTH ในเรื่องดังกล่าว โดยให้เหตุผลความล่าช้าในการรับสินค้าครั้งนี้เอาไว้ ว่า มีการ "ปรับเวลาของการผลิตสี Bronze Gold ทั่วโลก" โดยระบุว่าการเลื่อนนี้จะทำให้ลูกค้าที่จองเครื่องสี ดังกล่าว ต้องรับเครื่องเป็นปลายพฤศจิกายน แทนที่จะเป็นวันที่ 24 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ตามกำหนดเดิม
ทางซัมซุงระบุว่าจะมีการโทรศัพท์หาลูกค้าที่จองสีดัง กล่าวไว้ หากลูกค้าเปลี่ยนใจ ไม่ต้องการรับเครื่องสีทอง สามารถแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ซึ่งโทรไปได้ โดย ณ เวลานี้ จะมีเพียงสีดำและสีขาวให้เลือกเท่านั้น
ที่มา - @SamsungMobileTH (1, 2, 3, 4)
(1)ขอแจ้งให้ทราบเรื่องการเลื่อนรับสินค้า Samsung GALAXY Note 4 สี Bronze Gold เนื่องจากมีการปรับเวลาของการผลิตสี Bronze Gold ทั่วโลก
— Samsung Mobile TH (@SamsungMobileTH) October 20, 2014
(2) เราจึงมีความจำเป็นในการเลื่อนกำหนดวันรับNote 4 สีBronze Gold จากเดิมวันที่24 ตุลาคม2557 ออกไปเป็นประมาณปลายเดือนพฤศจิกายน
— Samsung Mobile TH (@SamsungMobileTH) October 20, 2014

(3) ทั้งนี้Samsung ได้มีการแจ้งรายละเอียดเรื่องการรอรับหรือเปลี่ยนสีผ ลิตภัณฑ์ทางโทรศัพท์กับลูกค้าที่สั่งจองไว้ทุกท่านใน ภายวันนี้ครับ
— Samsung Mobile TH (@SamsungMobileTH) October 20, 2014

(4) สำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการรอรับเครื่องสีทองสามารถเล ือกเปลี่ยนสีผลิตภัณฑ์เป็นสีดำหรือสีขาวโดยแจ้งกับพน ักงานที่ติดต่อไปได้เลยครับ
— Samsung Mobile TH (@SamsungMobileTH) October 20, 2014
Galaxy Note 4, Samsung, Thailand, Mobile
อ่านต่อ...