Lss เฮอา วาไรตี้
    
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 8 หน้า 1 2 3 4 5 6 7 8 หน้าสุดท้ายหน้าสุดท้าย
กำลังแสดงผล 1 ถึง 15 จากทั้งหมด 119

ชื่อกระทู้: Lss เฮอา วาไรตี้

 1. #1
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน Lss เฮอา วาไรตี้  ไลฟ์สไตล์สำหรับชาว Scooter และหมู่ชาวโข่ง กระทู้ที่จะนำพา เพื่อนฟ้องน้องพี่ไปพบกับโลกแห่ง นานาสาระ ข่าวสารเรื่องราวความรู้ ความบันเทิง เรื่องราวที่เป็นที่สนใจในกระแสสังคม และนานาทัศนะ ความเห็น.....หากเพื่อนฟ้องน้องพี่ชาว Scooter และชาวโข่งมีสิ่งดีๆที่เห็นว่ามีประโยชน์ หรือเป็นสาระความบันเทิง..เชิญร่วมนำพกันได้ที่นี่ ครับ

  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 2. #2
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน 34 ประการ เพื่อดูว่าใครเป็นเกย์หรือเปล่า Are u Gay?

  34 ประการ เพื่อดูว่าใครเป็นเกย์หรือเปล่า Are u Gay?

  เผยบัญญัติ 34 ประการ "วิธีดูเกย์" รู้ไว้อาจได้ใช้ประโยชน์ สมาคมเกย์ให้ข้อมูลชี้สมัยนี้ผู้หญิงถูกหลอกเยอะ เรียกร้องให้เกย์ออกมาเปิดตัว เชื่อสังคมมีที่ว่างให้ยืน และส่วนใหญ่ให้การยอมรับแล้ว ที่สำคัญจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา

  แหล่งข่าวจากสมาคมเกย์แห่งประเทศไทย เผยว่า ในปัจจุบันนี้เกิดปัญหาต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะสำหรับ ชะนี (ผู้หญิง) ที่หลงมาชอบเกย์

  เรื่องนี้เริ่มบานปลายจึงออกแถลงการณ์เพื่อเป็นประโย ชน์ต่อหมู่มวลสตรีเพศ ผู้ซึ่งได้รับคำจำกัดความว่า ชะนี ทั้งชะนีน้อยหอยสังข์ จนถึงชะนีหนังหลังค่อม เพื่อเป็นประโยชน์ในกาลสืบไป ต่อไปในภายภาคหน้าจะได้ไม่หลับหูหลับตามาชอบไม้คนละป ่าแต่มีฝาเหมือนกัน

  แหล่งข่าวคนเดิมกล่าวถึงวิธีดูเกย์ไว้ว่า ถ้าใครที่มีพฤติกรรมลักษณะนี้ให้เชื่อไว้ก่อนว่า 80% เป็นเกย์ คือ
  1.แต่งตัวดีเกินเหตุ หัวเข็มขัดตั้งในระนาบเดียวกับกระดุมและซิปกางเกง ความคลาดเคลื่อนไม่เกิน 1 ซ.ม.

  2.ใช้น้ำหอม

  3.มีผ้าเช็ดหน้าติดตัว

  4.ผูกเนคไทสวยไม่มีที่ติ

  5.ใช้กางเกงในสีขาว

  6.แต่งตัวเข้าเทรนด์ตลอด การใช้เสื้อผ้าต้องเข้าชุดกัน และดูเป็นตัวของตัวเอง

  7.มีเครื่องสำอางติดตัวอย่างน้อย 1 ชิ้น เช่น ลิปมัน กระดาษซับหน้า โลชั่นกันแดด SPF30

  8.เขาจะเลือกทรงผมที่เข้ากับหน้าตาได้ดีที่สุด

  9.ตาจะกลิ้งกลอก เคลื่อนไหวได้มากกว่าผู้ชายธรรมดา

  10.พูดจาสุภาพ น่าเชื่อถือ เป็นนักพูดที่เก่ง เป็นนักฟังที่ดี

  11.มีคำศัพท์แปลกๆ หลุดออกมาบ้างเป็นครั้งคราว อย่าง อุ๊ย, เก๋ไหมล่ะ, เลิศ

  12.การหยิบจับของนิ้วก้อยที่ชี้ขึ้นจะบ่งบอกระดับควา มเป็นเกย์

  13.ไว้เล็บนิ้วก้อย

  14.ใส่แหวนนิ้วกลางข้างซ้าย (แสดงถึงความเข้มแข็งที่อ่อนแอ และต้องการความอบอุ่นจากใครบางคน)

  15.ชอบกัดเล็บ

  16.สังเกตดีๆ เขากันคิ้วหรือเปล่า

  17.เก่งภาษาต่างประเทศ

  18.มีความสามารถในการทำงานที่ใช้ความสร้างสรรค์

  19.ละเอียดอ่อน และอ่อนไหวง่าย

  20.ปากร้าย ด่าเจ็บ

  21.สามารถหาเรื่องขำๆ ให้คนอื่นหัวเราะได้เรื่อยๆ

  22.เกลียดเด็ก (รวมถึงสิ่งที่ไม่สามารถควบคุมได้ เช่น แมลงสาบ คนบ้า)

  23.ไม่ชอบเรื่องเซอร์ไพรส์

  24.อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย

  25.ชอบทำตัวรังเกียจกะเทย เพื่อปกปิดความเป็นเกย์ในตัว

  26.ชอบกินอาหารเพื่อสุขภาพ

  27.ชอบออกกำลังกายบางชนิด อย่างว่ายน้ำ แอร์โรบิก วิ่ง วอลเลย์บอล แบดฯ การเพาะกาย

  28.สมองขาดสมรรถภาพในด้านการเล็งระยะ เช่น การชู้ตบาส ยิงธนู ยิงปืน การจอดรถยนต์ในพื้นที่จำกัด (สูญเสียพื้นที่ในสมองส่วนนี้ไปให้ความอดทนและความละ เอียดอ่อน)

  29.ชอบเพลงคลาสสิก เพลงแจ๊ส โซล

  30.สันโดษ ชอบความเป็นส่วนตัว

  31.ขี้เหงา

  32.ในห้องน้ำที่บ้านเขาจะมีมากกว่าสบู่ ยาสระผม ครีมนวด และยาสีฟัน

  33.ห้องนอนเรียบร้อยกว่าผู้ชายปกติ

  34.รักต้นไม้ และการปลูกต้นไม้

  ทั้งนี้ ทางสมาคมเกย์แห่งประเทศไทยยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ปัจจุบันนี้เกย์มีอยู่ในทุกสังคม แต่ส่วนใหญ่ยังไม่ยอมเปิดเผยตัวเอง อยากให้ทุกคนออกมายอมรับเพื่อสังคมจะได้ไม่มองว่ากลุ ่มเกย์คอยที่จะหลอกผู้หญิ แต่งงานกับผู้หญิงเพื่อหวังผล ที่สำคัญจะได้ไม่เกิดเหตุการณ์อย่างที่ผ่านๆ มา ไม่ต้องมีผู้หญิงมาเจ็บใจ ไม่ต้องมีผู้หญิงมาเสียใจเพราะมารู้ทีหลังว่าสามีตัว เองชอบผู้ชาย
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 3. #3
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน ศุกร์กับเซ็กส์ : ปฏิวัติตัวเอง!

  ศุกร์กับเซ็กส์ : ปฏิวัติตัวเอง!

  คุณผู้หญิงหลายๆ คนมักจะบ่นอยู่เสมอถึงคุณผู้ชายของเธอ โดยเฉพาะเมื่อทั้งสองคนใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานพอสมค วรครับ

  เสียงบ่นก็จะมีตั้งแต่เรื่องของการดำเนินชีวิตของแต่ ละฝ่าย ที่ส่วนใหญ่ก็มักจะไม่เป็นที่ถูกอกถูกใจของอีกฝ่ายอย ู่เสมอ ไล่กันตั้งแต่เรื่องเคยชินของแต่ละฝ่าย ที่อีกฝ่ายมักจะไม่เคยชินด้วยเสียที ไปจนกระทั่งถึงเรื่องของอุปนิสัย ความชื่นชอบ รสนิยมที่เป็นเรื่องเฉพาะตัว และก็เรื่อยไปจนถึงความคาดหวัง ที่แต่ละฝ่ายมีต่ออีกฝ่ายหนึ่ง

  ในช่วงแรกๆ ก็อาจจะยังไม่เท่าไรนัก เพราะอาจจะคิดว่า ให้เวลาอีกสักหน่อยก็อาจจะดีขึ้น รับได้มากขึ้น หรือปรับเข้าหากันได้มากขึ้น ถ้าเป็นเช่นนั้นได้ มันก็ดี แล้วก็ไม่สู้จะมีเรื่องมีราวอะไรตามมามากมายครับ

  แต่ที่เป็นปัญหาก็คือ บางทีเวลาก็ไม่ได้ช่วยอะไร เพราะอะไรที่เคยเป็นมันก็ยังเป็นอยู่ แล้วที่แย่กว่าก็คือ อะไรที่มันเคยดี เคยเอาอกเอาใจกัน เคยดูแลกันและกัน เคยถนอมน้ำใจกัน และ ฯลฯ มันกลับพานจะลดน้อยถอยลง หรือหมดไปเสียดื้อๆ อย่างนั้นแหละ

  ไม่เฉพาะเรื่องทั่วๆ ไป แต่ยังหมายรวมถึงเรื่องของการมีสัมพันธ์ทางเพศด้วยคร ับ ก็ประมาณว่า การเมืองไม่อยากยุ่ง การมุ้งไม่อยากสาน การบ้านไม่อยากทำ แถมพ่อเจ้าประคุณบางรายยังมุ่งหมายเอาแต่การเมาเสียอ ีก ก็ประมาณว่า ค่ำลงเมื่อไร คุณผู้ชายเป็นได้ไปสังสรรค์เฮฮาแบบสุราบันเทิงทุกทีน ั่นแหละครับ

  แหะ แหะ อันที่จริงเรื่องแบบนี้ มันก็มีที่มา-ที่ไปเหมือนกันครับ

  ว่าไปแล้ว เรื่องหนึ่งที่เป็นคล้ายๆ กับธรรมชาติของคุณผู้ชายโดยส่วนมากก็คือ ความเป็นนักผจญภัย ชอบเสาะแสวงหาความแปลกใหม่ แล้วก็ต้องยอมรับกลายๆ ว่า ชีวิตคู่ก็เป็นคล้ายๆ กับการบรรลุถึงจุดหมายหนึ่ง แรกๆ ก็เป็นความแปลกใหม่ แต่เมื่อเวลาผ่านไป มันก็จะเริ่มคุ้นเคย พอนานๆ เข้า มันก็จะกลายจากความคุ้นเคยเป็น ความคุ้นชิน

  ในวันหนึ่งๆ ถ้ามีวิถีชีวิตปกติเป็นประจำ เช้าตื่นมาเป็นเช่นนี้ กลางวันก็เป็นเช่นนี้ เย็นย่ำค่ำลงก็เป็นเช่นนี้ หมุนเวียนผ่านไปเป็นประจำในทุกๆ วัน แล้วยิ่งถ้าเป็นแบบว่า เช้าบ่น กลางวันบ่น เย็นบ่น ค่ำบ่น มันก็ยิ่งแย่ครับ เมื่อไม่มีอะไรให้ตื่นตาตื่นใจ ไม่มีความแปลกใหม่ใดๆ ด้านหนึ่ง มันก็คล้ายกับจะเป็นแรงผลักออกสำหรับคุณผู้ชายด้วยคร ับ

  คุณผู้หญิงก็รู้นี่ครับ ที่เขาว่ากันว่า ผู้ชายผิดกลิ่น-ผิดสีเป็นได้เรื่องทุกที! เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ทำไมเราไม่ลอง เปลี่ยนกลิ่น-เปลี่ยนสีสัน ดูบ้างล่ะครับ ไม่แปลกอะไรนี่ครับ ถ้าคุณผู้หญิงจะปรุงแต่งลุกขึ้นมา ปฏิวัติทั้งตัวเองและสิ่งรอบข้าง เปลี่ยนอารมณ์เสียใหม่เพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ๆ

  อะไรที่มันยังต้องปรับ ก็ปรับกันไป ส่วนอะไรที่สร้างขึ้นมาใหม่แล้วทำให้ชีวิตคู่สดใส มันก็น่าสนใจ ไม่ใช่หรือครับ

  เปลี่ยนกลิ่นให้ผิดกลิ่นแล้วซู่ซ่า อย่างไรก็ดีกว่าบ่นว่าจนชาชินแหละครับ อิอิ...
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 4. #4
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน ตันตระ Tantric Sex ....ศาสตร์เพื่อพัฒนาชีวิตรัก

  ตันตระ Tantric Sex ....ศาสตร์เพื่อพัฒนาชีวิตรัก

  คนแต่ละคนคงมอง เซ็กซ์Ž ไม่เหมือนกัน... และหลายคนก็ไม่ได้ให้ความใส่ใจหรือนับถืออะไรกับขั้น ตอนของการมีเซ็กซ์นัก เพราะเห็นว่ามันก็แค่การแสดงออก ปลดปล่อย ตอบสนองความ ต้องการตามสัญชาตญาณพื้นฐาน แต่กับอีกหลายๆ คน เซ็กซ์Ž คือพื้นฐาน สำคัญของการมีชีวิต คือส่วนหนึ่งของสัมพันธ์ คือการสารภาพบาป และในคนหลายกลุ่มเซ็กซ์หรือการร่วมรักถือเป็นพิธีกรร มอันศักดิ์สิทธิ์เสียด้วยซ้ำ

  หนึ่งในกลุ่มคนซึ่งมีมุมมองที่น่าสนใจต่อเซ็กซ์ก็คือ ชาวฮินดูผู้นับถือลัทธิเพศสัมพันธ์ ซึ่งเชื่อใน ตันตระทางเพศ(Tantric Sex)Ž ศาสตร์เก่าแก่ที่พวกเขาใช้ปฏิบัติและฝึกฝนมานานนับพั นปี ด้วยความเชื่อว่านอกจากการ ร่วมรักจะให้ความสุขสมแล้ว พลังทางเพศที่เกิดขึ้นยังเสริมสร้างให้เกิดความแข็งแ รงทั้งทางร่างกายและจิต อันนำมาซึ่งความสุขในชีวิต ดังนั้น ยิ่งร่วมรักกันบ่อยๆ ก็จะยิ่งทำให้มีสุขภาพดีขึ้น ...น่าสนใจ คุณรู้สึกเหมือน ดิฉันไหม...

  แรกเริ่มเดิมที ตันตระŽ เป็นการสอนกันปากต่อปาก ไม่ได้มีบันทึกไว้เป็น ตำรา ต่อมาจึงมีตำราภาษาสันสกฤตเขียนในรูปของการโต้ตอบระห ว่างพระศิวะ(Shiva) และพระเชษฐ์(Shakti) โดยให้พระศิวะแทนพลังทางเพศของชาย และพระเชษฐ์คือพลังทางเพศของหญิง

  หลักการของตันตระคือ การปฏิบัติกิจกรรมทางเพศเพื่อความรู้แจ้ง จากการ ใช้สมาธิ พลังจิต และการควบคุมทางเพศ ผู้ฝึกตันตระจะพบกับความสุขทางเพศอย่างไม่เคยพบมาก่อ น และสามารถมีความสุขทางเพศได้บ่อยครั้ง และยาวนานยิ่งขึ้น...จะเห็นได้ว่าหลักการของตันตระเน ้นที่การปฏิบัติ ก่อนที่ชายหญิงจะมาปฏิบัติร่วมกัน จึงต้องแยกกันไปฝึก ก่อนที่จะมาฝึกร่วมกันอีก 7 ราตรี ดังนี้...

  พิธีกรรมของสตรี
  การฝึกเริ่มจากการทำความรู้จักร่างกายของตัวเอง ตั้งแต่อวัยวะภายนอก ซอกหลืบต่างๆ เพื่อที่จะได้ทราบว่าจุดกระสันของตัวเองอยู่ตรงไหน ไปสู่การบริหารกล้ามเนื้อช่องคลอดด้วยการขมิบ ไปสู่การฝึกสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองอย่างมีหลักการ ไปสู่การฝึกฝนการหยุดก่อนถึงจุดสุดยอด อันจะนำไปสู่ความสามารถในการควบคุมการถึงจุดสุดยอดได ้ ก่อนจะถึงการฝึกส่งพลังเพศให้กับอีกฝ่าย ไม่ว่าจะกับผู้ชายหรือกับผู้หญิงด้วยกัน

  พิธีกรรมของบุรุษ
  หลักการเดียวกับการฝึกของผู้หญิง คือเริ่มจากการทำความรู้จักกับร่างกาย ตัวเอง ฝึกการสร้างความกำหนัดโดยจินตนาการ การฝึกเกร็งกล้ามเนื้อหน้าท้องและขมิบรูทวาร การสงบจิต การดูแลองคชาต การควบคุมพลังกำหนัด การหยุด และการควบคุมการหลั่ง ก่อนจะไปจบที่การส่งพลังเพศ ให้กับคู่นอน ไม่ว่าจะกับต่างเพศหรือกับเพศเดียวกัน

  7 ราตรีของการฝึกคู่
  ตันตระเชื่อว่าเรื่องเพศหรือการร่วมรักเป็นเรื่องธรร มดาธรรมชาติ การฝึกคู่ จึงเริ่มต้นจากการทำความรู้จักร่างกายของกันและกัน สร้างความคุ้นเคยต่อกัน และสร้างความปรารถนาต่อกันในคืนแรก แต่จะยังไม่มีการสำเร็จความใคร่และการร่วมรักกันจริง ๆ จนกระทั่งถึงคืนที่ 2 และคืนต่อๆ มา เป็นการช่วยกันและกันควบคุมการถึงจุดสุดยอด พร้อมๆ กับควบคุมความ รู้สึกของตัวเองที่จะไม่โผเข้าหากันแล้วร่วมรักกันตา มที่ปรารถนา จนกระทั่ง ในคืนสุดท้าย จึงจะมีการสอดใส่ แล้วผลัดกันขมิบกล้ามเนื้อให้อีกฝ่ายได้รู้สึก จากนั้นฝึกการควบคุมการหลั่ง

  เมื่อสิ้นสุดโปรแกรมการฝึกแล้ว คู่รักทั้งสองสามารถร่วมรักกันได้ตามปกติ แต่ก็จะพบว่าตัวเองมีความสามารถในการร่วมรักได้ยาวนา นขึ้น และมีความสุขสมได้โดยไม่ต้องถึงจุดสุดยอด จึงเท่ากับว่าทั้งคู่สามารถร่วมรักกัน ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

  คงต้องออกตัวไว้ก่อนว่าดิฉันเองก็ยังไม่เคยลงมือฝึกต ันตระอย่างจริงจัง แต่จากการศึกษาเบื้องต้นพบว่าตัวเองประทับใจและเห็นด ้วยในประเด็นต่อไปนี้...

  ความสุขสมบนเตียงนำพาไปสู่ความสุขและสุขภาพในชีวิตจร ิง หรือใครอยากเถียง

  ตันตระเน้นการปฏิบัติ ดิฉันเห็นด้วย 100% ไม่มีชายใดเป็นคาสซาโนว่า มาตั้งแต่เกิด ผู้หญิงที่คิดว่าตัวเองมีกรรมเพราะไม่เคยไปได้ถึงจุด สุดยอดกับเขาเสียทีก็เหมือนกัน ถามตัวเองสิคะว่าคุณทำความรู้จักตัวเองและคู่ของคุณ รวมทั้งศึกษาและฝึกฝนศิลปะในการร่วมรักมากพอแล้วหรือ ยัง

  การร่วมรักที่สุขสมนั้นจำเป็นต้องมีความเสียสละ ให้เกียรติ และความยินยอมพร้อมใจจากคู่รักของคุณด้วย ถ้าต่างฝ่ายต่างก็ตะกรุมตะกราม เอาแต่ได้ เซ็กซ์ไม่มีทางสุขสมได้หรอกค่ะ

  หากเปิดใจให้กว้าง ไม่คิดว่าตันตระหมกมุ่นอยู่แต่เรื่องบนเตียง คุณเองก็จะเห็นว่าที่จริงแล้วศาสตร์นี้คือจิตวิทยาใน การร่วมรักดีๆ นี่เอง

  เซ็กซ์ที่สุขสมนั้นไม่จำเป็นต้องมีกับคนรักที่หมายถึ งเพศตรงข้ามแต่เพียง อย่างเดียว แม้แต่คู่รักร่วมเพศก็สามารถนำหลักการร่วมรักแบบตันต ระไปฝึกฝนเพื่อพัฒนาตัวเองต่อได้ ดิฉันรู้สึกยินดีที่ตันตระใจกว้างกับคนทุกรูปแบบ

  หากคุณเองก็สนใจอยากจะศึกษาศาสตร์แห่งการพัฒนาพลังรั กนี้ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ลองค้นหาข้อมูลจากหนังสือหรืออินเตอร์เน็ตดู หรือถ้าอยากดูวิดีโอ สาธิตการฝึกฝนก็หาได้ไม่ยากจากอินเตอร์เน็ต สิ่งสำคัญคือต้องไม่ลืมว่าทักษะเกิดจากการฝึกฝน ฝึกมากๆ เข้าใจกันมากๆ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเองค่ะ

  ข้อมูลจาก หนังสือ Tantra, The Key to Sexual Power and Pleasure โดย Ashley Thirleby แปลโดย พีระ บุญจริง

  สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับตันตระ
  ตันตระ คือการร่วมรักที่กาย ใจ และอารมณ์เป็นอิสระ จนสามารถควบคุม การหลั่งได้อย่างสิ้นเชิง เกิดความสุขอย่างสูงสุด และเกิดพลังกลับคืนสู่ร่างกาย ทำให้มีสุขภาพดีและอายุยืน ตันตระไม่มีกฏเกณฑ์ข้อบังคับใดๆ ดังเช่นกิจกรรมทางศาสนา ตันตระมุ่งให้สนใจปฏิบัติฝึกฝนเพื่อความสุขทางเพศอย่ างเดียว ซึ่งตันตระเชื่อว่านั่นเป็นหนทางสู่ความรู้แจ้ง

  ตันตระไม่ใช่...

  (1)โยคะ แม้จะมีแนวคิดคล้ายคลึงกัน(แต่รูปแบบและวิธีการปฏิบั ติต่างกัน) และแม้จะมีตำราฝรั่งบางเล่มใช้ชื่อว่า ตันตระโยคะ(Tantra Yoga) ก็ตาม

  (2) การทำสมาธิ ตันตระคือการฝึกฝนการควบคุมจิตใจในลักษณะของการเพ่งก สิณมากกว่า ในขณะที่การทำสมาธิคือการฝึกจิตให้สงบนิ่ง จึงต่างกับ การร่วมรักแบบตันตระอันเป็นการแสวงหาความสุขทางเพศ

  (3)ศาสนา แม้จะมีนิกายหนึ่งในพุทธศาสนาลัทธิวัชญาณในธิเบตเรีย กว่า นิกายตันตระ(Tantra Buddhism) ซึ่งเชื่อว่าความหลุดพ้นไม่จำเป็นต้องมีพิธีกรรมใดๆ
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 5. #5
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน กุ๊กกิ๊ก กับแฟนช่วงไหน เร้าใจที่สุด

  กุ๊กกิ๊ก กับแฟนช่วงไหน เร้าใจที่สุด

  เป็นช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสำหรับคนที่มีอารมณ์หงุดหงิด แต่เหมาะกับผู้ที่ต้องการปลุกเซ็กซ์ให้กระปรี้กระเปร ่า เพราะร่างกายของเราได้ทำการผลิตเซ็กซ์ฮอร์โมนไว้ให้ล ่วงหน้า ถึง 2 ชั่วโมง หากคุณยังไม่ตื่นเต็มที่ก็ไม่เป็นไร การมีเซ็กซ์ขณะที่ครึ่งหลับครึ่งตื่นก็ไม่เลว ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ไม่ต้องรีบร้อน การสะลึมสะลืออย่างนี้ก็ให้ความสุนทรีย์ไปอีก แบบ

  "อรุณสวัสดิ์ ตื่นหรือยังเอ่ย" มองเขาตื่นหรือยังนะ รู้มั้ยว่าช่วงนี้แหละเหมาะที่ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosteron) ของเขา ผลิตมากขึ้นถึง 20% เชียวนะ รู้อย่างนี้แล้วจะ ช้าอยู่ไย

  ข้อแนะนำ : อย่าปลุกเร้าเขาอย่างเร่งร้อน เพราะร่างกายเขาจะยังแข็งชาอยู่ ต้องอุ่นเครื่องช้าๆ ให้ค่อยๆร้อนทีละนิด แล้วเครื่องยนต์จะกระหึ่ม พร้อมจะขับเคลื่อนไปกับคุณทุกที่  08.00 น. ในวันหยุดสุดสัปดาห์
  เป็นวันที่คุณและเขาได้นอนจนเต็มอิ่ม ชดเชยกับวันทำงานที่ต้องตื่นแต่เช้าตรู่ เวลาสายๆ อย่างนี้แหละที่คุณและเขาสามารถเติมความหวานบนเตียงน อนแทนอาหารเช้าประเภทกาแฟหรือข้าวต้มร้อน เพราะการมีเซ็กซ์ในช่วงเวลานี้จะช่วยให้ระบบหมุนเวีย นโลหิตไหลเวียนดียิ่งกว่าดื่มกาแฟคาปุชิโนเสียอีก

  ข้อแนะนำ : ให้เวลากับรสรักด้วยการลูบไล้ นวดเคล้น และลองรสชาติแปลกใหม่ดูบ้าง เพราะไม่บ่อยนักที่จะได้สรรหารสรักแปลกใหม่มาเติมเต็ มให้ชีวิตรักซู่ซ่าเหมือนเซ็กซ์ใน ช่วงแรกรัก  เวลา 13.00 น.
  คุณเพิ่งทานอาหารกลางวันไปไม่นาน ช่วงนี้ร่างกายของคุณกำลังคร่ำเคร่งกับการย่อยอาหารจ ึงไม่เหมาะที่จะมีเซ็กซ์ แค่กอดกันก็สุขแล้ว  15.00 น. ช่วงเวลาบ่ายๆ
  โรแมนติกไม่แพ้ช่วงเช้าหรอกนะจะบอกให้ เพราะร่างกายมีการหลั่งฮอร์โมนเอ็นดอร์ฟีน (Endorphine) ซึ่งเป็นฮอร์โมนความสุขออกมามากเป็นพิเศษ ตอนนี้แหละที่ร่างกาย ของคุณต้องการกิจกรรมล่ะ ดังนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งที่คุณจะทำกิจกรรมด้วยการทดลองเซ็ก ซ์ใหม่ๆ บ้าง เพื่อกระเตื้องชีวิตคู่ให้มีชีวิตชีวามากขึ้น  17.00 น.
  จากการค้นคว้าวิจัยได้ผลว่า เวลานี้ร่างกายของผู้ชายมีการผลิตสเปิร์มออกมามากที่ สุด จึงเป็นช่วงที่ผู้ชายมีประสิทธิภาพมากที่สุดก็ว่าได้ ฉะนั้นหากคุณอยากมีลูก ให้สะกิดเขา ในเวลานี้แหละ อย่ารอช้า  21.00 น. ช่วงค่ำๆ
  เวลานี้ร่างกายจะผลิตฮอร์โมนเมลาโทนินซึ่งเป็นฮอร์โม นแห่งความสุข จึงเหมาะกับอารมณ์สุนทรีย์ทางเพศเป็นอย่างยิ่ง คุณควรเริ่มด้วยบรรยากาศโรแมนติกกับกลิ่นหอมๆ ฟัง ดนตรีไพเราะ และลูบไล้ยั่วยุอารมณ์เพศให้พุ่งทะยาน เป็นช่วงที่ดีที่สุดในการที่จะทำรักให้สุขสดชื่น

  ข้อแนะนำ : อย่าตระหนี่ถี่เหนียวนัก ให้คุณงัดชุดนอนสวยเซ็กซี่มาสวมใส่และดื่มไวน์เล็กน้ อยก่อนเพื่อเร้าอารมณ์ซึ่งกันและกัน
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 6. #6
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน 8 วิธีชะลอการหลั่ง

  8 วิธีชะลอการหลั่ง

  “DEAR DR.Z”
  โดย : ดร.วิคตอเรีย ซีดร็อก
  แปลและเรียบเรียงโดย : รจริน รุจิรา


  หากคุณเคยทะยานเข้าเส้นชัย ก่อนที่คู่รักจะเข้าใกล้จุดสุดยอด โปรดฟังทางนี้! งานวิจัยจำนวนมากยืนยันตรงกันว่า ผู้หญิงต้องใช้เวลาประมาณ 20 นาที ในการเดินทางสู่ไคลแม็กซ์ ขณะที่ผู้ชายโดยทั่วไป ใช้เวลาแค่ 4 นาทีเท่านั้น
  ดังนั้นเพื่อยืดเวลาการหลั่งให้ยาวนานออกไป ลองเลือกกลเม็ดต่อไปนี้ นำไปใช้ให้เหมาะสมกับสถานการณ์และความชื่นชอบ


  สำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง
  หากคุณอัดอั้นการหลั่งไว้นานๆ โอกาสที่จะพุ่งกระฉูดอย่างรวดเร็วก็เพิ่มขึ้น ดังนั้นคุณควรช่วยตัวเองสักครั้งก่อนลงสนามจริงกับหว านใจ และต้องทำลายหลักฐานให้เรียบร้อย อย่าปล่อยให้หล่อนเผลอนำไปใช้แทนเจลใส่ผม เหมือนในหนัง There’s Something About Mary เป็นอันขาด


  ทำใจให้วอกแวก
  ใช้พลังของความคิดฝันมาช่วยชะลอการหลั่งเอาไว้ สำหรับผู้ชายหลายคน การนึกถึงเจ้านายจอมเฮี้ยบที่ออฟฟิศ หรือเหตุการณ์เศร้าๆ ที่เกิดขึ้น จะช่วยลดความตื่นเต้นของพวกเขา ขณะที่บางคน ความตื่นเต้นตรงหน้าจะจางลง เมื่อได้นึกถึงแม็ตช์สำคัญของกีฬาโปรด แต่คุณต้องไม่วอกแวกจนกู่ไม่กลับ เพราะมันอาจทำให้ไฟปรารถนาดับกลางคัน เดี๋ยวจะไปไม่ถึงสวรรค์ทั้งสองคน


  ทำให้องคชาตชา
  โดยใช้แหวนรัดองคชาต (cock ring) สวมไว้ตรงโคนอวัยวะเพศ เพื่อจำกัดการไหลเวียนของโลหิต ทำให้องคชาตของคุณสามารถตื่นตัว แข็งขันได้ยาวนาน และตอนหลั่งอสุจิ คุณจะรู้สึกเสียวซ่านอย่างรุนแรง เพื่อเพิ่มความสุขสันต์หรรษา ลองหา Screaming O Ring มาใช้ดู มันเป็นแหวนรัดองคชาตที่ผิวไม่เรียบ เอาไว้กระตุ้นคลิตอริสของหล่อนด้วย


  จิบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
  การดื่มค็อกเทลสักแก้วสองแก้ว จะช่วยลดการสนองตอบทางร่างกายให้ช้าลง รวมทั้งการหลั่งความสุขสมระหว่างร่วมรัก แต่คำเตือนคือ อย่าอาศัยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นหัวเชื้อบ่อยเกินไ ป เพราะมันจะทำให้คุณดื้อแอลกอฮอล์เหมือนดื้อยา ต้องดื่มปริมาณมากขึ้นเพื่อให้ได้ผลที่ต้องการ และถ้าดื่มหนักเกินไป บางทีคุณอาจปวดปัสสาวะขึ้นมาก่อนจะเดินทางถึงเส้นชัย


  ตรวจต่อมลูกหมาก
  นักวิจัยพบว่า 50% ของผู้ที่ประสบปัญหาหลั่งเร็ว มีสาเหตุมาจากต่อมลูกหมากโต ดังนั้นอย่าปล่อยให้ความกลัวการไปพบแพทย์เพื่อรับการ ตรวจ กลายเป็นตัวขัดขวางความสุขสุดยอดของคุณกับคนรัก


  ใช้เทคนิคการบีบ
  เมื่อคุณรู้สึกเข้าใกล้เส้นชัยเต็มที จงรีบใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้บีบตรงโคนขององคชาตไว้ประ มาณ 20 วินาที จากนั้นจึงปล่อยมือและปฏิบัติกิจต่อไป การใช้นิ้วบีบตรงโคนองคชาตไม่เพียงช่วยยืดเวลาการหลั ่ง มันยังช่วยเพิ่มระดับความสุขสันต์ตอนที่คุณบรรลุจุดส ุดยอด


  ลองใช้ยาชะลอการหลั่ง
  ยาตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ผ่านการตรวจสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรียบร้อยแล้ว มันจะช่วยให้คุณควบคุมการหลั่งได้อย่างวิเศษ โดยเข้าไปปรับระดับเซโรโทนิน (serotonin) และ โดพาไมน์ (dopamine) ในร่างกาย เพราะสารสองตัวนี้เป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดเวลาการห ลั่งของเพศชาย


  ฝึกผ่อนหนักให้เป็นเบา
  คุณสามารถเรียนรู้วิธีชะลอการหลั่งและฝึกฝนด้วยตัวเอ ง โดยลดการกระตุ้นลงทุกครั้งก่อนจะบรรลุจุดสุดยอด เมื่อรู้สึกว่าตัวเองกำลังใกล้ถึงจุดระเบิดเต็มที คุณควรหยุดการเคลื่อนไหว หันไปจูบและกระตุ้นอารมณ์ของคนรัก หรือไม่ก็ถอนตัวออกมาชั่วคราว เพื่อทำออรัลเซ็กซ์ให้หล่อนแทน เมื่ออารมณ์คุณเย็นลง ความตื่นเต้นเริ่มผ่อนคลาย ขณะที่เครื่องของหล่อนยิ่งร้อนขึ้น คุณจึงเริ่มสอดใส่ครั้งใหม่ หากทำได้เช่นนี้ รับรองว่าคุณและคนรักจะมีความสุขร่วมกันอย่างยาวนาน และโอกาสถึงสวรรค์พร้อมกันมีอยู่สูง
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 7. #7
  Senior Member Boku's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  D'ANTZ CLUB
  ข้อความ
  1,881
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  14

  มาตรฐาน

  พี่งับ....มานยาวจังเยย....ลายตา.... em84 em84 em84
  รักคนอ่าน

 8. #8
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Boku อ่านข้อความ
  พี่งับ....มานยาวจังเยย....ลายตา.... em84 em84 em84
  ค่อยๆอ่านไปครับ....สาระทั้งนั้น.....em87
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 9. #9

  มาตรฐาน

  อย่างนี้ต้องลองทดลองดู..ซะแว้วววว/\2
  DELTA-CUSTOM /since 2009

 10. #10
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ TUM_GROUP อ่านข้อความ
  อย่างนี้ต้องลองทดลองดู..ซะแว้วววว/\2
  ใช้งานได้จริง....
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 11. #11
  Senior Member Boku's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  D'ANTZ CLUB
  ข้อความ
  1,881
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  14

  มาตรฐาน

  ง้าบบบบบบบบ....พี่ชายยยย....
  รักคนอ่าน

 12. #12
  Senior Member vespasidecarสีฟ้า's Avatar
  วันที่สมัคร
  Jan 2007
  อายุ
  37
  ข้อความ
  799
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  12

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Lam Station อ่านข้อความ
  ใช้งานได้จริง....
  รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม...นะคะ
  จากการสำรวจเรื่องเซ็กของผู้หญิงส่วนใหญ่จากหนังสือค อสโมพบว่า จุดสัมผัสที่เร้าอารมย์มากที่สุดคือก้น เพราะส่วนใหญ่ผู้ชายคิดว่าเป็น โน-ตม ที่จับแล้วผู้หญิงจะเสียวสุด ผะ...ผะ...ผิดนะจ๊า ที่จริงแล้วดั๊นเป็นตูดที่เสียวซะงั้น ชาวLssจะลองไปใช้เพื่อท้าพิสูจน์กันดูก็บ่ว่ากันเน้อ
  จะคิดถึงน้องหนึ่ง(sidecar)
  จะคิดถึงน้องสอง(90)
  จะคิดถึงหมวกกันน็อคใบเล็กสีขาว
  จะคิดถึงเสื้อแขนหนังตัวโปรดคู่กาย
  จะคิดถึงหุ้มข้อเน่าๆเบอร์ 4
  จะคิดถึงชุดหมีสีแดงตูดดำๆ
  จะคิดถึงภาพความทรงจำทุกทริป
  จะคิดถึงเส้นทางที่เป็นตำนาน
  จะคิดถึงเพื่อน พวกพ้อง พี่ๆน้องๆ ที่เคยร่วมเดินทาง 13. #13
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ vespasidecarสีฟ้า อ่านข้อความ
  รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม...นะคะ
  จากการสำรวจเรื่องเซ็กของผู้หญิงส่วนใหญ่จากหนังสือค อสโมพบว่า จุดสัมผัสที่เร้าอารมย์มากที่สุดคือก้น เพราะส่วนใหญ่ผู้ชายคิดว่าเป็น โน-ตม ที่จับแล้วผู้หญิงจะเสียวสุด ผะ...ผะ...ผิดนะจ๊า ที่จริงแล้วดั๊นเป็นตูดที่เสียวซะงั้น ชาวLssจะลองไปใช้เพื่อท้าพิสูจน์กันดูก็บ่ว่ากันเน้อ
  นี่ก็อีกหนึ่งความรู้ที่ควรใส่บ่าแบกหาม.....เชิญชาว โข่ง / LSS สัมผัส ลองพิสูจน์กันได้น๊ะครับ...คิดว่าคุณน้องเอ แต้แว๊ต..ไม่หวงวิชาหรอกครับ...
  em90em90em90em90em90
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

 14. #14
  Senior Member vespasidecarสีฟ้า's Avatar
  วันที่สมัคร
  Jan 2007
  อายุ
  37
  ข้อความ
  799
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  12

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Lam Station อ่านข้อความ
  นี่ก็อีกหนึ่งความรู้ที่ควรใส่บ่าแบกหาม.....เชิญชาว โข่ง / LSS สัมผัส ลองพิสูจน์กันได้น๊ะครับ...คิดว่าคุณน้องเอ แต้แว๊ต..ไม่หวงวิชาหรอกครับ...
  em90em90em90em90em90
  แน่ยิ่งกว่าแช่แป้งค่ะศิษย์พี่
  จะคิดถึงน้องหนึ่ง(sidecar)
  จะคิดถึงน้องสอง(90)
  จะคิดถึงหมวกกันน็อคใบเล็กสีขาว
  จะคิดถึงเสื้อแขนหนังตัวโปรดคู่กาย
  จะคิดถึงหุ้มข้อเน่าๆเบอร์ 4
  จะคิดถึงชุดหมีสีแดงตูดดำๆ
  จะคิดถึงภาพความทรงจำทุกทริป
  จะคิดถึงเส้นทางที่เป็นตำนาน
  จะคิดถึงเพื่อน พวกพ้อง พี่ๆน้องๆ ที่เคยร่วมเดินทาง 15. #15
  Senior Member Lam Station's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  Lambretta Service Station
  ข้อความ
  5,555
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน


  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ vespasidecarสีฟ้า อ่านข้อความ
  แน่ยิ่งกว่าแช่แป้งค่ะศิษย์พี่
  ศิษย์น้อง..นอกจากน่ารักแล้ว...ยังเปี่ยมด้วยน้ำใจอี กด้วย....นับถือ นับถือ em95em95em95
  We're team service.
  We're Lambretta Service Station.


  ติดต่อ Lam Station โทร. 081-867-6974

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 8 หน้า 1 2 3 4 5 6 7 8 หน้าสุดท้ายหน้าสุดท้าย

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •