เกมผจญภัยล่าสมบัติชื่อดัง Uncharted จากค่าย Naughty Dog บนแพลตฟอร์ม PlayStation โดยเราจะได้รับบทเป็น Nathan Drake นักล่าสมบัติ ซึ่งเขาและพรรคพวกออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อไขปริศนาท างประวัติศาสตร์ อย่างไรก็ตาม บริษัทโซนี่ประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายเกมภาคล่าสุด Uncharted 4 ไปฤดูใบไม้ผลิปี 2016
สองผู้กำกับ Neil Druckmann และ Bruce Straley แห่งค่าย Naughty Dog เผยว่าการเลื่อนวันวางจำหน่ายมีความจำเป็นเพื่อให้มั ่นใจว่าตัวเกมจะออกมาดีตามที่แฟนคลับคาดหวังไว้
"ตั้งแต่เราปล่อยคลิป gameplay ตัวแรกของ Uncharted 4: A Theif's End ตัวเกมและเนื้อเรื่องถูกเผยออกมามากขึ้นและเป็นที่กร ะจ่างสำหรับพวกเราว่าเกมนี้มีความโดดเด่นกว่าที่เราค าดไว้" ผู้กำกับทั้งสองกล่าว
"หลังจากใช้เวลาหลายปีกับ Nathan Drake เขามีความหมายกับพวกเรามาก การเล่าเรื่องราวการผจญภัยของเขาเป็นสิ่งที่เราทำอย่ างตั้งใจ เกมเกมนี้สมควรที่จะได้รับความสนใจในทุกรายละเอียด, การพัฒนาในทางที่ถูกต้องและตวามแตกต่างของการเล่าเรื ่องที่เป็นที่รู้จักของ Naughty Dog"
"ดังนั้นเราจึงตัดสินใจเลื่อนวันวางจำหน่าย การเลื่อนวันวางจำหน่ายไม่ใช่แค่จะทำให้เกมมีมาตรฐาน สูง แต่ยังจะทำให้ตรงตามความคาดหวังของเกมเมอร์ที่มีต่อ Naughty Dog ด้วย"

ที่มา: Gamespot
Games, Naughty Dog, Uncharted
อ่านต่อ...