ทริป “สบายดีเวียงจันทน์” กับ Tricity พร้อมภาพภายในทริป
    
กำลังแสดงผล 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1

ชื่อกระทู้: ทริป “สบายดีเวียงจันทน์” กับ Tricity พร้อมภาพภายในทริป

 1. #1
  Junior Member
  วันที่สมัคร
  Jan 2013
  ข้อความ
  8
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  0

  มาตรฐาน ทริป “สบายดีเวียงจันทน์” กับ Tricity พร้อมภาพภายในทริป
  เนื่องจากผมมีโอกาสได้ไปทริปกับทาง yamaha Tricity มาครับ เป็นทริปค่อนข้างนานแล้ว พอดีวันนี้เลยเพิ่งจะมีโอกาสเอาภาพมาอวดความประทับใจ ทริปนี้กันซักเล็กน้อยครับผม

  Yamaha Tricity Club Touring ตอน “สบายดีเวียงจันทน์”

  ทริปนี้ออกเดินทางกันเมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมานี้เองครับ โดยใช้เส้นทาง เส้นทางในครั้งนี้ อุดรธานี-หนองคาย-เวียงจันทร์  เริ่มจากตอนลงทะเบียนและออกเดินทางที่ทุ่งศรีเมือง จ.อุดรธานี ทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุดรธานี กันแต่เช้าตรู่เพื่อเตรียมความพร้อมและเก็บสัมภาระขึ ้นรถ ซึ่งก่อนจะเริ่มเดินทางได้มีการมอบหมวกกันน็อคให้แก่ เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เพื่อสาธารณประโยชน์ และทำพิธีเริ่มปล่อยขบวนเดินทางเพื่อมุ่งหน้าสู่เวีย งจันทน์ ต่อด้วยนมัสการหลวงพ่อพระใส วัดโพธิ์ชัย  บอกเลยว่างานนี้มีสาวๆน่ารักๆ MC ของทาง yamaha นั่นเอง :P  เย้ พร้อมแล้วก็ออกเดินทางกันเลย โกๆ!

  ขบวนเดินทางผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองข้ามสะพานมิตรภาพ มุ่งหน้าสู่เวียงจันทน์  ถึงลาวแล้ว ก็ต้องนี่เลยครับ นมัสการวัดพระธาตุหลวง สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองที่นักท่องเที่ยวต่า งก็ต้องมากราบไหว้ จากนั้นเดินทางไปเที่ยวชมประตูชัยที่ถือว่าเป็นแลนด์ มาร์คที่สวยงามกลางเมือง
  ทริปนี้บอกเลยว่า ทั้งอบอุ่นสนุกสนาน รู้สึกภูมิใจมากที่ได้มาอยู่ในครอบครัวทริซิตี้ ทุกคนเป็นกันเองน่ารัก ความรู้สึกประทับใจยังไม่หาย ถ้าคราวหน้ามีทัวร์ริ่งแบบนี้อีก เจอกันแน่นอนครับ

 2. สมาชิกเหล่านี้ "ขอบคุณ" คุณ : boubleboy สำหรับกระทู้นี้ :

  webmaster (24-11-2014)

กระทู้ที่คล้ายกัน

 1. คำตอบ: 0
  ข้อความล่าสุด: 19-11-2014, 02:46

Tags for this Thread

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •