ใครจะไปต่อบ้างครับช่วยแจ้งจำนวนด้วยก้อดีครับเพราะพ ี่บี้เค้าจำกัดจำนวนไว้ที่100คันแล้วครับรายละเอียดต ามพี่บี้แจ้งไว้นะครับ ระยะทางที่จะไปเกาะช้างจากพัทยาไปประมาณ280 กม. ได้ครับ
เส้นทางที่ใช้เดินทางจะเป็นเส้นสุขุมวิทสายเก่านะครั บถนนดีขี่สบายจะผ่านจังหวัดระยอง จันทบุรี และก้อเข้าเกาะช้างกันเลยครับไม่ไกล
รายละเอียดที่พี่บี้โพสไว้นะครับ
งั้นผมขอเป็นจำนวนจำกัด 100 ท่านนะครับ ส่วนรายจ่ายจะมีของส่วนกลาง200 บาท เป็นค่าเรือ 100 บ. ค่าของใช้เล่นเกมส์ 50 อาหาร 1 มื้อ วันเเรกมีกิจกรรมหลังอาหาร ล่องเรือ ร้องเพลง เฮฮา 50 เเต่จริงๆเเล้วเค้าคิดผมมาต่อหัว100 อีก 50 ผมออกให้ครับ ที่เหลือต้องออกกันเองนะครับ ค่าบังกะโล เต็นท์ ถูกผมจองให้ได้คืนละ100 กว่า บาท หรือที่ผมพักเป็นห้องใหญ่จุได้กว่า5- 10 คน คืนละ800 ไปกันเยอะอาจได้ห้องละ600 เพราะที่เกาะช้างห้องจะเเพงนิด นึงครับ ออกเช้า-ถึงคำทานข้าวกัน เเนะนำตัวกันล่องเรือชมหิ่งห้อย กางเต้นท์ นอน วันที่2 เช้าเเข่งตกปลา เเข่งบอลทะเล สายไปน้ำตก เย็น กลับที่พักชุมนุมหน้ากองไฟทำกิจกรรมเล็กๆน้อย ไปเที่ยวรอบดึกที่ร้านเด้นส์ของเกาะ วันที่3 ผมคงต้องขอลาเพราะต้องกลับญี่ปุ่นในคืนนั้น ถ้าท่านใดอยู่ต่อผมจะ เตรียมทุกอย่างไว้ให้ ขอให้บอก ที่เกาะไปเเล้วไม่อยากกลับครับ อยากหยุดเวลาไว้ตรงนั้น
ปล.อยากให้ทุกคนไปเกาะช้างด้วยกันนะครับเพราะว่าก้อเ ป็นส่วนหนี่งของงานที่พัทยางานจะได้ออกมาสมบูรณ์แบบค รับ