[ ขาย ] UPDATE28/6/10: ประกับDomino ปั๊ม Nissin, Tokico สายถัก Earl's Plot GR และ อื่นๆ
                                
กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2

ชื่อกระทู้: UPDATE28/6/10: ประกับDomino ปั๊ม Nissin, Tokico สายถัก Earl's Plot GR และ อื่นๆ

  1. #1
    Junior Member
    วันที่สมัคร
    Apr 2008
    สถานที่
    C2
    ข้อความ
    78
    ขอบคุณ
    0
    ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
    ผลการให้คะแนน
    18

    มาตรฐาน UPDATE28/6/10: ประกับDomino ปั๊ม Nissin, Tokico สายถัก Earl's Plot GR และ อื่นๆ



    ทุกชิ้นเป็นของมือสองจากญี่ปุ่นครับผม มีตำหนิบ้าง แต่อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานครับ ทางผมรับประกันให้ทุกชิ้น หากซื้อไปแล้วใช้ไม่ได้ ยินดีคืนเงินให้เต็มจำนวนครับผม ยกเว้นท่านที่นำเอาไปแปลงแล้วเสียเองนะครับ


    สำหรับชิ้นไหนที่ขายไปแล้ว ผมขออนุญาตนำรูปภาพออกครับผม

    ราคาที่แจ้งไว้ เป็นราคารวมส่ง EMS ทั่วประเทศครับผม หากมารับของเอง สามารถลดได้ครับ โทรมาสอบถามกันก่อนได้ครับ

    Update: 04/02/11 เพิ่มสายเบรค ปั๊มเบรค Brembo ปั๊มกระทุ้ง Brembo ครับผม และยังมีสายอีกนิดหน่อยและจานเบรคเพิ่มเติม ยังไงจะทยายถ่ายรูปลงรายละเอียดเพิ่มเติมอีกทีครับผม



    สายเบรค

    1. สายเบรคคู่หน้า Earl's active ความยาว 30 นิ้ว และ 28 นิ้ว ที่หัวแบนโจด้านบนเส้นหนึ่่งมีรอยถลอกที่ผิวหน้าที่เ ห็นได้ชัดครับ แต่รอยถลอกเป็นรอยบางๆไม่ลึก นอกนั้นถือว่าสภาพยังโอเคเลยครับ ไม่รั่วหรือซึม สายไม่บิดหรือหัก พร้อมนำไปใส่ใช้งานได้เลย มาพร้อมตัวหนีบสาย Active ครับ ตัวหนีบสายมีรอยถลอกที่ด้านหลังอยู่ แต่ใส่รถแล้วไม่เห็นรอยครับ ราคา คู่ละ 2,400 บาท ครับ



    2. สายเบรคคู่หน้า Goodridge ความยาว 28 นิ้ว และ 27.5 นิ้ว ยางหุ้มสายสีดำ หัวสีเงิน ย้ำมาจากโรงงาน ไม่รั่วหรือซึม ในรูปที่ดูเป็นรอยเพราะเจอแสงสะท้อนครับ สภาพจริงสวยกว่าในรูปเยอะครับ ราคา คู่ละ 2,400 บาท



    [s]3. สายเบรค Earl's plot ความยาว 37 นิ้ว สภาพโอเคครับ เป็นหัวแบนโจทั้งด้านบนและล่าง มีรอยขูดขีดบ้างตามการใช้งาน ไม่รั่วหรือซึม พร้อมใช้งานครับ ราคา 1,300 บาท[/s] ขายแล้วครับ
    Picture Removed


    4. สายเบรค Earl's active ความยาว 26 นิ้ว หัวแบนโจบน-ล่าง สีเงินเป็นอลูมิเนียมชุบครับ มีรอยลอกนิดหน่อยตามที่แสดงไว้ในรูป ไม่มีรอยแตกร้าวหรือรั่วซึม สภาพยางหุ้มสายยังใสอยู่เลยครับ โดยรวมยังดูดีอยู่ครับผม ราคา 1,000 บาท



    5. สายเบรค Goodridge ความยาว 26 นิ้ว หัวแบนโจบนล่างเป็นสีดำ เป็นสายเปลือยไม่มียางหุ้มครับ สภาพไม่สวย แต่ไม่รั่วหรือซึมครับ ใช้งานได้สบายๆ ราคา 900 บาท



    6. สายเบรค Earl's plot ความยาว 17 นิ้ว ไม่มียางหุ้มสาย หัวด้านบนสภาพโอเคอยู่ แต่ตรงหัวด้านล่างจะมีรอยถลอกใหญ่ๆอยู่สองรอยครับ ที่ฐานสีแดง และที่ขอบหัวแบนโจครับ ตรงนี้ เช็คแล้วสายไม่รั่วซึม แต่ตรงหัวแบนโจ ที่มีรอยถลอก อาจจะต้องเอาไปเจียร์ออกให้เท่ากัน หรือ เปลี่ยนด้านล่างใหม่ครับผม เพราะว่าผมไม่แน่ใจว่าเอาไปแล้วเวลาขันน๊อตใส่เข้าไป มันจะแนบสนิทหรือเปล่า เส้นนี้บอกตรงๆว่าขอขายตามสภาพครับ
    ขอขายที่ราคา 500 บาท สำหรับท่านที่สะดวกมารับเอง หรือ 600 บาท หากท่านต้องการให้ส่งของไปทาง EMS ครับ



    7. สายเบรค Goodridge ความยาว 28.5 นิ้ว ไม่มียางกันรอยหุ้มสายครับ สภาพหัวมีรอยมาบ้างตามสภาพการใช้งานครับ สภาพพร้อมใช้งาน หรือถ้าจะเอาไปถอดใส่ยางกันรอยหุ้มสายใหม่ก็ไม่ยากคร ับผม ราคา 1,100 บาท



    8. สายเบรคหลัง Earl's plot ความยาว 26.5 นิ้ว มีตำหนิตามรูป เป็นรอยถลอกรอยเปื้อน แต่สภาพพร้อมใช้งาน ไม่รั่วหรือซึมครับ ราคา 900 บาท



    9. สายเบรคหลัง Earl's plot ความยาว 24 นิ้ว ยางหุ้มสีดำ มีรอยเล็กน้อย โดยรวมสภาพยังสวยครับ พร้อมใช้งาน ราคา 900 บาท



    10. สายเบรคหลัง Earl's plot ความยาว 24นิ้ว มีคราบสกปรกจากผ้าเบรคติดอยู่ตามที่แสดงไว้ในรูปครับ สภาพพร้อมใช้งาน ราคา 900 บาท



    [s]11. สายเบรคหลัง Earl's active ความยาว 24นิ้ว หัวปักตรง สภาพหัวด้านล่างไม่สวยครับ มีคราบมะตอยดำๆติดอยู่ทั่วๆหัวเลย แต่ไม่มีผลกับสภาพหัวครับ ไม่รั่วหรือซึม สภาพพร้อมใช้งานเช่นกัน ราคา 900 บาท[/s] ขายแล้วครับ รอจัดส่งวันจันทร์ครับผม
    Picture Removed



    Brake Calipers


    [s]1. ปั๊มเบรคหน้า Tokico 6 POT ติด Kawasaki ZX-9R ปี 1999 พร้อมผ้าเบรคเต็มๆครับ สภาพตัวปั๊มสวยมากๆครับ แต่จะไม่มีแผ่นปิดที่ด้านบนปั๊มcalipers ครับ ในจุดนี้ไม่มีผลกับการใช้งานครับผม ราคา 4,400 บาท พร้อมส่ง EMS ครับ [/s] ขายแล้วครับ
    Picture removed


    2. ปั๊มเบรคหน้า Nissin 4 POT ติด Honda CBR900RR ปี 1995 สภาพสวยครับ สูกสูบใสๆไร้สนิม มาพร้อมกับ ผ้าเบรค Goodridge U.K. สภาพใหม่มาก ผ้าเบรคเกรดผสมยังเต็มบล๊อคอยู่เลย ใช้ได้อีกนานครับ ราคา คู่ละ 4,000 บาท พร้อมส่ง EMS ครับ



    3. ปั๊มเบรคหน้า Tokico 4 POT ติด Suzuki TL1000S ปี 1998 สภาพสวย ลูกสูบใสแจ๋วครับ ขนาดของขาจับ เท่ากันกับตัวปั๊ม 6 POT Tokico เลยครับ ซึ่งจะมีระยะห่างอยู่ระหว่างรูน๊อตอยู่ที่ 9cm. ครับ พร้อมนำไปใส่ใช้งานได้เลย ผ้าเบรคยังเหลืออยู่ค่อนข้างหนา ใช้ได้อีกเป็นปีครับ ราคา คู่ละ 4,000 บาท พร้อมส่ง EMS ครับ


    *ในรายการปั๊มเบรคที่สองและสาม มารับเอง จะได้ที่ราคา 3,700 บาทครับผม อยากแนะให้มารับของเองมากกว่าครับ เพราะจะได้มาดูสภาพจริงก่อนจ่ายเงินเลย*



    Misc.


    1. ประกับคันเร่งสายคู่ ติด Ducati 400SS ปี 1991 ยี่ห้อ Cagiva เป็นอลูมิเนียมด้านบน มีสีถลอกตรงที่เป็นอลูมิเนียมตามที่ได้แสดงไว้ในรูปค รับ สภาพพร้อมนำไปใช้งานครับ ทดรอบเล็กน้อย ราคา 1,000 บาท



    2. ประกับคันเร่งสายคู่ ติด Ducati 900SS ปี 1996 ยี่ห้อ Cagiva ปลอกแฮนด์เป็นของ Tomaselli เป็นอลูมิเนียมที่ฝาปิดด้านบน สภาพสวยมาก ทดรอบเล็กน้อย ราคา 1,000 บาท



    3. ปั๊มกระทุ้ง Brembo ขนาด 13mm. ติดรถ Aprilia RS250R ปี 2000 สภาพสวยพร้อมใช้งานครับ มาพร้อมขากระทุ้งแบบ ball-joint, กระปุกน้ำมันเบรค, และสายเบรคเดิม ราคา 1,700 บาท พร้อมส่ง EMS ครับ



    4. ปั๊มกระทุ้ง Brembo Rear master cylinder ติด BMW R100RS ปี 1994 สภาพพร้อมใช้งาน พร้อมกระปุกน้ำมันเบรค ราคา 1,500 บาท พร้อมส่ง EMS



    5. ปั๊มกระทุ้งหลัง brembo ติดรถ Ducati 900SS ปี 89 พร้อมกระปุกน้ำมันเบรค สภาพสวย แต่ตัวนี้จะไม่มีก้านกระทุ้งมาให้ครับ ขายที่ราคา 1,300 บาท พร้อมส่ง EMS



    6. ปั๊มกระทุ้งหลัง Brembo ขนาด 14mm. ติด Yamaha TRX850 ปี 1995 มาพร้อมกระบุกน้ำมันเบรคและสายเบรคเดิม สภาพพร้อมใช้งานไม่รั่วหรือซึม ราคา 1,600 บาท พร้อมส่ง EMS



    7. จานเบรคคู่หน้า Honda NSR250-SE MC21 ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 280mm. สภาพสวย มีคราบสกปรกจากผ้าเบรค ขัดออกได้ครับ หมุดแน่นใบจานเรียบไม่เป็นร่อง ไม่คดงอ พร้อมใช้งาน ราคาคู่ละ 2,300 บาท



    8. จานเบรคคู่หน้า Honda NSR250-SE MC21 ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 280mm. สภาพสีลอกบางส่วน เนื้อจานยังสวยครับ มีคราบสกปรกขัดออกได้ หมุดแน่น ไม่คดงอ พร้อมใช้งาน ราคาคู่ละ 2,300 บาท



    9. จานเบรค Brembo ติดรถ Ducati SS900 ปี 1998 ขนาด 320mm. จานไม่เบี้ยวไม่คด หมุดแน่น เนื้อใบจานเอี่ยมๆไม่สึกเป็นร่องครับ ตัวฐานจานซ้ายมีคราบสนิมเกาะที่ผิว ขัดออกได้ไม่ยากครับ ราคา คู่ละ 3,500 บาท พร้อมส่ง EMS



    10. จานเบรคคู่หน้า Kawasaki ZRX ปี 1996 ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 300mm. สภาพไม่คดไม่งอ หมุดแน่น ใบจานไม่เป็นร่อง ฐานของจานมีสนิมกระจายตัวเล็กน้อย ราคาคู่ละ 2,300 บาท



    11. จานเบรคหน้า Kawasaki GPZ900R ปี 1994 ขนาด 310mm. สภาพสีจานยังใสอยู่ มีรอยบ้างเล็กน้อย ใบจานยังหนา และยังไม่เป็นร่องเลยครับ ตัวจานไม่คดหรือหลวม นำไปใส่ใช้งานได้เลยครับ ราคาคู่ละ 2,300 บาท (แยกขายใบละ 1,300 บาท ครับ)



    12. จานเบรคหน้า Honda CB400Four ปี 2000 ขนาด 300mm. สภาพใหม่มากๆครับ สามารถนำไปใส่ ตระกูล Honda ขนาด 400cc ได้เกือบทุกรุ่นเลยครับผม ราคา คู่ละ 2,500 บาท



    13. โช้คคู่หลัง Kayaba ติดรถ Kawasaki ZRX1100 ปี 1998 สภาพภายนอกตามรูปครับ มีรอยบ้างไม่ได้ใสกิ๊ง มีคราบสกปรกเป็นบางจุด คิดว่าน่าจะขัดออกครับ พอดีของมาถึงผมก็ถ่ายรูปสภาพดิบๆลงเลย ไม่มีน้ำมันรั่วหรือซึมครับ แกนโช้คไม่มีสนิมหรือตามด สปริงค์มีสีถลอกและสนิมอยู่ครับ ซึ่งในจุดนี้สามารถถอดมาทำสีใหม่ได้ไม่ยาก สำหรับโช้คตัวนี้หากใครชอบแข็งๆเอาไปใส่ได้ครับ แข็งปัคเลย น้ำหนักเยอะๆซ้อนสองแล้วไม่ยวบแน่นอน ปรับได้สามจุดตามนี้ครับ สตรัทปรับได้7ระดับ ปรับหนืดด้าบน 4 ระดับ และปรับด้านล่างได้อีก 4 ระดับครับ ความยาวโดยรวมผมยังไม่ได้วัด แต่ดูยาวกว่าโช้คเดิม CB400SF ครับ ราคา คู่ละ 4,500 บาท สำหรับท่านที่มารับของเองครับ (ตัวนี้ถ้าต้องการให้จัดส่งทาง EMS ต้องขอบวกค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะครับ เพราะว่าน้ำหนักค่อนข้างเยอะ)


    14. กล่องปลดตัดรอบ RED REV สำหรับ Suzuki TL1000S รหัส VT51 ครับ ตัวนี้ มาสภาพสวยๆจากญี่ปุ่น พร้อมใช้งานเลยครับ เป็นปลั๊กต่อสองตัว เบ้าตรงรุ่น และเป็นสาย ground อีกหนึ่งเส้นลงขั้วลบแบ็ตครับ ราคา 2,400 บาท



    15. ฝาปิดข้าง XJR400 จากตัวปี 1996 สภาพสวย เดิมๆ ไม่บิดเบี้ยว ซ้าย/ขวา คู่ละ 1200 บาท



    16. แฮนเดิลบาร์แบบจับกับโช้ค ของ Yamaha TZR250 ตัว 3MA ขนาด 41mm. ครับ สภาพสวย ปลายมีรอยถลอกเพียงเล็กน้อย ไม่คดหรือเบี้ยว เป็นอลูมิเนียม น้ำหนักเบาครับ นำไปแปลงใส่ได้ในโช้คขนาด 41mm. ได้ทุกรุ่นครับผม ราคา คู่ละ 1,100 บาท



    [s]17. สวิตซ์ Run-Off ติดรถ XJR400R ปี 1995 สภาพสายไฟครบ ราคา 400 บาท [/s] ขายแล้วครับ
    Picture Removed


    18. ไมล์เดิม Honda VFR400 NC24 ปี 1987 สภาพสวยมากสำหรับของจากรถเมื่อ 24 ปีก่อนครับ ตำหนิจะมีอยู่จุดนึง ตามที่แสดงไว้ให้เห็นในรูปทางขวาล่าง แกนไส้ของสายวัดความเร็ว ติดคาอยู่กับเบ้าเฟืองหมุนเข็มไมล์ คิดว่าน่าจะเพิ่งขาดตอนทางโกดังที่ญี่ปุ่นถอดออกจากต ัวรถครับ ตัวเฟืองยังหมุนได้ปกติ แต่ไม่สามารถดึงสายส่วนที่คาอยู่ออกมาได้ครับ ขายที่ราคา 2,000 บาท




    สนใจรบกวนติดต่อได้ที่ พีท: 087-675-2010 ตั้งแต่เวลา 10:00- 21:00 ครับผม หรือจะลอง add messenger มาพูดคุยสอบถามก่อนก็ได้ครับผมที่ [email protected] หาก

    โทรมาแล้วไม่มีคนรับหรือโทรไม่ติด รบกวนฝากเป็น SMS มาก็ได้ครับผม เห็นแล้วจะรีบทำการโทรกลับไปครับ

    *หากท่านใดต้องการเน้นให้ถ่ายรูปมุมไหนเพิ่มเติม รบกวนติดต่อทาง MSN นะครับผม หากอยู่บ้าน ผมสามารถถ่ายรูปให้ดูเดี๋ยวนั้นได้เลยครับ จะได้ไม่ต้องเสียเวลามาดูถ้าหากไม่ถูกใจ*

    สามารถมาดูของได้ที่ด้านหลัง ม.ธุรกิจบัณฑิต หน้าปากซอยชินเขต ครับผม

    ราคาที่แจ้งไว้เป็นราคารวมจัดส่งทาง EMS แล้วนะครับผม ถ้ามารับด้วยตัวเอง สามารถลดได้อีกครับผม

    ทางผมรับประกันของทุกรายการ หากซื้อไปแล้วใช้ไม่ได้ สามารถ ส่งคืนกลับมาได้ ผมยินดีคืนเงินให้เต็มจำนวนครับผม
    *สำหรับท่านที่อยู่ไม่ไกลมาก อยากแนะนำให้มาดูสภาพด้วยตัวเองจะน่าจะดีกว่าครับผม *
    เตือน : กระทู้เก่า
    กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน
    แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย typhoonoz : 06-02-2011 เมื่อ 00:10

  2. #2
    Junior Member
    วันที่สมัคร
    Apr 2008
    สถานที่
    C2
    ข้อความ
    78
    ขอบคุณ
    0
    ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
    ผลการให้คะแนน
    18

    มาตรฐาน 04/02/11:ปั๊มเบรค ประกับ โช้คหลัง ปั๊มกระทุ้ง จาน สายเบรคถักEarl's/GR/อื่นๆ


    อัพเดทล่าสุด 04/02/11 ครับผม

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •