คือ ผมมือใหม่ครับอยากปลุกให้มันคืนชีพบ้าง เป็นรถของคุณพ่อ+ แม่ ครับ พ่อเอาไว้ขี่ออกกำลังกาย พอพ่อเสียไม่มีใครจับเลย เเล้วมาเจอน้ำท่วมช่วงปี 54 อีกครับ เลยสนิม + ยี่ห้อเลือนลาง
คือ 1 อยากรู้ขนาดอ่ะครับว่ากี่นิ้ว ในรูปอ่ะครับผมสูง 165
div>
สวัสดีครับ จักรยานคันนี้ต้องรักษาให้ดีๆนะครับ ทำให้พอขี่ได้รักษาสภาพเดิมให้มากที่สุด เพราะเป็นรถของพ่อเรา จักรยานคันนี้ ขนาดล้อ26"ครับ สูง165 ปี่นได้สบายๆ บังโคลนหน้ายังพอหาซื้อได้ครับ ตามร้านจักรยานทั่วไป หาดูตามร้านที่เปิดมานานหน่อยนะครับ แถวกรุงเทพฯก็มีแถวๆวรจักร หน้าโรงพยาบาลกลางครับ
สอบถามได้ที่ 08-1234-6980 วสันต์
ธนาคารกรุงเทพฯ สะสมทรัพย์ สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล ชื่อบัญชี วสันต์ เกิดศิลป์ หมายเลขบัญชี 879-000-5162
คนบ้ารถถีบ วสันต์ เกิดศิลป์ http://www.facebook.com/#!/profile.p...00001558849888
มันจะมีกระทู้เก่าๆในแต่ละห้องนะครับ เช่นห้องคนบ้ารถถีบ ห้องข้อมูลจักรยานโบราณ ที่เค้าเคยคุยเรื่องนี้กันไปแล้ว น้องลองอ่านศึกษาจากตรงนั้นดูก่อนก็ได้ สแตนดาร์ดก็มี รวมถึงรูปรถที่ทำสีแล้วก็มี เอาที่เราชอบ ค่อยๆเก็บข้อมูลไป ดูไป องค์ความรู้จะค่อยๆก่อตัวขึ้นและมันจะอยู่กับน้องได้ ดีกว่า ส่วนเรื่องทำสีหรืออะไรก็มีหลายเจ้าในหน้าซื้อขายนะค รับลองหาดู ส่วนเรื่องถูกแพงอันนี้อยู่ที่น้องนะครับสามารถทำให้ มันออกไปทางไหนก็ได้ ขึ้นอยู่กับน้องใจเย็น และรอบคอบ คิดถี่ถ้วนแค่ไหน อันนี้ไม่ว่าใครคงไม่สามารถบอกได้ เดี๋ยวจะเข้าข่ายโฆษณากันไป ชวนน้องไปที่นั่นที่นี่ ซึ่งสุดท้ายถูกแพงพี่ไม่รู้ แต่คนเสียเงินต้องเป็นน้องนะครับ แล้วดีไม่ดีจะเป็นน้องเท่านั้นที่รู้และรับมันไป ฉะนั้นพี่ว่าน้องตัดสินใจเองจะดีที่สุด แต่บอกได้แค่ว่ามีหลายเจ้า หลายที่นะครับ น้องลองหาดูตามบอร์ดที่บอกไว้ search หาข้อมูลดูครับ และตัดสินใจดีๆ อะไหล่พอมีมาเรื่อยๆนะครับสแตนดาร์ด
กยิราเจ กยิราเถนํ
______________
tel. 08-3333-2727
เลขที่บัญชี 013-2-72214-1 ทหารไทย (WARIT WANLAOR)
Bookmarks