โครงการ Sky Running ตั้งอยู่ที่ อาคารรัฐประศาสนภักดี (หรือ อาคาร B ) ชั้น 4 ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นลู่วิ่งติดแอร์ในร่ม ที่เปิดให้บริการแก่ประชาชนทั่วไป และข้าราชการ ที่อยู่ใกล้บริเวณนี้ สามารถมาวิ่งในสนามลู่วิ่งแห่งนี้ได้ โดยพื้นผิวของลู่วิ่งเป็นเนื้อยางมาตราฐานของลู่วิ่ง เป็นวัสดุเดียวกับลู่วิ่งที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีความยาวต่อลู่วิ่งอยู่ที่ 412 เมตร โดยมีช่องทางเดิน ช่องจ๊อกกิ้ง และ ลู่สำหรับผู้ที่ต้องการทำความเร็ว นอกจากนี้ยังมีมีห้องน้ำและล็อกเกอร์ให้บริการอีกด้ว ย ด้วยการการตกแต่งที่ดูทันสมัย มีโต๊ะไว้สำหรับวางน้ำดื่มหรือกระเป๋าเมื่อสอบถามเจ้าหน้าที่ ได้ข้อมูลว่าที่นี่ ในช่วงที่ผ่านมามีผู้มาใช้บริการแล้วมากกว่า 1,000 คน โดยมีงบประมาณในการก่อสร้างเพียง 3-4 ล้านบาท แต่ได้ผลที่คุ้มค่ามาก ซึ่งมีวัตถุประสงค์ให้คนทั่วไปและข้าราชการภายในศูนย ์ราชการได้ใช้ช่วงเวลาหลังเลิกงานในการออกกำลังกายก่ อนกลับบ้าน ไม่ต้องออกไปเจอรถติดในเวลาหลังเลิกงานบนถนนแจ้งวัฒน ะ

สำหรับการเดินทางมายังลู่วิ่งแห่งนี้ หากเป็นผู้ที่ทำงานอยู่ในบริเวณศูนย์ราชการแห่งนี้ ก็สามารถมายังอาคาร รัฐประศาสนภักดี (หรือ อาคาร B ) ชั้น 4 ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ได้เลยหากเป็นบุคคลภายนอก สามารถเดินทางมาได้ทั้งรถโดยสาร และรถยนต์ส่วนตัว เข้ามาศูนย์ราชการ โดยขับตามแทบถนนสีฟ้าที่มีข้อความว่า "อาคาร B" โดยตัวอาคารจะอยู่ท้ายสุดของผัง และเป็นอาคารที่ใหญ่มาก ภายในอาคารมีที่จอดรถยนต์และรถจักรยานยนต์เป็นจำนวนม าก

สำหรับห้องน้ำมีให้บริการอยู่โดยรอบ ซึ่งมีการตกแต่งอย่างดี มีความทันสมัยอย่างมาก โดยใช้สีโดนเทา-ดำ ทำให้ดูกว้าง สะอาด น่าใช้ สามารถใช้เป็นห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าได้ในห้องน้ำที่อยู ่โดยรอบ

นอกจากลู่วิ่งยังมีเครื่องยืดกล้ามเนื้อสำหรับการออก กำลังกายก่อนลงสนาม Fitmaster Stretching Machine ซึ่งสามารถยึดกล้ามเนื้อในบริเวณต้นแขน ขา ต้นขา หลัง และส่วนอื่นๆ หลังจากนั้นเมื่อมาถึงบริเวณลู่วิ่ง จะมีล็อกเกอร์บริการ ซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ หรือจะใช้เป็นที่วางน้ำหรือขวดน้ำดื่มก็ได้ โดยมีที่วางที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ก่อนเริ่มวิ่งหลังจากยืดกล้ามกันแล้ว ก็เปิดSMK Health App. โดยทำการล็อกอินโดยผ่าน Email หรือ Facebook หากใครยังไม่ได้ติดตั้งและ ลงทะเบียน สามารถคลิกดูวิธีการลงทะเบียนได้ตาม link นี้ https://smkinsurance.blogspot.com/20...ealth-app.html- สำหรับการใช้ APP ในการวัดจำนวนก้าวเดิน สามารถทำได้โดยเลือก “ การเดิน ” ที่หน้าเมนูได้เลย- หลังจากนั้นให้กดเมนูคำว่า “เริ่ม”

ผลการเดิน 1 รอบพบว่าเดินได้มาถึง 160 ก้าว ซึ่งแคลอรี่เผาผลาญไปมากกว่า 12.97 แคลอรี่ การก้าวเดินมากกว่า 30 นาที ติดต่อกันสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ และยังมีประโยชน์อีกมากมายหลายอย่างเช่น ช่วยให้หัวใจและหลอดเลือดแข็งแรง ลดความเสี่ยงจากโรคหัวใจขาดเลือด ช่วยให้ร่างกายได้ออกซิเจนได้ดีกว่าเดิม และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง เป็นต้น

สำหรับบรรยากาศในช่วงเย็น จะผู้มาใช้บริการมากมายดูคึกคัก มีผู้คนหลากหลาย ทุกวัย ทุกเพศ ทำให้การวิ่งไม่เหงา และมีเพื่อนร่วมวิ่งจำนวนมาก มีคนรอบข้างที่ช่วยสร้างแรงจูงใจในการออกกำลังกายมาก ขึ้น

หากมาสถานที่นี้แล้วต้องการต่อประกันกับสินมั่นคง ก็สามารถติดต่อ สาขาย่อยของสินมั่นคงประกันภัย ที่ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ ได้เลย เปิดทำการตั้งแต่ 8.00 -16.00 น. ติดต่อ 081-918-8941

ดูแลรักษาสุขภาพอย่างต่อเนื่อง ด้วย แอปพลิเคชัน SMK Health และ "ประกันสุขภาพตามฟิต ตามก้าว" ยิ่งก้าว เบี้ยยิ่งลด ประกันสำหรับคนที่ฟิตกว่าควรจ่ายน้อยกว่า พร้อมรับเบี้ยคืนสูงสุด 10% หากก้าวเดินได้ตามกำหนด เริ่มดูแลสุขภาพพร้อมรับส่วนลดค่าเบี้ยประกัน คลิก www.smk.co.th/PreHealth.aspx หรือ โทร. 1596